Thứ Tư, 1 tháng 10, 2014

Dân Văn Giang biểu tình tại bộ tài nguyên môi trường

   Sáng nay, hàng trăm dân Văn giang đã kéo đến bộ tài nguyên môi trường để gửi hồ sơ , thư yêu cầu bộ trưởng đối thoại với dân Văn giang.


  Đây đã là lần thứ n, dân Văn giang kéo đến bộ TNMT để tố cáo sai phạm từ cấp chính phủ đến bộ ngành, tỉnh Hưng yên và các sở ngành về chuyện cướp đoạt đất đai của họ, bán cho doanh nghiệp tư nhân Việt Hưng kiếm lời.
  Vụ 3000 công an được huy động cướp ruộng đất Văn giang ngày 24 tháng 4 năm 2012, đánh dán dã man, đánh nhà báo VOV khiến cả Thế giới kinh ngạc đã đi vào lịch sử về điển hình cho chính quyền  cướp đất của dân trong những năm đầu thế kỷ 21. 
 Xem bằng chứng về tội ác của đám du đãng do dân nuôi nhưng quay lại ăn cướp, khủng bố dân : 5 nhận xét:

 1. bọn ăn cướp sao dám đối thoại.đến lão võ cũng bị cứng họng khi đối thoại với dân thì chỉ còn lý lẽ ăn cướp.

  Trả lờiXóa
 2. kích động lôi kéo người dân vào tham gia biểu tình chống đối ở trụ sở chính quyền là thủ đoạn đê hèn của bọn kích động nhân dân,không chỉ ảnh hưởng xấu đến trật tự an toàn xã hội mà còn làm mất hình ảnh trong sạch của bộ máy nhà nước.chúng ta cần ngăn ngừa và giải thích cho mọi người hiểu để biết cách chống và không bị các thế lực xấu lợi dụng.

  Trả lờiXóa
 3. những hình ảnh vô căn cứ được dựng lên bởi bọn kích động nhân dân,chúng xuyên tạc các tài liệu làm các tài liệu giả và lôi kéo người dân phát tán kích động để mọi người phá chính quyền,tụ tập gây rối an ninh trật tự làm cuộc sống nhân dân bất ổn xã hội mất kỉ cương.ngoài ra làm hình ảnh người cán bộ cách mạng bị giảm sút uy tín.

  Trả lờiXóa
 4. Đảng và nhà nước ta là của dân,vì dân không vì lợi ích cá nhân nào mà ảnh hưởng không tốt đến nhân dân và nhà nước luôn chú trọng đến quyền và lợi ích của nhân.Đảng và nhà nước là người đầy tớ của dân phục vụ nhân dân,mọi lợi ích phải đặt nhân dân lên đầu.thế nhưng thế lực thù địch tìm cách hạ uy tín của nhà nước trong lòng nhân dân vì vậy hết sức cảnh giác với những sự lôi kéo của bọn thù địch đất nước.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Phải nói như thế nào mới đúng"Nhà nước luôn chú trọng đến quyền lợi và lợi ích của nhà nước,nếu thấy cái gì có lợi cho nhà nước lại phải chiếm lấy, giành lấy,cướp lấy nếu cần giết sạch và hốt hốt hốt liền (câu hốt này Thanh hốt Đè Nẽng nói) nhân dân phải hết sức cảnh giác với bọn nhà nước chính quyền và côn an ba đình một lũ lừa bịp và dối trá và luôn nhớ câu "Đừng nghe những gì cộng sản nói mà hãy nhìn kỹ những gì cộng sản làm"

   Xóa