Thứ Sáu, 27 tháng 6, 2014

Bi thư chi bộ đảng cộng sản tại cần thơ hiếp dâm bé 6 tuổi .

Bắt khẩn cấp bí thư chi bộ liên quan vụ hiếp dâm bé 6 tuổi

(NLĐO)-Cháu bé được phát hiện trong tình trạng bê bết máu và bùn đất, chấn thương vùng sinh dục. Nghi phạm hiếp dâm, là một vị bí thư chi bộ, đã bị bắt khẩn cấp để điều tra.

Ngày 27-6, Phòng cảnh sát điều tra Công an TP Cần Thơ đã ra lệnh bắt khẩn cấp ông L.V.T, Bí thư chi bộ Khu vực Phú Thắng, phường Tân Phú, quận Cái Răng, để điều tra làm rõ vụ việc bé L.T.C (6 tuổi) bị hiếp dâm.

Bé L.T.C tại bệnh viện


Bé L.T.C đang sinh sống với ông bà ngoại tại địa chỉ nói trên. Chị Nguyễn Thị Bé, 25 tuổi, mẹ của nạn nhân, cho biết bé C. khẳng định mình bị ông L.V.T hiếp dâm. Theo lời kể, vào ngày 24-6, trong khi bà ngoại bé C. đi làm cỏ thuê, ông ngoại bé nằm nghỉ trong nhà, bé C. trong khi đang chơi ngoài hè một mình thì thấy T. đến nhà. Thấy nhà vắng người, ông T. đã nổi thú tính kéo bé C. ra đống củi sau nhà để hiếp dâm. Quá đau đớn, C. khóc thét lên thì bị ông T. bóp miệng và đánh vào mặt liên tục. Nghe tiếng la, ông ngoại C. chạy đến thì thấy cháu bò ra từ đống củi, chân và đùi bê bết máu. Ông ngoại C. lập tức liên hệ với hàng xóm và ban bảo vệ dân phố đưa cháu vào Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ cấp cứu.
Thông tin từ Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ cho biết bé C. nhập viện vào khoảng 15giờ 30 phút ngày 24-6, trong tình trạng mũi miệng có nhiều vết bầm, người dính đầy bùn đất. Chẩn đoán ban đầu cho thấy âm hộ nạn nhân bị rách 1 x 0.5 cm, chảy máu, chấn thương do bị xâm hại tình dục.
Sau khi xảy ra vụ việc, bà Từ Thị Chăn, chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ phường Tân Phú đã đến bệnh viện thăm cháu C. và hỗ trợ cho gia đình nạn nhân 1 triệu đồng. Lãnh đạo quận Cái Răng cũng đã cho biết đã nắm được thông tin vụ việc và đang đợi các kết luận từ phía cơ quan điều tra để có biện pháp xử lý phù hợp.

40 nhận xét:

 1. Hết cướp của dân rồi lại hiếp con nít, ôi...đảng của bác quang vinh muôn năm he he he...

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. mẹ cái bọn khốn nạn suốt ngày chạy rông đi sủa bậy là sao chứ.ai cướp của dân hả,những sự việc diễn ra đó chỉ là con sâu làm rầu nồi canh mà thôi,tuy nhiên vụ việc cần phải có sự vào cuộc điều tra của các cơ quan chức năng nữa,đừng có ngồi đó mà ăn nói này nọ rồi quy chụp lung tung,nếu kẻ nào vi phạm pháp luật thì kẻ đó sẽ bị pháp luật trừng trị nghiêm khắc nhất,chính vì thế mà người dân hoàn toàn tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng cộng sản Việt Nam.

   Xóa
 2. http://vov.vn/chinh-tri/tong-bi-thu-lam-viec-voi-thuong-truc-hoi-dong-ly-luan-trung-uong-334909.vov

  Đ/c Trọng lú vào XUANVIETNAM mà bắt suy thoái, họp làm đéo gì

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. trọng lú thích họp với thường chực bề hội đồng ní nuận trung tâm nỗ rún chỉ cách cho các cẩu quân ní nuận viên cãi chầy cãi cối đây mà he he he....

   Xóa
 3. Hội phụ nữ Lai Châu23:38 27 tháng 6, 2014

  Bớ làng trên xóm dưới, đồng chí của Nguyễn Phú Trọng hiếp dâm trẻ con

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. thằng này bị điên à, nói mà không biết suy nghĩ à, ai hiếp dâm, không phân biệt được à, hay không phải là người, có là người thì phải biết hiểu ngôn ngữ của con người chứ, vu khống người khác, lại còn là lãnh đạo nhà nước, chả lẽ nói thế vui lắm hay sao , đúng là đầu óc của những thằng thất học ,

   Xóa
  2. thằng trong lú cùng chúng mày một lũ súc sinh mãi quốc cầu vinh không đáng mặt làm người, cả một lũ súc sinh.

   Xóa
  3. thằng này nó bị thần kinh à các bạn? nói ra cái gì mày cũng nên suy nghĩ một chut chứ.hay là may muôn bôi nhọ một ai đó thì may cung nên bịa một cau truyên sao cho dễ tin một chut chứ xuyên tạc truyện kiểu này thì ai mà dam tin cho nổi.đúng là lũ rân chủ đầu đất óc **** chỉ suôt ngày bịa truyện nói xâu người khác là nhanh chả làm gì được có ich cho đất nước.

   Xóa
  4. bênh cả quân hiếp dâm thì bệnh cả lũ rồi, hết thuốc chửa...

   Xóa
  5. Nặc danh này, bạn không biết động não suy nghĩ à. bài viết trên không có một chút dẫn chứng nào chứng minh là Bí thư chi bộ Khu vực Phú Thắng, phường Tân Phú, quận Cái Răng có hành động như vậy. Sự việc như thế nào sẽ được cơ quan thụ lý vụ án điều tra làm rõ, không làm oan người vô tội, và không để cho bé gái 6 tuổi chịu thiệt thòi, pháp luật Việt Nam sẽ không bao giờ bao che cho những người có tội.

   Xóa
 4. Nguyễn Phú Trọng hiếp dâm bé 6 tuổi hả? Ái chà nguy quá phải diệt bọn chó tàu này ngay

  Trả lờiXóa
 5. Cướp, giết, hiếp là bản chất của bọn CS Việt cộng và Tàu cộng.

  Trả lờiXóa
 6. xin hỏi rằng cái bằng chứng để các vị viết nên bài báo này lấy ở đâu , và bằng chứng đi kèm theo là không hề có một chút nào, đây phải chăng là một sự bôi nhọ hạ uy tín của các nhà lãnh đạo của Đảng , tôi thưc sự không thể chấp nhận được những hành vi thiếu sự tôn trọng sự thật của các vị, đọc rất nhiều các bài viết của tác giả tôi thấy rằng những thông tin của tác giả đưa ra chỉ là một phía, phủ nhận hoàn toàn công sức của Đảng

  Trả lờiXóa
 7. Khi thông tin còn chưa ngã ngũ thì ngay lập tức một số bộ phận đã xuyên tạc và vu khống cho rằng cán bộ đảng có những hành động ức hiếp con trẻ đó quả là một thông tin mang tính chất thuyết phục hết sức kém và thiếu cơ sở, và có thể nói rằng đây là một trang báo phản động chứa đựng những nội dung kích độg nhân dân , gây nghi ngờ và thiếu thiện chí với chính phủ, cần phải cảnh giac hơn với danoan này mới được

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. xuyên tạc cái mả mẹ nhà mày

   Xóa
 8. Một cán bộ đảng viên không một ai có thể có những hành động như vậy được tôi khẳng đinh như vậy vì để trở thành một đảng viên đã phải trải qua rất nhiều những thử thách, hơn nữa bài viết của danoan chỉ nói một cách hết sức hời hợt , thiếu trung thực, chính xác và những thông tin trung thực, hi vọng mọi người hãy cảnh giác với tất cả những gì mà danoan đang hoạt động trên các trang mạng xã hội

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. cả một bầy sâu đang làm nghèo đất nước nay lại sinh thêm tật hiếp dâm cả con nít cũng không chừa, khốn nạn.

   Xóa
 9. Trần Mạnh Trung (Cán bộ Tuyên huấn hưu trí)19:28 28 tháng 6, 2014

  Vụ Dương Chí Dũng lộ ra quá trình trốn chạy và thiên hạ mới ngã người. Dũng có visa vào Mỹ từ đời tám hoánh nào. Buôn bán làm ăn thì Dũng bắt tay với Nga, với Tàu nhưng chuẩn bị lúc sa cơ thì chuồn sang Mỹ. Đảng viên, gia đình cách mạng truyền thống đấy. Có phải là bọn con em VNCH đâu mà tính nước đi Mỹ từ lâu thế...

  Trả lờiXóa
 10. ĐM lũ súc vật ăn cứt,vụ việc như vậy mà chúng mầy còn kêu là hời hợt không rõ ràng - chúng mầy đứng dưới hàng súc vật nhiều lần ! tiên sư cha chúng bay,đồ súc sinh,cút đi !!!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nếu thật sự là người có học thì chẳng ai nói ra những lời như chúng mày đâu,vậy nên nghe chúng mày nói mà người ta đã biết chúng mày thuộc loại người nào rồi,vụ việc như thế nào thì phải chờ các cơ quan chức năng vào điều tra làm rõ,sau đó rồi mới có thể kết luận được,điều này là hoàn toàn đúng đắn rồi.vậy mà sao chúng mày lại chửi người khác như thế,cái lũ ngu học chúng mày rồi sớm muộn cũng phải chịu sự trừng phạt nghiêm khắc của pháp luật mà thôi.

   Xóa
 11. con người ai cũng có những mặt xấu , những mặt tốt, còn nếu đây là sự thật, thì có lẽ tên này sẽ bị sử lỹ đích đáng, và có lẽ không bao giờ được đứng trong hành ngũ cán bộ đảng viên nữa, nhưng vì thế mà bọn này chúng chửi cả chế độ , cả đảng cộng sản thì là hoàn toàn không đúng, vì đảng không bao giờ dung tha cho những hành động như vậy, và những hành động này nhất định sẽ bị xử lý đích đáng, vì đảng luôn muốn hoàn thiện hơn

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. cộng sản chỉ giỏi nói láo,còn là hèn với giặc ác với dân

   Xóa
 12. nhưng thông tin mà trang này đưa ra quả thật rất vô lý không có một bằng chứng nào đang tin cả.theo tôi nghĩ thì đây không phải là một page tốt bởi lẽ theo dỗi nhiều bài đọc trên này tôi chỉ thấy một điều là hết việc đảng nhà nước cướp đât dân rồi lại đền cán bộ tham ô tham nhũng bây giờ lại con bịa truyện bí thư chi bộ đảng thế này thế nọ.thật vô lý.cần loại bỏ trang này gấp.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. chống chế kiểu này thì chán quá đảng ôi..

   Xóa
 13. không thể tin nổi các bạn lại có thể bịa ra một truyện vô cùng phi lý tới như vậy các bạn có bằng chứng cụ thể nào không hay từ đây đên cuối chỉ là nhưng lời lẽ xuyên tạc từ một phía các bạn mà thôi.phải chăng mục đich đằng sau bải này là nói xấu hạ thấp uy danh của cán bộ trong hàng ngũ đảng viên trước mặt người dân để các bạn có thể thực hiện một âm mưu sâu xa đằng sau nó.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. một bầy quân cẩu không qua được anh chọc chó, nản...

   Xóa
 14. Đúng là có chuyện Phòng cảnh sát điều tra Công an TP Cần Thơ đã ra lệnh bắt khẩn cấp ông L.V.T, Bí thư chi bộ Khu vực Phú Thắng, phường Tân Phú, quận Cái Răng. Và đó là ông Lưu Văn Tuấn, 40 tuổi. Tuy nhiên ông ta có phải là tên yêu râu xanh hay không, muốn kết luận được thì phải chờ kết quả từ cơ quan điều tra. Vì nhỡ đâu ông Tuấn có đến nhà bé gái kia thật, nhưng không thấy ai ông ta bỏ về và bé gái thì bị người khác hành hạ thì sao.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ông bí thư có đến nhà bé gái kia thật, nhà không có ai ngoài em bé gái đáng thương kia thật, ông ấy có bỏ về thật...và em bé gái kia bị VIỆT TÂN hiếp dâm. Đó là kết luân của cộng sản.

   Xóa
 15. Người bị Phòng cảnh sát điều tra Công an TP Cần Thơ bắt là ông Lưu Văn Tuấn, 40 tuổi. Và hiện đang chờ điều tra làm rõ. Cái gì cũng phải có bằng chứng xác thực thì mới nói được chứ. Và phải chờ kết luận cuối cùng của cơ quan điều tra mới nói người ta thế này thế kia được, chưa gì đã cầm đèn chạy trước ô tô rồi. Đây mới là nghi ông Tuấn thôi chứ chưa thể kết luận là ông ta được.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Người bị Phòng cảnh sát điều tra Công an TP Cần Thơ bắt là bí thư Tuấn, từ từ rồi đảng cũng điều tra ra được kẻ hiếp dâm trẻ con là VIỆT TÂN.

   Xóa
 16. Không rõ thực hư thế nào. Báo chí toàn nói điêu thôi. Nhưng nếu ông Lưu Văn Tuấn, Bí thư chi bộ Khu vực Phú Thắng, phường Tân Phú, quận Cái Răng mà thực sự có những hành động như vậy thì chắc chắn phải bị xử lý nghiêm minh trước pháp luật. Đây là những con sâu bỏ dầu nồi canh đây mà, thật đáng buồn. Chỉ vì những người như này mà bọn rận chủ mới to mồm nói xấu được chứ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Báo Người Lao Động rõ ràng là cơ quan truyền thông láo toét của VIỆT TÂN, đảng ta cần phải trả thù cho chết cái báo phản động này nhé.

   Xóa
 17. Đây là một việc hết sức nghiêm trọng và cần phải điều tra làm rõ một cách kỹ lưỡng. Nếu ông này có hành vi phạm tội thì phải trừng trị nghiêm khắc, loại trừ khỏi đảng là điều chắc chắn. Không thể chấp nhận một con người như thế này trong hàng ngũ của Đảng được. Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh muôn năm, phải luôn tuyển chọn những con người có đức có tài phục vụ cho đất nước chứ không thể chứa loại cặn bã này được.

  Trả lờiXóa
 18. Phải xử lý nghiêm trường hợp ông bí thư này, ông ta là một kẻ biến thái. Phải thanh trừ ông ta khỏi hàng ngũ của Đảng để làm trong sạch đội ngũ, làm như thế thì người dân mới có thể có lòng tin vào sự lãnh đạo của Đảng, đội ngũ đảng phải là những con người tài giỏi hết lòng vì dân. Có như thế mới có thể xây dựng một đất nước Việt Nam giàu mạnh được.

  Trả lờiXóa
 19. Là một cán bộ thì phải có trách nhiệm làm việc và giúp cho cuộc sống người dân ổn định, yên ổn, phải góp phần làm cho địa phương yên bình, phát triển. Đằng này ông này lại là một tên yêu râu xanh bệnh hoạn, vì thế phải điều tra kỹ lưỡng vụ việc và trừng trị đích đáng kẻ phạm tội để lấy lại niềm tin trong lòng người dân.

  Trả lờiXóa
 20. Hành vi này là một việc làm không thể chấp nhận được, thậm chí đây còn là một cán bộ thì lại càng phải trừng trị nghiêm khắc hơn nữa, có như thế thì mới có thể làm cho người dân có niềm tin vào Đảng và Nhà nước. Hiếp dâm trẻ em là một tội được quy định trong bộ luật hình sự và phải chịu một hình phạt rất nặng.

  Trả lờiXóa
 21. Đây là một vụ việc nghiêm trọng cần phải điều tra kỹ lưỡng, nếu ông bí thư xã này phạm tội thì ông phải chịu trách nhiệm trước pháp luật. Những đứa trẻ vô tội mà lại bị bọn yêu râu xanh này hãm hại không hiểu chúng có còn nhân tính nữa không. Phải trừng trị một cách nghiêm khắc ông này thì mới hả lòng hả dạ. Ông ta làm mất uy tín của đảng nên thậm chí hình phạt còn phải nặng hơn.

  Trả lờiXóa
 22. Không thể hiểu được vì sao mà cái lũ này chúng nó cứ thích ăn nói lung tung như vậy,ai vi phạm pháp luật thì người đó sẽ phải chịu sự trừng phạt mà thôi,điều này là hoàn toàn đúng đắn và hợp lí rồi.vậy mà sao có nhiều kẻ lại thích hay soi mói lung tung như vậy được chứ,tất cả đều là con người cả và tội phạm thì chẳng kể một ai,vậy nên cũng đừng có tỏ thái độ ngạc nhiên như vậy,pháp luật Việt Nam luôn công bằng nhưng cũng đủ nghiêm khắc để trừng trị những kẻ đó,rồi đám rận các ngươi cũng có một ngày phải trả giá mà thôi.

  Trả lờiXóa
 23. Đây là một sự việc hết sức đau lòng và gây ra sự phẫn nộ cho dư luận.một người có học thức mà đi làm cái chuyện táng tận lương tâm như thế thì quá đáng trách và đáng bị xử lí nghiêm theo quy định của pháp luật,cái việc làm đó sẽ phải nhận mức án rất nặng,tuy nhiên chúng ta cũng cần vào sự điều tra làm rõ của các cơ quan điều tra nữa,như thế mới có thể kết luận chính xác được mọi chuyện và cũng có thể xử lí đúng người đúng tội,mang lại sự công bằng và tin tưởng cho người dân.

  Trả lờiXóa