Thứ Bảy, 17 tháng 5, 2014

THÔNG BÁO VỀ VIỆC BIỂU TÌNH ÔN HÒA NGÀY CHỦ NHẬT 18/5

Bà con Thủ đô hãy tát vào mồm tên phản quốc Nguyễn Thế thảo !


Tễu Blog.


THÔNG BÁO VỀ VIỆC BIỂU TÌNH ÔN HÒA NGÀY CHỦ NHẬT 18/5
Kính thưa đồng bào, thưa tất cả những bạn trẻ Việt Nam yêu nước,

Nhật Ký Yêu Nước cùng 19 tổ chức xã hội dân sự độc lập đã kêu gọi biểu tình vào ngày 11-5-2014 và các cuộc biểu tình đó đã thành công tốt đẹp. Theo tinh thần Tuyên bố số 2, chúng tôi kêu gọi đồng bào tiếp tục xuống đường phản đối nhà cầm quyền Trung Quốc xâm lược vào ngày Chủ nhật 18/5/2014.

Địa điểm

- Hà Nội: Đại sứ quán Trung Quốc, số 46 Hoàng Diệu, quận Ba Đình

- Sài Gòn: số 4 Phạm Ngọc Thạch, quận 1

- Nha Trang (Khánh Hòa): Quảng trường 2/4

- Long An: Công viên phường 3, thành phố Tân An.           

Các nơi khác nếu có điều kiện thì có thể tiến hành biểu tình ôn hòa vào thời gian và địa điểm thích hợp.

Thời gian: 9h00 sáng Chủ nhật 18/5/2014

Tinh thần của cuộc biểu tình: Ôn hòa và phi bạo lực

Trong tuần qua, ngoài cuộc biểu tình yêu nước do chúng tôi kêu gọi, đã có nhiều cuộc biểu tình khác nổ ra trên khắp cả nước. Trong số đó, tại Bình Dương, Hà Tĩnh… đã xảy ra bạo loạn, hủy hoại tài sản các công ty, đốt phá nhà máy, hôi của, có nơi đã xảy ra xung đột chết người. Điều này tạo nên hình ảnh xấu về biểu tình yêu nước, về người Việt Nam, và do đó phải chấm dứt.

Để tránh và ngăn chặn những hành vi kích động dẫn đến bạo loạn như đã xảy ra, chúng tôi đề nghị mọi người tham gia giữ đúng tinh thần của Tuyên bố số 2: ÔN HÒA VÀ PHI BẠO LỰC. Khi tham gia biểu tình, hãy cảnh giác, cùng nhắc nhở nhau giữ gìn trật tự, tuyệt đối không để cho những kẻ có ý đồ xấu biến cuộc biểu tình thành một vụ bạo loạn.

Thông điệp trọng tâm của cuộc biểu tình

Các khẩu hiệu sẽ thể hiện những nội dung sau đây:

- Phản đối sự gây hấn của nhà cầm quyền Trung Quốc tại biển Đông;

- Yêu cầu chính quyền Trung Quốc rút giàn khoan và tàu chiến ra khỏi vùng biển Việt Nam;

- Yêu cầu chính quyền Trung Quốc phải tôn trọng luật pháp quốc tế;

- Yêu cầu chính quyền Việt Nam thay đổi chính sách đối ngoại với Trung Quốc;

- Phản đối việc chính quyền Việt Nam bắt giữ các blogger yêu nước;

- Kêu gọi chấm dứt hành động lợi dụng lòng yêu nước để gây bạo loạn, đốt phá và bài xích kỳ thị người Hoa nói riêng và người nước ngoài nói chung tại Việt Nam.

Vì một Việt Nam toàn vẹn lãnh thổ, một Việt Nam yêu chuộng hòa bình, tôn trọng pháp luật, chúng ta cùng tham gia biểu tình ôn hòa vào ngày Chủ Nhật 18/5/2014. Hãy chứng tỏ cho thế giới thấy người Việt Nam là một dân tộc dứt khoát bảo vệ chủ quyền nhưng yêu hòa bình và tôn trọng quyền con người.

Xin chân thành cảm ơn đồng bào, cảm ơn tất cả các bạn trẻ!

Ngày 16 tháng 5 năm 2014,

20 tổ chức xã hội dân sự đồng ký tên:
1.  Ba Sàm
2. Con Đường Việt Nam
3. Dân Làm Báo
4. Dân Luận
5. Diễn đàn Xã hội Dân sự
6. Hội Ái hữu Tù nhân Chính trị và Tôn giáo
7. Hội Anh Em Dân Chủ
8. Hội Bảo vệ Quyền Tự do Tôn giáo
9. Hội Bầu Bí Tương Thân
10. Hội Đồng Liên Tôn
11. Khối 8406
12. Mạng Lưới Blogger Việt Nam
13. Nhật Ký Yêu Nước
14. Nhóm Linh Mục Nguyễn Kim Điền
15. No-U Hà Nội
16. No-U Sài Gòn
17. Phong trào Liên Đới Dân Oan
18. Tăng Đoàn Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất
19. Truyền thông Chúa Cứu Thế
20. VOICE

Nguồn: Dân Quyền và Ba sàm

24 nhận xét:

 1. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 2. Hành động của tàu là không chấp nhận được, Sự nhìn nhận của quốc tế luôn đảm bảo cho sự phát triển chung của thế giới. Thế nhưng với Việt Nam chúng ta cho du f cần sức mạnh đó cũng ko thể quên đi sức mạnh yêu nước ăn trong máu người dân Việt. Điều đó luôn thể hiện trong lịch sử đấu tranh dựng vả dữ nước bao đời nay của nhân dân Việt Nam yêu nước. Nhưng mà các nhà dâm chủ kêu gọi kích động biểu tình lại là một điều thực sự cần lên án một cách mạnh mẽ !@

  Trả lờiXóa
 3. Những gì mà Tàu khựa làm là quá đáng, trước các hành động xâm lấn của Trung quốc bản thân việt nam không bao giờ sợ mà anh hùng, mạnh mẽ sẵn sàng chiến đấu hi sinh vì chủ quyền thống nhất, toàn vẹn lãnh thổ quốc gia. Nhưng mà việc cần làm là xông pha , chứ không phải là hành động như mấy nhà dâm đi kêu gọi cái quái gì ấy !2

  Trả lờiXóa
 4. "THÔNG BÁO VỀ VIỆC BIỂU TÌNH ÔN HÒA NGÀY CHỦ NHẬT 18/5" Toàn là kêu gọi phá rối, tình hình, lòng yêu nước của nhân dân khác với các vị lắm !2 HD981 của tàu là không chấp nhận được, Thật vô cùng bất bình trước những hành động vô nhân đạo, dã man của phía Trung Quốc, để đạt được mục đích của mình mà giặc Trung Quốc đã dã man bắn phá vào tàu cá của những ngư dân vô tội Việt Nam - trong khi họ đang ở trong khu vực biển chủ quyền Việt Nam. Thêm vào đó là đám lông mu giở hơi này chuyên đi phá hoại đất nước nữa!2

  Trả lờiXóa
 5. Sự thực các nhà dâm chủ đang làm cái quái gì đấy, cờ vàng mà cũng biểu tình á, có làm được cái gì cho dân tộc chưa nhể,.. Nói tóm lại là nếu có lòng yêu nước thì đừng phá hoại đất nước là được. Hành động của phía Trung Quốc là không thể chấp nhận nổi. Không hiểu một đất nước rộng lớn như Trung Quốc mà lại hành xử thô bạo và coi thường luân thường đạo lý, pháp luật quốc tế và chủ quyền của nước láng giềng Việt Nam như thế.

  Trả lờiXóa
 6. lịch sử hào hùng của dân tộc Việt Nam đã nói lên tất cả rồi đó. Bất cứ thế lực nào xâm lược bờ cõi Việt Nam đều sẽ phải trả giá đắt! Chúng ta sẽ đánh đuổi hết những kẻ đó ra khỏi vùng trời quê hương thiêng liêng. Nhưng mà trước đó chúng ta phải làm tốt công tác ổn định nội bộ, trừng trị những tên dâm chủ luôn âm mưu phá hoại đất nước dã !@

  Trả lờiXóa
 7. Tư tưởng của dân tộc Việt Nam luôn là : Việt Nam vốn là đất nước yêu chuộng hòa bình, tôn trọng các quy ước quốc tế và trân trọng tình hữu nghị với các quốc gia láng giềng. Nhưng dân tộc Việt Nam không bao giờ khuất phục trước kẻ thù ngoại xâm , những kẻ xâm lăng, kích động bạo lực chắc chắn sẽ bị trừng trị !2

  Trả lờiXóa
 8. Biểu tình của các nhà dâm chủ khác với lòng yêu nước của nhân dân, chúng cả gan phá hoại đất nước này đấy mà , hành động của chúng mà nói là cần lên án. Trung Quốc nên biết rằng, Hoàng sa, Trường Sa là của Việt Nam. Việc đánh chiếm Trường Sa là xâm lược chủ quyền toàn vẹn lãnh thổ Việt Nam., chúng mày khó có thể hạ cái HD981 đó xuống sâu được !

  Trả lờiXóa
 9. Biểu tình của đám rận chủ là cố tình vi phạm pháp luật mà thôi, Hôm nay trên các Page phản động như Việt Tân, Nhật ký yêu Mỹ có bài gọi là kêu gọi với cái gọi là "biểu tình trên toàn quốc 18/5" chống trung quốc, về việc Trung Quốc đặt giàn khoan HD981 trái phép, xâm phạm quyền, chủ quyền và quyền tài phán của Việt Nam. Cái đó chỉ là cái mưu đồ của chúng cả !2

  Trả lờiXóa
 10. NHững hành động của đám bợm dâm chủ mà nói là đáng lên án , với cái mũ yêu nước, chúng lợi dụng sự phẫn nộ của nhân dân để kích động , kêu gọi biểu tình trái pháp luật, gây rối trật tự công cộng, đi ngược lại với mục tiêu chung là dùng biện pháp đấu tranh để đẩy đuổi giàn khoan HD981 ra khỏi vùng biển thuộc quyền, chủ quyền và quyền tài phán của Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 11. ố, BIỂU TÌNH THẾ NÀY À, KÊU GỌI TỰ DO CHO NHỮNG KẺ ĐANG CHUẨN BỊ đưa ra truy tố hoặc đang chuẩn bị hoàn thành để đưa ra truy tố như : Bùi Thị Minh Hằng, Nguyễn Hữu Vinh (Anh ba Sàm ) Bộ mặt của chúng là cô cùng nguy hiểm, triệt để lợi dụng nhân dân để làm ảnh hưởng đến hình ảnh chung của đất nước, làm bất ổn tình hình chính trị, gây mất an ninh trật tự.

  Trả lờiXóa
 12. Những hành động của các thế lực khó có thể khuất phục được những người con yêu nước, những kẻ kích đông gây rối sẽ phải gánh lấy hậu quả. .Những anh hùng dân tộc đã hy sinh bản thân mình để bảo vệ đất nước vẫn còn luôn sống mãi trong lòng mỗi người dân Việt

  Trả lờiXóa
 13. " THÔNG BÁO VỀ VIỆC BIỂU TÌNH ÔN HÒA NGÀY CHỦ NHẬT 18/5" Hôm nay các nhà dâm chủ chắc là không làm loạn được nhể , hành động phá hoại thế thì ai mà chấp nhận được. Còn thằng khựa thì nó cũng phải rút cái HD981 đi chứ, Việt Nam với truyền thống từ xưa tơi này luôn là luôn yêu nước và hết lòng vì đất nước khi có khó khăn thì lòng yêu nước đó được thể hiện một cách rõ ràng nhất và nó thì không bao giờ mất đi và ngày càng tăng thêm.

  Trả lờiXóa
 14. Mọi âm mưu kích động biểu tình là cần phải lên án mạnh mẽ, Những hành động của những kẻ mưu đồ phá hoại đất nước là cần lên án , .Chính vì thế bất kì những kẻ nào có ý định lăm le xâm chiếm Việt Nam sẽ đều không thể nào làm được.Dân tộc Việt Nam dù có phải đổ xương máu tính mạng chứ nhất quyết không cho kẻ thù xâm chiếm đất nước.

  Trả lờiXóa
 15. Những hành động của kẻ kích động biểu tình là cần lên án ,Còn đối với tàu khựa cũng là mqh hữu nghị với các quốc gia láng giềng. Nhưng dân tộc Việt Nam không bao giờ khuất phục trước kẻ thù ngoại xâm các hoạt động xâm lấn của Trung quốc đang thử thách lòng yêu nước Việt nam sao .

  Trả lờiXóa
 16. Biểu tình cái gì , toàn là âm mưu cơ hội chính trị của mấy tên dâm chủ, nó hoàn toàn khác với nhân dân biểu tình ấy mà ! Biểu tình là để làm gì? Để biểu thị sức mạnh toàn dân, để biểu thị tiếng nói mạnh mẽ của người dân chứ không phải là cái cách mấy người đứng giơ băng rôn chụp ảnh khoe thành tích như vậy!

  Trả lờiXóa
 17. Vớ va vớ vẩn, toàn là mưu mô xảo quyệt , lợi dụng nhân dân cả thôi mà , Cái gọi là 20 "DĐXHDS" tại Việt Nam là những mô hình phản quốc thực sự , tiêu biểu là NO-U-FC, Hội anh em dân chủ... Toàn là thành phần phá hoại đất nước cả đúng không >??? thế thì biểu cái gì ?

  Trả lờiXóa
 18. Những kẻ lợi dụng biểu tình để chống đối phá hoại đất nước thực sự là đáng lên án, những hành động đó là hoàn toàn không chấp nhận được. Sự thực là giàn khoan HD981 của tàu là một điều hoàn toàn không chấp nhận được, nhưng hãy thể hiện đúng cách, Trung quốc càng ngày càng có nhiều việc làm và hành động vi phạm đến luật quốc tế trên biển đông,không tôn trọng đến những nước khác,nghĩ mình là mạnh nên muốn làm gì thì làm/

  Trả lờiXóa
 19. Biểu tình mà đi kêu gọi cho tiền các kiểu thì đúng là có vấn đề đây nhể , đủ các loại, toàn là hành động của những nhà dâm chủ rởm kêu gọi bạo lực , điều đó là có vấn đề đấy, hành động đó sự thực là cần lên án một cách mạnh mẽ, chứ không phải là có cái gì nữa !@

  Trả lờiXóa
 20. Biểu tình của mấy nhà dâm chủ là chống đối chứ không phải là yêu nước, muốn lấy lại lãnh thổ của dân tộc nữa, hành động đó mà nói là cần lên án mạnh mẽ,. Những kẻ kêu gọi biểu tình là điều cần phải lên án, kêu gọi theo kiểu tự do cho người yêu nước, biển đông đâu ? hoàng sa đâu ?? đúng là quái quá !@

  Trả lờiXóa
 21. Đừng có mà kêu gọi hay là xúi giục ai tham gia vào cái trò biểu tình phi nghĩa đó nữa,chúng mày có biết rằng cái âm mưu và bộ mặt thật sự của chúng mày đã bị bại lộ từ lâu rồi không,kêu gọi biểu tình để chống trung quốc nhưng thực tế là cái lũ chúng mày đang có âm mưu kích động gây rối để chống phá Đảng nhà nước Việt nam,người dân Việt nam luôn muốn thể hiện lòng yêu nước của mình nhưng không phải là đi tham gia vào cái hoạt động vô nghĩa đó đâu,đúng là cái lũ khốn nạn.

  Trả lờiXóa
 22. Biểu tình ôn hòa cái gì lũ chúng mày cơ chứ.chúng mày hãy nhìn lại cái vụ việc ở Bình Dương mà thấy được rằng vì sao mà không nên đi biểu tình như vậy,chúng mày có biết là nếu đi biểu tình mà không biết được cái mục đích cụ thể của nó như thế nào thì có thể dễ bị những kẻ xấu nó lừa hay không.mà cái lũ chúng mày đang nhân cái sự kiện đó để mà lợi dụng lôi kéo xuyên tạc người dân tham gia đập phá gây rối trật tự cũng như là gây ảnh hưởng xấu đến hình cảnh của dân tộc việt nam.vậy nên chẳng có cái gì gọi là biểu tình ôn hòa ở đây cả.đó là biểu tình chống nhà nước thì đúng hơn,

  Trả lờiXóa
 23. Cái lũ bán nước cầu vinh kia sẽ phải trả giá cho cái hành động bán nước của chúng mày thôi.cần phải nói rằng hành động kêu gọi biểu tình của đám rận bán nước cần phải xử lí.vì đây không chỉ đơn thuần là hành động tụ tập đông người gây rối trật tự mà nó còn là một âm mưu đen tối,người dân chúng ta cần phải có một cái đầu thật là tỉnh táo để không mắc mưu của lũ bán nước kia,có như vậy thì mới tránh được những hậu quả đáng tiếc,cũng như là không mang cái họa vào thân,hãy thận trọng mọi người nhé,

  Trả lờiXóa
 24. Những hành vi gây hấn và vi phạm quyền chủ quyền của Trung Quốc trên biển Đông là không thể chấp nhận được và đáng bị thế giới lên án cho những hành vi trái pháp luật .Nhưng trong nước ta lại có những phần tử lợi dụng những tình hình không ổn định để kích động nhân dân biểu tình gây rối ,phá hoại thì đáng bị lên án hơn nữa.

  Trả lờiXóa