Thứ Năm, 12 tháng 2, 2015

Côn an Hà nội ăn cướp tài sản của dân Dương nội !

Ngày 12-2-2015

Vào hồi 12h trưa tại cửa hàng kinh doanh dịch vụ intenet. chủ cửa hàng là cô ruột tôi Trịnh Thị Xuyền 
Rất đông an ninh thuộc công an Huyện Hoài Đức và công an đồn số 7 Hà Nội đã đến thu giữ trái phép chiếc máy chủ của cô tôi. Theo lời của cô Xuyền thì chúng nói thu giữ máy về để điều tra, theo lời của lực lượng an ninh thì cửa hàng của cô tôi là nơi phát tán các thông tin phản động,phó đồn công an số 7 nói với chú ruột tôi là Trịnh Bá Minh là làm theo sự chỉ đạo của công an TP Hà Nội.

tôi cho rằng đây là hành vi khủng bố gia đình tôi, triệt tiêu kinh tế của thành viên trong gia đình tôi.
Các thông tin hình ảnh tố cáo quân cướp đất có tổ chức ngoài đăng lên facebook cá nhân tôi cũng đã gửi đến nhiều cơ quan công quyền tại Hà Nội,những thông tin, hình ảnh của tôi hoàn toàn đúng sự thật, không xuyên tạc và việc tôi làm hoàn toàn đúng theo luật pháp Việt Nam hiện hành cũng như các công ước quốc tế về quyền tự do ngôn luận. 

Sự việc này cho thấy công an Hà Nội và công an Huyện Hoài Đức đã thể hiện rõ hành vi lạm dụng quyền lực, đàn áp khủng bố gia đình tôi. 

xin được nói thêm về hoàn cảnh cô tôi
cô hiện đang là giáo viên, chồng cô là Lê Thanh Minh đã mất sau khi chứng kiến ngôi nhà của mình đã bị quân cướp đất ủi phá tháng 6 năm 2009.
do quá đau xót với công lao tích cóp cả đời người mới xây được một căn nhà, dẫn tới chú dể tôi phát bệnh hiểm nghèo và mất đầu năm 2010. sự ra đi của chú là mất mát vô cùng lớn đối với gia đình tôi, một mình cô tôi phải nuôi 2 con nhỏ, một đứa phải bỏ học năm lớp 10.

cô tôi đã phải chịu áp lực lớn từ nhà trường tiểu học Dương Nội A, nhà trường đã qua 6 phiên họp, đe dọa kỷ luật và ép cô tôi kết nạp đảng viên đảng cộng sản Việt Nam, tuy nhiên cô tôi kiên quyết không kết nạp đảng và đấu tranh đến cùng để giữ nhà, đất.

Trên đây tôi trình bầy tóm tắt sự việc diễn ra trưa nay. 

Tôi Xin chân thành cảm ơn và mong được sự quan tâm và giúp đỡ của cộng đồng!
FB Trinh Ba Phuong.

16 nhận xét:

 1. Công an thực hiện nhiệm vụ bảo vệ an ninh trật tự thì kêu người ta cướp tài sản của dân. Dùng từ cướp ở đây là hoàn toàn sai, nếu tang chứng, vật chứng không có liên quan chắc chắn sẽ được cơ quan chức năng hoàn trả lại. Bọn rận chắc là có tật giật mình đây mà, lộ ra các tài liệu phản động, chống phá là chỉ có nước ngồi nhà đá. Mong cơ quan chức năng sớm điều tra ra vụ này, nếu phát hiện ra rận thì phải xử lý nghiêm.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. đúng là cái lũ chỉ biết đăng tin vịt thế này thì có mà chó nó tin cho được.. "cô tôi đã phải chịu áp lực lớn từ nhà trường tiểu học Dương Nội A, nhà trường đã qua 6 phiên họp, đe dọa kỷ luật và ép cô tôi kết nạp đảng viên đảng cộng sản Việt Nam, tuy nhiên cô tôi kiên quyết không kết nạp đảng và đấu tranh đến cùng để giữ nhà, đất." không muốn kết nạp đảng thì éo liên quan gì đến vấn đề này cả đâu

   Xóa
  2. "đúng sự thật, không xuyên tạc và việc tôi làm hoàn toàn đúng theo luật pháp Việt Nam hiện hành cũng như các công ước quốc tế về quyền tự do ngôn luận. " vãi cả lý luận đúng theo quyền tự do ngôn luận, tự do ngôn luận chúng mày nên hiểu là tự do phát biểu ý kiến trong khuôn khổ của pháp luật không xâm hại đến quyền và lợi ích hợp pháp của cá nhân, tổ chức và xã hội đấy, không có tự do nào ngoài pháp luật cả nhé

   Xóa
  3. Á à .. có khi nào đây là trung tâm chỉ huy lãnh đạo của cái đám dân oan dương nội quanh năm đi biểu tình kiếm cơm vậy .. có lẽ công an hà nội họ mà tịch thu mấy cái đồ rác rưởi này chắc cũng là không oan uổng gì đâu, lại là cái đám ăn theo của cái lũ đi biểu tình đấy mà . cứ hễ có vụ nào là ngay lập tức phát đi cho cái đám lưu vong bên ngoài nó cắn

   Xóa
  4. có lẽ nên bắt hết cái đám "dâm oan" dương nội vào tù thì nước ta mới được yên ổn được, suốt ngày tụ tập đi diễu khắp nơi gây rồi trật tự công cộng và làm mất đi hình ảnh của đất nước chứ chúng có oan cái khỉ gió gì cơ chứ, miễn là cứ đi và có hình ảnh nói xấu đất nước và về là chúng lại có tiền mà thôi,, dân oan có thẻ hành nghề rồi

   Xóa
 2. he he mấy quán nét chắc là mở quá đêm rồi làm nhiều trò bậy bạ thì họ thu đây mà, muốn hỏi vì sao có cớ nào mà người ta làm như thế thì phải hỏi mình trước mình đã làm những gì để cho người ta vào thu phải không, chứ đâu phải tự dưng họ vào họ thu phải không, miệng của bọn này lúc nào cũng đăng thông tin một chiều, thế vì sao mà họ thu sao không hỏi à hay là thấy họ lấy đồ cũng chẳng buồn hỏi vì sao mà bị thu đồ phải không

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đọc xong đã thấy vô lý hết cỡ rồi .Vậy mà chúng đi kêu gào công an cướp tài sản. Nghe đã thấy thật nhảm nhí. Công an họ rỗi hơi hay sao mà đi lấy mấy đồ đó về thờ, về ngắm chắc hay là để bán đi .Nói cái gì cũng phải có chứng cứ chứ sao lại có thể ăn nói bậy như thế được nhỉ?

   Xóa
 3. cướp tài sản mà đi cướp mấy cái máy tính để về thờ chắc, mấy cái chuyện hề này thì chẳng biết là đúng hay là sai mà là mấy cái chuyện vụn vặt chẳng biết nguyên nhân vì sao họ làm như thế, bọn này đăng thông tin rất vớ vẩn chẳng hiểu nguyên câu chuyện sự tình thế nào, vừa vào đề đã đổ công an thế lọ thế chai la lên như cha chết. thế nên những thông tin mà thằng này đăng tải hầu như chẳng hề xác thực mà chỉ là vu vơ một chiều thôi

  Trả lờiXóa
 4. Các dư luận viên của Đảng Cộng sản Việt Nam càng sủa to thì giá dầu càng xuống thấp để cho chúng mày không có xương thối để gặm.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cái dạng chúng mày toàn lợi dụng đám tang của người khác để quảng cáo cho những trò dân chủ nhân quyền điên rồ như bọn ăn cướp của chúng mày thì công an người ta phải dẹp cho là đúng, cái thể loại gì đi tang mang vòng hoa dân chủ đến, chúng mày có hiểu đạo lí làm người không? khi người ta chết đi rồi, mọi việc đối với người ta hay người thân trong gia đình đâu còn quan trọng

   Xóa
 5. Chúng ta biết là luật pháp Việt Nam cho phép cơ quan công an có thẩm quyền khám xét nhà ở và thu giữ những tài liệu phục vụ cho quá trình điều tra vụ án nếu có đầy đủ chứng cứ để chứng minh có dấu hiệu của tội phạm, tôi nghĩ trong trường hợp này khi công an thu giữ máy chủ thì công an đã có đủ bằng chứng và chiếc máy chủ này là công cụ phương tiện để đưa thông tin phản động lên mạng xã hội nên công an có thẩm quyền thu giữ là hoàn toàn đúng pháp luật.

  Trả lờiXóa
 6. Toan la dam loan vien noi bay noi ba

  Trả lờiXóa
 7. dùng từ ăn cướp ở đây có đúng không? Khi có đủ bằng chứng thì công an mới thực thi nhiệm vụ của mình chứ lấy của dân một cái máy tính để làm gì. Nếu máy tính không chứa thông tin vi phạm pháp luật thì sẽ được hoàn trả lại thôi, sao phải sợ mà lu loa lên thế? Chưa có thông tin xác đáng đã nói là công an ăn cướp, tịch thu trái phép tài sản của dân mới là điều vô lý.

  Trả lờiXóa
 8. Toàn là thứ "dâm loạn viên" (dlv) thối tha !

  Trả lờiXóa
 9. Đảng Cộng Sản Việt Nam là một tổ chức chính trị hết sức chặt chẽ hoạt động rất kỷ luật và theo khuôn phép chỉ những người có đủ phẩm chất mới được kết nạp nên không có chuyện ép người vào Đảng chỉ qua thông tin này tôi đã thấy bài viết trên xuyên tạc rồi còn việc công an vào thu giữ là hoàn toàn đúng pháp luật vì đây được coi là công cụ để thực hiện tội phạm nên phải thu giữ về để điều tra là rất đúng.

  Trả lờiXóa
 10. Pháp luật Việt Nam cho phép cơ quan công an có thẩm quyền khám xét nhà ở và thu giữ những tài liệu phục vụ cho quá trình điều tra vụ án. Vậy mà chúng đi kêu gào công an cướp tài sản. Nghe đã thấy thật nhảm nhí. Công an họ rỗi hơi hay sao mà đi lấy mấy đồ đó về thờ, về ngắm chắc hay là để bán đi. Có mà làm những việc trái với luật pháp nên sợ bị phát hiện cho nên mới bịa ra những tin thế này đây.

  Trả lờiXóa