Thứ Hai, 23 tháng 6, 2014

Hai con Thủ tướng không đi lính ?

Con Thủ tướng rời Tổ công tác Phú Quốc

Cập nhật: 08:35 GMT - thứ hai, 23 tháng 6, 2014
Ông Nguyễn Thanh Nghị là Phó Bí thư và Phó Chủ tịch Kiên Giang
Phó Bí thư Kiên Giang Nguyễn Thanh Nghị, con trai cả của Thủ tướng Việt Nam, rút khỏi vị trí thành viên Tổ công tác về phát triển Phú Quốc.
Ông Nghị, người cũng là Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh Kiên Giang, bắt đầu tham gia Tổ công tác nghiên cứu cơ chế, chính sách phát triển đảo Phú Quốc với tư cách thành viên từ khi tổ này được thành lập tháng 9 năm 2012 theo quyết định của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng.
Khi đó ông chỉ giữ chức thứ trưởng Bộ Xây dựng.
Tổ công tác này có nhiệm vụ nghiên cứu các mô hình phát triển đảo ở trong và ngoài nước (chủ yếu tại các nước châu Á), trên cơ sở đó nghiên cứu, đề xuất chủ trương, cơ chế, chính sách nhằm thúc đẩy phát triển đảo Phú Quốc nhanh và bền vững.
Bái điện tử Chính phủ cuối tuần rồi đưa tin Thủ tướng Dũng đã đồng ý cho bà Phan Thị Mỹ Linh, Thứ trưởng Bộ Xây dựng, thay ông Nguyễn Thanh Nghị.
Quyết định này dường như để tránh sự trùng lặp trong vai trò quản lý, điều hành của ông Nguyễn Thanh Nghị.
Hồi đầu năm, sau khi được luân chuyển vào vị trí Phó Bí thư Tỉnh ủy và được bầu vào chức Phó Chủ tịch tỉnh Kiên Giang, ông Nghị đã được phân công chỉ đạo đầu tư phát triển Phú Quốc.
Ông được giao chuẩn bị đề án "Đặc khu Hành chính Kinh tế Phú Quốc", với tham vọng biến hòn đảo này thành một trong ba đặc khu kinh tế lớn nhất của Việt Nam.
Ngoài Phú Quốc ở miền Nam, chính phủ trong nước còn có kế hoạch mở đặc khu Vân Đồn (tỉnh Quảng Ninh) ở miền Bắc và Bắc Vân Phong (tỉnh Khánh Hòa) ở miền Trung.
Các đặc khu này sẽ được "áp dụng các cơ chế, chính sách ưu đãi đặc thù trong xây dựng, đầu tư hạ tầng, phát triển kinh tế, du lịch, giáo dục", và theo Trưởng ban Kinh tế Trung ương Vương Đình Huệ, "là nơi thử nghiệm các cơ chế chính sách có tính đột phá để có thể áp dụng cho cả nước sau này".

Đào tạo thực tế

Ông Nguyễn Minh Triết sẽ làm Phó Bí thư Đoàn Bình Định
Ông Nghị sinh năm 1977, là con trai cả trong số ba người con của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng.
Ông từng theo học tại Đại học Kiến trúc Thành phố Hồ Chí Minh, sau đó đi du học tại Mỹ.
Trong khi đó, con trai út của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng vừa nhận quyết định "đi đào tạo thực tế ở cơ sở".
Ông Nguyễn Minh Triết sẽ "đi đào tạo thực tế tại tỉnh Bình Định trong thời gian từ 12 đến 24 tháng", theo báo Thanh Niên. Tại đây, công việc của ông là làm Phó bí thư Tỉnh đoàn Thanh niên CSVN Bình Định nhiệm kỳ 2013-2017.
Hiện ông Triết, 25 tuổi, là Ủy viên Ban chấp hành, Phó trưởng ban Thanh niên trường học Trung ương Đoàn, Giám đốc Trung tâm hỗ trợ và phát triển sinh viên Việt Nam.
Việc đi đào tạo thực tế là điều kiện cần thiết để các cán bộ Đảng, Đoàn thăng tiến sự nghiệp.
Ông Nguyễn Minh Triết là người được đào tạo ở nước ngoài. Ông sang Anh từ năm 2004 và học A-level (dự bị đại học) ở Michael College. Năm 2006, ông bắt đầu học tập tại Đại học Queen Mary, chuyên ngành Kỹ thuật Hàng không và Chế tạo máy, cho tới 2009.
Ông có bằng thạc sỹ.

55 nhận xét:

 1. Nghị di truyền toàn nét xấu của bố mẹ. Nói chung, 3 con TTg chẳng ai sáng sủa - điềm không lành.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Về vườn trong khi con cái còn chưa đủ lông đủ cánh là một thảm họa chính trị
   Trong một thế cờ mà từ hòa đến thua thì cách hay nhất là phá bỏ bàn cờ để đánh lại.

   Xóa
  2. "Nghị di truyền toàn nét xấu của bố mẹ. Nói chung, 3 con TTg chẳng ai sáng sủa - điềm không lành."thằng chó để nặc danh này mày làm gì mà sủa kinh thế :( đi đâu cũng nhìn thấy cái mặt mũi của mày ...loại chó như mày thì có sống cũng chả có ý nghĩa gì cho cuộc sống đâu ? đã làm gì được cho cái xã hội này chưa mà sủa kinh vậy

   Xóa
 2. Cha làm vua con làm quan. Còn cô công chúa nữa chưa nói đến. Cứ thế, con gái Tô Huy Rứa, con trai Nông Dưc Mạnh....tên nào tên náy non choẹt nhưng đều là dân tay to ngồi trên đầu dân và các dư luân viên cả. Nhà sang cửa rông , xe to. Đây là lý tưởng của XHCN, vô giai cấp, vô sản đấy. Cái XHCN mà ông Trọng tuyên bố là hết thế kỷ này cũng chưa chắc đạt dược.
  Hãy nhớ rằng ngày trước chúng giết , đấu tố dân, đánh tư sản vì chủ nghĩa này
  Chửi bới nguyền rủa ''tư bản giẩy chết'', thua '' dân chủ ta ngàn lần'' nhưng kéo nhau sang ăn hoc chúng hết , chưa nói là chuyễn tiền mua nhà , doanh nghiêp bên ấy..

  Dân ta sao lắm trầm luân.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. "Cha làm vua con làm quan. Còn cô công chúa nữa chưa nói đến. Cứ thế, con gái Tô Huy Rứa, con trai Nông Dưc Mạnh....tên nào tên náy non choẹt nhưng đều là dân tay to ngồi trên đầu dân và các dư luân viên cả " con chó này thích sủa vậy ...mày có tài và có tâm có đức thì mày sẽ tất được mọi người đưa lên lãnh đạo mà thôi :! loại chó đẻ khốn nạn và chỉ biết cắn càn thì có cái gì đáng để nói chứ

   Xóa
  2. Này ''Vẫn đói '' ơi, làm gì mà nhảy đỏng lên cãi lấy được cho con ông cháu cha lắm thế, có ăn được bổng lộc của chúng bố thí gì không?

   Xóa
  3. Trong nhân dân chắc chắn là có ngàn người già dặn , tài giỏi nhiều hơn các con ông cháu cha này cớ sao họ không dược trọng dụng hở Vandoitheo ? chớ nói rằng cả nước không ai hơn bon ranh con này. Đồ ngu, cãi mướn cho chúng à?

   Xóa
  4. Người ta có học, người ta có tài thì tất nhiên là được trọng dụng, làm quan là đúng rồi. thắc mắc gì nữa. Mày có tài thì thử ra làm thay người ta xem có được không, hay mày là thằng vô học suốt ngày chỉ biết lên đây sủa, rồi ăn cơm của bọn rận chủ, phản động mà sống. người thực sự có tài sợ gì không có đất dùng.

   Xóa
 3. Đúng là lũ zận chủ, rảnh rỗi không có việc gì làm, ngồi bới bèo ra rác, vì một chút lợi nhuận nhận được từ các tổ chức phản động từ nước ngoài chuyển về, chúng có thể làm bất cứ điều gì để hoàn thành nhiệm vụ của mình. Đúng là lũ bán nước hại dân.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. không có gì đáng ngạc nhiên cả về việc các "bạn rận" ấy nói hết từ cái này đến cái khác và nói về gia đình của ông Nguyễn Tấn Dũng, một lãnh đạo cấp cao của Việt Nam chúng ta. Chúng càng nói càng thấy sự ngu dốt của chúng thôi mà bạn, các "bạn rận" ấy chắc cũng cảm thấy ganh ghét về các con của ông Nguyễn Tấn Dũng nên các bạn ấy đang tìm mọi cách để nói xấu, xuyên tạc nhằm hạ thấp uy tín của những người là lãnh đạo Đảng, nhà nước mà thôi.

   Xóa
 4. Về vườn trong khi con cái còn chưa đủ lông đủ cánh là một thảm họa chính trị
  Trong một thế cờ mà từ hòa đến thua thì cách hay nhất là phá bỏ bàn cờ để đánh lại.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. tại sao cái loại bán nước và khốn kiếp như thế này mà vẫn còn tồn tại dến tận bây giờ nhỉ khốn nạn quá đi....tại sao vẫn còn có những con chó này tồn tại vậy...đáng lẽ mày phải bị chết từ khi mới sinh chứ haylaf mày bị tai nạn chết cả nhà cha mẹ và ông bà mày chứ sao mà vẫn còn sống nhăn răng ra nhỉ...có vẻ như ông trời còn bỏ sót hay sao nhỉ trời ơi

   Xóa
 5. VẤN ĐỀ CỦA BIỂN ĐÔNG LÀ NẰM Ở ĐẤT LIỀN. Nếu VN không mạnh thì bị Tàu hay bất cứ nước nào khác cũng sẽ ép thôi. Dân giàu nước mới mạnh, nước mạnh thì quân đội mới mạnh...Nhưng cơ chế mình thì chỉ tư lợi mà bất chấp ô nhiểm môi trường, thực phẩm độc hại, luật rừng...chẳng lẻ con cháu nhiều đời của các ông BCT VN sau này không sống ở VN nữa chắc
  Hán gian nằm ở trong đảng cộng sản nhiều lắm, họ bất chấp cả đạo lý , luồn cúi đê hèn để đem tiền về cho gia đình họ, nhưng gia đình họ có "kính trọng" họ không ta, hay là chửi thầm trong bụng, xấu hổ trong lòng mà không nói ra đó thôi.
  Đảng cộng sản tạo ra là để ăn chia mà, nên họ đều vì tư lợi sẵn sàng bán cả Nước- Tàu nó hiểu điều này lắm,, Ải Nam Quan Thác Bản Giốc đâu phải ký cho không đâu các bạn- phải có "lại quả" chứ. Hỏi gia đình ông Đổ M, Lê K P là biết liền. Cha Mẹ có thể dấu người ngoài chứ làm sao "qua mặt" được con cháu gia đình họ chứ, không biết họ có nhục không.
  Lãnh đạo VN giàu hơn lãnh đạo Phương Tây rất nhiều, nhưng họ sống khổ lắm các bạn. Nè mua nhà đất cũng không dám đứng tên, mà mua lén lút nữa chứ, ăn uống cao sang nhưng cũng lén la lén lút, nói tóm lại làm cái gì cũng rụt cổ cả các bạn. Khổ nhất là con cháu dâu rể chưa chắc gì kính trọng họ- điều này làm họ đau nhất các bạn. Có con cháu dâu rể nào lại đi "kính trọng" cha mẹ ông bà " tham ăn hốt uống" bao giờ- nhất là sống chỉ biết luồn cúi nịnh nọt ăn cắp đem tiền về cho gia đình bao giờ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bọn nặc danh tràn ngập trên trang này nhỉ! chẳng thằng nào là tốt cả nghe cái tên là đã biết hành động của chúng là như thế nào rồi chỉ có chống phá nhà nước ta thôi, nản quá cơ những tôi tin những thằng này cũng người VN thôi nhưng chúng đã bán rẻ lương tâm của mình cho kẻ khác rồi chúng từ bỏ tích cách của mình nhận chút tiền trợ cấp của bọn nước ngoài thế là chúng cứ tham gia cào bàn phím nói xấu đảng nhà nước ta thôi, càng chống phá quyết liệt thì chúng càng được nhiều tiền! sợ bọn này quá

   Xóa
 6. mai ngọc 19:40 ơi,sao ngu thế ? bưng bô liếm đít cho chúng rồi có được gì không ?-ngay thẳng và đường hoàng đi thì tốt hơn mai ngọc à !!!

  Trả lờiXóa
 7. thủ tướng nguyễn tấn Dũng là một lãnh đạo có tài của đảng và nhà nước ta ..ông có những chính sách đối nội đối ngoại cũng như có những chính sách phát triển kinh tế hết sức đúng đắn và hợp lòng dân ...ông được cộng đồng quốc tế đánh giá rất cao về lĩnh vực chính trị việt nam ta thật tự hào khi sinh ra một con người kiệt xuất đến như vậy

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Theo Global debt clock (Đồng hồ báo nợ công thế giới), trước ngày 17/1/2013, nợ công của Việt Nam ở mức trên 70,576 tỷ USD; bình quân nợ công theo đầu người là 787,9 USD; chiếm 49,5% GDP, tăng 13% so với năm 2011. Còn trước nữa là ngày 4/9/2012, nợ công Việt Nam khoảng 67,6 tỷ USD, tương đương 50% GDP, bình quân nợ là 756,9 USD/người dân. Tính từ ngày 4/9/2012 đến nay nay, nợ công Việt Nam đã tăng vọt 4,9 tỷ USD, bình quân mỗi người dân từ người già đến em bé mới chào đời phải “gánh” tới 826.4 USD nợ công. Đây là kỷ lục chưa từng có trong lịch sử kinh tế VN!

   Xóa
  2. Từ năm 2000 trở lại đây, do đầu tư ồ ạt vào hạ tầng giao thông – đặc biệt là đường sắt, hàng không, cảng biển bằng vốn vay ODA nhưng hiệu quả mang về là thấp nhất, gây siêu lãng phí và biến Việt Nam trở thành con nợ lớn nhất về ODA .
   Phong trào đua nhau đầu tư tràn lan lên tới 260 cảng biển giành kỷ lục nhiều nhất trong ASEAN, nhiều gấp 2 lần các nước liên minh EU. Trị giá tài sản công lên tới 100 tỷ USD, mà chỉ đạt 2% thị phần vận tải hàng hóa - không hề vận tải hành khách nên hiệu quả kém xa một cảng biển ở châu Âu, gây siêu lãng phí tới 97% tài sản công.
   Hàng hải đi kèm là “công nghệ tân trang đồ cổ” Vinashin, Vinalines làm thất thoát, để lại một món nợ nước ngoài khổng lồ nhiều tỷ USD. Việc nỗ lực “tái cơ cấu” bất thành đã gây nên phá sản Vinashin để lại món nợ Chính phủ, mà thực chất là Nhà nước và nhân dân phải gánh. Hàng loạt tàu biển “Nữ hoàng” nối nhau chìm - cháy tàu cùng 7 “tàu biển triệu đô” cùng Hoa Sen … bị siết nợ hoặc đang nằm chờ bán sắt vụn tại các cảng nước ngoài.

   Xóa
 8. chúng ta không nên có những chính sách khoan hồng với lũ bán nước và lũ rận chủ ...bọn chúng đang ngày càng làm xấu đi hình ảnh của quốc gia ta trên thế giới và hình ảnh đã mất đi thì có lấy lại cũng khó vô cùng....chúng ta càng khoan hồng thì cái bọn chúng lại không biết sợ hãi là cái gì cả làm cho bọn chúng cảm thấy mình càng có thể làm cản hơn nữa

  Trả lờiXóa
 9. bọn bán nước là những tên phản động bọn chúng sẵn sàng vì lợi ích của bản thân mà đi đánh đổi lợi ích của dân tộc mình...bọn chúng sẽ chẳng bao giờ có được cái kết cục tốt đẹp đâu ? bọn bán nước từ xưa đến nay chưa khi nào có được một kết cục tốt đẹp cả ...sự khinh bỉ của cả dân tộc sẽ giành cho bọn chúng

  Trả lờiXóa
 10. trong xã hội này mỗi người có một công viêc riêng những người có tài có đức có khả năng lãnh đạo đất nước thì sẽ được nắm giữ những chức vụ quan trọng để đảm đang nhiệm vụ của quốc gia dân tộc..còn những ai có khả năng hạn hẹp thì nắm những công việc khác..không ai là không quan trọng cả..đừng có lấy cái lý do vớ vẩn đó mà đi bôi nhọ kẻ khác

  Trả lờiXóa
 11. Mấy bác lại ghen ăn tức ở à. Nói thật chứ thời đại bây giờ người ta làm được việc thì người ta mới được giữ lại chứ cứ thử không làm được việc xem, chả bị đào thải ngay à. Vào giữ các chức này chức nọ thì dễ nhưng có làm được việc hay không mới là quan trọng. Dù có là con ông trời, nếu có sai trái ắt sẽ bị trừng trị thôi. Đằng này người ta có làm gì sai trái đâu.

  Trả lờiXóa
 12. Ông Nguyễn Thanh Nghị là con trai Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng thì sao chứ. Cũng chỉ là con người thôi, nếu ông ta phạm sai lầm thì chắc chắn không được ngồi yên ở cái ghế đó đâu. Nhưng người ta quả thật làm được việc đó chứ. Nguyễn Minh Triết cũng vậy. Đừng vì người ta là con trai Thủ tướng mà nhìn người ta dưới con mắt khinh thường, nói xấu người ta. Hãy nhìn vào con người của họ, năng lực của họ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cả nước không có ai tài giỏi hơn mấy ôn con này ư ? Tại sao họ không được trong dụng vào các vị trí này. Mà nếu quả thật đây là những tai năng nhất của VN bây giờ thì quả là thảm hại và bi đát. Khong cách gì hy vong VN se tiến lên ngang hàng với Nhật , Nam Hàn ( Bắc Hàn không đáng nói, một nước CS ngheo dói chỉ huy bởi một gia đình trị khác, cha truyền con nối điên điên khùng khùng )

   Xóa
  2. Nói người thì phải nghĩ đến mình một chút Nặc dạnh ạ ! Mày có tư cách gì mà kêu người ta là ôn con hả ? đây không phải là những tài năng nhất của Việt Nam nhưng họ cũng có tài, có năng lực nên việc được trọng dụng là chuyện bình thường, cái loại như mày thì có bao giờ mới được như thế, cứ ngồi đấy mà sủa.

   Xóa
 13. Chỉ bằng những dẫn chứng mà tác giả đưa ra thì có thể kết luận được gì chứ. Quá là thiển cận. Mục đích của những nhà zận chủ rởm này là nhằm làm mất lòng tin của nhân dân vào Đảng Cộng Sản Việt Nam, và dâng làm sụp đổ bộ máy chính quyền nước ta. Nhưng sẽ không dễ dàng để chúng thực hiện được mục đích, pháp luật Việt Nam sẽ không bao giờ để lọt những người này.

  Trả lờiXóa
 14. Mỗi người có một trách nhiệm riêng trong xã hội, và Nguyễn Thanh Nghị hay Nguyễn Minh Triết cũng là những con người bình thường, họ có năng lực thì học có thể làm, đảm nhận công việc quan trọng và xứng đáng với những gì họ có, họ được đào tạo. Chứ không phải vì họ là con của ông thủ tướng để mà có những lời dị nghị, ganh ghét của bọn bán nước, phản động này. Sao không thay vì học hành để phục vụ cho sự phát triển của đất nước mà chúng lại cứ phải xuyên tạc như thế này, bọn chúng thật không biết nên được xếp vào loại gì nữa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cả nước không có ai tài giỏi hơn mấy ôn con này ư ? Tại sao họ không được trong dụng vào các vị trí này. Mà nếu quả thật đây là những tai năng nhất của VN bây giờ thì quả là thảm hại và bi đát. Khong cách gì hy vong VN se tiến lên ngang hàng với Nhật , Nam Hàn ( Bắc Hàn không đáng nói, một nước CS ngheo dói chỉ huy bởi một gia đình trị khác, cha truyền con nối điên điên khùng khùng )

   Xóa
  2. thằng nặc danh nói ngu phát ớn á! Nhà nước ta là nhà nước của dân, do dân, vì dân Họ có đủ đức đủ tài thì tài thì người dân mới bầu họ lên lãnh đạo đất nước chứ, thực sự những người nổi tiếng thì được phóng viên săn dữ luôn, còn các nhà lãnh đạo của chúng ta thì bị bọn phản động săn, luôn xăm soi từng tý 1 cứ hở cái j là chúng lại nói xấu thật sự bó tay với bọn này thui

   Xóa
  3. Nay @ do tran Dân nào mà bầu? chú mày có bầu không? nói mà không ngượng mồm.

   Xóa
 15. Phải đi lính hay không thì đã có pháp luật quy định rồi, không đến lượt mấy người phải phán xét, như tui tui cũng có phải đi lính đâu. Người ta có học, người ta có tài thì người ta làm việc khác để cống hiến cho xã hội, cho đất nước, cứ gì phải đi lính. Hơn nữa người ta có tài tài thì người ta được trọng dụng, làm ở đâu chẳng được, không được như người ta nên ghen tị à ?? chỉ có mấy thằng như Nặc danh mới thế thôi.

  Trả lờiXóa
 16. Người ta vẫn có câu "Một người làm quan cả họ được nhờ" nên vấn đề này cũng dễ hiểu thôi, nhưng người ta cũng phải là những người có tài thực sự thì mới được như thế chứ, nếu không thì dù có bố làm gì thì làm nhưng mà không có học, không có tài năng thực sự thì cũng chẳng làm được gi đâu, chỉ làm xấu mặt thêm thôi.

  Trả lờiXóa
 17. Người nào có tài thì cho họ được cơ hôi phát triển chứ, đừng có nghĩ khi nào cũng có tiêu cực, bản thân các bạn đã cố gắng chưa. Chứ không phải vì họ là con của ông thủ tướng để mà có những lời dị nghị, ganh ghét của bọn bán nước, phản động này. Sao không thay vì học hành để phục vụ cho sự phát triển của đất nước mà chúng lại cứ phải xuyên tạc như thế này, bọn chúng thật không biết nên được xếp vào loại gì nữa.

  Trả lờiXóa
 18. moi 25 tuoi dau ma tai cai cu c gi hoi bon du lon vien

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Có một sự gato không hề nhẹ của ông "anh hai", đừng nghĩ ai cũng như mình thế chứ, đừng lấy tuổi tác để đem ra đánh giá con người, có rất nhiều những bậc tiền bối xuất chúng của nước ta từ nhỏ đã cho thấy được bản lĩnh của mình đấy thôi, cần gì tuổi cao mới có tài cao đâu.

   Xóa
 19. Đâu phải chỉ có hai con thủ tướng không đi lính, mà còn nhiều người nữa không phải đi lính chứ, sao lại cứ phải soi vào thủ tướng làm gì? Thủ tướng thì cũng là con người chứ có phải là gì đâu mà nói như thế. Đừng có cái gì xấu cũng lôi thủ tướng ra để nói hết. Đúng là thấy người ta làm quan là cứ soi mói vậy? ghen ăn tức ở phải không? có những người như thế này bảo sao xã hội không phát triển được.

  Trả lờiXóa
 20. À,chào "Ếch Vàng","ếch vàng" nói cũng có lý,-thế nhưng "Ếch Vàng" ta làm dư luận viên (hay dư lợn viên gì đó ?),bà con họ hàng có nhờ gì không ? Vui quá "ếch vàng" hén !

  Trả lờiXóa
 21. đúng là những kẻ vô công rồi nghề không có việ gì làm đi bới móc mọi thứ ra mà bịa truyện kiếm tiền chúng mày không thể làm việc gì có ích hơn được à có nhất thiết phải bới móc ra như vậy để kiếm chut tieenf bố thí của không.nói cho cùng cũng vì ghen ăn tứ ở thấy người ta tôt hơn mình nên bức xúc.sống như vậy không tốt đâu

  Trả lờiXóa
 22. chẳng có j là khó hiểu cả, cái quy luật "1 người làm quan cả họ được nhờ" mà chẳng có nơi nào trên thế giới này không có quy luật đó cả! Nhưng chúng thể hiện ở mức độ nào thôi, có thái quá không, tôi thấy việc không đi lính cũng bt, có thể là do họ bận việc thì hoãn, mấy bố chống đối đảng nhà nước cứ láy cái cớ đấy để nói xấu bảo cán bộ bao che, bố mẹ nào mà chẳng thương con cái muốn tạo cho con casii họ điều kiện tốt nhất để phát triển, nhưng nếu thái quá thì người dân cũng chẳng để yên cho đâu, cũng không đến lượt các vị phải nói

  Trả lờiXóa
 23. chỉ có những thằng có cái đầu ngu dốt chỉ thích xin và nhận mới có ý nghĩ như chúng mày đó là nói cá nhân còn nói chung nó là một đất nước chậm tiến mới có COCC lên làm quan lũ lợn ngu ơi

  Trả lờiXóa
 24. Chuyện không đi lính thì có gì mà đáng nói nhỉ, bình thường mình đi học đại học cũng có phải đi lính đâu, hay thấy người ta là con thủ tướng nên thắc mắc, muốn soi vào đó để nói xấu thủ tướng vậy? Bọn này đúng là hết việc, toàn đi ngồi soi mói người khác là giỏi, làm thì lười, bảo sao cuộc sống nghèo khổ, rồi đi chửi bới chế độ chứ. Lũ chúng mày là những thằng chỉ biết ăn sẵn, hưởng thành quả của người khác thôi

  Trả lờiXóa
 25. Đâu phải là làm con thủ tướng thì không phải đi nghĩa vụ quân sự, những người đi học đại học cao đẳng cũng không phải đi mà, chắc là vì con thủ tướng nên ông tác giả mới soi kĩ thế, tìm mọi cách để nói xấu bôi nhọ ngài thủ tướng đây mà. Ông tác giả này cũng chỉ là loại tiểu nhân mà thôi, không xứng đáng để được mọi người bình luận đâu. Thấy người ta có chức có quyền là tị nạnh rồi nói xấu người ta. Xã hội có những loại người như thế này thì sao phát triển được chứ

  Trả lờiXóa
 26. bọn rận chủ chúng mày nên học lại luật nghĩa vụ quân sự đối với công dân Việt Nam, luật nghĩa vụ quân sự đã quy định rõ là những thanh niên từ 18 đến 25 tuổi khi tổ quốc cần thì phải tham gia nghĩa vụ nhưng khi hai con của thủ Tướng ở độ tuổi này thì họ còn đang đi học nên không thể tham gia nghĩa vụ quân sự được và chúng ta cũng biết hai người con của Thủ Tướng là người tài giỏi nên mang sức lực của mình đóng góp cho đất nước chứ không như chúng mày không làm được gì cho đât nước chỉ đi chống phá nhà nước.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tài giỏi? Đến hôm nay làm được gì xuất chúng kể ra xem. Nâng bi làm thế!

   Xóa
 27. Người ta giỏi người ta có quyền được làm việc để phục vụ cho sự phát triển của đất nước này, và hai người con của ông thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng cũng vậy, họ là những người có học và được đào tạo ở những nơi có chất lượng tốt cũng như hàng đầu của nền giáo dục thế giới ở Mỹ và Anh. Họ trở về nước để phục vụ đất nước là điều đáng khen ngợi cho họ, chứ không nên vì họ là con của ông thủ tướng mà có đánh giá này nọ về gia thế của họ. Những kẻ mang người khác gia để đánh giá thì hãy trước tiên tự nhìn lại mình trước đã rồi hãy đánh giá người khác.

  Trả lờiXóa
 28. Lele 16:25 có nghề "nâng bi" ( bi=2 hòn dái -tức là nghề luồng cúi,nghề nịnh nọt rẻ tiền ) siêu rồi đó chớ,học hành gì bọn này hở lele ! (bằng cấp thì có,nhưng kiến thức và chữ nghĩa thì không !!!)-thôi , đừng làm mọi không công cho chúng nữa lele ạ- cả dân chúng đất nước này đều hiểu mà !!!

  Trả lờiXóa
 29. Đúng là càng thấy lũ rận này nói càng thấy mức độ ngu học kém hiểu biết của chúng quá đi, hết nói xấu các vị lãnh đạo cấp cao của ta giờ lại đi tìm đủ thứ chuyện để chống phá hạ bệ uy tín về gia đình và nhân thân của các vị lãnh đạo, mà chúng càng nói càng cho ta thấy được sự ngu dốt thiếu hiểu biết, nước ta luôn có chính sách hiếu học cho học sinh sinh viên là khi người đó đang còn học thì sẽ được miễn tuổi đi lính, để người đó học tập phát huy tri thức để xây dựng đất nước. Thật là lũ rận ngu học mà.

  Trả lờiXóa
 30. Tôi nghĩ tác giả đang muốn làm cho mọi người hiểu sai về bản chất của vấn đề thì phải, tác giả đang muốn hướng người đọc vào một vấn đề sai trái mà tác giả vạch ra thì phải, xin thưa tác giả rằng, việc mà con của cán bộ nhà nước không đi lính hay là làm công tác ở các cương vị trong chính quyền là một điều hết sức bình thường nhé, vì họ giỏi, họ có điều kiện học tập thì họ được trọng dụng thế thôi, thế theo tác giả họ phải đi làm nông dân thôi ak

  Trả lờiXóa
 31. tôi nghĩ việc không đi lính cũng là một điều hết sức bình thường, bởi lẽ những người đó là những người thuộc thế hệ 8x rồi, và lúc đó chưa có luật rằng đi học đại học cũng phải đi nghĩa vụ cả, cái luật đó mới có 2 năm gần đây thôi, nên việc đó là phù hợp pháp luật, việc gìmà tác giả nói xấu người ta như thế nhỉ,t cá giả đang muốn làm cho người đọc hiểu sai về người cán bộ của nhà nước chứ gì, đúng là thủ đoạn kinh tởm

  Trả lờiXóa
 32. Con của thủ tướng thì sao nhỉ, con của thủ tướng cũng phải chấp hành pháp luật thôi và việc họ không đi lính là điều bình thường bởi lẽ cái luật mà sinh viên cũng phải đi lính nếu được gọi là mới có 2 năm nay thôi và họ thì sao, họ thuộc thế hệ 8x kìa, tác giả đang muốn đánh lừa những bạn đọc không hiểu đây, tác giả muốn lợi dụng vào việc đi lính với không đi lính để nói xấu cán bộ đây

  Trả lờiXóa
 33. Đây chính là môt thủ đoạn mà tôi thấy tác giả hay dùng để nói xấu những người cán bộ của Đảng và Nhà nước, đó là tác giả lấy các vấn đề của con cái và gia đình họ để ra nói để ra xuyên tạc và cố tình làm cho người đọc hiểu sai về những người can bộ đó, xin thưa tác giả rằng, việc tác giả làm như thế này đã bộc lộ bản chất của tác giả ra rồi, bởi lẽ con của cán bộ thì cũng thế thôi, họ phải châp hành pháp luật thôi

  Trả lờiXóa
 34. Tôi nghĩ vấn đề đi lính hay không thì chúng ta cũng không nên áp đặt lắm, bởi lẽ luật nghĩa vụ quân sự của nước ta chưa có quy định là đến độ tuổi buộc phải đi lính như ở Hàn Quốc vậy, do đó nhiều người không đi lính là điều bình thường, và họ vào trong các trường học cũng được huấn luyện cơ mà, và nếu người nào có năng lực thì hãy để họ phát huy năng lực của mình để giúp đất nước hơn là đi lính rồi không thể phục vụ đất nước tốt hơn ak

  Trả lờiXóa
 35. Đi lính hay không thì có sao đâu nhỉ, nước mình đã có luật là thanh niên đên tuổi là phải đi lính hết đâu mà tác giả cứ làm như người ta sai pháp luật vậy trời, nếu tác giả tìm ra được bằng chứng để chứng minh ngươi ta làm sai pháp luật thì hãy nói nhé, chứ cái kiểu nói thế này rồi không đưa ra được bằng chứng cứ nói vu vơ thế khác gì là vu khống nói xấu cán bộ cơ chứ. Tác giả nên suy nghĩ lại cách viết của mình đi

  Trả lờiXóa
 36. Đúng là chẳng hiểu lũ này nghĩ gì nữa, chẳng hiểu ông thủ tướng đã làm gì chúng nó mà cái gì của ông chúng cũng soi mói hết vậy? Ông cũng là con người, và ông cũng có những suy nghĩ của mình chứ có phải là thần là thánh đâu. Ông đã lãnh đạo đất nước và đạt được khá nhiều thành tịu quan trọng cho Việt Nam rồi, thế mà lũ chúng mày lại ghen ăn tức ở mà cứ đi nói xấu bôi nhọ ông thể hả? Đâu phải con thủ tướng thì không phải đi lính, mà người bình thường nếu đi học đại học thì cũng không phải đi lính mà. Soi mói vừa thôi chứ

  Trả lờiXóa
 37. The tôi thì vấn đề đi lính hay không thì chúng ta cũng không nên áp đặt lắm, bởi lẽ luật nghĩa vụ quân sự của nước ta chưa có quy định là đến độ tuổi buộc phải đi lính như ở Hàn Quốc vậy, do đó nhiều người không đi lính là điều bình thường, và họ vào trong các trường học cũng được huấn luyện cơ mà, và nếu người nào có năng lực thì hãy để họ phát huy năng lực của mình để giúp đất nước hơn là đi lính rồi không thể phục vụ đất nước tốt hơn ak. Mà sao bao nhiêu người không soi lại cứ nhằm vào ông thủ tướng thế nhỉ? Có ý hạ bệ uy tín của ông hay sao?

  Trả lờiXóa