Thứ Hai, 23 tháng 6, 2014

Thoát cộng, thoát chết.

Bạn đọc viết.


Thoát Cộng, thoát Trung, Thoát chết
Quỹ thời gian của Việt Nam đã cạn. Việt Nam đã tới tận đầu cuối của sợi dây đu chínhtrị và an ninhquốc gia. Ở thời khắc lịch sử này Việt Nam chỉ có hai sự chọn lựa dứt khoát: “Death by China” hoặc là “Re-birth by US-Japan”.
Nếu như ĐCSVN và nhữngngười đangcầm nắm quyền lực điều hànhđất nướckiênđịnhthà là choViệt Nam “chết bởi tay Trung Cộng” để bảo vệ ĐCSVN và tư lợi của riêngmìnhthì vận mệnh Việt Nam chắcchắn sẽ bi đát.
Tuy nhiên,toàn dân Việt, dầu là đangở nơi nào trênmặt đất này, cũng khôngđể chođất nướcmình“chết bởi bàn tay Trung Cộng” mộtcáchthầm lặng. Đặc biệtlà nhândân quốc nội chắcchắn sẽ “tính toán sòng phẳng và trọn gói” với ĐCSVN. Một khi đã khôngthể kềm hãm đượcsự phẫnnộ, nhândân trướchết có thể sẽ dùngmáu của ĐCSVN để đáp trả bọn xâm lăng Trung Cộng và để rữa sạchtrangsử ô nhục của dân tộc.
Không, tôi chưa từng chủtrươngbạo động. Cũng khôngcổ xúy bạo động. Chỉ là dự cảm khônglành chomột“bất hạnhlớn” đanglù lù tiếntới. Hy vọng là nhữngngười Việt chân chính đanglà đảngviên tronghàngngũ ĐCSVN kịp thời từ bỏ tổ chức bán nướchại dân này mà quay về với đại thể dân tộc. Hy vọng là nhữngngười Việt chân chínhđanglà quânnhântrong hàngngũ QĐNDVN kịp thời từ bỏ Tổ QuốcXHCN của tổ chức bán nướchại dân này mà quay về bảo vệ Tổ QuốcViệt Nam. Hy vọng là nhữngngười Việt chân chínhđanglà cán bộ trong hàngngũ CANDVN kịp thời từ bỏ thái độ “còn đảngcònmình” ngu trungvới tổ chức bán nướchại dân này mà quay về bảo vệ an ninhchocông dân Việt Nam. Đừng để chomáu của người Việt thêmmộtlần nữa chảy tràn vì cộng nô bán nướchại dân.
Nếu như Việt Nam chọn lựa conđường“Tái sanh nhờ Mỹ-Nhật” thì đây là mộtsố việc cơ bản mà Việt Nam cần nhanh chóngtiếnhành:
1. Thanhlọc nội bộ mộtcáchtriệtđể và toàn diện.
2. Loại trừ ĐCSVN ra khỏi cơ chế và quyền lực nhà nướcthông qua QuốcHội.
3. Chuyênnghiệp hóa vai trò Đại Biểu QuốcHội.
4. Luật hóa quyền cắt đặt nhữngcố vấn riêngchungquanh mình để hỗ trợ chovai trò Đại Biểu QuốcHội chuyênnghiệp.
5. Giải thể Mặt Trận Tổ QuốcViệt Nam, trả lại tự do và tự chủcho các đoànthể và tổ chức xã hội. Thành lập mộtmặt trận chấn hưng đức trí Việt Nam.
6. Trả tự do chotất cả tù nhânlương tâm và dân oan. Khuyến khích sự tham dự và phát triển của các xã hội dân sự. Tuyệt đối tôntrọngnhânquyền và dân quyền.
7. Tái cơ cấu hệ thốngchínhquyền trênnềntảng của mộtthể chế chínhtrị dân chủvà tự do.
8. Tách rời quânđội ra khỏi hoạt độngchínhtrị. Chuyênnghiệp hóa và hiện đại hóa lực lượng vũ trang. Tham gia vào liên minhquânsự “an ninhtập thể” của ĐNA do Nhật Bản đề xuất.
9. Công nhậnquyền tự do tư hữu. Cải tổ kinh tế mộtcáchsâu, rộngvà toàn diện. Bỏ hẳn cái đuôi“theođịnhhướngXHCN”.
0. Loại trừ cơ chế áp đặt ý thức hệ. Cải tổ giáo dụcvà đào tạo mộtcáchsâu, rộngvà toàn diện.
Nhân dân Việt Nam cần phải làm gì trướchiện tình của đất nước? Rất đơn giản: Hãy làm mộtcông dân có trách nhiệm. Đó là, hãy đứng lên, thậtđông,cùng nhauxác lập quyền lực của toàn dân. Nếu ngay cả mộtđiều đơn giản như thế này cũng khôngthể hoặc khôngdám thì nói chi đếnviệc hy sinh máu xương để bảo vệ tổ quốc.
Cụ thể hơn, nhândân quốc nội cần phải dứt khoát “Thoát Cộng” nếumuốn“Thoát Trung” và “Thoát Chết” bằngcách:
1. Hãy từ bỏ ĐCSVN. Từ nay khôngnói tới ĐCSVN, khôngkiến nghịvới ĐCSVN, khôngkhiếu nại với ĐCSVN, khôngtham gia họp hànhbầu bán ĐCSVN. . .
2. Hãy triệttiêuquyền lực của ĐCSVN. Không hợp tác với ĐCSVN, khôngnghe lệnh của ĐCSVN, khôngtạo cơ hội cho ĐCSVN, khôngdungthứ chosự lộngquyền của ĐCSVN . . . .
3. Hãy làm mọi thứ có thể để củng cố quyền lực của Thủ Tướng và của QuốcHội. Không vì mộtNguyễn Tấn Dũng hoặc một cá nhânnào mà chỉ vì vai trò Thủ Tướng và vai trò Đại Biểu QuốcHội của mộtnhà nướcphápquyền cần phải có đủ sức mạnh. Đừng nhầmlẫn giữa quyền lực của mộtcá nhânđang nắm vai trò và quyền lực của chínhvai trò dầu là ai đangnắm nó (cũng cố institution). Chính vì Thủ Tướng và QuốcHội khôngcó đủ quyền lực chonênĐCSVN mới dễ dàngthao túng lũngđoạnchínhquyền và đất nước.
Sự toàn vẹn lãnh thổvà tương lai của 90 triệu dân tùy thuộc vào mộtđiều kiệnđơn giản; đó là, phải gỡ chođượcbàn tay phù thủycủa ĐCSVN đangkhốngchế hệ thốngchínhtrị và chínhquyền của Việt Nam. Nhân dân Việt Nam có thừa khả năngđể gỡ bỏ nó.
Một convoi to bị giam giữ chỉ bởi sợi giây nhỏ buộc vào cọc là tại vì nó đã bị buộc từ lúc nhỏ và bị buộc quá lâu đếnđổi quên rằng mìnhđã lớn và có thừa sức mạnhđể bức sợi dây to hơn nhiều. Tôi kỳ vọng Việt Nam khônglà convoi vô vọng

87 nhận xét:

 1. Đúng là ở Mỹ, họ không cho cảnh sát đứng đường thật. Mà không cho đứng đường thì làm gì có thu nhập thêm. Không có thu nhập thêm thì làm sao khuyến khích được sự tận tụy của nhân viên cộng lực. Cảnh sát sẽ sinh ra trễ nải với công việc thì bảo vệ chế độ làm sao. Lẽ ra phải có chính sách kích thích họ sao cho ngày nghỉ cũng tranh nhau đi làm nhiệm vụ, lăm le trực thay đồng nghiệp khi đồng nghiệp mới chỉ nhức đầu, sổ mũi. Chiến sĩ không có thu nhập thêm thì lấy chi cống nạp, sếp tiêu bằng cái gì ngoài lương, chỉ đạo cấp dưới phá án làm sao mà sáng suốt được. Ở Việt Nam, ấy chết, nói nhầm, ở nước khác á, điều một cảnh sát ra đứng đường sếp thu ít ra cũng dăm nghìn đô. Tiêu hết, sếp lại “luân chuyển cán bộ”, thu thêm. Mới biết Mỹ to xác nên ngờ nghệch, làm sao nghĩ ra được những cái mẹo ấy.
  http://www.gocnhinalan.com/bai-cua-khach/bao-dong-do-nuoc-my-co-the-mat-bat-cu-luc-nao.html

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lại là một sự áp đặt những gì của nước Mỹ đối với Việt Nam, sao mày thần tượng nước Mỹ quá à ?? Hay nước Mỹ nó nuôi mày, nó cho mày tiền để mày mưu sinh qua ngày, muốn áp đặt cái gì đó thì cũng phải xem nó có phù hợp với điều kiện, rồi chế độ của nước đó hay không chứ, nói suy nghĩ chút đi.

   Xóa
  2. Bớ Trọng lú: suy thoái ở đây này!15:40 23 tháng 6, 2014

   Bài mới của báo quốc doanh về tên Nguyên Minh Thanh phó CT UBND phường Tràng Tiền - có đăng ảnh các công trình Thanh xây để chiếm DT chung, quạt trần đem ra treo ở đường đi chung làm thành nhà mình luôn. Trọng lú nên xem cho rõ bọn ĐVCS dưới trướng Phạm Quang Nghị suy thoái thế nào
   http://www.baoxaydung.com.vn/news/vn/hoi-_-dap/sai-pham-tai-biet-thu-11a-tong-dan-can-nghiem-tuc-xu-ly-triet-de.html

   Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội: “Vương quốc” của sai phạm trong xây dựng
   http://nguoicaotuoi.org.vn/phap-luat/quan-hoan-kiem-ha-noi-vuong-quoc-cua-sai-pham-trong-xay-dung.html

   Xóa
 2. Hãy làm mọi thứ có thể để củng cố quyền lực của Thủ Tướng và của QuốcHội. Không vì mộtNguyễn Tấn Dũng hoặc một cá nhânnào mà chỉ vì vai trò Thủ Tướng và vai trò Đại Biểu QuốcHội của mộtnhà nướcphápquyền cần phải có đủ sức mạnh. Đừng nhầmlẫn giữa quyền lực của mộtcá nhânđang nắm vai trò và quyền lực của chínhvai trò dầu là ai đangnắm nó (cũng cố institution). Chính vì Thủ Tướng và QuốcHội khôngcó đủ quyền lực chonênĐCSVN mới dễ dàngthao túng lũngđoạnchínhquyền và đất nước.

  Trả lờiXóa
 3. Chủ nghĩa Cộng sản sinh ra trong sự nghèo đói, ngu dốt; lớn lên trong sự dối trá, hận thù; chết đi trong sự khinh bỉ và nguyền rủa của nhân loại.Nhà văn Nga Alexandre Soljenitsym nói:
  "Khi thấy thằng CS nói láo, ta phải đứng lên nói nó nói láo. Nếu ta không có can đảm nói nó nói láo, ta phải đứng lên ra đi, không ở lại nghe nó nói láo. Nếu ta không can đảm bỏ đi, mà phải ngồi lại nghe, ta sẽ không nói lại, những lời nó đã nói láo với người khác."
  Đức Dalai Lama lãnh tụ tinh thần Phật giáo Tây Tạng nói :
  "Cộng Sản là loài cỏ dại, mọc trên hoang tàn của chiến tranh, là loài trùng đôc, sinh sôi, nẩy nở, trên rác rưởi của cuộc đời."
  Bà Thủ tướng Đức Angela Merkel nói:
  "Cộng Sản đã làm cho người dân trở thành gian dối."
  Bí thư đảng CS Nam Tư Milovan Djilas nói :
  "20 tuổi mà không theo Cộng Sản, là không có trái tim,
  40 tuổi mà không từ bỏ Cộng Sản, là không có cái đầu."
  Cố Tổng thống Nga Boris Yeltsin nói :
  "CS không thể nào sửa chửa, mà cần phải đào thải nó."
  Tổng Bí Thư đảng Cộng Sản Liên xô Mikhail Gorbachev:
  "Tôi đã bỏ một nửa cuộc đời cho lý tưởng Cộng Sản.
  Ngày hôm nay tôi phải đau buồn mà nói rằng: Đảng Cộng Sản chỉ biết tuyên truyền và dối trá."
  Cựu Tổng thống Nga Putin nói :
  "Kẻ nào tin những gì CS nói là không có cái đầu.
  Kẻ nào làm theo lời của CS, là không có trái tim."
  Cố Tổng thống Mỹ Ronald Reagan nói :
  "Chấm dứt chiến tranh VN, không đơn thuần là chỉ rút quân về nhà là xong. Vì lẽ cái giá phải trả, cho loại Hòa bình đó, là ngàn năm tăm tối, cho thế hệ sinh ra tại VN về sau."
  Cố Tổng thống VNCH Nguyễn văn Thiệu nói :
  " Đừng nghe những gì CS nói, mà hãy nhìn kỹ những gì CS làm."
  Ông Bùi Văn Giần nói:
  " Ở với Cộng Sản chỉ tức mà chết!"
  Một người không rõ tên đã nói:
  “Cộng Sản sinh ra từ đói nghèo và ngu dốt, lớn lên bằng dối trá và bạo lực, chết đi trong sự khinh bỉ và nguyền rủa của toàn thể nhân loại”
  Hồ Chí Minh đã nói:
  «Tôi không có tư tưởng ngoài tư tưởng chủ nghĩa Mác Lê Nin ».
  "Để cho chủ nghĩa xã hội hoàn toàn thắng lợi trên đất nước ta và trên toàn thế giới, tôi sẵn sàng mua chiến thắng đó dẫu phải đốt sạch cả dãy Trường Sơn hay phải đánh Mỹ đến người VN cuối cùng". Không hiểu khí thiêng sông núi VN thế nào mà lại có thể sinh ra một con ngươi kỳ dị như vậy? Chính Hồ đã gây ra bao cuộc bể dâu, chết chóc.
  Một người không rõ tên đã nói:
  "Đến ngay cái cột đèn nếu biết đi cũng còn muốn bỏ nước ra đi».
  Nhà văn Dương Thu Hương đã nói:
  “Sau chiến tranh ngót một phần tư thế kỷ, trên dải đất này vẫn chỉ nghe rõ tiếng vỗ cánh của bầy quạ đen trên các nghĩa địa nối dài từ bắc vào Nam, từ nam ra Bắc” và «Chiến tranh không làm cho các công dân chín chắn hơn, khôn ngoan hơn, sử dụng quyền công dân mạnh bạo hơn mà ngược lại nó khiến đám đông hèn nhát hơn, dễ thoả hiệp hơn vơi sự nhục nhã, dễ cúi đầu hơn trước tội ác».
  Nguyễn Gia Kiểng, thuộc nhóm Thông Luận đã nói:
  "Đó là vì dân tộc ta đã rã hàng, mỗi người tự thấy mình cô đơn, có muốn cũng chẳng làm được gì. Đó cũng là vì đã quá chán đất nước, đã mệt mỏi, đã mất ý chí và lòng tự hào. Đảng Cọng Sản VN không phải chỉ đánh gục phe quốc gia hay miền Nam. Họ đã đánh gục được cả dân tộc VN. Chúng ta đã bị đả thương quá đau nên không thể đứng dậy».
  Cố nhà văn XUÂN VŨ nói:
  "Cộng Sản là không bao giờ biết thương dân yêu nước. Thằng nào biết thương dân yêu nước, thì thằng đó không phải là Cộng Sản".
  Nói chung, nói về cái xấu cái ác, ai ai cũng nghĩ đến cộng sản, vậy nên hôm nay, bác dạy các cháu nào còn lầm đường lỡ bước thì hãy mau mau thức tỉnh trở về với b3n tính lương thiện của con người nhé các cháu thân yêu, he he he...

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đồng chí giết đồng chí mới là cộng sản chân chính.

   Xóa
  2. mày sinh ra là con người việt nam lại đi làm tay sai cho cái bọn bán nước hủy hoại chính non sông đất nước của mình thì mày đúng là con chó không có gì có thể miêu tả được hết sự bỉ ổi và vô sỉ.....sinh ra không mà gì có ích cho xã hội lại còn có công rất lớn trong việc dìm việt nam xuống bùn lầy thì mày không bằng con người

   Xóa
 4. Vài suy nghĩ về ông Giáp
  Ông đã đứng bên lề bao biến cố đau thương của đất nước. Đó có phải là vị trí xứng đáng của một trí thức hay không?
  Thế nhưng, ông đã chọn cách sống trong sự co rút và chết trong cờ xí, kèn trống của chế độ cộng sản, hơn là cách sống trong sự phản tỉnh và chết như một chiến sĩ tự do. Đáng lẽ tuổi già phải là giới hạn cuối cùng của sự sợ hãi, nhưng ông đã để nó đi cùng ông sang tận thế giới bên kia.Tại sao ông lại được vinh danh khi chính ông là một phần nguyên nhân của những cái chết đau đớn ấy?
  Việt Nam còn rất nhiều người để chúng ta thành tâm ca ngợi và kính ngưỡng, nhưng đó không phải là ông.
  http://huynhthucvy.blogspot.com/2013/10/vai-suy-nghi-ve-ong-giap.html

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng là vài cái suy nghĩ mất dạy, tướng giáp là học trò của Bác, là một nhà cầm quân lỗi lạc của Việt Nam, nhân dân Việt Nam, dân tộc Việt Nam ai ai cũng biết, ai ai cũng yêu quý bác vậy mà chúng mày lại nói những lời lẽ như vậy về bác Giáp sao ? chúng mày không thấy khi bác mất cả đất nước Việt Nam đã phải thương tiếc thế nào à ?? chúng mày không phải là người Việt Nam mà.

   Xóa
  2. đi đâu cũng thấy mùi thối của cái loại bán nước như mày nặc danh ạ...mày không biết đã bị làm sao mà lại có những suy nghĩ lệch lạc và thiếu suy nghĩ về đảng và nhà nước như vậy ? hay là do đảng và nhà nước ta đã lấy đi quyền lợi gì của mày hả ...sao lại có mối thù lớn vs dân tộc việt vậy ?

   Xóa
  3. Việt Nam còn rât nhiều người để chúng ta thành tâm ca ngợi và kính ngưỡng, nhưng đó không phải là ông đâu ông nặc danh à. Đừng có những phát ngôn ngu xuẩn hết mức như thế, đứng bên lề bao biến cố đau thương, ai mới là kẻ đứng bên lề, ông hay Đại tướng, mà những biến cố đó là biến cố nào, khi đó ông có đã tồn tại trên thế giới này chưa mà nhận xét như thế.

   Xóa
 5. Tiền nong thanh toán đang là vấn đề căng thẳng trong quân đội. Các tư lệnh rất bực mình và căng thẳng vì tiền không được giải ngân. Việc xin tiền của các đơn vị như đi ăn xin. Nhiều tướng lĩnh phải thốt lên, đi lấy tiền nuôi quân bằng tiền của dân mà cứ như đi ăn xin và họ cảm thấy rất nhục nhã về việc này.
  http://www.tintuchangngayonline.com/2014/06/duong-vu-ai-ang-lam-khanh-kiet-at-nuoc.html

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mấy bố ngồi đấy mà cào phím hả! "thoát cộng thoát chết" thằng nào nói vậy, mỗi chế độ có sự phát triển hướng đi riêng nhưng đều có mục đích chung cả, tại sao mấy bố lại cứ cố phá hoại hướng đi này làm j, chắc là các vị sợ cái j nên mới làm vậy chứ hạ, thế giới đâu chỉ có mình các ông, cứ ra sức chống cộng vậy á! nhưng mà tôi thấy nhiều nước theo chủ nghĩa XH còn hơn hẳn những nước theo tư bản vậy các ông nói tư bản có cái j tốt hơn nào

   Xóa
 6. Các vị Nặc danh bên trên nói hay quá,tớ tâm phục khẩu phục đấy,có vậy chứ đâu như mấy con lợn thối !

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Á nặc danh nói năng danh nói hay, tôi chịu bọn này à chúng tự tung hô lẫn nhau ghê vãi ra! chúng không thấy hổ thẹn bản thân hay sao ấy, nơi sinh ra chúng nơi ông cha chúng đã phải hi sinh mồ hôi, nước mắt thậm chí là cả máu xương để bảo vệ đất nước khỏi bọn xâm lược cướp nước, chúng bây h lại làm cho bọn cướp nước chống đối đảng nhà nước ta quyết liệt như vậy, tôi không hiểu bọn chúng suy nghĩ như thế nào nữa cơ

   Xóa
 7. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 8. Toàn là mấy thằng tự sướng với nhau ak ?? tại hạ cũng khâm phục các vị quá, diễn rất tốt. Đúng là giọng điệu của mấy bọn bán nước hại dân, vừa đọc đến câu " Loại trừ ĐCSVN ra khỏi cơ chế và quyền lực nhà nước thông qua Quốc Hội." đã thấy tính chất phản động trong bài viết rồi, Đảng lãnh đạo đất nước bao nhiêu thập kỷ qua rồi, chỉ có bọn phản động mới nghĩ thế thôi.

  Trả lờiXóa
 9. À,vui quá ! lại gặp "Ếch vàng" rồi,này hỏi nhỏ một câu,không được giận đó nhen,"Ếch vàng" vừa ở trong hang phụ nữ chạy ra đúng không ? Chứ sao ngu quá sức tưởng tượng vậy "Ếch vàng" ? không nghe,không thấy,không biết gì hết hả ???

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. À,vui quá ! lại gặp "Nặc danh" rồi,này hỏi nhỏ một câu,không được giận đó nhen,"Nặc danh" vừa ở trong hang phụ nữ chạy ra đúng không ? Chứ sao ngu quá sức tưởng tượng vậy "Nặc danh" ? không nghe,không thấy,không biết gì hết hả ??? Nói mình phải nghĩ đến người ta chút bạn ạ =)))

   Xóa
 10. Đọc một list danh sách các công việc cần làm mà bài viết này đề cập, nói tóm tắt lại vẫn là muốn xoá bỏ Đảng cộng sản Việt Nam, xoá bỏ chế độ này và học theo mấy nước như Mỹ, Nhật.. rồi thì tham gia liên minh với Mỹ-Nhật. Đúng là ảo tưởng quá, chỉ có bọn bán nước mới hay nói thế thôi, nói gì đi nữa thì các bạn cũng không làm gì được đâu, chẳng ai nghe đâu, sủa tiếp đi.

  Trả lờiXóa
 11. Thôi đi rận à, đất nước ta thoát được cái lũ bán nước như các ngươi sẽ tốt hơn rất nhiều đấy, có những thành phần chống phá, bán nước đi làm chó săn cho lũ cướp nước như các ngươi ngày nào cũng tìm mọi cách để chống phá nhà nước ta thì làm sao nhà nước ta có thể ổn định phát triển được. Việt Nam ta luôn kiên định trên con đường đi lên xã hội chủ nghĩa mà toàn thể nhân dân ta đã lựa chọn, và chỉ có chế độ xã hội chủ nghĩa mới đem lại cuộc sống hạnh phúc cho tất cả mọi người mà thôi.

  Trả lờiXóa
 12. mấy thằng này to mồm nhỉ thế làm gì được DCS thì làm đi nào, chỉ được cái mồm ăn tục nói phét, chúng mày cũng đủ năng lực lãnh đạo đất nước chắc mà to mồm. thực ra thoát trung quốc là một điều hết sức khó khăn vì phần lớn các sự án vẫn đang tồn đọng trong đất nước, lại còn nhiều vấn đề mà chúng đang phá hoại ngầm nước ta rất phức tạp, thử hỏi những thằng tự xưng là yêu nước sẽ giải quyết điều gì mà không gây chiến tranh bảo vệ được chủ quyền của đất nước nào. phải chăng chúng mày đa nguyên đa đảng để cho thằng Mỹ biến nước Việt Nam thành chiến trường chiến tranh của chúng nó trong việc chống Cộng

  Trả lờiXóa
 13. nghe đến cái tên tù nhân lương tâm mà phát ói, chỉ là ngụy biện cho những hành động phá hoại ngông cuồng của những con dận hoang, thử hỏi rằng những đứa dận thường là bọn cầm đầu cho các tổ chức khủng bố lưu vong ở nước ngoài đặc biệt là Việt Tân, luôn luôn chỉ lợi dụng biểu tình để diễn biến thành bạo loạn, đó chính là thủ đoạn mà các nước phương tây thường áp dụng đối với các nước mà chúng coi là thù địch, việc giai cấp chính trị thâu tóm được quyền lực là một điều thuận lợi vì chúng sẽ định hướng một quốc gia theo định hướng chung nhưng cũng tránh được những cái định hướng xấu mà đa đảng đem đến, việc đa đảng phải hẳn hoi như Hàn Quốc, Nhật bản nhưng vấn để của dân Việt Nam thì không thể đa đảng được vì liên quan đến dân tộc tôn giáo việc chỉ vì những điều bất ổn đó mà đã cướp đi hòa bình của bao nhiêu quốc gia

  Trả lờiXóa
 14. Tổ chức nào là tổ chức bán nước hại dân? Chính cái tổ chức zận chủ của các người mới chính xác là tổ chức bán nước hại dân. Đảng và Nhà nước đã dẫn dắt đất nước đi tới được thành công như ngày hôm nay mà tác giả gọi là tổ chức bán nước hại dân thì thật không hiểu bọn zận chủ là cái thể lại gì khi chúng chỉ suốt ngày phá hoại, bịa chuyện, nói xấu hết người này đến người khác. Zận các người đừng bịa chuyện nữa, nói lung tung nữa, đừng để người khác phải khó chịu nữa.

  Trả lờiXóa
 15. Đúng là cái lũ "vừa ăn cắp vừa la làng" chính zận chủ là những kẻ bán nước, hại dân, ai cũng biết vậy mà lại lên đây nói người khác bán nước hại dân, zận các người không biết là do mặt dày quá, muốn thử sức độ dày của mặt mình hay là do đầu óc có vấn đề, bị hoang tưởng gì chăng, mà lại nói năng lung tung trong bài viết này. Các người bớt lời đi, bớt phá đi thì còn có cuộc sống tốt một chút, đỡ bị người ta ghét bỏ, bị người ta khinh thường.

  Trả lờiXóa
 16. Thoát cộng, thoát chết thực ra là một trò hề mà những tên phản động dưng lên để thực hiện cho âm mưu cơ hội chính trị của chúng, chả nước nào thoát được sự ảnh hưởng của trung quốc cả thế nên việc thoát cộng là một cái vớ vẩn, việc li khai tự trị là một dã tâm mà những thằng phản động gây ra để thực hiện bạo loạn khủng bố nhân dân nước ta để vu cáo chính quyền đàn áp giết người đó cũng là thủ đoạn nham hiểm mà những thằng phản động thường lợi dụng và đó cũng là hệ quả của cái gọi là dân chủ nhân quyền mà những thằng dận hoang thường theo đuổi để chống lại sự phát triển của CS. thế nên việc chúng luôn luôn o ép nhà nước ta phải thả đám tội phạm chính trị là điều như thế, việc thả bọn chúng hoàn toàn sẽ gây ảnh hưởng đến an ninh quốc gia nước ta

  Trả lờiXóa
 17. Việc làm cần thiết có lẽ là cố gắng loại bỏ được bọn zận bán nước, làm việc cho những tổ chức thù địch nước ngoài, tay sai cho địch, làm những việc phá hoại đất nước, gây rối, gây mất trật tự xã hội, lừa dối, lôi kéo người dân, lợi dụng họ làm công cụ thực hiện những âm mưu phá hoại của đám zận. Làm được việc này thì đất nước có lẽ sẽ bình yên, và phát triển ổn định hơn nhiều. Còn những việc mà zận chủ nêu ra là hành động "tự sát" nên các người bớt hoang tưởng đi zận à.

  Trả lờiXóa
 18. người dân nên cảnh giác với những lời nói của bọn cơ hội này thực chất là chúng đang muốn lừa bịp mắt người dân bằng những lời nói cay độc. miệng lưỡi của chúng thực chất là đang mị dân vì mục đích của chúng hoàn là vì mục đích cá nhân mà không hề hướng đến mục đích chung của dân tộc ta là bảo vệ chủ quyền và an toàn lãnh thổ quốc gia, chúng thực chất là đang hoạt động cho bọn lưu vong Việt Tân để chống phá nhà nước ta, mà chúng chưa một lần hướng ngòi bút đến vạch trần âm mưu thâm độc của trung quốc mà lúc nào cũng lợi dụng quần chúng nhân dân để đa nguyên đa đảng tự trị đó rõ ràng là một thủ đoạn phá hoại sự đoàn kết của dân tộc Việt nam chúng muốn xé lẻ nhân dân ta để dễ dàng bóc lột nhân dân ta.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. chính xác ...mấy trang kiểu như này luôn có những bài đăng xuyên tạc chế độ và chính trị hết sức nghiêm trọng nếu như không có những biện pháp tuyên truyền và giải thích thì rất có thể sẽ lại là mối nguy lớn cho nhân dân việt nam ...bọn chúng đang lừa bịp nhân dân một cách trắng trợn

   Xóa
 19. Đúng là lũ phản động não ngắn. Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam không bao giờ khuất phục trước mọi thế lực thù địch muốn xâm phạm đến nước ta, đến cuộc sống của nhân dân ta. Sẽ không bao giờ chính quyền nhà nước Việt nam bắt tay với Mỹ để giải quyết vấn đề hiện nay.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng là lũ phản động não ngắn. Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam không bao giờ khuất phục trước mọi thế lực thù địch muốn xâm phạm đến nước ta..chính xác :( việt nam ta là quốc gia kiên cường và bất khuất chưa bao giờ chịu khuất phục là gì cả..chúng ta sẵn sàng chiến đấu hi sinh cho dù kẻ địch có manh mẽ đến đâu ?

   Xóa
  2. việt nam ta là quốc gia kiên cường bất khuất không bao giờ chịu sự khuất phục trước cường quyền và sức mạnh của kẻ thù ...chúng ta có một thứ vũ khĩ vô cùng quan trọng đó là sự bất khuất và lòng yêu nước vô biên ...và niềm tin lãnh đạo sáng suốt tuyệt đối vào sự lãnh đạo của đảng ta

   Xóa
 20. Xuân Việt Nam ơi,sao hôm nay nhiều lợn quá vậy ?hôi thúi quá sức !!!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. ôi cái thằng chó này sao đi đâu cũng ngửi thấy mùi của mày vậy ? khốn nạn khốn khiếp không cùng :( đi đâu cũng có mùi hôi thối của mày bốc ra thật nồng nặc ...thât sự đâu khổ và buồn chán cho nhận dân việt nam khi sinh ra một con gn]ời như thế này thực sự là nỗi bất hạnh của gia đình mày

   Xóa
 21. "Nếu như ĐCSVN và những người đang cầm nắm quyền lực điều hành đất nước kiên định thà là choViệt Nam “chết bởi tay Trung Cộng” để bảo vệ ĐCSVN và tư lợi của riêng mình thì vận mệnh Việt Nam chắc chắn sẽ bi đát" đúng là lời nói của cái lũ bán nước lũ rận chủ không biết thế nào về chính trị mà lại có những luận điệu xảo trá làm mị lòng dân..bọn chó chết này đáng bị tứ mã phanh thây

  Trả lờiXóa
 22. "Không, tôi chưa từng chủ trương bạo động. Cũng khôngcổ xúy bạo động. Chỉ là dự cảm không lành cho một“bất hạnh lớn” đang lù lù tiến tới" giọng điệu ngu xuẩn này của tên độc giả đọc mà cảm thấy ngứa tai quá :( không biết là tên này có bị thần kinh hay không nữa tại sao mà có thể sủa ra được những lời lẽ như vậy thì thật là buồn cười

  Trả lờiXóa
 23. Thật là hàm hồ khi ăn nói như vậy. Thế nào là "Thoát cộng, thoát chết", ăn nói quá là thiển cận, thiếu suy nghĩ. Đảng Cộng sản lãnh đạo nhà nước ta sẽ không bao giờ khuất phục trước bất kỳ những hành động nào nhăm nhe, xâm chiếm nước ta. Nước ta sẽ kiên quyết bảo vệ nền độc lập, tự do, dân chủ đến cùng.

  Trả lờiXóa
 24. không hiểu cái trang này là cái trang gì mà suốt ngày chỉ thấy post mấy bài bán nước theo kiểu phản động như thế này vậy ? chuyên đăng những bài xuyên tac nói xấu chế độ và nhà nước ta....thật sự tôi vô cùng bức xúc và căm phẫn trước hành vi của những người quản lý cái trang web này

  Trả lờiXóa
 25. đảng cộng sản việt nam quang vinh muôn năm ...đảng là kim chỉ nam là con đường dẫn dắt cho cuộc cách mạng của đảng và dân tộc ta...nhờ có đảng mà chúng ta có được những tháng ngày vinh quang và huy hoàng như vậy và nhờ có đảng đất nước chúng ta cũng đang vững chắc đi lên cnxh

  Trả lờiXóa
 26. đảng cộng sản việt nam quang vinh muôn năm ...đảng là kim chỉ nam là con đường dẫn dắt cho cuộc cách mạng của đảng và dân tộc ta...nhờ có đảng mà chúng ta có được những tháng ngày vinh quang và huy hoàng như vậy và nhờ có đảng đất nước chúng ta cũng đang vững chắc đi lên cnxh

  Trả lờiXóa
 27. lũ bán nước là những tên phản quốc ..bọn chúng sẵn sàng vì cái lợi ích nhỏ nhoi của cá nhân mình mà sẵn sàng đánh mất đi lợi ích của cả dân tộc mình ..nơi mà tổ tiên và cha ông của lũ chúng cũng bao đời sinh ra và lớn lên trên mảnh đất này..sẽ thật sự là một nỗi buồn cho giòng họ chúng khi chính con cháu mình lại là kẻ bán nước

  Trả lờiXóa
 28. việt nam có đầy đủ sức mạnh để có thể tự lực bảo vệ chủ quyền thiêng liêng của tổ quốc và của cha ông ta đã gây dựng từ ngàn đời nay..không bao giờ phải dựa dẫm vào bất cứ quốc gia nào cả kể cả một siêu cường như quốc gia mỹ to lớn và hùng mạnh...chúng ta không và sẽ không bao giò làm như vậy

  Trả lờiXóa
 29. việt nam là quốc gia tuy nhỏ những kiên cường và việt nam ta tuy yếu nhưng chưa bao giờ phải quỳ gối trước kẻ thù nào xâm lược cả....việt nam có những con người anh hùng và những người dân anh hùng giàu lòng yêu nước đó mới chính là sức manh to lớn và vô cùng tận nhất mà chúng ta có đó chính là sức mạnh không ai có thể địch nổi

  Trả lờiXóa
 30. Việt Nam là một quốc gia yêu chuộng hòa bình và muốn sống trong hòa bình chứ không phải là chiến tranh. Hơn ai hết trong chúng ta, những người dân Việt Nam đều hiểu rõ vai trò của Đảng cộng sản Việt Nam trong việc dẫn dắt nhân dân trong hai cuộc cách mạng chống quân xâm lược cứu nước, vai trò ấy của Đảng cộng sản là không thể phủ nhận. Và giờ đây cũng vậy khi mà Trung Quốc đang cố gây hấn về vấn đề chủ quyền thì chúng ta cũng hãy cứ tin tưởng tuyệt đối vào chính sách của Đảng để có những đối sách với Trung Quốc.

  Trả lờiXóa
 31. Tác giả đang ảo tưởng về cái là “Tái sanh nhờ Mỹ-Nhật” thì không hiểu đầu óc của tác giả nó đang nghĩ gì đi nữa, trong quá khứ ngay cả khi mà phe xã hội chủ nghĩa lớn mạnh sau chiến tranh thế giới thứ 2 nhưng đối với cuộc chiến tranh chống quân xâm lược thì Việt Nam cũng không thể nhờ đến Liên Xô hay Trung Quốc được mà hoàn toàn phải tự lực kháng chiến là chủ yếu. Vậy nên đừng có hoang tưởng về một viễn cảnh mà Mỹ và Nhật có thể giúp đỡ Việt Nam chúng ta một cách vô tư trong hoàn cảnh hiện nay, thật nực cười.

  Trả lờiXóa
 32. Đúng là vớ va vớ vẩn, ông tác giả này quả là đồ vô ơn đây mà, nếu không có đảng cộng sản thì chắc giờ này ông đang phải làm nô lệ trong các nhà máy của do người Mỹ cai quản mất, chứ làm gì có chuyện ông ngồi nhà mơ tưởng hão huyền rồi viết mấy bài như này được. Lại còn nói thoát cộng thoát chết mới hài hước chứ, không hiểu ông nói thoát cái gì nữa? Hay là ông đang bị bệnh sắp chết và ông thầy bói nói với ông như thế

  Trả lờiXóa
 33. "Hãy từ bỏ ĐCSVN. Từ nay khôngnói tới ĐCSVN, khôngkiến nghịvới ĐCSVN, khôngkhiếu nại với ĐCSVN, khôngtham gia họp hànhbầu bán ĐCSVN" đó là điều phi lý nhất và là điều ngu xuẩn nhất mà tôi từng đọc. chúng ta au cũng biết vai trò lãnh đạo của đảng đối với đât nước là vô cùng to lớn nêu như từ bỏ đảng thì vị trí này tổ chức nào có thể đảm nhiệm được.thật nhảm nhí hết mức

  Trả lờiXóa
 34. đúng là giọng điệu của bọn bán nước hại dân nghe cai giọng điệu của chúng cũng thấy phát tởm lên rồi. hãy nhieng vào nhưng thành quả mà đảng cộng sản việt nam đã làm cho chúng ta trong lịch sử và hiện tại đi. chúng không biết rằng không có Đảng thì chúng không thể có ngay hôm nay vậy mà chúng lại đòi bôi nhọ Đảng để chung ta không cocnf tin tưởng vào đảng nữa

  Trả lờiXóa
 35. chúng ta đều hiểu rõ vai trò của Đảng cộng sản Việt Nam trong việc dẫn dắt nhân dân trong hai cuộc cách mạng chống quân xâm lược cứu nước, vai trò ấy của Đảng cộng sản là không thể phủ nhận. vậy mà giờ đây có những kẻ tấn tận lương tâm phủ nhận vai trò của đảng phut nhận nhưng thành quả của đảng đã mang lại cho đât nước ta.chúng là nhưng kẻ xấu nhưng kẻ cặn bã của đât nước

  Trả lờiXóa
 36. Tôi biết ngay là kiểu gì thì kiểu thì cái blog mang phong cách bán nước này cũng lợi dụng vấn đề biển đông để làm hại đất nước mà, thử hỏi tác giả nhé, Đảng và Nhà nước ta đang làm gì vậy? tác giả cố tình không biết hay là thiểu não mà không biết, bao nhiêu tàu của ta bao nhiêu chiến sĩ của ta ngày đêm bám biển quyết tâm bảo vệ chủ quyền của tổ quốc là không ak bạn, sao mà tác giả thiểu não vậy nhỉ

  Trả lờiXóa
 37. Tôi biết ngay là kiểu gì tác giả cũng đánh đồng và chụp mũ ngay mà, tác giả đang cho đây là cơ hội để hạ bệ cộng sản vì 2 chính quyền cộng sản đang đấu tranh với nhau, nhưng tác giả đã quá sai lầm rồi, chính cái này càng khẳng định chính quyền ta không hề hèn trước trung quốc hay là bán nước như tác giả thường hay nói, và điều này cũng chứng minh được chính quyền ta một lòng vì đất nước vì nhân dân, vì dân tộc

  Trả lờiXóa
 38. Thật là điên rồ, tại sao mà thoát cộng là thoát chết được cơ chứ tác giả không biết hay cố tình không biết vậy tác giả phải hiểu rằng Việt Nam ngày hôm nay là nhờ công những người cộng sản đấy nhé, nên tác giả đừng có mà đánh đồng ta với trung quốc nhé, chính quyền trung quốc bành trướng và chúng ta quyết tâm đấu tranh để bảo vệ chủ quyền Tổ quốc, chứ không như tác giả nói vậy đâu nhé

  Trả lờiXóa
 39. Cái mà chúng ta khẳng định đầu tiên đó là xã hội chủ nghĩa là một chế độ, và những người cộng sản là nồng cốt của chế độ đó, nhưng chúng ta cũng nên hiểu, chế độ xã hội chủ nghĩa đang trên còn đường xây dựng, do đó chưa có một mô hình nào cả, trung quốc và ta đang cùng xây dựng, và tùy vào điều kiện từng nước mà nó có nhiều cái khác nhau, do đó chúng ta không thể đánh đồng hai chính quyền được, chính quyền ta không hề bành trướng như chính quyền trung quốc

  Trả lờiXóa
 40. Theo tác giả là thoát cộng để theo tư bản ak tác giả, chính câu này đủ hiểu tác giả đang không phục vụ cho lợi ích trong nước rồi, mà tác giả đang phục vụ cho lợi ích của nước ngoài, thoát cộng ư? những người cộng sản đã làm gì xấu cho đất nước không vậy? họ đem đến độc lập tự do cho dân tộc, họ đem đến sự phát triển cho đất nước, và họ đang quyết tâm bảo vệ chủ quyền của Tổ quốc, điều đó là sai ak bạn

  Trả lờiXóa
 41. Đúng là tào lao hết sức nếu không có đảng cộng sản thì không biết ông tác giả có ngồi đây để mà nói phét không hay lại đang làm nô lệ trong một cái hầm nào đó của nước Mỹ nhỉ? Thử nhìn lại tình hình đất nước trước khi giải phóng xem, miền Bắc thì liên tục bị Mỹ ném bom, còn miền nam thì chúng giải chất độc màu da cam, còn giết hại vô số người, như ở vụ thảm sát Mỹ lai nữa chứ. Thế mà thằng tác giả vẫn còn ảo tưởng thoát cộng nữa sao? Nực cười cho một kẻ vô ơn đang sống trong những ảo tưởng

  Trả lờiXóa
 42. Chẳng hiểu ông tác giả nói cái gì nữa, chắc ông này lại đòi muốn đất nước giống với chế độ Việt Nam cộng hòa ngày xưa, được Mỹ tài trợ , không cần làm việc cũng có nhiều tiền để tiêu. Đây là cuộc sống ảo tưởng mà người Mỹ đã gieo vào đầu mấy thằng ngu, lười biếng, chỉ thích hưởng thụ thôi, tưởng nó tài trợ cho mãi à, đến lúc đạt được mục đích thì nó bỏ đi chứ tiền đâu mà tài trợ mãi chứ. đừng có mơ mộng viển vông nữa, tỉnh lại đi ông tác giả ơi

  Trả lờiXóa
 43. tác giả của bài viết trên với giọng điệu lôi kéo nhân dân chống lại chính quyền bọn chúng kêu gọi đa nguyên đa đảng làm mất lòng tin của nhân dân vào đảng nhưng nhân dân Việt Nam biết thế nào là đúng là sai và nhân dân Việt Nam luôn sẵn sàng hi sinh tất cả để bảo vệ Đảng Cộng Sản Việt Nam vì nhân dân Việt Nam đã xác định còn Đảng còn mình Đảng lãnh đạo nhân dân vượt qua mọi khó khăn gian khổ và quan tâm chăm sóc cho nhân dân không như mấy thằng Việt gian chỉ đi nói xấu Đảng.

  Trả lờiXóa
 44. Các nhà dâm chủ chả biết cái quái gì cả, thoát Cộng với Thoát Trung cái gì cơ , hành động của khựa mà nói là quá đáng, xâm hại trực tiếp đến tình hình an ninh thế giới, xâm phạm chủ quyền quốc gia dân tộc. Cần phải có thế lực nào đó ra tay ngăn chặn ngay đám Khựa này lại để chúng không thể tiếp diễn những hành động này nữa. Phải ra sức ngăn cản chúng mới được. Các nhà dâm chỉ hi vọng có được cái cơ hội mà phá hoại đất nước thôi chứ gì . Nhục quá đi !

  Trả lờiXóa
 45. Cơ hội của cái giàn khoan HD981 là cái cớ để lũ dâm chủ thi nhau hành động , đúng là cái bản chất chẳng ra cái gì cả, hoạt động như chúng mày đúng là chủ chủ nghĩa cơ hội thôi, làm được cái gì hơn nữa đâu hả ? Thấy nhục nhã thay cho bản thân chúng mày, toàn là hành động kiếm ăn cả !

  Trả lờiXóa
 46. Đây là cơ hội để các nhà dâm khoách trương thanh thế, hành động theo kiểu lũ côn đồ, kiếm ăn qua những luận điệu xuyên tạc, cái miệng lưỡi của bọn ăn cướp, đúng là không chấp nhận được cái bản chất của chúng nó, Trong lúc dân tộc đang gặp khó khăn như thế chúng nó lại hành động chả ra cái quái gì cả,. bản chất lũ phá hoại đây mà !

  Trả lờiXóa
 47. Cái bản chất của chúng mày cũng chỉ thế là cùng thôi, chẳng có cái gì hơn nữa nhỉ ? Thoát Cộng, ô hay, chúng mày ngồi đấy mơ mọng , ảo tưởng một ngày phục hồi cái chế độ tàn nát đấy à, mơ đi , đừng có nghĩ như thế mà khổ người thôi, chẳng giúp được ích gì cho chúng mày đâu mấy kẻ phá hoại à !

  Trả lờiXóa
 48. Mấy cái hành vi vớ vẩn của chúng mày chỉ là lợi dụng tình hình căng thẳng của đất nước để rồi đi thực hiện mưu đồ của cá nhân chúng mày thôi, liệu trong số chúng mày có bao nhiêu kẻ có tinh thần thực sự. hành động đúng với cái bản chất của mình, Có lẽ là điều này không có ghi nhận được đâu nhỉ !

  Trả lờiXóa
 49. Cái quái gì mà các nhà dâm chủ sồn sồn lên, hóa ra là chỉ mục tiêu là chống đối,phá hoại chế độ Việt Nam hiện tại mà thôi chứ gì , làm nên được cái gì không hay chỉ là toàn chém gió cho nó có tiếng mà thôi , cái bản chất của chúng mày cũng chỉ thế là cùng thôi, chẳng có cái gì khác hơn được đâu !

  Trả lờiXóa
 50. Mấy cái trò vớ vẩn của chúng mày chỉ biết lợi dụng tình hình đất nước mà phục vụ cho cái nhu cầu cá nhân của mình thôi chăng ? Nhục nhã không ? chúng mày làm được điều đó không ? bản thân chúng mày cũng chỉ là những kẻ cơ hội, kền kền ăn xác thối mà thôi, nhục nhã quá đi !

  Trả lờiXóa
 51. Với tình hình là những cái trò này của các nhà dâm chủ thì cũng chỉ là cái mục đích phục vụ cho cái chế độ cũ nát mà thôi, hành động cảu chúng nó cũng chẳng có cái gì hơn ngoài cái mục đích vớ vẩn đấy đâu . Hành động thế mà chấp nhận được sao ? Thấy nhục nhã thay cho cái lũ kền kền ăn xác thối !

  Trả lờiXóa
 52. Ô hay, các nhà dâm chủ nhận định kinh nhỉ, cơ sở ở đâu ra thế các vị, thoát ai cơ chứ ?> Trung khựa thì chúng tôi không cần phụ thuộc vào chúng nó, cái gì cũng là mối quan hệ có đi có lại cả thôi, chả có cái gì khác đâu . Những hành động của chúng mày chỉ là phục vụ cái chế độ nát của chúng mày thôi chứ gì , nhục quá !

  Trả lờiXóa
 53. YÊu nước cái kiểu của các nhà dâm chủ là thế thôi chứ gì ? mục đích của chúng mày làm những cái trò này là âm mưu phá hoại dân tộc thôi chứ gì ? hành động của chúng mày quá điên khùng, làm cái gì mà chúng mày có ý định giúp dân tộc này cơ chứ, chỉ là cái hành động nhằm phục vụ cho bản thân chúng mày mà thôi !

  Trả lờiXóa
 54. Cái bố tổ mấy cái tên dâm chủ, dâm oan giả danh, tình hình đất nước đang thế này mà chúng nó lại hành động theo kiểu tìm cách mà đả kích chế độ như thế à, hành động đó của chúng nó liệu rằng có chấp nhận được không ? chúng ta cần lên án hành động của trang này, cần phải lên án cái bản chất của chúng các bạn ạ !

  Trả lờiXóa
 55. Với những âm mưu thâm độc của lũ khựa trong việc hạ đặt giàn khoan trái pháp luật thì đó chính là điều mà chúng ta thực sự cần phải hành động làm sao cho nó xứng đáng. Cần phải có những bước đi cho nó phù hợp các bạn ạ, cách mà chúng làm thực sự là quá đáng, cùng với đó là các âm mưu lợi dụng của các nhà dâm chủ thực sự là điều hoàn toàn điên rồi !

  Trả lờiXóa
 56. Với cái cách hành động của các nhà dâm chủ, lợi dụng tình hình đất nước để làm trò này thì đúng là quá đáng, quá là không chấp nhận được, tình hình dân tộc đang lâm nguy mà chúng nó cả gan lại thực hiện những mưu đồ như thế sao ? chúng nó có còn là con người nữa hay không nhỉ ??

  Trả lờiXóa
 57. Thoát cộng là cái gì hả các nhà dâm ? chúng mày đang lên án Tàu hay là tìm cơ hội để mươi móc đả phá chế độ, chúng mày làm thế mà được sao ? Như thế mà chấp nhận được sao ? Những hành động đó nó mang lại lợi ích gì cho chúng mày đây ? Đúng là thực sự cần phải lên án chính cái hành động của chúng mày đấy !

  Trả lờiXóa
 58. Thoát cái gì , toàn là cái miệng lưỡi của lũ dâm chủ , dâm oan giả danh, hành động của chúng mày thì cũng chỉ thế là cùng thôi chứ gì > cảm thấy nhục nhã cho những lũ phản quốc chúng mày , chuyên đi hành động cái bản thân của lũ điên rồ thế, cái bản chất điên rồ, toàn đi đả kích chế độ trong tình hình này sao ???

  Trả lờiXóa
 59. Yêu nước cái quái gì chúng nó cơ chứ hả các bạn, dâm chủ toàn là lợi dụng tình hình đất nước để hành động theo kiểu cá nhân mà thôi. Bản thân chúng nó thực sự là quá điên cuồng, nó có cái gì gọi là yêu nước đâu ?? toàn là mấy cái quá vớ vẩn đấy mà, hành động kiểu này của chúng nó chỉ là kẻ cơ hội mà thôi !

  Trả lờiXóa
 60. "Quỹ thời gian của Việt Nam đã cạn. Việt Nam đã tới tận đầu cuối của sợi dây đu chínhtrị và an ninhquốc gia. Ở thời khắc lịch sử này Việt Nam chỉ có hai sự chọn lựa dứt khoát: “Death by China” hoặc là “Re-birth by US-Japan”." - vâng, vẫn là cái giọng điệu "sắp" của các vị, cái giọng điệu tôi đã nghe cách đây cả chục năm rồi. Đã ngu dốt còn bày đặt phán như thánh. Để tôi xem, cái "sắp" của mấy vị sẽ thành hiện thực trong mấy chục năm nữa.

  Trả lờiXóa
 61. Mấy thằng rận chủ, chẳng làm được cái chó gì cho đất nước. Một lũ thì ngôn bên Mẽo, chõ mõm cắn về, một lũ chó sai khác của Việt Tân thì được ông chủ gửi tiền về chăm bẵm để sủa bậy trong nước. Tôi chưa bao giờ thấy mấy vị luôn tự xưng là "vì dân chủ" vì "nhân dân" này làm được bất kì điều gì gọi là một tí chút có ích cho xã hội cả, không một hoạt động từ thiện xã hội, hay các hoạt động cộng đồng khác. Có vẻ như hoạt động cộng đồng của mấy vị chỉ là đi tìm kiếm, bới móc, kêu gọi người ra ăn vạ, kêu gọi biểu tình,chửi bới, xuyên tạc thông tin...Ngay trong cái tình hình đất nước như hiện nay mà vẫn mở mồm ra nói được những câu không thể ngửi được như thế này. Quả thật phục cái nhân cách của mấy vị

  Trả lờiXóa
 62. Đất nước càng lâm nguy, càng thấy rõ cái bộ mặt khốn nạn của bọn rận chủ mà bạn. Bạn không thấy, người dân cả thủ đô biểu tình bằng khẩu hiệu chống TQ, còn mấy thằng ngu si này nó lại biểu tình bằng mấy cái băng rôn đòi thả tự do cho mấy đứa tội phạm à. Cả nước hướng về Biển Đông, thì chúng lại đi xuyên tạc này nọ, đất nước sụp đổ, với chả đòi chiến tranh...bịa đặt lãnh đạo theo TQ...Cái thằng choai choai nó nghe nó còn không ngửi được. Cái bản chất thối tha giờ nó ăn sâu lắm rồi

  Trả lờiXóa
 63. Thằng "bạn đọc" nào viết bài này, đọc 3 dòng đầu đã thấy vài cái ngu kinh điển..."Quỹ thời gian của Việt Nam đã cạn. Việt Nam đã tới tận đầu cuối của sợi dây đu chínhtrị và an ninh quốc gia." - xin nói thẳng là cứ ngồi đó mà đợi "hết thời gian" nhá. Lại còn ở đâu ra “Death by China” - với chẳng “Re-birth by US-Japan” - xin nói thẳng là VN chẳng lệ thuộc vào thằng qué nào cả, lệ thuộc là mất độc lập, giờ người ta chơi với nhau theo kiểu ngoại giao, chứ không phải "thuộc địa" nhé mấy thánh chính trị. TQ mà vào, không những Mỹ hay Nhật mà sẽ còn nhiều nước ủng hộ VN. Ông Mỹ với Nhật chẳng cả đống lợi ích ở khu vực này, dám bỏ không để TQ nó ăn sao.

  Trả lờiXóa
 64. Viết cái dấu cách cũng không cho ra hồn nữa, "Nếu như ĐCSVN và nhữngngười đangcầm nắm quyền lực điều hànhđất nướckiênđịnhthà là choViệt Nam “chết bởi tay Trung Cộng” để bảo vệ ĐCSVN và tư lợi của riêngmình" - xin hỏi thằng tác giả là mày lấy ở đâu ra cái lý lẽ "thà chết bởi tay TQ" - thế. Mày bị mù thông tin và mù cả chữ à. Mày có biết bao nhiêu con người đang ở đầu sóng ngọn gió ngoài kia không ? Cái ngữ chúng mày nếu có chiến sự, đảm bảo lại diễn lại cái bài đu càng của VNCH ngày trước chắc luôn

  Trả lờiXóa
 65. Thoát cộng đang là vấn đề mà các thế lực thù địch, các thế lực phản động trong và ngoài nước đang muốn lợi dụng để chống phá nước ta vào thời điểm hiện nay, chúng đang lợi dụng sự nóng lên của vấn đề biển đông nới mà chính quyền trung quốc mà đi theo con đường chủ nghĩa xã hội đã thực hiện yêu sách và bành trướng chủ quyền biển đảo một cách phi pháp của nước ta, do đó chúng ta cần phải bình tĩnh đừng để cho bọn chúng lợi dụng và phá vỡ tình đoàn kết dân tộc

  Trả lờiXóa
 66. Tôi nghĩ chúng ta đừng nghe theo bài viết này rõ ràng bài viết này đang hướng chúng ta theo kiêu hãy từ bỏ chủ nghĩa xã hội và đi theo tư bản, đó là một luận điệu của những kẻ muốn chống phá nhà nước ta, bởi lẽ chúng đang lợi dụng vấn đề biển đông đang nóng lên bởi sự bành trướng của trung quốc mà trung quốc lại theo con đường xã hội chủ nghĩa, chúng đang muốn đánh đồng chúng ta với trung quốc

  Trả lờiXóa
 67. Thoát cộng để theo tử bản ak tác giả. Haha, tác giả đang muốn mị dân ak. thoát cộng thì liên quan gì đến vấn đề chết hay không ở đây cơ chứ, tác giả nến hiểu rằng, chính những người cộng sản là những người đem đến độc lập tự do cho dân tộc đấy và họ đang lãnh đạo đất nước đi lên, còn tác giả đừng đánh đồng nước ta và trung quốc, nưuóc ta không bao giờ giống trung quốc đâu nhé, nước ta chẳng bao giờ bành trướng giống trung quốc cả

  Trả lờiXóa
 68. Tôi nghĩ đây là vấn đề mà chúng ta cần phải làm rõ bởi lẽ thế này, trung quốc và chúng ta cùng theo đuổi chế độ xã hội chủ nghĩa, nhưng trung quốc khác ta, chính quyền trung quốc đang thực hiện việc bành trướng lên chủ quyền biển đảo của nước ta và có các hoạt động phá hoại chúng ta, điều này sẽ làm cho các thế lực thù địch lợi dụng bảo rằng chế độ cộng sản là xấu xa này nọ, do đó chúng ta cần làm rõ rằng chính quyền ta không bao giờ như trung quốc

  Trả lờiXóa
 69. bạn nói đúng chúng ta cần phải làm rõ vấn đề này, bởi nếu không làm rõ thì nhiều người sẽ hiểu nhầm là bản chất của cộng sản là giống trung quốc vậy. Cộng sản không bao giờ thế cả, thử nghĩ xem cộng sản có ai như trung quốc đi bành trướng không, và nước ta đã bao giờ đi bành trướng nước nào chưa, và chính quyền nước ta đã có bao giờ có những chính sách đàn áp người dân tàn ác như trung quốc vậy chưa

  Trả lờiXóa
 70. chính quyền trung quốc và chính quyền ta khác xa nhau hoàn toàn, hãy nhìn thực tế xem, chính quyền ta có bao giờ giải quyết các vụ việc một cách bạo lực như trung quốc đâu, thiên an môn, rồi bài trừ tận gôc pháp luân công, rồi phân biệt dân tộc...chỉ có trung quốc thôi còn nước ta không hề có, và bành trướng của chỉ có trung quốc thôi, còn nước ta luôn muốn hòa bình do đó. đừng có đánh đồng cộng sản là chính quyền trung quốc để rồi cho chính quyền ta xâu xa này nọ

  Trả lờiXóa
 71. Nghe cái tít mà thấy nực cười quá đi mất, không hiểu ý của ông tác giả ở đây là gì nhỉ? Việt nam đang đi trên con đường xã hội chủ nghĩa là một chế độ ưu việt nhất hiện nay, tại sao phải thay đổi con đường mà mình đã chọn để đi theo những thứ viển vông chứ. Chế độ tư sản đúng là giàu có thật đấy, nhưng bên trong nó tồn tại rất nhiều vấn đề không hề phù hợp với một đất nước như Việt Nam. Bởi vậy nên ông đừng có mơ tưởng hão huyền nữa đi, hãy sống với thực tại và thực hiện tốt việc làm của một công dân, hãy đóng góp xây dựng đất nước thay vì ngồi đó mà suy nghĩ vớ vẩn

  Trả lờiXóa
 72. Bài viết này thể hiện quan điểm của những kẻ yếu đuối mà thôi. Theo tôi thì đừng nghe theo bài viết này rõ ràng bài viết này đang hướng chúng ta theo kiêu hãy từ bỏ chủ nghĩa xã hội và đi theo tư bản, đó là một luận điệu của những kẻ muốn chống phá nhà nước ta, bởi lẽ chúng đang lợi dụng vấn đề biển đông đang nóng lên bởi sự bành trướng của trung quốc mà trung quốc lại theo con đường xã hội chủ nghĩa, chúng đang muốn đánh đồng chúng ta với trung quốc.

  Trả lờiXóa
 73. Có thể thấy được bộ mặt thật của bọn rận chủ qua những bài viết như thế này đây. Đất nước càng lâm nguy, càng thấy rõ cái bộ mặt khốn nạn của bọn rận chủ mà bạn. Bạn không thấy, người dân cả thủ đô biểu tình bằng khẩu hiệu chống TQ, còn mấy thằng ngu si này nó lại biểu tình bằng mấy cái băng rôn đòi thả tự do cho mấy đứa tội phạm à. Cả nước hướng về Biển Đông, thì chúng lại đi xuyên tạc này nọ, đất nước sụp đổ, với chả đòi chiến tranh...bịa đặt lãnh đạo theo TQ...Cái thằng choai choai nó nghe nó còn không ngửi được. Cái bản chất thối tha giờ nó ăn sâu lắm rồi

  Trả lờiXóa