Thứ Tư, 1 tháng 10, 2014

Quận Thanh xuân bị dân kiện, trốn không dám ra tòa.

  Vụ 12 hộ dân kiện Ủy ban nhân dân quận Thanh xuân ra tòa diễn ra hôm qua, tuy nhiên đại diện của quạn này đã trốn, không ra tòa.
Luật sư Trần Vũ Hải đại diện cùng các hộ dân bên nguyên đơn đã yêu cầu dừng phên tòa nhưng không được đáp ứng. Cuối ngày, thẩm phán cứ giơ giấy ra đọc như con vẹt, mặc cho kiểm sát cười khích khích. Thẩm phán sau đó trốn cửa sau tẩu thoát vì dân đang chặn cửa trước.

Tin về vụ dân kiện ủy ban quận Thanh xuân :

  Hôm nay 29.9.2014,  phiên xử vụ nhân dân kiện ủy ban quận Thanh xuân về tội : tiếp tay cho công ty tư nhân phối hợp với cục cảnh sát điều tra cướp nhà văn hóa của dân, mời xem văn bản dưới đây để thấy sự thối nát của nhà cầm đồ đã tới hồi mục ruỗng :

Ảnh : fb Le Mai.
  
   Vụ cướp nhà văn hóa Thanh xuân đã được chúng tôi đăng tải liên tục, cập nhật nhiều bài về quá trình cướp mà nhà cầm đồ thực hiện, dân trong đó có cả sỹ quan của viện khoa học hình sự đã đứng ra tố cáo chính quyền ăn cướp, khởi kiện lũ này ra tòa.

 Vụ án cho dù được tòa án cộng sản phán xét ra sao thì cũng không quan trọng, nó sẽ là căn cứ để Nhân dân làm hồ sơ hồi tố, đưa đám du đãng ăn cướp khoác áo chính quyền này ra tòa trong một tương lai gần.

4 nhận xét:

 1. không thấy mấy con dư lợn viên nói gì nhỉ,chúng nó chết mẹ nó hết rồi thì phải

  Trả lờiXóa
 2. Chúng không chết,đang chờ sự chỉ đạo của trên

  Trả lờiXóa
 3. toàn những lời vu khống bịa đặt,vô căn cứ.đât nước đang trên đà phát triển đi lên trên con đường xây dựng đất nước,cần có những con người yêu nước để chung sức đưa đất nước phát triển,vậy mà vẫn có những con người bị thế lực xấu lôi léo chống phá tổ quốc,làm đất nước không được bình yên.

  Trả lờiXóa
 4. lại một lũ người phản động tuyên truyền mọi người chống phá Đảng,đất nước.suốt ngày đăng những tin kích động mọi người dân hiểu sai về các chính sách của đảng và nhà nước ta nhằm phá hoại muốn đưa đất nước rối ren,xã hội không được bình yên để nhân dân sống trong cảnh đất nước chia cắt.

  Trả lờiXóa