Thứ Hai, 29 tháng 9, 2014

Tiểu thương chợ Tân Bình tiếp tục biểu tình.

Sáng nay, tiểu thuơng chợ Tân Bình tiếp tục diễu hành, biểu tình phản đối xây chợ.
Họ đã in áo, viết khẩu hiệu lên nón, băng rôn như những đoàn dân oan chuyên nghiệp khắp cả nước.


Tiểu thuơng đang diễu hành rất đông.

Cảnh sát, dân phòng, côn đồ của các băng nhóm lợi ích cũng đông không kém tiểu thương, nhà cầm đồ vốn có truyền thống ăn cướp chắc chắn sẽ có những chiêu trò lưu manh để đối phó. Bà con tiểu thương nên chú ý và có chiến lược cho bài bản, nếu không thì tương lai của các vị sẽ là ở vườn hoa dân oan gần phủ thủ tướng. 

6 nhận xét:

 1. Cướp về cho vợ con nó mà, cộng sản chỉ sợ vợ con nó đói chứ không sợ vợ con nó khinh. Thứ cha mẹnhục

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. đừng có mà ngồi đó ăn nói bậy bạ nữa,chúng mày mới là cái kẻ sợ vợ thì có.chính quyền địa phương làm cái gì cũng đúng pháp luật,đặt lợi ích của người dân lên hàng đầu,chẳng bao giờ họ làm vì bản thân họ cả.chỉ có cái sự xuyên tạc bịa đặt của chúng mày mới như thế thôi.người dân cũng phải hết sức bình tỉnh.không được manh động,mọi chuyện sẽ có cách giải quyết thôi.

   Xóa
  2. Bạn nào biết vợ minh anh thì làm ơn đến báo cho ẻm biết Minh Anh chồng ẻm chính là Dư Lợn Viên của" Đảng chó săn" làm tay sai cho Bắc Kinh

   Xóa
  3. Việc xây chợ thì cần phải di dời chợ cũ chứ, và xây chợ để phục vụ người dân phục vụ tiểu thương chứ phục vụ cho ai đâu sao mà người dân lại phản đối như thế được, tôi tin chắc là có việc mù mờ ở đây .Hay lại một số kẻ muốn kích động người dân để gây rối cản trở đây.

   Xóa
 2. người dân đừng có nghe theo lời kích động của một số phần tử xấu mà đi làm cái chuyện kia.mọi người hãy nên nhớ rằng chính quyền làm gì thì cũng luôn đặt lợi ích của người dân lên trên đầu.việc xây chợ cũng có những nguyên nhân của nó.bà con tiểu thương không được kích động như thế.hãy thôi biểu tình nếu không sẽ giúp sức cho một số phần tử xấu làm chuyện vi phạm pháp luật.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Không thể hiểu những người dân này có những suy nghĩ như thế nào mà lại đi làm những chuyện như vậy ,không thể chấp nhận được .Ai cũng biết việc xây chợ là để phục vụ tốt hơn đời sống nhân dân ,chứ cho ai khác đâu mà lại đi ngăn cản ,loạn mất rồi.

   Xóa