Thứ Sáu, 20 tháng 3, 2015

Hội Phụ nữ nhân quyền thăm nhóm cứu trợ dân oan

  Hôm nay Hội phụ nữ Nhân quyền Việt Nam đi thăm anh Tiến Sơn và anh

Hà Thanh thành viên nhóm Cứu Lấy Dân Oan bị 4 tên côn đồ dùng hung khí đánh trọng thương ngày 18/3/2015 sau khi các anh cùng đoàn đi trao 80 suất học bổng cho học sinh khó khăn con của bà con dân oan Dương Nội.
Hai anh là những người hiền lành, đấu tranh ôn hoà. Hai anh thường có mặt ở các cuộc biểu tình phản đối Trung Quốc xâm chiếm biển đảo, đánh bắt giết ngư dân Việt Nam và chia sẻ giúp đỡ bà con dân oan là những người dân bị chính quyền cướp đất, cướp nhà.

Năm 2014 các anh cùng những người bạn lập nhóm Cứu Lấy Dân Oan, từ đó đến nay nhóm của các anh luôn đồng hành và chuyển tải sự giúp đỡ của những người hảo tâm khắp 3 miền Bắc, Trung, Nam và cả những người Việt ở nước ngoài đến với bà con dân oan khắp nơi về Hà Nội ăn trực nằm trờ, rầm mưa rãi nắng khiếu kiện mà các cấp chính quyền thì thờ ơ vô cảm không giải quyết mà còn bị công an bắt bớ, đánh đập . 
Công việc mà Nhóm Cứu Lấy Dân Oan làm đơn thuần chỉ là những công việc từ thiện. Họ cố gắng chia sẻ yêu thương và chút ít lương thực đến với những người dân oan là những người đã bị chính quyền cướp hết của họ mọi thứ từ tài sản, nhà cửa, ruộng vườn và nhiều khi là cả mạng sống. 
Những việc làm tốt lành của nhóm Cứu Lấy Dân Oan đã bị chính quyền hãm hại bằng cách dùng 4 tên côn đồ với đầy đủ hung khí đánh các anh trên đường chỉ vì các anh đã đi phát quà học bổng cho 80 em học sinh nghèo khó chỉ vì gia đình của các em đã bị chính quyền cướp ruộng đất là tư liệu sản xuất lương thực kiếm sống để bán cho những tập đoàn trá hình kiếm tiền đút túi.
Chúng tôi đến thăm 2 anh để chia sẻ tinh thần và tình yêu thương của những người dân Việt Nam đối với nhau khi các anh gặp nạn chỉ vì những việc tử tế mà các anh đã làm, chúng tôi cũng tặng các anh chút quà nhỏ mỗi người 2 triệu đồng và cầu mong các anh mau bình phục để tiếp tục làm những công việc tốt lành mà các anh đang làm.
Sự thật, công lý và tình yêu luôn luôn thắng bạo tàn. Chính quyền họ đã phải dùng những con người giả danh côn đồ dùng bạo lực với những người làm việc thiện điều đó chứng tỏ là họ đang run sợ vì những tội ác và những việc làm bất chính của họ đối với người Dân oan nói riêng và với cả dân tộc Việt Nam .

Thuy Nga

18 nhận xét:

 1. cứu thì cứu đi thì càng tốt, đằng nào tiền đấy cũng của bọn dân chủ mọi rợ đâu mà cứu mới chả ca, thực tế thì tiền đấy toàn là tiền của bọn hải ngoại và các tổ chức phi chính phủ của nước ngoài hỗ trợ vào để có thể tuyên truyền lôi kéo người tham gia biểu tình làm loạn mà thôi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng là chả biết chúng lấy đâu ra tiền mà chúng đi cứu trợ dân oan nhiều lần thế nhỉ,
   chả biết có AI chi cho chúng mà nhiều thế. giả sử như chi cho chúng 10 đồng thì chúng
   có cho đám dân oan kia 1 đồng hay không nữa, dù sao thì cũng mang tiếng tốt mà chúng
   lại được lợi lộc, làm cái nghề này hơi nhục tí nhưng mà có đô

   Xóa
 2. mấy người hoạt động xã hội này cũng ác thật, như cô phan cẩm hường cũng đã kiếm được con xe ngon nghẻ từ tiền phát dân oan hằng ngày đó thôi, mai cũng cho tôi đi làm dân oan với nhá, tiền thì nhiều thế nên tôi cũng muốn tham gia làm dân oan để có thể đi biểu tình kiếm chút đỉnh

  Trả lờiXóa
 3. Cứu trợ dân oan hay là đổ thêm dầu vào lửa, tiếp tay cho những việc làm sai trái ? cứu trợ cái nỗi gì mà càng cứu nhiều thì càng được nhiều tiền, như thế thì ai mà chẳng muốn, mai lúc nào có thiếu tiền thì có khi mình cũng nên đăng kí một xuất làm dân oan, chẳng phải làm gì mấy mà ngày nào cũng có tiền tiêu, cũng sướng phết đây.

  Trả lờiXóa
 4. Bọn dư luận viên chỉ giỏi làm điều ác,nói điêu và sống vô cảm ! ( ví dụ ; FA 15:10, Nghĩa Chính 11:37,dang chynh 11:27 chẳng hạn )

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. câu PR "công lý và tình yêu luôn luôn thắng bạo tàn"... cái này không đúng rồi, phải là công
   lý chính nghĩa luôn luôn chiến thắng sự giả dối của những kẻ bán nước cầu vinh như mấy
   con dâm chủ này chứ, mà cũng không biết là chúng oan thế nào mà chính quyền giải quyết
   thế nào cũng không xong thế nhỉ, phải chăng là chúng muốn được oan

   Xóa
  2. Lại cái hội của chủ tịt dâm oan hà nam Nga điên này hả, chả biết ở nhà chăm sóc con
   cái cho nên người đi sao mà quanh năm đi phá hoại đất nước thế không biết, chẳng
   biết bộ não của chúng nghĩ gì, chúng làm thế này kiếm được bao nhiêu đồng, có thay
   đổi được cuộc sống của chúng và cả tương lai con cái chúng hay không

   Xóa
  3. Đọc xong bài viết "Hội Phụ nữ nhân quyền thăm nhóm cứu trợ dân oan " mà muốn ói đi mất ,làm gì có chuyện hội phụ nữ dân quyền nào vậy ?chẳng có hội nào nhân vậy cả đâu ,mà hơn nữa cũng chẳng có chuyện đi cứu trợ dân oan đâu ,hay là đi lôi kéo ,xúi dại người khác làm sai thì có đó.

   Xóa
 5. hội phụ nữ nhân quyền và nhóm cứu trợ dân oan chẳng phải là cùng một lũ rận chủ cả ư? Thăm nhau để móc nối, để bàn kế hoạch chống chính quyền tiếp theo chăng? "Sự thật, công lý và tình yêu luôn luôn thắng bạo tàn" Điều này chắc chắn đúng nhưng đối với những kẻ giả tạo, lợi dụng sự cả tin, kém hiểu biết của người dân để lôi kéo, kích động họ chống chính quyền thì sẽ không bao giờ có kết quả gì đâu.

  Trả lờiXóa
 6. Sao mà chúng "tốt bụng" thế không biết, tự nhiên vì cái đám dân oan mà lại chuốc họa vào thân,
  tự nhiên có tiền chả giữ mà tiêu lại đi cho dân oan lại còn bị ăn đánh nữa, đúng là ngu quá mức
  mà, à mà không làm thế thì lần sau mấy nhà dâm chủ ở bên ngoài làm gì mà chi tiền cho chúng
  nữa, thôi thì chịu nhục chịu ngu một tí cho nó nhàn thân

  Trả lờiXóa
 7. dân oan mà thế này thì chúng cả đời muốn làm dân oan, trong khi người khác miệt mài lao
  động để kiếm tiền thì chúng chỉ đi phá hoại các sự kiện của đất nước cũng như kích động
  tụ tập khiếu kiện kéo dài là chúng có tiền, cho dù nhà nước có giải quyết cho chúng thế nào
  thì chúng cũng chẳng chịu chấp nhận, thế thì hết oan làm sao được nữa

  Trả lờiXóa
 8. ủng hộ chặt cây xanh hà nội-để cho ba đình chết hết cho nước vn phát triển-chết vì ô nhiểm môi trường.

  Trả lờiXóa
 9. Mấy tên rận chủ này theo tôi nghĩ chúng không có lòng tốt thế đâu mà chúng đến đây không phải vì mục đích giúp đỡ mà chúng đến đây để mua chuộc những người dân Dương Nội để mấy người dân này tiếp tục làm việc cho chúng tiếp tục đi biểu tình gây rối chống người thi hành công vụ và chống Đảng Nhà Nước ta mà thôi nên chúng ta không nên bị lừa bởi những thủ đoạn của đám rận chủ này.

  Trả lờiXóa
 10. Hoàng Dũng trong ánh mắt mọi người là một con ma cà rồng đội lốp người !

  Trả lờiXóa