Thứ Sáu, 16 tháng 5, 2014

Công an Đồng nai tiếp tay cho giặc Tàu ?


Lãnh hải Việt Nam thì bị Trung Quốc xâm phạm chủ quyền, Những người yêu nước phản đối TQ vẫn tiếp tục bị bắt.
Xin các bạn share để cho mọi người biết lãnh đạo hiện nay "Hèn với giặc, ác với dân"
Thành viên hội PNNQVN-Lê Thị Phương Anh bị bắt
Sáng 15/5/2014, thành viên hội PNNQ là chị Lê Thị Phương Anh cùng 2 người bạn là anh Trung Nghĩa và Phạm Minh Vũ đi Đồng Nai chơi.
Khoảng 10h15, khi Phương Anh và Trung Nghĩa đến gần KCN Amata thì bị 1 toán công an gần 50 người, có cả sắc phục áo vàng và xanh chặn xe. Họ yêu cầu Phương Anh xóa hết các hình ảnh trong điện thoại rồi bắt cả 2 người không rõ đưa đi đâu, đến giờ vẫn chưa liên lạc được và có tin tức gì.
Theo lời anh Lê Anh Hùng-chồng chị Phương Anh thì hiện tại cả trang cá nhân facebook và gmail của chị đều bị kiểm soát và đổi mật khẩu.
Hai người bạn đi cùng chị sáng nay là anh Nghĩa đã bị bắt. Anh Phạm Minh Vũ đã thoát ra được nhưng hiện tại vẫn không liên lạc được với anh Vũ, có thể anh đã bị bắt lại sau đó.
Cập nhật từ facebook của anh Lê Anh Hùng có đăng tải nội dung 3 cuộc gọi của chị Phương Anh khi chị đang bị công an chặn xe, yêu cầu xóa tất cả ảnh trong điện thoại, kiểm tra giấy tờ….Sau đó thì không liên lạc với chị được nữa.

31 nhận xét:

 1. Việc người dân xuống đường phản đối Trung Quốc là một hành động thể hiện tình yêu nước. Tuy nhiên thời gian qua nhiều kẻ lợi dụng việc đó gây mất an ninh trật tự gây hậu quả khôn lường cần xử lý nghiêm. Không biết tác giả bài báo này lấy thông tin từ đâu mà viết vu khống sai sự thật như vậy? Trong lúc cả nước ai cũng sục sôi tinh thần đoàn kết chống ngoại xâm thì lắm kẻ lại tung tin vu khống thế này thì thật đáng ghét! Mọi người hãy cẩn thận khi tiếp cận những thông tin như thế này đừng để bị chúng lừa.

  Trả lờiXóa
 2. Trong lúc những người yêu nước theo đúng nghĩa xuống đường để thể hiện lòng yêu nước đồng hành cùng chính phủ nhà nước trong việc bảo vệ chủ quyền lãnh hải thì một số kẻ lợi dụng đó để chống phá Việt Nam. Nhìn biểu ngữ trong ảnh chụp chúng ta có thể thấy được tinh thần "phá nước" của chúng thì có chứ yêu nước gì? Gỉa sử có việc công an bắt người thật thì cũng đúng thui kêu cái gì?

  Trả lờiXóa
 3. Vu oan là bản chất của các nhà dâm chủ à, hành động đó thực sự là đáng lên án một cách mạnh mẽ, những việc làm phải nói là hoàn toàn không chấp nhận được. hoạt động vi phạm chủ quyền liên tục của Trung Quốc trong thời gian gần đây, cùng với đố là những hoạt động quân sự liên tiếp, tất cả đang dấy lên làn sóng phản đối của nhân dân Việt Nam và của các nước trên thế giới. Đấy chính là cái cớ để các nhà dâm kích động nhân dân !!@@

  Trả lờiXóa
 4. Trong nhiều ngày qua chúng ta thấy không ít những hành động đi xuống đường không phải vì yêu nước mà vì những mục đích vu lợi không thể chấp nhận được những hành vi như thế đáng phải lên án. Thông tin bài báo đưa ra chưa rõ nguồn từ đâu hơn nữa đối tượng trong bài viết này là ai thì ai cũng rõ. Mục đích của thị có phải yêu nước hay không thì hành động của thị trước kia đã trả lời tất cả. Một lũ bán nước hại chứ yêu nước cái gì?

  Trả lờiXóa
 5. Không để các thế lực thù địch kích động phá hoại đất nước được, hành động đó mà nói là cần phải có cách giải quyết kịp thời, bản thân thằng Tàu khựa nó đã ác rồi mấy cái thằng dâm chủ còn ác hơn. Trung quốc từ lâu họ có một sự cạnh tranh với người láng riềng là Việt Nam ta một cách quyết liệt trên nhiều mặt rồi , họ luôn muốn Việt Nam phải phụ thuộc nhưng điều đó là hoàn toàn không thể nào. ! HD 981 là một sự vi phạm nghiêm trọng cần lên án mạnh mẽ!@

  Trả lờiXóa
 6. Hành động của đám rận mà nói là quá đáng, vượt quá giới hạn, hành động đó là đang cổ súy cho Tàu hành động phá hoại đất nước ta, tình hình biển Đông, đang ngày càng nóng lên. Trung quốc đang có những hoạt động quân sự trên biển để trấn áp các nước trong khu vực có liên quan. HD981 là hoàn toàn không chấp nhận được các bạn ạ !@

  Trả lờiXóa
 7. Những kẻ như Diện, A, Thắng... Những kẻ đầu sõ chắc là hành động trong những ngày này quái thai lắm , bản thân chúng đang lợi dụng cơ hội này để chống đối phá hoại đất nước đấy ,Những hành động đó mà nói là hoàn toàn không chấp nhận được và cần có sự lên án một cách mạnh mẽ !2

  Trả lờiXóa
 8. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 9. Hành động của Tàu khựa với cái gọi là giàn khoan HD981 là điều mà chúng ta hoàn toàn không chấp nhận được, thực sự là chúng ta cần lên án một cách mạnh mẽ. Những hành động của chúng sự thực là quá đáng, cùng với đó là các nhà dâm chủ trong đất nước ta đang âm mưu lợi dụng cơ hội này để phá hoại đất nước !@

  Trả lờiXóa
 10. Trong ảnh Phương Anh đang cầm tấm biển với nội dung không phải là để chống việc Trung Quốc xâm phạm chủ quyền lãnh biển đảo của Việt Nam mà rõ ràng mục đích của Phương Anh khi có mặt trong cuộc biểu tình là để chống phá nhà nước, gây rối trật tự xã hội, lợi dụng người dân tụ tập đông người để truyền bá công việc chống phá nhà nước của mình. Có lẽ vì Phương Anh hoạt động quá mức đã nên mới bị cơ quan công an bắt giữ để điều tra. Những kẻ phản động, lợi dụng cơ hội như zận chủ thì bắt là đúng rồi.

  Trả lờiXóa
 11. Zận chủ các người chỉ biết lợi dụng tình hình căng thẳng của đất nước mà bịa chuyện nói xấu chính quyền, Đảng và Nhà nước. Đảng, Nhà nước, công an và quân đội hiện giờ đang cố gắng hết sức để chống lại sự xâm phạm chủ quyền biển đảo của Trung Quốc, đâu có thời gian để mà bắt người một cách vô lý như vậy. Nếu các người không làm điều gì phạm pháp thì công an cũng chẳng rảnh rỗi mà bắt các người đâu. Đừng bịa ra những chuyện vớ vẩn như vậy nữa.

  Trả lờiXóa
 12. Hiện giờ không khí giữa nước ta với Trung Quốc đang trở nên ngày càng căng thẳng, khi Trung Quốc dùng tới hơn 80 tàu các loại để bảo vệ giàn khoan HD981, và đã nhiều chiến sĩ hải quân của chúng ta bị thương. Ai cũng biết Trung Quốc là một đất nước mạnh về cả kinh tế và quân sự, nếu không xử lý khéo léo thì rất có thể sẽ xảy ra chiến tranh, lúc đó thì khả năng chúng ta chiến thắng trước Trung Quốc là rất nhỏ. Vì vậy Đảng và Nhà nước ta đã chọn cách xử lý hòa bình, thương lượng. Điều này là vì đất nước, vì nhân dân chứ không có gì là “hèn trước Trung Quốc” cả.

  Trả lờiXóa
 13. Những hành động phải nói là đang làm cho tình hình đất nước bất ổn, bản thân thằng Tàu khựa nó đã chó rồi , nay còn có mấy cái thằng dâm chủ nữa, nó lại kích động chống đối phá hoại đất nước, đó là hành động quá điên rồ, Những hành vi đó của chúng thực sự là đáng lên án !@

  Trả lờiXóa
 14. Những hành động của lũ giặc xâm lược Tàu và lũ tự xưng là các nhà dâm chủ Việt Nam thực sự lá muốn đập tan cái mặt của chủng ra, nhưng sự thật là nên bình tĩnh, những con người yêu nước đường hoàng, những con người có ý thức của dân tộc nên chú ý âm mưu của chúng rồi hành động !

  Trả lờiXóa
 15. NHững hành động của các nhà dâm chủ mà nói là vượt quá giới hạn , đi quá đà so với quy định , chúng mưu mô kích động bạo lực trong quần chúng , đó là một trong những điểm mà chúng ta cần hết sức lưu ý để có những cách ứng xử một cách phù hợp trước hành độngc của LŨ TÀU và lũ dâm chủ rởm @!

  Trả lờiXóa
 16. Những hành động của các chú khự là quá đáng khi mang giàn khoan HD 981 vào nước ta , những hành vi đó là hoàn toàn không chấp nhận được và thực sự là cần phải lên án mọt cách mạnh mẽ, những thủ đoạn đó thực sự là cần có những cách ứng xử một cách phù hợp đối với chúng !

  Trả lờiXóa
 17. Những kẻ chuyên đi kích động biểu tình chúng ta phải cực lực lên án một cách mạnh mẽ các hành động đó , điều đó thực sự là không chấp nhận được đúng không các bạn. do đó dù trong mọi hoàn cảnh như thế nào quân và dân ta kiên quyết không để xảy ra yếu tố bất ngờ, chúng ta cần chuẩn bị tốt, luôn chủ động trong mọi tình huống

  Trả lờiXóa
 18. HD981 là một sự vi phạm nghiêm trọng của Tàu khựa, điều đó thực sự là không chấp nhận được và thực sự là cần phải lên án một cách mạnh mẽ,. Còn đối với các nhà dâm chủnhững thủ đoạn đó của chúng là quá đáng, vượt quá giới hạn của những con người. Chúng không hề có cái gọi là yêu nước, chúng chỉ phục vụ cho cái nhu cầu cá nhân thôi !

  Trả lờiXóa
 19. Phương châm của chusngt ta là những kẻ nào xâm lược đất nước là quyết tâm đấu tranh đến cùng. những kẻ nào có hành vi quấy rối đât nước cần phải trừng trị, đó là điều mà chúng ta cần chú ý, những hành động của các nhà dâm chủ trong nước đang thực hiện những hành động rất quá đáng, thực sự cần phải lên án hành động cảu chúng!

  Trả lờiXóa
 20. Những kẻ nói điều này đúng là quá điên rồ rồi các bạn ạ, chúng hành xử quá thiếu suy nghĩ, chẳng biết suy nghĩ thế nào mà kích đọng nhân dân có những hành động đập phá như thế, đó là một điều hết sức đáng tiếc, cần có một sự đấu tranh triệt phá hành vi của chúng !Q

  Trả lờiXóa
 21. Sự thực là cách hành xử của các nhà dâm chủ đang tiếp tay cho những kẻ này à, nói tóm lại là cái mồm của các nhà dâm chủ sự thực là chả tin được chúng. Những hành động của chúng mà nói là cố tình gây ảnh hưởng đến đất nước các bạn ạ, điều đó là chúng ta có thể thấy, thằng Tàu khựa nó làm thế các nhà dâm chủ là không chấp nhận được!

  Trả lờiXóa
 22. Những hành động của những kẻ kích động bạo lực thực sự mà nói là hoàn toàn không chấp nhận được. Những hành động đó đang trực tiếp làm cho tình hình đất nước càng thêm khó khăn hơn mà thôi, các vị có hiểu không ? Những hành động đó là hoàn toàn không chấp nhận được, chúng ta cần hết sức cảnh giác!

  Trả lờiXóa
 23. Những hành động của các nhà dâm chủ trong thời gian qua, sự thực là cần phải lên án một cách mạnh mẽ, điều đó là hoàn toàn cần thiết. Những hành động của chúng mà nói là âm mưu phá hoại đất nước Việt Nam bằng con đường này, những cách mà chúng làm là đang vượt quá giới hạn đấy !

  Trả lờiXóa
 24. Những hành động của giàn khoan HD981 mà nói là hoàn toàn không chấp nhận được, những kẻ đó thực sự là quá đáng, những kẻ đó giường như là những kẻ hiếu chiến quá đáng. Cùng với đó là hành động của các nhà dâm chủ trong nước kêu gọi biểu tình , đó là vấn đề chúng ta phải hết sức lưu ý , cần có những giải pháp phù hợp hơn các bạn ạ ./

  Trả lờiXóa
 25. Các nhà dâm chủ ngày càng manh động trước các hành động kích động biểu tình, những âm mưu của chúng mà nói là cần phải có cách theo dõi một cách sát sao để biết được tình hình hoạt động của chúng, ngăn cấm những hoạt động đó của chúng , không để chúng có những hành động kêu gọi nhân dân Biểu tình.

  Trả lờiXóa
 26. Những hành động của các nhà dâm chủ mà nói là hoàn toàn sai trái, chúng nó kích động biểu tình chống đối nahf nuwcosm những hoạt động đó thực sự là không chấp nhận được. tàu khựa đã có những hoạt động xâm lận đất nước, nay các nhà dâm chủ lại hành động thế này nữa, chắc lại là có vấn đề đấy !

  Trả lờiXóa
 27. Các cháu dư luận viên sủa giỏi lắm! Nhưng nhớ phải giữ sức để đi cắn bọn phản động vào chủ nhật này nhé!

  Trả lờiXóa
 28. Bọn phản động và các thế lực thù địch luôn tuyên truyền những luận điệu, sai trái, xuyên tạc về lực lượng Công an nhân dân. Để làm mất lòng tin của mọi người dân với Công an nhân dân nước ta. Để từ đó chúng có thể dễ dàng tuyên truyền tới mọi người dân những thông tin lệch lạc, sai trái để kích động mọi người chống lại Đảng và Nhà nước ta. Mọi người cần cảnh giác trước những âm mưu của các thế lực thù địch.

  Trả lờiXóa
 29. Đúng là quá vớ vẩn, thời nay loạn thật rồi, bất cứ sự việc gì, cứ thích là họ lại đổ cho công an. Có vẻ như công an chính là một cái bao để người ta xả tức ở đó, mất mát cái gì, bị đánh, bị cướp là y như rằng lôi công an ra, giờ lại còn dám vu khống công an tiếp tay cho giặc tàu, không hiểu họ nghĩ gì nữa? Công an là lực lượng nòng cốt, xung kích trong sự nghiệp bảo vệ An ninh quốc gia và giữ gìn trật tự, an toàn xã hội của Nhà nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam, nếu không có họ thì thử hỏi đất nước có được yên bình như thế này không? Sao lại cứ nghĩ xấu cho công an?

  Trả lờiXóa
 30. Bằng chứng đâu mà nói Công an tiếp tay cho giặc tàu? Toàn ăn nói linh tinh với những thông tin sai sự thật. Công an nhân dân Việt Nam dù ở bất kì nơi đâu, ở các tỉnh,huyện, xã, phường, thị trấn đều quyết tâm ngăn chặn đẩy lùi các tệ nạn xã hội để đời sống nhân dân được hạnh phúc, nhà nhà được ấm no không bị bọn tội phạm quấy rối. Bọn phản động ăn nói linh tinh sai sự thật như chúng mày mới là người phải đền tội.

  Trả lờiXóa
 31. Hoạt động vi phạm quyền chủ quyền liên tục của Trung Quốc trong thời gian gần đây, cùng với đó là những hoạt động quân sự liên tiếp, tất cả đang dấy lên làn sóng phản đối của nhân dân Việt Nam và của các nước trên thế giới. Chúng ta cần hơn nữa sự đoàn kết của tầng lớp nhân dân cùng với Đảng và nhà nước để chống lại những hành vi xấu xa đó của Trung Quốc.

  Trả lờiXóa