Thứ Bảy, 17 tháng 5, 2014

UBND Quận Hải Châu xâm phạm nghiêm trọng quyền công dân !

NVT
 Qua điện thoại, một cán bộ của UBND Quận Hải Châu thông báo cho tôi sáng nay đến để nhận kết quả về việc tôi đăng ký tuần hành phản đối TQ xâm lược hôm qua.
Lấy lý do ảnh hưởng an ninh trật tự công cộng và chủ trương của Tp để không cho phép thực hiện việc tuần hành phản đối TQ xâm lược vào sáng mai.
Đây là một hành động xâm phạm nghiêm trọng quyền công dân.
Ở VN muốn sống đúng tinh thần nhà nước pháp quyền, thượng tôn pháp luật xem ra rất khó.
Tôi sẽ có bài viết để độc giả có góc nhìn cụ thể hơn về việc này.

Ảnh của Nguyễn Văn Thạnh.

Ảnh của Nguyễn Văn Thạnh.

11 nhận xét:

 1. Qua điện thoại, một cán bộ của UBND Quận Hải Châu thông báo cho tôi sáng nay đến để nhận kết quả về việc tôi đăng ký tuần hành phản đối TQ xâm lược hôm qua . Vui tinh vãi ra ấy nhỉ , giờ còn có nhiều thể loại như thế này nữa cơ ah, nhận được điện thoại ở đâu ra mà hay vậy nhỉ ?? không biết là có tý gió nào ở đây không nhỉ cứ nói vu vơ thế thôi , ai biết được chứ ???

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tiên trách kỷ, hậu trách nhân?
   Chình quyền CS Việt Nam dùng luật rừng để cướp đất đai của dân. Trung Quốc dùng luật rừng để cướp biển đảo của Việt Nam. Việt cộng và Trung cộng đều là cộng sản dùng chiêu bài cá lớn nuốt cá bé giờ còn trách ai?Vậy mà suốt ngày còn mở mồm ra để nói đến luật pháp Quốc tế mà không biết ngượng mồm.

   Xóa
 2. Lấy lý do ảnh hưởng an ninh trật tự công cộng và chủ trương của Tp để không cho phép thực hiện việc tuần hành phản đối TQ xâm lược vào sáng mai.
  Đây là một hành động xâm phạm nghiêm trọng quyền công dân.
  cái này thí sao chứ mà đây lại là một hành dộng xâm phạm nghiêm trọng quyền công dân chứ , cần lợi giải thích cái nhỉ

  Trả lờiXóa
 3. Ây chà, thật sự thì cái giấy "thông báo" của quý vị thật là mang tính thuyết phục rất là cao. Chỉ có một mặt giấy, đánh máy dở, trong khi chưa hết giấy, ngoài những thông tin thật sự rất dễ dàng để tự giả mạo như trên thì, không có lấy một con dấu, một chữ kí của lãnh đạo địa phương, ngoài ra ở sau cái phần căn cứ, tự nhiên mong đâu ra dòng chữ "của ông Nguyễn Văn Thạch gửi UBND ngày ..." - không đầu không cuối. Lần sau có làm giả giấy tờ thì nên kiếm thêm đứa nào cho nó kí vào, vs lại gọt củ khoai chấm mực mà đóng dấu nữa

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cái bọn này thì tính làm gì hả bác. Cái gì bọn nó chả xuyên tạc được, ảnh thì một là sắp xếp, dàn dựng, không thì cắp ghép chỉnh sửa ảnh gốc, tài liệu cỡ này, nó đánh máy 5 phút là xong một cái. Một cái thông báo của UBND chính quyền địa phương mà không một chữ kí, một con dấu. Cuối cùng là chúng nó đang vu cho chính quyền kiềm hãm quyền công dân của chúng. Cái bọn óc chó, không nghĩ được những hệ lụy sao. Những bài học của những cuộc biểu tình vừa rồi còn chưa đủ thấm sao

   Xóa
  2. Xin thưa với bác là bọn này nó không cần mấy cái thứ đó đâu, cái chúng cần không phải là đất nước bình yên hay nói ngay trước mắt là bà con sẽ đi biểu tình ôn hòa. Cái chúng cần là làm sao cho đất nước rối loạn càng tốt. Bọn chúng chỉ là mấy con chó do bọn phản động Việt Tân nó gửi tiền về nuôi thôi. Lần trước nếu để ý bác sẽ thấy đồng bọn của bọn nó, trong khi tất cả người dân đều giơ cao cờ Tổ quốc thì bọn nó lại cầm mấy tấm băng rôn kêu gọi trả tự do cho mấy đứa phản động khác đang ngồi tù. Nhưng lần đó chẳng ai thèm chú ý, nên lần này bọn chúng chuẩn bị kĩ lưỡng hơn để dụ dỗ người dân đi làm bình phong cho chúng đấy

   Xóa
 4. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 5. nhân dân ta rất yêu nước nhưng không phải là yêu nước là phải xuống đường biểu tình gây mất trật tự xã hội nhân dân có thể có nhiều cách để thể hiện lòng yêu nước của mình, chúng ta cần hiểu rõ chính quyền không ngăn cấm nhân dân biểu tình chính quyền chỉ nghiêm cấm các hoạt động biểu tình sai pháp luật và lợi dụng biểu tình để gây rối trật tự.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ys của ban nói là người dân thể hiện lòng yêu nước theo kiểu đấp chăn trong nhà không được ra đường. kiểu biểu tình này là kiểu văn minh mỗi VN mới có?

   Xóa
 6. Chúng ta ai cũng có lòng yêu nước nhưng không phải cứ xuống đường mới thể hiện lòng yêu nước! Thời gian qua chúng ta thấy một số kẻ đã lợi dụng lòng yêu nước hành động tuần hành đẹp ấy vi phạm pháp luật phá hoại sản xuất gây thiệt hại lớn về kinh tế và cuộc sống của nhân dân. Vì thế mọi người hãy bình tĩnh không nên nóng vội mà tham gia hoạt động như vậy rất dễ bị kẻ xấu lợi dụng!

  Trả lờiXóa
 7. Chỉ có một mặt giấy, đánh máy dở, trong khi chưa hết giấy, ngoài những thông tin thật sự rất dễ dàng để tự giả mạo như trên thì, không có lấy một con dấu, một chữ kí của lãnh đạo địa phương, ngoài ra ở sau cái phần căn cứ, tự nhiên mong đâu ra dòng chữ "của ông Nguyễn Văn Thạch gửi UBND ngày ..." - không đầu không cuối. Lại bày trò bịa đặt thôi chứ làm gì có . giờ làm giả mấy thứ này khó gì đâu.

  Trả lờiXóa