Thứ Hai, 9 tháng 2, 2015

Côn an dân phòng Ô Chợ Dừa Hà nội đốt phá lều của hai ông bà già vô gia cư

Dân phòng và CA phường Ô Chợ Dừa ĐỐT PHÁ LỀU BẠT CỦA HAI CỤ GIÀ NHẶT RÁC tại khu vực Hoàng Cầu.

Bạn đọc trên bức xúc cho biết :

"Đêm qua có một cặp ông bà già nhặt rác đang sống ở Hoàng Cầu bị công an và dân phòng phường Ô Chợ Dừa đốt sạch lều bạt đồ đạc. Khổ thân ông bà lắm. Mình đi tình nguyện với nhóm thì thấy 2 ông bà già ngồi co ro trên cái ghế trời thì mưa gió lạnh sun người thế mà ông mà nằm ngủ như thế giữa trời lạnh. Hỏi ông bà thường ở đâu thì ông bà nói có cái lều với đồ đạc thì hôm nay bị công an đốt hết rồi (hôm nay là tối hôm trước). 

Thương ông bà quá mà đêm hôm rồi nhóm chẳng biết làm thế nào giúp, chỉ cho ông bà ít đồ ăn rồi về. 

Chiều nay nhóm mình có mấy bạn qua thì được chứng kiến tận mắt dân phòng đốt đồ của ông bà. Khổ, Tết nhất sắp đến có phải sống thiếu tình với nhau thế không.

Tối nay thì mấy bạn trong nhóm xin được cái bạt để quây tạm cho ông bà ở rồi. Tí mình gửi ảnh cho. Ức cái bọn chó CA bẩn thỉu của Đảng này quá."

Bạn đọc này và nhóm bạn của mình cũng đã chứng kiến tận mắt và ghi lại hình ảnh Dân phòng CA phường Ô Chợ Dừa đốt phá lều bạt, đồ dùng của hai cụ già. 

Bức xúc trước hành vi vô nhân tính của những kẻ khoác áo CA-DP, một người trong nhóm nói :

"Hôm nay 2 ông bà ở Hoàng Cầu bị CA đốt sạch nhà của và vật dụng , không còn đồ ăn phải ngủ ntn đây ?Hỏi là bố mẹ của các anh CA các anh nghĩ sao ? ( Bà nằm dưới đất , Ông năm trên miếng bê tông )."

Những ngày cuối năm, thời tiết tại thủ đô rét buốt. Ngay cả người có sức khoẻ cũng không chịu nổi huống gì là hai cụ già. 

Bên cạnh việc chia sẻ, lên án hành động của những viên CA-Dân phòng kia; NKYN khẩn mong quý bạn đọc và bà con cô bác đang sinh sống tại khu vực trên đưa tay giúp đỡ hai cụ già qua cơn rét buốt cùng cực. Dù chỉ là manh áo hay chiếc chăn cũ cũng là tấm lòng đáng trân quý.

Xin đừng chỉ xúc động không thôi, hãy cùng chia sẻ.
12 nhận xét:

 1. Trả lời
  1. nhà ở đâu mà sống ngoài đường vỉa hè như thế, ngày tết đến nơi người ta phải lo cho phố phường gọn gàng hơn chứ sao có thể để cho bao nhiêu người ở lang thang như thế cũng được, như thế rồi lại trách người ta sống độc ác, họ cũng phải làm nhiệm vụ của họ chứ, sao lại không về quê ở lại cứ ở lang thang vỉa hè làm gì

   Xóa
  2. chia sẽ cái khỉ gió cái lũ xuyên tạc ăn c.. nói phét này... người vô gia cư chính phủ có chính sách cho họ sao không làm theo để cho xã hội ổn định mà lại lang thang khắp nơi , nếu như thế thì xã hội nhìn có ra gì không, mà chả có hình ảnh nào chứng minh cho chuyện đốt lều của họ cả, nên đừng có mà ăn không nói có như thế, bịa đặt vừa thôi chứ

   Xóa
  3. lên án hành động của những viên CA-Dân phòng kia.. họ có làm gì đâu mà lên án, cho hành động cụ thể đi xem nào; NKYN khẩn mong quý bạn đọc và bà con cô bác đang sinh sống tại khu vực trên đưa tay giúp đỡ hai cụ già qua cơn rét buốt cùng cực. lại là cái lũ bán nước mang danh "yêu nước" chứ có mà yêu nước cái khỉ gió đấy. đừng có xuyên tạc thái quá như thế

   Xóa
  4. Hoàn cảnh của hai ông bà thật đáng thương ,mong có sự giúp đỡ và quan tâm tận tình của chính quyền và những người dân cạnh gần đó để họ có cuộc sống tốt hơn. Nhưng dù gì đi nữa thì họ vẫn đang vi phạm vì đã lấn chiếm vỉa hè để sinh sống và tôi thấy những người kia chỉ thực hiện đúng trách nhiệm của họ mà thôi.

   Xóa
  5. Đúng là kiểu gì mà bọn chúng cũng có thể xuyên tạc với bịa đặt được cơ mà ,làm gì có chuyện công an đốt lều của hai ông bà đó được ,thử hỏi những người sống gần đó là biết ngay thôi .Hai ông bà không có nhà ở nên dựng lều ở bên đường sinh sống mà không biết đó là vi phạm và công an họ chỉ thực hiện chức năng nhiệm vụ của họ mà thôi.

   Xóa
 2. Bài viết trên nói là công an và dân phòng đốt lều bạt của người dân nhưng tôi chẳng thấy thông tin nào hình ảnh nào để nói,là công an làm việc này vì những bức ảnh trên tôi không hề thấy có người công an nào và cũng không hề thấy có ánh lửa nào nên làm sao chúng tôi tin được nếu muốn viết những bài viết như thế thì một ngày tôi có thể viết được hàng trăm bài khác nhau nên chúng tôi không tin những thông tin trên đâu.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Sao lại có chuyện hai ông bà đó lại có thể lấn chiếm lòng lề đường để sinh sống như vậy chứ .Những người dân phòng kia cũng chỉ biết thực hiện đúng nhiệm vụ của họ mà thôi sao lại có thể nói họ phá lều ở của ông bà kia được .Hai ông bà kia đã sai phạm nên phải di dời là đúng rồi.

   Xóa
 3. Bài viết này chẳng có chứng cứ gì để chứng minh cả, cách nói hồn nhiên của tác giả làm tôi thấy buồn cười. Như thể là Công an ai cũng như ai đều xấu cả đây. Công an thì cũng là người thôi cũng có tấm lòng, cũng có lòng cảm thương. Bài viết này làm tôi thực sự buồn về lũ rận khi chúng ngày càng dốt. Chỉ vì muốn bôi nhọ lực lượng công an mà chúng không từ mọi lời lẽ. Nhưng xin chắc rằng Công an sẽ không có những hành vi đó. Còn ông bà cụ mong là sẽ có sự giúp đỡ nhiều hơn tù nhữn người dân gần đó.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thật sự không thể hiểu nổi những người chính quyền nữa ,hai ông bà sinh sống trong túp lều bên ven hồ như vậy mà không thấy sự giúp đỡ hay quan tâm gì cả và chắc họ cũng không biết đến họ đang vi phạm do chiếm dụng đất bừa bãi ,cần có sự quan tâm hơn của chính quyền để tránh tình trạng trên xảy ra nữa.

   Xóa
  2. Đúng là ăn nói vớ vẩn quá ,không có căn cứ xác thực nào mà đã có một bài viết ngông nghênh như vậy rồi "Côn an dân phòng Ô Chợ Dừa Hà nội đốt phá lều của hai ông bà già vô gia cư" không biết những người dân ở cạnh gần đó thấy gì chứ tôi chắc sẽ không có chuyện đó đâu.

   Xóa
 4. Bài viết này chẳng có chứng cứ gì để chứng minh cả, cách nói hồn nhiên của tác giả làm tôi thấy buồn cười. Như thể là Công an ai cũng như ai đều xấu cả đây. Công an thì cũng là người thôi cũng có tấm lòng, cũng có lòng cảm thương. Bài viết này làm tôi thực sự buồn về lũ rận khi chúng ngày càng dốt. Chỉ vì muốn bôi nhọ lực lượng công an mà chúng không từ mọi lời lẽ. Nhưng xin chắc rằng Công an sẽ không có những hành vi đó. Còn ông bà cụ mong là sẽ có sự giúp đỡ nhiều hơn tù nhữn người dân gần đó.

  Trả lờiXóa