Thứ Tư, 1 tháng 10, 2014

Dân oan biểu tình khắp nơi tại Hà nội

Sáng nay, dân oan khắp nơi kéo về Hà nội biểu tình :
Tại 46 Tràng Thi, TW MTTQ VN. 


Tại 46 Tràng thi, trụ sở MTTQ VN

Côn đồ du đãng của chính quyền luôn đeo bám dân oan.
Tại tháp Hòa Phong lịch sử.

Dân oan Dương nội diễu hành quanh hồ Hoàn Kiếm.
Hôm nay là quốc khánh Tàu cộng, phó thủ tướng Ninh sang chúc mừng bọn giặc : 


Đây là kẻ ăn cơm Việt nam, bợ đít Tàu .


12 nhận xét:

 1. đúng là một lũ bịa đặt không hề chấp nhận được cái lũ này. những gì mà chúng đang nói ở đây không hề có thật chút nào...toàn là tung tin láo mà thôi. đặc biệt là cái ảnh cuối cũng đúng là không thể chấp nhận được khi mà chúng lại sự dụng hình ảnh ghép không đúng sự thật nhằm bê diễu lãnh đạo nước ta

  Trả lờiXóa
 2. thật không thể tin được một lũ đang ngày đêm chống phá đất nước ta.chúng dùng các luận điệu sai trái để nói xấu lánh đạo ta, không những thế còn kích động nhân dân chống phá để làm xã hội mất ổn định để nhân dân ta phải lầm than với cảnh tượng đất nước bị chia rẽ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. "Những con rận gây hại cho xã hội các người đến bao giờ mới biến khỏi mặt đất này đây? cả xã hội bây giờ căm ghét các người còn hơn lũ tàu, lên facebook mà xem thì biết xã hội Việt Nam nói gì về Việt Tân," đối vơi giặc nội xâm thì chỉ có thể nói là vô cùng căm phẫn , nó cũng chính là những tên giặc nguy hiểm nhất đây mà

   Xóa
  2. Lại là giọng điệu của bọn Việt Tân bán nước đây mà.Đúng là bọn này cả ngày chỉ ăn với ngồi nghĩ ra chuyện để bôi xấu đảng và nhà nước việt nam có khác.đúng là được bọn giặc nuôi ăn,nuôi uống nên chúng mới rảnh thế đây.Nói cho chúng mày rõ nhé!người dân việt ta đã quá rõ bản chất và ý đồ của chúng mày rồi.Không có một ai tin những lời lẽ bịa đặt này đâu.

   Xóa
 3. kích động mọi người biểu tình,dùng hình ảnh viết chữ bôi xấu lãnh đạo đất nước,gây mất đoàn kết dân tộc đó là những gì bọn phản động thế lực thù địch nhắm chống phá đảng đất nước ta.chúng không những gây ra cảnh đất nước loạn lạc mà gây cho cuộc sống bình yên của nhân dân bị đảo lộn.

  Trả lờiXóa
 4. thực sự thì cái trang này dường là một cái trang luôn có chức năng bịa đặt vấn đề làm cái bàn đạp nhằm phá hoại tư tưởng của người dân chúng ta thì phải. chúng là luôn là những kẻ dựng lên những câu truyện không tưởng có nội dung bất mãn với chế độ để cho người đọc nếu không có sự tìm hiểu kĩ sẽ có những nhìn nhận sai lầm về chế độ nhà nước ta. đúng là thâm độc phá hoại không thể chấp nhận được

  Trả lờiXóa
 5. bọn phản động không chỉ gây mất đoàn kết dân tộc ta,chống chính quyền đất nước ta mà còn đang dùng thủ đoạn mới đó là phá hoại mối quan hệ tốt đẹp của đất nước ta với các nước láng giềng.đó là các luận điệu xuyên tạc nhằm phá hoại quan hệ tốt đẹp đó làm nước ta bị cô lập.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhiều người thật không hiểu nổi vì sao phải cố chấp như vậy ôm ảo tưởng mà không thể bao giờ thành hiện thực như vậy. Mấy thằng phản động chúng mày đừng có xuyên tạc vu khống như vậy không ai tin chúng mày đâu? Hãy để lịch sử phán xét tất cả đừng mơ tưởng như vậy nữa mà quay lưng chống lại dân tộc như vậy?

   Xóa
 6. Dân oan việt nam cơ mà, đi đâu cũng những màu sắc sặc sỡ, toàn lũ xấu xa kích động người dân, xúi dục họ làm những điều ảnh hưởng đến đất nước, dân oan có cần phải có những style phản cảm như thế không, sao mà không thấy giải quyết oan sai cho họ mà toàn đi chụp hình rồi lại viết bài xuyên tạc như thế

  Trả lờiXóa
 7. bọn phản động khốn nạn này chúng mày không biết gì ngoài bạo lực à. chắc có lẽ chúng mày vốn không có đầu để suy nghĩ. khi đất nước đứng trước những âm mưu bành trướng của Trung Quốc ngang ngược như thế, vậy mà bọn phản động lại luôn dở ra những âm mưu thâm độc thối nát không thể chấp nhận được để đòi phá chế độ phá đất nước. chúng nói là chúng yêu nước thì hãy thể hiện lòng yêu nước của mình cho đúng đắn, hãy làm bằng những việc làm cụ thẻ chứ đừng có chỉ nói và đòi biểu tình đủ kiểu.

  Trả lờiXóa
 8. Mọi người hãy bình tĩnh đừng để bị bọn xấu lợi dụng những việc như thế này gây rối trật tự công cộng vừa ảnh hưởng tới cuộc sống của chính mình mà còn của nhiều người khác nữa. Nếu thật sự có điều gì cần đề xuất hãy trao đổi với người có thẩm quyền chứ không phải là gây rối như thế này. Đừng để kẻ khác lợi dụng hãy là chính mình!

  Trả lờiXóa
 9. không nữa nhìn ảnh chẳng thấy có tí thông tin nào vậy. Dạo này trang này thường đưa đơn và cả những ảnh không biết tự chụp ở đâu lên rùi viết nhăng viết cuội lắm. 800 trăm người nghe khiếp thế. tác giả chém vừa thui chứ tự đi chụp tự mình làm nhìn ảnh thì cũng đông người ta mới tin chứ? Sao ngu quá mức vậy? Đúng là nội dung xuyên tạc vu khống!

  Trả lờiXóa