Thứ Năm, 2 tháng 10, 2014

Công an bộ đánh VOV tại Văn giang, công an Hà nội đánh VOV tại Thủ đô.

  Ngày 24.4.2012, với 3000 quân tàu ô của bộ công an kéo về cướp đất Văn giang, hai nhà báo Ngọc Năm và Phi Long của VOV đã bị đám công an (  và người của Việt Hưng ) du đãng tấn công, đánh cho bầm dập trước mặt dân và các ống kính máy quáy quay của các Blogger. Cộng đồng mạng hiện vẫn đang sưu tầm danh sách và danh tính của các công an và côn đồ  từng tham gia càn quét, đánh người tại đây, lạp hồ sơ tội phạm của nhóm cướp, phản dân hại nước này.
  Thời gian gần đây, công an Hà nội tiếp tục trò chơi chống lại tự do ngôn luận, gây rối, giăng bẫy và chụp mũ các nhà báo đấu tranh chống tiêu cực. Điển hình hôm qua phối hợp tòa Phúc thọ xử bừa án 18 tháng tù cho nhà báo Huy, báo Tiền phong. Còn Phạm Thành VOV , một nhà báo sớm có tiếng nói về biểu tình chống Tàu cộng từ năm 2007, có nhiều bài viết trên mạng xã hội về chống tiêu cực, chống tham nhũng và phê phán xã hội cũng đang bị côn an Hà nội lạm dụng quyền lực để gây sự, làm phiền. 
 Xuân Việt nam với VOV có mối quan hệ tương đối thân thiết và đặc biệt, sẽ theo dõi, cập nhật chi tiết về vụ việc này.
 XVN.

CÔNG AN HÀ NỘI LIÊN TỤC PHẠM LUẬT ! 


Viết tiếp bài CAHN bắt đầu chiến dịch khủng bố các nhà báo (VNRs):

Theo FB Thành Phạm

Sau khi Phạm Thành thẳng thừng trả lời sẽ không lên làm việc với An ninh Hà Nội vào ngày 28.9 khi ĐTV Nguyễn Trung Nam đến tận nhà trao giấy triệu tập, vì phải làm đơn khiếu nại giấy triệu tập đến Thủ trưởng Cơ quan điều tra thì lập tức, vào ngày thứ hai, hàng loạt nhân viên an ninh, từ cấp Phường cho đến cấp Bộ, đã ra quân săn lùng quá khứ cạch mạng của Phạm Thành và nhân thân của Phạm Thành.

Chiều thứ 2 Phạm Thành bỗng nhận được điện thoại của xếp cơ quan cũ của Phạm Thành (Đài Tiếng nói Việt Nam) khuyên Phạm Thành hãy thận trọng trong các bài viết trên blog và đặc biệt nói nhiều đến tiểu thuyết Cò hồn Xã nghĩa. Chẳng phải tự nhiên có cú điện thoại này. Hẳn là an ninh cấp Bộ đã mò đến cơ quan cũ của Phạm Thành lục loại quá khứ công tác của Phạm Thành xem phần sáng, tối của Phạm Thành ở đây thế nào?


Thưa an ninh các cấp của nhà nước, hãy cứ hỏi Phạm Thành, Phạm Thành sẽ bạch hóa tất cả. Đừng ăn thuế của dân bới việc để lấy công. Sự thật mấy chục năm làm báo ở Đài TNVN, Phạm Thành luôn là một nhà báo say sưa với chống tiêu cực và luôn cổ vũ cho việc đổi mới thể chế đất nước. Phạm Thành đã cùng một số nhà báo của Đài, đặc biệt là nhà báo Trần Sơn Ngọc, Hồng Văn, Hoàng Hàm, Hoàng Trọng Đan, Phạm Mai Luân… với những bài điều tra đã làm điêu đứng nhiều quan tham, quan cửa quyền… trong bộ máy nhà nước, có cán bộ đã phải từ nhiệm… Thật sự khó mà tìm ra một tí tì vết tối nào khi Phạm Thành công tác ở Đài Tiếng nói Việt Nam, thậm chí trước khi về hưu còn được Đài TNVN phong tặng danh hiệu “Chiến sĩ thi đua” vì Phạm Thành đã nghĩ và tác nghiệp trên trang website DIỄN ĐÀN NGHIỆP VỤ BÁO CHÍ Đài TNVN. Vậy còn hồ sơ năm năm làm lính cụ Duẩn đánh Mỹ, hẳn là Bộ Quốc phòng Việt Nam vẫn còn lưu với huân, huy chương kháng chiến. Các bạn An ninh cứ đến đó mà lục lọi, biết đâu lại tìm được dấu vết “ăn cơm Cộng sản thờ ma ông Diệm, ông Thiệu”, không biết chừng?

Có thể nói suốt hơn 40 năm có lẻ theo đảng, nhà nước Phạm Thành vẫn là một tờ giấy còn nguyên lề và sạch sẽ thuộc tốp đầu trong các nhà báo ở Đài Tiếng nói Việt Nam. Chỉ có một điểm “đen” duy nhất, năm 2007, Phạm Thành bị miễn nhiệm chức Thư ký Tòa soạn báo Tiếng nói Việt Nam khi viết bài chống Trung Quốc , trong đó có đôi lời phê bình chính phủ Việt Nam thiếu kiên quyết trong việc bảo vệ lãnh thổ và đặt dấu nghi ngờ có người làm tay sai cho Tầu Cộng. Bài báo với nhan đề: “Người anh em” Trung Quốc: Hãy dừng bước” vẫn còn lưu hành trên mạng.

Cũng ngay ở ngày thứ hai này, con gái Phạm Thành đang làm việc tại báo mạng VOV Online của Đài TNVN, cũng cho biết có hai an ninh của Bộ Công an đã đến báo và làm việc với con gái Phạm Thành với giọng điệu nhỏ nhẹ nhưng đầy ẩn ý hăm dọa, rằng thì tương lai của cháu, rằng thì nếu bắt cha em thì bắt từ lâu rồi, rằng thì em có trách nhiệm khuyên bảo cha em. May mà con gái Phạm Thành cũng là đứa con gái có bản lĩnh, nếu không tim đã phải loạn nhịp lên rồi. Hai an ninh cấp Bộ còn đề nghị con gái Phạm Thành vào đọc bài trên blog và fb của Phạm Thành. Con gái mình nói: Việc của bố, bố làm, em không quan tâm và cũng chưa từng biết bố em viết gì và viết như thế nào. Phạm Thành xác nhận, con gái Phạm Thành trả lời như vậy là trung thực. Nhân đây Phạm Thành loan báo cho các bạn An ninh được rõ, nếu các bạn làm tổn hại đến tinh thần con gái Phạm Thành, Phạm Thành thề sẽ đáp trả ngược lại. Nếu các bạn làm thân xác con gái Phạm Thành phải đau đớn, Phạm Thành thề sẽ đáp trả ngược lại. Pháp luật VN quy định, ai làm người đó chịu. Hãy đối diện tực tiếp với Phạm Thành, đừng chơi bài tuyến huấn “rung cây dọa khỉ” dọa nạt người thân của Phạm Thành.

Đến 10 giờ đêm cùng ngày, hai an ninh cấp Phường, trong đó có một an ninh giữ chức phó Công an phường Đồng Tâm, đến nhà Phạm Thành hỏi thăm sức khỏe Phạm Thành, về buổi làm việc với An ninh thành phố thế nào? Phạm Thành nói, không đến vì phải viết đơn khiếu nại, và đưa đơn khiếu nại cho hai an ninh cấp Phường xem. Cũng nhân an ninh đến nhà, Phạm Thành nói dứt khoát: Viết báo, viết văn là quyền tự do tư tưởng của mỗi công dân được Hiến pháp quy định, không vi phạm bất kỳ một điều luật nào của nhà nước. Đánh giá bài báo hay các truyện hay, dở hay thế nào không phải việc làm của an ninh. Còn Cò hồn Xã nghĩa là cái gì, hàng trăm bài báo của Phạm Thành thể hiện tư tưởng gì? Nó chỉ thể hiện một tư tưởng chống độc quyền đảng trị, chống tham ô, tham nhũng, đấu tranh cho tự do dân chủ, đấu tranh cho toàn vẹn lãnh thổ của Tổ quốc và giác ngộ cho mọi tầng lớp người trong xã hội muốn cứu nước, cứu nhà, cứu ngay bản thân mình thì phải đấu tranh để thay đổi thể chế theo hướng dân chủ, đa nguyên, làm thân với những nước mạnh về dân chủ, quân sự, kinh tế như Mỹ, Nhật, Ấn Độ và những nước văn minh khác.

Đó là tư tưởng của Phạm Thành và Phạm Thành sẽ không thay đổi dù phải đem tính mạng của mình ra để đánh đổi.

Nếu đảng, nhà nước, Anh ninh thấy tư tưởng trên đủ điều kiện để bắt tống tù hoặc tử hình Phạm Thành thì xin mời, Phạm Thành đã sẵn sàng.

Các bạn làm nghề an ninh, các bạn còn muốn săn lùng gì nữa không?

Ngày 1 tháng 10 năm 2014

P.T.

11 nhận xét:

 1. "3000 quân tàu ô của bộ công an kéo về cướp đất Văn giang, hai nhà báo Ngọc Năm và Phi Long của VOV đã bị đám công an ( và người của Việt Hưng ) du đãng tấn công, đánh cho bầm dập trước mặt dân và các ống kính máy quáy quay của các Blogger".Không hiểu sao các người lại có thể thốt lên những từ như thế.Không thể có chuyện công an đánh người và cướp đất,đừng nên vu khống trắng trợn như thế.

  Trả lờiXóa
 2. Chỉ cần đọc vài tác phẩm của ông,người ta nhanh chóng nhận ra :VN đang cần những người có công,chân thành với đất nước,với tồn vong của Dân tộc góp phần phá tan các đám mây đen bao phủ con người,XH VN tội nghiệp.Như Phạm Thành chẳng hạn.
  An ninh,CA,dân phòng? Các anh là ai?của thế lực thù địch nào mà muốn cản trở ,tiêu diệt lẽ phải,tiếng nói của họ?
  Các anh bị ai lợi dụng,trả công để làm những điều khuất tất,mờ ám,vi hiến,trái pháp luật.Chữ "phản động" rất xứng với các anh,chủ tớ các anh.
  Chúng tôi hoàn toàn đồng ý và ủng hộ Phạm Thành trong quan điểm,hành động truyền tãi đầy tính Cách mạng.
  Ông Thành cùng nhiều người khác,các hội đoàn Dân sự đang dũng cảm nói lên ý chí,nguyện vọng của người dân VN :Khao khát biết sự thực đang bị bịt nút,che giấu.
  Vì sao các lực lượng ăn thuế dân lại làm điều phản nghịch lòng dân,lẽ trời .Hãy suy nghĩ đúng dắn dể khỏi ân hận và tủi thân cho con cháu,người thân của các anh .Mong lắm thay.

  Trả lờiXóa
 3. " du đãng tấn công, đánh cho bầm dập trước mặt dân và các ống kính máy quáy quay của các Blogger.", mịa nó chứ, toàn thấy chữ là chữ, máy quay đâu hết rồi, đăng hình hộ cái, sao mà mày nói một đằng mà làm một nẻo thế thì bố ai mà tin tí ti nào cho được, bọn mày làm thế không thấy vô ích lắm sao, ăn cơm của người ta thì phải là cho nó có tí ích lợi chứ, không thì bị giết vì ăn hại lại làm gánh nặng cho xã hội mất công đi chôn bọn khốn chúng mày đấy, nản quá đi

  Trả lờiXóa
 4. khổ thân ông Phạm Thành, được ca ngợi dữ lắm đấy, nào là gương mẫu say sưa làm việc vạch trần tiêu cực, như là một nhà báo đương thời vậy, đừng nghĩ rằng Phạm Thành đọc được những lời PR đấy mà vui đâu, anh cười ra nước mắt đấy, giờ thì tên anh dính tràm rồi, đồng nghĩa với việc anh đã vào mắt xanh của các nhà dân chủ tương lai rồi, không biết anh có cái ghế gì trong cái chính quyền tương lai không, chỉ biết giờ anh đối mặt với bao nhiêu là nghi vấn từ các đọc giả

  Trả lờiXóa
 5. thực ra phạm thành không say sưa với công việc vì dân vì nước như bài viết nói đâu,nó cũng là tay viết kiếm tiền ,đặt bài rồi ăn nhuận bút mà thôi,chỉ đâu đánh đấy nói đâu viết đấy thê nên viết phải những điều không hay thì không biết mà có biết thấy tiền nhiều chậc lưỡi kệ,đến giớ bị sờ gáy là đúng thôi,bài viết còn bày đặt ép người này nọ,sai phạm với pháp luật thi bị trừng trị thích đáng là đúng thôi

  Trả lờiXóa
 6. Ông nhà báo này yêu nước thật sao, yêu kiểu gì mà lại vậy đã làm sai bị công an triệu tập mà còn kêu ca cái gì? Nếu thật sự yêu nước thì ông ta đã không có những lời lẽ ngông cuồng chống nhân dân như vậy phá hoại công cuộc đi lên của dân tộc như thế. Trong khi cơ quan an ninh gọi hỏi thì lại kêu ca như thế thật không thể hiểu lấy gì để nói đây là một nhà báo yêu nước chứ?

  Trả lờiXóa
 7. công an đánh dân, công an giết người, công an cướp bóc" bây giờ trong mắt cái đám DLV này chỉ toàn thấy vậy. Nếu có thật xin cho vài cái hình ảnh cái. Dàn dựng thì cũng có một số người tin chứ nói không thế này có thằng ngu nó cũng không tin đâu bạn ak

  Trả lờiXóa
 8. một lũ chó đang ngựa quen đường cũ là nói xấu công an, nói thật chứ những bài viết kích động kiểu này trên trang này đã quá nhiều và người ta đã cảm thấy quá nhàm với những bài viết sai lệch sự thật kiểu như thế này rồi, chẳng ai tin chúng mày nữa đâu, lũ họ khốn à, chúng mày không qua mắt được những người dân như tao đâu. Công an không bao giờ làm những chuyện này đâu, chính những kẻ bán nước như chúng mày nghe theo bọn giặc nước ngoài luôn nói láo để vu khống cho chính quyền thôi. Một lũ chó

  Trả lờiXóa
 9. Những chuyện như thế này làm gì có thể xảy ra được chứ mà hơn nữa nếu có thể xảy ra tại sao lại chẳng có bất cứ một bài báo nào viết về nó thế là thế nào không lẽ chỉ có mấy bác mới nắm bắt được thông tin mà thôi. Tôi nói thật chứ đội ngũ phóng viên của mấy báo khác sẽ có thể cập nhập được những thông tin này một cách dễ dàng nhưng tại sao họ không có nói gì đó là bởi vì những thông tin này không có trong thực tế nên họ không viết. Còn mấy bác thì chém gió xuyên tạc bịa đặt ra thì có thể bất chấp tất cả cho dù có đúng hay sai cứ viết kiếm tiền đã. Thề thì em khuyên mấy bác cũng nên chuẩn bị tâm lí vào tù bóc lịch đi là vừa đấy.

  Trả lờiXóa
 10. Lại là một bài viết nói xấu lực lượng công an của cái trang này, tới bao giờ chúng mới hết nói xấu những người bảo vệ sự bình yên của người dân.Thật là hoang đường và phi lí. Làm sao có cái chuyện công an đánh VOV như vậy được. Không thể tin cái chuyện này mà chúng mày lại có thể xuyên tạc đến mức độ kinh khủng như thế. Lần sau mà chúng mày có bịa chuyện thì hãy tìm cái chuyện nào nó tin một tí. Đừng để người khác cười vào cái mặt cho .Đúng là cái lũ óc bã đậu,vô học

  Trả lờiXóa
 11. Không có chuyện công an đánh VOV như bài viết này nói đâu. Toàn là những lời lẽ bịa đặt vu khống lực lượng công an, những người bảo vệ cuộc sống bình yên của người dân. Đọc nội dung của bài viết đã thấy sự bịa đặt có trong đấy rùi, những kẻ đó chắc chắn không phải là công an, bọn chúng chỉ giả danh công an nhằm làm xấu đi hình ảnh của lực lượng công an mà thôi. Người dân không nên tin vào bài này đừng để bị chúng kích động.

  Trả lờiXóa