Thứ Bảy, 28 tháng 6, 2014

CSGT và bọn giết người là một hội.

Ở Việt nam, nếu ai còn chưa biết rằng các  nhóm CSGT đứng đường luôn có kèm theo vài tên côn đồ, đây gọi là " dích", chuyên đóng giả dân tự phát để tấn công người dân nếu họ cãi cự hay vặn lý, yêu cầu csgt làm đúng luật... ai chưa biết điều này thì đáng bị đánh chết. Các nhóm công an hình sự cũng luôn có trong tay vài tên tù hình sự về để sai khiến khi cần cướp đất, cướp tài sản hoặc khi đầu tư  làm ăn kinh tế . 
 Nếu ai chưa tin thì thử đi, mang máy quay ra quay chỗ chốt csgt làm việc, sẽ có vài dân " tự phát" tới ngay. Vì ghế, người nhà ông Chín cần ghi hình , tìm rõ nhóm csgt này là những tên nàom địa chỉ ở đâu để đến lúc tính sổ với chúng, giải oan cho ông Chín. 
NLĐO) - Người nhà ông Nguyễn Văn Chín (SN 1970, ngụ hẻm 1050 Quang Trung, phường 8, quận Gò Vấp, TP HCM) cho biết ông Chín bị hai thanh niên đánh chết sau khi ông bị CSGT đo nồng độ cồn. Công an quận Tân Bình, TP HCM đang thụ lý điều tra.
Đến chiều tối 27-6, người nhà ông Nguyễn Văn Chín vẫn chưa hết bức xúc bởi cái chết vô cùng oan ức của ông Chín.
Vợ nạn nhân Nguyễn Văn Chín
Vợ nạn nhân Nguyễn Văn Chín
Ông Nguyễn Văn Tình (anh ruột nạn nhân), kể lại trước khi chết tại bệnh viện, ông Chín đã kể lại với gia đình diễn biến việc bị 2 thanh niên vô cớ đánh đập.
Theo đó, vào tối 25-6, ông Chín có tiệc ở công ty nên có uống bia. Khoảng 23 giờ cùng ngày, ông Chín điều khiển xe máy về nhà. Khi đến ngã tư Trường Chinh và Tân Kỳ - Tân Quý, có một tổ tuần tra CSGT đứng gần ngã tư ra hiệu ông Chín dừng xe để kiểm tra nồng độ cồn. Sau đó tổ tuần tra CSGT đưa xe máy của ông Chín lên xe tải chở về đồn nhưng ông Chín yêu cầu phải giao biên bản để biết lỗi gì và nộp phạt ở đâu.
Trong lúc vụ việc chưa được giải quyết theo yêu cầu của ông Chín thì  xuất hiện 2 đối tượng mặc thường phục đứng gần tốp CSGT bước tới, kéo ông Chín ra chỗ khuất, nói là sẽ đưa biên bản. Sau đó, ông Chín bị 2 người này đánh đập tàn nhẫn đến bất tỉnh.
“Khoảng 23 giờ 45 phút cùng ngày, em tôi tỉnh dậy, lúc đó tốp CSGT đã rời đi và em tôi lết ra đường gọi taxi chở vào Bệnh viện Thống Nhất để cấp cứu. Do em tôi không có thân nhân đi cùng nên phía bệnh viện mới lấy ĐTDĐ của Chín gọi về gia đình. Lúc chúng tôi vào, Chín vẫn tỉnh táo nhưng đau quằn quại vùng bụng”.
Theo ông Tình, kết quả chẩn đán của bệnh viện xác định ông Chín bị tổn thương  ruột non, dập dây cơ tràng. Mặc dù các bác sĩ tận tình cứu chữa nhưng đến 1 giờ 30 phút ngày 27-6, ông Chín tử vong.
Hiện Công an quận Tân Bình đang thụ lý vụ việc, điều tra nguyên nhân gây ra cái chết bất thường của ông Chín.

61 nhận xét:

 1. Đây chỉ là lời kể từ một phía. Vì vậy nó cũng có thể đúng cũng có thể sai. Chưa giám chắc được điều gì cả. Không biết có phải lời ông Chín kể hay không, hay là lời của tác giả thì không rõ, nhưng tất cả đều phải có bằng chứng thì mới tin được, chứ lời từ một phía chưa chắc đã đúng.

  Trả lờiXóa
 2. Trong lúc cơ quan có thẩm quyền đang điều tra làm rõ sự việc thì không nên vu cáo người khác như thế. Theo lời kể của ông Tình - người nhà nạn nhân thì ông Chín bị một nhóm thanh niên đánh đập. Ai có thể khẳng định được nhóm thanh niên này có quan hệ với cảnh sát giao thông kia chứ, có bằng chứng gì không. Không có thì là vu cáo rồi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. đúng tôi cũng có những suy nghĩ rất giống của bạn..đây chỉ là những lời kể từ một phía chắc chắn cũng có những tình tiết mà bất lợi rất có thể người kể cũng không muốn nói ra nghe cách họ diễn về sự việc rất có thể còn nhiều thứ cần phải giải quyết minh bạch

   Xóa
 3. Đó chỉ là lời ông Tình kể lại lời của nạn nhân là ông Chín. Chưa thể khẳng định lời ông Chín nói là thật được, hoặc nếu có thật thì cũng chưa chắc đã đúng sự thật. Phải nhìn sự việc dưới nhiều phía, không nên chỉ nhìn một phía. Ông Chín có thể nói thật nhưng đám thanh niên kia chưa chắc đã có quan hệ với công an.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. nói chung đây là trang blog phản động chuyên có những lời lẽ và luận điệu sai trái xuyên tạc chống phá đảng và nhà nước ta có chủ đích và có mục đích hết sức rõ ràng ....mong mọi người dân nên có tinh thần cảnh giác cao độ không nên tin vào những lời lẽ của bọn này làm gì...bọn chúng chỉ là những tay sai cho lũ ngoại bang thui mn a

   Xóa
 4. đúng là danoan, không thể tin nổi những gì những kẻ này rêu rao được, xin hỏi rằng tại sao tác giả không đưa lên những căn cứ xác thực, hình ảnh video chẳng hạn, vì thế các bạn độc giả không nên tin thông tin từ một phía, danoan là một trang báo phản động, hầu hết những thông tin chúng đăng tải đều chứa đựng những nội dung gây chia rẽ khối đại đoàn kết giữa nhân dân và chính quyền , khi chính quyền làm những việc ích nước lợi dân chúng sẽ lập tức xuyên tạc và phủ nhận ngay

  Trả lờiXóa
 5. Lại cái quái gì đang diễn ra vậy , lại một thông tin hết sức kệch cỡm đến ngớ ngẩn của dân oan, từ bé tới giờ tôi chưa từng thấy ai là một cán bộ công nhân viên chức mà lại có những hành động như vậy cả, quả là một bài báo bịa đặt vô cùng thiếu khoa học và chính xác, chúng đang ngày đánh mất vị thế về độ tin cậy của bài viết chúng, đáng buồn thay cho dân oan với những bài viết kém chất lượng và ngu dốt đên vậy

  Trả lờiXóa
 6. Không còn nghi ngờ gì nữa, đây là một trang báo phản động , những thông tin chúng đưa ra khi đã chưa rõ nguồn gốc và chứng cứ xác thực, ngay từ chính trong bài viết của chúng đã lộ ra nhưng thông tin gây thiếu chính xác, mâu thuẫn và vu cáo trắng trợn cho lực lượng công an, tôi không thể tin rằng chúng lại có thể xuyên tạc như vậy được, có ai đời người đi bảo vệ nhân dân lại đi đánh nhân dân không ???

  Trả lờiXóa
 7. Câu chuyện chẳng có tính liên quan là mấy :"Người nhà ông Nguyễn Văn Chín (SN 1970, ngụ hẻm 1050 Quang Trung, phường 8, quận Gò Vấp, TP HCM) cho biết ông Chín bị hai thanh niên đánh chết sau khi ông bị CSGT đo nồng độ cồn." Hai thanh niên đó thì có liên quan gì đến cảnh sát giao thông nhỉ ???

  Trả lờiXóa
 8. CAND muôn năm....còn đoảng còn mình mãi mãi.......

  Trả lờiXóa
 9. Một lũ súc vật không hơn không kém ! " miệng lằng lưỡi mối " là lũ khốn này đây !

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn nặc danh này điên thật rồi, đọc mấy cái này mà tin được cũng chịu, ừ, cứ ngồi đấy mà chửi công an đi, bạn có sống ở Việt Nam thì mới thấy, sau này ra đường gặp cướp gặp trộm nó vác dao nó chặn đầu xe, lúc đấy mới chỉ cầu trời cho có anh công an nào đi ngang qua cứ cho, hỏa hoạn cháy nhà mới rối rít lên đi gọi cứu hỏa, cảnh sát giao thông người ta có bắt phạt thì cũng là vi phạm cái gì thì người ta mới phạt. Đừng có vu khống

   Xóa
  2. @quốc huy đúng vậy, cảnh sát giao thông người ta có bắt lại thì cũng là có lí do, bài viết này kể một câu chuyện với đầy tình tiết vô lí, thứ nhất, ông chính đã uống bia với đồng nghiệp công ty thì chắc chắn nồng độ cồn của ông ấy sẽ vượt mức cho phép nên người ta mới phạt, bài báo cố tình nhấn mạnh việc ông ấy bị phạt mà cảnh sát không ghi lí do là sao? Lí do không phải là quá rõ rồi sao? nếu ông ấy còn đủ tỉnh táo để điều khiển phương tiện như thường và không có mùi rượu phát ra đến nỗi người ở gần ngửi thấy thì làm sao người ta biết mà cho ông ấy thử nồng độ cồn đúng không?

   Xóa
  3. Rõ ràng ở đây, việc nhấn mạnh ông Chính đòi hỏi cảnh sát đưa ra lí do phạt là vô lí và rất có thể là chi tiết mà tác giả bài này đã bịa ra, cố tình bôi xấu hình ảnh cảnh sát giao thông. Thứ hai, cái đám người mà tác giả bài này miêu tả thật là vô lí và buồn cười, họ cứ như ma, từ trên trời rơi xuống và đột nhiên biến mất mà không ai biết vậy, nếu ông Chính đã mất rồi và cuộc hành hung không ai biết thì sao tác giả bài này lại biết và nếu như có người nhìn thấy và tường thuật lại thì tại sao người ta lại không ra cứu??? buồn cười quá

   Xóa
  4. Mấy bài báo trên trang Xuân Việt Nam này thực sự là sai sự thật quá mức và đầy giọng điệu phản động, câu chuyện rõ ràng có những tình tiết không thể lí giải được và dường như chỉ nhằm đổ lỗi cho mỗi mấy người cảnh sát giao thông. Theo ý mình thì họ không bao giờ phạt ai mà không vi phạm lỗi, nếu bạn đã sai luật thì bạn phải bị phạt và chấp nhận chứ đừng mắng chửi người ta, họ làm thế là để bạn rút kinh nghiệm và vì chính sự an toàn của bạn và toàn xã hội. Tại sao lại nói như thế, cùng là con người, ít nhất phải có một sự tôn trọng nhất định

   Xóa
  5. Sủa ít thôi chú nặc danh ạ,chú mà không sủa thì người ta cũng biết chú là một con cẩu chuyên chạy đi chỗ này chỗ khác để kiếm một miếng xương thừa rồi,đừng có mà bôi nhọ hạ bệ uy tín của lực lượng công an nữa,cái cách mà chúng mày vẫn làm từ trước đến nay thật sự là chẳng mang lại cái hiệu quả gì cả,nó chỉ khiến cho những người dân chân chính họ thêm yêu lực lượng công an mà thôi,sự việc chẳng đâu vào đâu cũng đi sủa bậy,thật là khốn nạn.

   Xóa
  6. Bạn Nặc Danh này, công an quận Tân Bình đang thụ lý điều tra vụ án, vẫn còn chưa biết nguyên nhân là do đâu thì bạn không thể khẳng định được điều gì cả đâu. Tất cả chỉ là vu không cho CSGT mà thôi, không có căn cứ ro ràng nào hết. Bạn đừng có mà ở đó to mồm chửi bới linh tinh nữa, đáng kinh lắm. Bộ mặt phản động của bạn ngày càng lộ rõ ra rồi đấy.

   Xóa
  7. công an hại dân thật không thuyết phục tí nào, cũng không khiến chúng tôi phải tin tưởng tí nào, vấn đề là âm mưu và thủ đoạn của tên này là làm cho nhân dân mất lòng tin, nhưng không cái gì nó cũng có hai mặt nên cứ yên tâm là cho dù có xuyên tạc đi bao nhiêu nữa thì kết quả nó cũng không mấy như mong đợi của các vị đâu.Công an là lực lượng vũ trang bảo vệ an ninh, trật tự an toàn xã hội, đó là nhiệm vụ của họ trong suốt quá trình công tác

   Xóa
 10. Không hiểu bọn này nó nghĩ gì mà lại nói ngu như thế được. Công an là lực lượng được Đảng và Nhà nước giao cho nhiệm vụ bảo vệ Đảng, bảo vệ Tổ quốc, bảo vệ nhân dân. Vậy nên những gì họ làm chỉ là vì lợi ích của dân tộc và nhân dân. Sẽ chẳng bao giờ có cái chuyện họ với bọn giết người là một hội cả. Thật là nực cười, có lẽ đứa con nít nó cũng biết rằng điều này là phi lí và không thể xảy ra chứ huống chi là người lớn. Hãy dừng ngay cái hành động ngu ngốc đó lại đi. Các ngươi sẽ không làm gì được ai đâu.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đảng và nhà nước giao nhiệm vụ cho bọn Côn an là đi ăn cướp và giết người mà không biết sao không tin hả hỏi Lú,Móm,Hói và X

   Xóa
  2. những bài viết như thế này cũng chỉ làm cho uy tín của cái blog này sụt giảm trầm trọng thêm, cái chữ tín phải đặt lên hàng đầu thì cái chữ tin mới tiếp theo được chứ, cứ nói năng xuyên tạc mãi thế này thì còn ai tin vào mấy cái thông tin các chú đưa ra, kêu oan cho ai được? đã thế các bác toàn nói xấu lực lượng công an, toàn bịa đặt vu khống họ, họ là những người làm việc cho Nhà nước,

   Xóa
 11. Lại là cái típ khá là quen thuộc đối với trang dân oan này,hết chính quyền rồi đến lực lượng công an nhân dân, chúng nó cứ bới móc hết chuyện này đến chuyện nọ, cứ thấy công an làm việc gì mà bọn nó không thích hay làm cản trở công việc biểu tình của chúng là chúng đưa ra những cái tin giật gân khiến cho nhân dân chúng ta loạn hết thông tin và khiến cho nhân dân không biết tin ai hay mất lòng tin vào Đảng, vào Nhà nước vào chính quyền đó là mục đích của chúng và khi mà nhân dân đặt niềm tin tưởng tuyệt đối vào Đảng và Nhà nước thì chúng có làm gì đi nữa cũng chẳng làm được gì hết

  Trả lờiXóa
 12. Lại có chuyện nực cười gì nữa đây, lại còn có cả chuyện Cảnh sát giao thông và bọn giết người là một hội hay sao? Bọn bên trang dân oan này bị nhồi nhét nhiều tiền quá nên giờ bị ngu ngơ hết rồi à? Chỉ nghe cái tít thôi là biết bịa đặt, xuyên tạc rồi, ai mà tin được những chuyện như thế này cơ chứ. Có kể chuyện gì thì làm ơn hãy đừng xuyên tạc nó đi theo kiểu tiêu cực thế này, công an họ cũng là con người và họ làm nhiều điều vì nhân dân mà. Sao cứ ghét họ rồi vu khống cho họ thế

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cái này phải hỏi Quạng Bọ Truổng thì rõ vì là đàn em nó mà

   Xóa
 13. đã có rất nhiều vụ việc chưa rõ nguyên nhân, mới chỉ có lời kể từ một phía nhưng các nhà dân chủ với tầm phán đoán và lý giải còn hơn cả Conan đã có thể kết luận ngay đó là do Công an gây ra, thật sự mà nói thì các vị đừng vội kết luận, đổ tội như thế, khi nào sự việc được làm sáng tỏ thì hãy nói.

  Trả lờiXóa
 14. Chưa từng đọc bài đăng nào lại vô lí như cái đống ở trên, toàn là các tình tiết vớ vẩn, lắp ghép lại thành một câu chuyện với cái kết không thể tin được, đúng là càng ngày thì bộ mặt của các ông càng hiện rõ, toàn một lũ Việt gian bán nước, một lũ phản động đội lốt người thường, lúc nào mồm cũng nêu cao khẩu hiệu yêu nước nhưng rốt cục thì toàn chống phá nhà nước, phá hoại xã hội, những kẻ như các ông không xứng đáng là người Việt Nam. một lũ mờ mắt vì tiền

  Trả lờiXóa
 15. Có thực không đó hay là tác giả vu khống vậy đó, tôi chưa bao giờ nghe chuyện như tác giả bảo vậy, nên việc tác giả bảo ai cũng biết thì kỳ thực tôi hơi bất ngờ đó vì tôi cũng giống nhưu những người khác thôi mà, tôi cũng là người dân nên cũng biết chứ. Mà cũng phải công nhận cảnh sát giao thông cũng xuất hiện nhiều trường hợp tiêu cực thật, nhưng chúng ta không thể chỉ nhìn những trường hợp đó rồi đánh đồng được

  Trả lờiXóa
 16. Thực tế là hình ảnh cảnh sát giao thông trong mắt người dân thực sự là không mấy tốt đẹp đó là một thực tế, bởi vì sao, bởi vì trong lực lượng cảnh sát giao thông đã có những người là mất đi hình ảnh đó, nhưng đó là số ít nên không thể nhìn vào đó mà chúng ta đánh giá cả tập thể được, một điều nữa, đó là họ hay bắt người dân, cũng quá phải vì người dân sai luật mà, nếu người dân ý thức và chấp hành luật đi thì đố mà ai bắt người dân được đó

  Trả lờiXóa
 17. Tôi nghĩ vấn đề này thì chúng ta cần phải có cái nhìn thật đúng đắn, đầu tiên là một người dân tôi chưa bao giờ thấy rằng cảnh sát giao thông quan hệ nhờ vào côn đồ để hành hạ người dân cả, do đó cái câu ai cũng biết của tác giả là hoàn toàn vu khống bịa đặt, nhưng chúng ta cũng nhìn nhận thực tế hình ảnh người cảnh sát giao thông trong con mắt người dân không còn được như trước nữa rồi, đó là điều mà chúng ta cần quan tâm và khắc phục

  Trả lờiXóa
 18. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 19. Tôi tin đây là một sự vu khống hoàn toàn, bởi người dân chúng tôi chẳng bao giờ nghe có chuyện nếu dùng dằng với cảnh sát giao thông thì bị côn đồ dọa đánh cả, nên tác giả đừng dùng những lời lẽ này nhằm mị dân để làm cho người dân có con mắt nhìn trái hẳn với những người cảnh sát giao thông. Rõ ràng họ đang thực thi pháp luật và người dân sai thì phải chịu thôi, chẳng qua người dân dùng dằng thì đó là tính xấu của dân ta thôi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. cái gì mà chả có cái tốt cái xấu, có cái gì hoàn hảo hoàn toàn đâu, nhưng cái bọn kia chúng so sánh như vậy thì chắc chắn là không đúng rồi, mặt xấu chỉ là một phần nhỏ, nhưng chúng lại so sanh toàn bộ như vậy ,cảnh sát giao thông thì cũng có những thành phần xấu, nhưng những tên đó chỉ là một bộ phận rất nhỏ, và cũng đã xử lý rất nghiêm khắc những hành vi vi phạm,

   Xóa
 20. Tôi nghĩ vấn đề không đến nỗi tệ như tác giả dang diễn tả, rõ ràng tôi thấy tác giả đang muốn phóng to vấn đề ra để lừa người khác thì phải, tác giả đang muốn lợi dụng việc người dân nghĩ xấu về cảnh sát giao thông rồi từ đó vẽ thêm chuyện để tăng thêm mức độ không thích của người dân, rõ ràng là có những người cảnh sát giao thông xấu nhưng đó không phải là tất cả nhé, đó chỉ là số ít thôi, do đó chúng ta không thể nhìn vào đó mà đánh giá được

  Trả lờiXóa
 21. Vô lí hết sức, chưa bao giờ mình được nghe kể một câu chuyện hoang đường như thế này, làm sao mà một người đang nói chuyện với cảnh sát giao thông lại bị một nhóm người khác lôi đi hành hung được???? Điều này chắc chắn là không thể xảy ra, cảnh sát giao thông không bao giờ làm ngơ trước những sự việc như thế và sẽ không có lí gì ông ấy lại không kêu cứu hay gì đó để mọi người xung quanh biết. Không hiểu tác giả bài này bịa ra câu chuyện như thế này là để làm gì

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. đúng vậy làm sao mà truyện đó có thể xảy ra được? mà nhóm người đây đâu có ngu mà dám hành hung người trước mặt CSGT. bởi CSGT và công an họ là những người có trach nhiệm bảo vệ mạng sống của nhân dân làm sao có thê làm ngơ trước nhưng hành động hành hung như vậy được thật là phí lý.lần sau có bịa truyện thì cũng bịa sao cho hợp lý chút nha tác giả.

   Xóa
 22. nhận xét như thế thì ai nhận xét cũng được, nói mặt xấu sao không nói mặt tốt đi, những cái đó chỉ là một bộ phận rất nhỏ, những con sâu bỏ dầu nồi canh mà lại đi nhân xét tất cả cảnh sát giao thông đều như vậy là hoàn toàn không đúng, sao không nêu ra những mặt tốt đi, nếu không có cảnh sát giao thông thì hậu quả sẽ ra sao ai cũng biết, nhờ có họ mà giao thông được điều tiết, nan đua xe cũng giảm hẳn sao không thấy bon này nói

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. đúng vậy cái trang này thật vô lý toàn lôi nhưng mặc tiêu cưc của người ta ra mà nói.tại sao không nói nhưng điều mà CSGT làm được đi.và lại vụ việc này có thật hay không thì còn phải chờ kết quả điều tra mới biết được chứ những lời nói từ một phía nhưn thê này ai mà tin cho nổi bằng chừn thì không có , nội dung thì mập mờ cái thật cái giả lừa người đọc .

   Xóa
 23. Hiện nay tình hình tội phạm ngày càng nguy hiểm và manh động, do đó lực lượng công an mà đặc biệt là lực lượng cảnh sát giao thông cần được tăng cường thêm lực lượng giống như lực lượng liên ngành 141 ở Hà Nội để có thể nâng cao khả năng trấn áp tội phạm. Còn lời kể lại như ông Tình này thì cần phải được cơ quan chức năng có thẩm quyền xác minh, chứ không thể cứ nhìn nhận thông tin một chiều như thế này được.

  Trả lờiXóa
 24. Hiện nay tình hình tội phạm ngày càng nguy hiểm và manh động, do đó lực lượng công an mà đặc biệt là lực lượng cảnh sát giao thông cần được tăng cường thêm lực lượng giống như lực lượng liên ngành 141 ở Hà Nội để có thể nâng cao khả năng trấn áp tội phạm. Còn lời kể lại như ông Tình này thì cần phải được cơ quan chức năng có thẩm quyền xác minh, chứ không thể cứ nhìn nhận thông tin một chiều như thế này được.

  Trả lờiXóa
 25. Từ lời kể của ông Thanh, lời kể kiểu như thế thì đến đứa trẻ con nó cũng có thể kể được. Từ tình huống bên cạnh những cảnh sát giao thông không biết một cách trùng hợp hay ngẫu nhiên mà có thể nói như một sự việc thật ấy, liệu thử hỏi như thế có đáng tin không chứ? Đừng có mà từ mẩu chuyện như thế để dựng nên một vở kịch bôi nhọ lực lượng cảnh sát giao thông ngày đêm làm nhiệm vụ trên mọi cung đường của Tổ quốc.

  Trả lờiXóa
 26. các bạn chớ nên tin vì đây chỉ là lời nói từ một phía lời nói vô căn cứ.chúng ta thừa biết trên trang nay chuyên đăng tin bậy bạ chủ yếu là do tác giả tự xuyên tác ra là nhiều chỉ một phần nhỏ trong nhưng thông tin là sự thật mà thôi.vì vậy chúng ta hay để cho cơ quan chức năng điều tra làm rõ trước khi tin vào một vụ việc lớn như thế này kẻo bị bọn xấu lợi dụng vào mục đich khác.

  Trả lờiXóa
 27. đây là câu chuyện không có thật do mấy tên rận chủ xuyên tạc ra để nói xấu công an, công an là lực lượng bảo vệ nhân dân và thực thi pháp luật nên không bao giờ có chuyện công an đánh người và ông chín ông ta tham gia giao thông vi phạm luạt giao thông nên mới bị công an xư phạt là hoàn toàn đúng và chuyện ông chín bị đánh hay không chúng ta không thể biết được việc đó đúng hay sai mà nếu ông chín bị đánh thật sao lại nói là công an đánh nếu nói thế là vu khống luôn cho công an đanh người rồi vì vậy chúng ta không thể tin được thông tin trên.

  Trả lờiXóa
 28. sự việc như thế nào thì cần phải có cơ quan điều tra vào làm rõ và kết luận,chưa gì chúng mày đã có những lời lẽ ngu ngốc để mà xuyên tạc bịa đặt nhằm hạ bệ uy tín của lực lượng công an rồi,đúng là nói với cái lũ ngu này chẳng thể nào nói được,chúng nó không có óc như thế thì nói cũng chẳng được gì cả,Lực lượng cảnh sát giao thông là lực lượng điều hành và giải quyết vấn đề giao thông,và bên cạnh đó luôn có những sự việc phức tạp,Đừng có cố tình áp đặt và bôi nhọ họ nữa,chẳng ai tin đâu,

  Trả lờiXóa
 29. Vụ việc đang được cơ quan điều tra điều tra làm rõ, tác giả không được đưa ra kết luận là CSGT và bọn giết người là một hội được, đó chỉ là nhận xét chủ quan của những người có tư tưởng lệch lạc, chống đối Đảng và Nhà nước thôi. Những luận điểm mà tác giả đưa ra chỉ mang tính minh họa cho bài viết của mình chứ không có tính thuyết phục người đọc ở đó, cái đó chỉ làm trò cười cho tác giả thôi.

  Trả lờiXóa
 30. Nghe những luận điệu trong bài viết thật là lố bịch, nực cười. Không có bằng chứng chứng minh đã đè CSGT ra chịu tội, sự tình như thế nào sẽ được cơ quan điều tra điều tra làm rõ, không đến lượt mấy con zận chủ như tác giả lên tiếng đâu. Suốt ngày rình rập xem người khác có lỗi gì không để rồi bịa đặt, phóng đại vụ việc vu cáo người khác, thật là nhàn rỗi sinh nông nổi mà.

  Trả lờiXóa
 31. "Ở Việt nam, nếu ai còn chưa biết rằng các nhóm CSGT đứng đường luôn có kèm theo vài tên côn đồ, đây gọi là " dích", không hiểu tác giả bài viết này lấy mấy cái bằng chứng này ở đâu mà có thể sủa ra được mấy cái lời ô nhục cho chính bản thân mình như vậy ? có giỏi thì hãy đưa ra những bằng chứng thuyết phục đi đừng có sủa bậy sủa bạ thì chỉ làm khổ người khác mà thôi

  Trả lờiXóa
 32. nói chung là lời lẽ của cái bọn rận chủ này thì chỉ cần nghe không đã thấy hôi thối ồi..cái lũ bán nước này tìm mọi cách và tìm mọi cái cớ để chửi bới xuyên tạc đường lối chính sách của đảng và nhà nước ta....ở đâu ở tổ chức nào và ở xã hội nào mà chả có tiêu cực đừng nhìn vào mấy mặt không được đó để đánh giá cái tổng thể là không được

  Trả lờiXóa
 33. "chuyên đóng giả dân tự phát để tấn công người dân nếu họ cãi cự hay vặn lý, yêu cầu csgt làm đúng luật... ai chưa biết điều này thì đáng bị đánh chế" không hiểu tác giả bài viết này có phải là nhà văn hay là nhà viển tưởng không nữa mà cảm giác đọc nó như là trong truyện vậy :v buồn cười quá đi mất

  Trả lờiXóa
 34. "Các nhóm công an hình sự cũng luôn có trong tay vài tên tù hình sự về để sai khiến khi cần cướp đất, cướp tài sản hoặc khi đầu tư làm ăn kinh tế " đúng là lời lẽ của lũ bán nước thích nói xấu xuyên tạc kiểu gì cũng được vậy ..lũ chó chết này thì đem xử bắn hết đi cho nó lẹ chứ sống trên đời này làm cái cc gì ?

  Trả lờiXóa
 35. "Nếu ai chưa tin thì thử đi, mang máy quay ra quay chỗ chốt csgt làm việc, sẽ có vài dân " tự phát" tới ngay. " tôi chưa bao giờ thấy có chuyện này xảy ra cả...nói thật nếu như không vi phạm giao thông và đi sai đường thì công an giao thông họ cũng chẳng thèm làm gì mấy người làm gì cả đâu ? còn chuyện kia tôi nghĩ chỉ toàn là bịa đặt

  Trả lờiXóa
 36. công an làm nhiệm vụ bảo vệ an toàn và an ninh trật tự của xã hội đó là nhiệm vụ hết sức cao cả và chân chính ..thế nhưng vẫn có những kẻ bán nước lũ rận chủ tìm mọi cách để nói xấu bôi nhọ và xuyên tạc hòng làm mất đi hình ảnh người công an nhân dân cách mệnh cao quý trước nhân dân..

  Trả lờiXóa
 37. "người nhà ông Chín cần ghi hình , tìm rõ nhóm csgt này là những tên nào địa chỉ ở đâu để đến lúc tính sổ với chúng, giải oan cho ông Chín." nói chung vụ việc của ông chín cần có các cơ quan chức năng có thẩm quyền vào cuộc và giải quyết thật minh bạch hòng lấy lại niềm tin của nhân dân vào chính quyền ...cần nghiêm trị những kẻ coi thường phép nước

  Trả lờiXóa
 38. vụ việc ông chín cần có sự vào cuộc và điều tra cẩn thận của cơ quan chức năng có thẩm quyền để làm rõ vụ việc xem vụ việc này ai sai ai đúng có trường hợp lợi dụng pháp luật để gây tôi hay lộng quyền hay không ? cần xử lý nghiêm minh những kẻ chuyên quyền làm mất lòng tin của nhân dân vào chính quyền và vào lực lượng công an

  Trả lờiXóa
 39. "ến chiều tối 27-6, người nhà ông Nguyễn Văn Chín vẫn chưa hết bức xúc bởi cái chết vô cùng oan ức của ông Chín. " tôi nghĩ có chuyện mờ ám và oan khuất ở đây ..cần có sự điều tra tỉ mỉ rõ ràng ..két luận để biết bên nào sai bên nào đúng và xử lý nghiêm những trường hợp sai trái để làm gương cho kẻ khác

  Trả lờiXóa
 40. theo tôi nghĩ còn có rất nhiều những tình tiết cần được kiểm tra và minh chứng cho vụ việc này thêm sáng tỏ những tình tiết khuất tất phía sau nó...còn việc ông chín bị cảnh sat giao thông thuê người đánh trọng ht]ơng ồi dẫn đến tử vong tôi nghĩ nó chỉ là việc bịa đặt vô căn cớ mà thôi ....rất có thể đám csgt này là do lũ bán nước giả mạo cố ý làm càn hòng làm mất đi hình ảnh của đảng và nhà nước ta cũng nên

  Trả lờiXóa
 41. chuyên đóng giả dân tự phát để tấn công người dân nếu họ cãi cự hay vặn lý, yêu cầu csgt làm đúng luật... ai chưa biết điều này thì đáng bị đánh chết . Hài , T không biết cái này đấy , và rất nhiều người cũng không biết , nhảy vào mà đánh chết họ hộ T cái , chỉ khỏe làm trò là tài thôi , hay là chỉ có mình cái thể loại người này biết thôi ??? đọc mà bực mình

  Trả lờiXóa
 42. Ah ah , thì ra là cái chuyện này , sao ở mỗi chỗ đó có cái thể loại theo như người viết là chuyên đóng giả dân tự phát để tấn công người dân nếu họ cãi cự hay vặn lý . Mấy thánh chém thì cũng vừa vưa phải phải thôi người khác còn tin với chứ , mà nghe cũng vô lí hết sức cơ , hai người dân thường thì có liên quan gì đến biên bản mà đi theo người ta , cũng phải có chút suy nghĩ chứ

  Trả lờiXóa
 43. Quan trọng là việc bây giờ chúng ta phải có những bước cải thiện , có những thay đổi vì từ trước đến giờ rất ít khi ngành y tế nhận được nhiều sự ủng hộ trong nhân dân , từ trước thì có vấn đề nhận hối lộ , mà theo tôi ở đây chính là do đạo đức của con người cũng như cái tư tưởng nó đã ăn sâu vào s thức của người Việt Nam chúng ta , điều này hướng chúng ta đến giáo dục của chúng ta

  Trả lờiXóa
 44. Công an mà việc gì phải là ra mấy cái trò meo như thế , có cần phải thuê người mặc quần áo dân sự để mà đánh người dân khi họ không tự giác chấp hành theo không , mà nói thẳng ra là tiền đâu ra mà lắm thế , uhm thì vẫn còn ăn hôi lộ thì dam chứ cái kiểu mà thuê người đánh dân thế thì chắc là không có đâu , chắc chẳng ai dám đánh đổi cả sự nghiệp của mình như thế đâu

  Trả lờiXóa
 45. Sự việc này vẫn đang trong quá trình điều tra mà , đã có kết luận chính thực đâu chứ , hài , và cũng chăng hiểu được là làm sao lắm kẻ hay chụp mũ thế chưa gì đã phán như thật á nhỉ , với cả đọc được những cái tình tiết trên kia thì quả thực là thây rất nhiều điều không hợp lí chút nào , thậm chí là chẳng có sự ăn khợp , hợp loogic với nhau gì hết , đừng nên ăn nói theo kiểu " hổ báo " như vậy

  Trả lờiXóa