Thứ Ba, 10 tháng 2, 2015

Côn an Hà nội tiếp tục cướp vòng hoa tang !

 Ngày hôm qua, tại nhà tang lễ bệnh viện 354 tại Hà nội, tang lễ của Tiến sỹ Đỗ Xuân Thọ, một người yêu nước, từng xuống đường biểu tình phản đối Tàu cộng xâm lấn biển đảo, gây hấn trên biển Đông.
  Cũng như đám tang của nhiều người già, thân nhân của nhiều người yêu nước khác, côn an luôn có một lực lượng quấy rối, cướp hoa, cướp băng tang và phá rối đám tang, văn hóa đó chỉ có ở Việt nam - một quốc gia còn cộng sản cai trị.
 Hôm qua, bạn đọc đã gửi cho chúng tôi nhiều ảnh và video, trong đó rõ mặt từng tên côn đồ lưu manh thuộc côn an Hà nội, côn an Ba đình ... trực tiếp cướp hoa và gây rối : 

Một trong những tên lưu manh phá rối, cướp hoa tang


Bạn của TS Thọ đã đi ra lấy lại vòng hoa mà lũ côn an cướp, vứt ra ngoài nhà tang lễ. 

Nhóm côn đồ lưu manh cướp hoaTên này trực tiếp cướp hoa chạy ra ngoài vứt.Nhóm côn an côn đồ, tên áo trắng chỉ huy nhóm.

Tên này có mặt mọi nơi phá rối.

Tên áo trắng chỉ đạo tên này cướp hoa.Đây là những côn an, côn đồ đã tổ chức phá rối, cướp hoa tại buổi tang lễ, một số video chúng tôi sẽ cập nhật tiếp để bạn đọc thấy rõ hành vi bỉ ôur, vô văn hóa của các côn an côn đồ Hà nội. 


16 nhận xét:

 1. Địt con mẹ thằng Lê Văn Dũng ở Hà Đông là đứa viết ra cái blog ghẻ này. Lũ kền kền chuyên đi ăn xác thối của đồng bọn. ông Đỗ Xuân Thọ có bệnh án về thần kinh nên mới đi biểu tình và viết bài linh tinh. Ông ấy chết thì hãy để ông ta yên nghỉ ngàn thu đi, đằng này chúng mày lại hô hào kéo đến tang lễ để chủ động quay phim, chụp hình, diễn trò hề rồi vu khống, xuyên tạc, bôi nhọ chính quyền không ngoài mục đích vụ lợi, kiếm tiền của Việt Tân. Chúng mày không phải là những người đấu tranh dân chủ thực thụ. Đúng là lũ giặc có phá xóm, phá làng. Bằng chứng là ảnh toàn do chúng mày chụp, rồi post lên mạng xã hội Facebook.
  Những người như chúng mày thì đéo có nhân dân nào ủng hộ đâu.Sớm muộn gì cũng tự tan thôi, CS nó cố tình để cho chúng mày diễn trò, lúc không còn giá trị lợi dụng thì đập chết chúng mày như đập chết chó !!!! ha ha ha .....  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn NXD nói đúng chế độ cộng sản ba đình rồi cũng tự bị diệt vong thôi,trùm khủng bố của Đảng Việt Tân tức BT. bộ khủng bố tướng côn anTrần Đại Quang và Nguyễn Xuân diên cũng đã và dang bị thần kinh

   Xóa
 2. Côn an làm vậy khác gì ỉa lên mặt HCM nhỉ

  Trả lờiXóa
 3. Hơi lạ tí là tại sao trong bao nhiêu cái ảnh chụp được, biết bao con người, biết bao cái bình luận dưới ảnh là người này người nọ làm việc này việc nọ, mà lại chả thấy có cái ảnh nào, dù là mờ mờ thôi cũng được thể hiện được đúng chính sác những gì theo lời bình của bức ảnh đã nói là sao?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mọi người thử xem lại những hình ảnh trên xem có đúng như trong nội dung bài viết đưa ra không vậy ? tôi thì thấy chẳng có liên quan gì vậy ,chỉ có những kẻ suy nghĩ xấu xa nên nhìn đâu cũng thấy cái xấu thôi ,mà thực sự có ai rảnh mà đi phá đám tang nhà người ta đâu chứ.

   Xóa
  2. Lại chuyện gì nữa đây vậy ,làm gì lại có chuyện cướp vòng hoa tang như vậy đó ,đúng là xuyên tạc và bịa đặt trắng trợn quá mức ,không biết mục đích xấu xa đằng sau với sự bịa đặt vớ vẩn này nhưng theo tôi thì chẳng có ai tin vào những chuyện vớ vẩn quá mức như thế này đâu.

   Xóa
 4. Theo tôi biết là không có chuyện công an cướp vòng hoa như bài viết trên nói mà sự thật là có công an đến nhưng đây là công an đến vì chính quyền quan tâm đến gia đình cử công an đến giữ gìn trật tự đảm bảo cho tang lễ diễn ra được thuân lợi và tránh chuyện trong đám tang có một số tên rận chủ đến gây rối phá rối đám tang những thông tin trên hoàn toàn bịa đặt mà thôi không có thật nên các bạn đừng tin.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tôi thấy trên trang blog nào có mấy bài có nội dung tương tự như thế này rồi như kiểu mô tuýt sẵn vậy ,không biết mục đích xấu xa đằng sau đó là thế nào ,định lừa lọc mọi người chăng ?vậy thì sẽ chẳng có ai tin tưởng vào những kiểu lừa đảo này đâu ,đúng là thật quá đáng mà .

   Xóa
 5. Cái dạng chúng mày toàn lợi dụng đám tang của người khác để quảng cáo cho những trò dân chủ nhân quyền điên rồ như bọn ăn cướp của chúng mày thì công an người ta phải dẹp cho là đúng, cái thể loại gì đi tang mang vòng hoa dân chủ đến, chúng mày có hiểu đạo lí làm người không? khi người ta chết đi rồi, mọi việc đối với người ta hay người thân trong gia đình đâu còn quan trọng

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Haizz ,tôi không hiểu vì sao mà bọn chúng lại suy nghĩ vớ vẩn thế được nhỉ? đúng từ bụng ta suy bụng người ,toàn làm những điều xấu rồi phá hoại nên giờ cũng nghĩ người khác như vậy ,các bạn có thể nhìn vào những hình ảnh trên chẳng có gì liên quan đến những sự việc mà bài viết nêu trên cả.

   Xóa
  2. Sao chúng mày cứ suốt ngày nghĩ đủ chiêu trò để nói xấu ,bôi nhọ cán bộ nhà nước với chính quyền không vậy .Bây giờ đến đám tang của người chết mà chúng mày cũng có thể lợi dụng được ,thì đúng là hết chỗ mà nói rồi ,thất vọng với những chuyện chúng mày làm ra.

   Xóa
 6. thế mà những kẻ như chúng mày mang đến đấy vòng hoa với mặc quần áo dân chủ như kiều lợi dụng người đã chết để gây chú ý với những người xung quanh. Người ta khi còn sống, cũng có những mối quan hệ khác trong xã hội, nhưng đâu có ai mang nó đến đám tang? có thấy bản thân mình đang hành động khác người không? công an họ tất nhiên là không để những trò mèo của chúng mày được diễn rồi

  Trả lờiXóa
 7. là tại sao trong bao nhiêu cái ảnh chụp được, biết bao con người, biết bao cái bình luận dưới ảnh là người này người nọ làm việc này việc nọ, mà lại chả thấy có cái ảnh nào, dù là mờ mờ thôi cũng được thể hiện được đúng chính sác những gì theo lời bình của bức ảnh đã nói là sao

  Trả lờiXóa
 8. Nếu ngôi nhà của ai đó bị người lạ san bằng và được đưa ra lí do là vì lợi ích của nhân dân và “đáp ứng nguyện vọng của nhân dân trong khu vực”, người chủ nhà sẽ phản ứng ra sao và hành động đó có hợp tình hợp lý hay không? người chủ nhà phản ứng ra sao và có hợp tình hợp lý hay không thì trước đến nay đã có nhiều rồi và không ít người tự nguyện đóng góp đất tư vì công trình phúc lợi chung của xã hội ,

  Trả lờiXóa
 9. những kết luận cuối cùng và do người đứng đầu giáo xứ nơi này đã có những hành động xúi giục, kích động dân chúng làm liều, đòi đất vô cớ để chống lại thi hành của chính quyền địa phương. Tất cả những hành động đó là việc lợi dụng quyền tự do tôn giáo để vi phạm pháp luật và cần được trừng phạt nghiêm khắc vì nó ảnh hưởng đến tinh thần đoàn kết toàn dân

  Trả lờiXóa
 10. Toàn lấy danh nghĩa là vì nhân dân nhưng thực chất là trên danh nghĩa đó để chủi đảng và nhà nước chứ có giúp ích gì cho dân đâu đã vụ nào mà được đăng trên trang dân oan này mà được phơi bày sự thật chưa chắc chắn là chưa vì nó vốn dĩ là không phải sự thật

  Trả lờiXóa