Thứ Ba, 17 tháng 3, 2015

Giám đốc công an Hà nội quan liêu ?

Thứ ba, 17/3/2015 | 17:00 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Email cho bạn bè

Công an Hà nội hôm 14.3 cử các chiến sỹ tới gác cổng, ngăn cản nhiều nhà văn, nhà báo đi tưởng niệm. Thậm chí 3 an ninh huyện Thanh trì còn tấn công một nhà báo Mỹ tại khu vực gần Cầu Bươu sau khi anh ấy đi tưởng niệm về. 

 Tại bờ hồ, đích danh an ninh tên Hùng đã chỉ huy đám DLV áo vàng,  các phóng viên lề dân đã chụp ảnh đăng cả mặt, tên tuổi lên mạng.  Vậy mà ông giám đốc công an Hà nội nói như vậy thì ông hoặc quan liêu hoặc dối trá nếu không xử lý công khai đám thanh niên dẹo dặt phá đám kia. 

 Ông hãy dùng FB để nắm được thông tin cho tốt thưa ông Chung. 

Công an Hà Nội xác minh nhóm người ngăn cản việc tưởng niệm liệt sĩ Gạc Ma

Một nhóm người mặc áo in dòng chữ "DLV" đã ngăn cản người dân đặt hoa tưởng niệm các liệt sĩ tại tượng đài Lý Thái Tổ và tượng đài Quyết tử (Hà Nội) sáng 14/3.
Chiều 17/3, trả lời câu hỏi về việc ngày 14/3, một nhóm thanh niên mặc áo đỏ in logo giống của công an và dòng chữ "DLV" ngăn cản hoạt động của một số người dân, tưởng niệm các liệt sĩ hy sinh khi bảo vệ chủ quyền đất nước, Giám đốc công an Hà Nội, Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung khẳng định, nhóm người trên không thuộc quản lý của công an thành phố và Ban tuyên giáo.
thieu-tuong-chung-6405-1426584012.jpg
Giám đốc công an Hà Nội Nguyễn Đức Chung cho biết lực lượng công an thành phố luôn tôn trọng các hoạt động của những người dân yêu nước. Ảnh: Bá Đô.
Theo ông Chung, dịp 27 năm ngày Trung Quốc xả súng sát hại 64 chiến sĩ, cưỡng chiếm Gạc Ma (14/3/1988), một số người dân yêu nước đã đặt lẵng hoa tại tượng đài Lý Thái Tổ và tượng đài Quyết tử cho Tổ quốc quyết sinh (bên Hồ Hoàn Kiếm, Hà Nội). “Công an thành phố được giao nhiệm vụ bảo đảm an ninh trật tự. Chúng tôi luôn tôn trọng hành vi, hoạt động của người dân có lòng yêu nước với tất cả các sự kiện, đặc biệt liên quan đến chủ quyền lãnh thổ và tưởng nhớ những anh hùng liệt sĩ, những người đã tham gia bảo vệ chủ quyền thiêng liêng của đất nước”, ông Chung nói.
Về nhóm thanh niên mặc áo đỏ in dòng chữ "DLV", ông Chung cho biết, có thể đó là lực lượng tự phát, công an thành phố đang tổ chức xác minh và khi có kết quả sẽ thông tin tới báo chí. Là người trực tiếp chỉ đạo công tác đảm bảo an ninh tại hiện trường, tướng Chung cho hay đã yêu cầu giải tán nhóm thanh niên trên và sau khi được thuyết phục họ đã tự động rút đi.
dlv1-6223-1426588676.jpg
Nhóm người mặc áo đỏ in chữ "DLV" giăng cờ đỏ búa liềm trước tượng đài, ngăn cản người dân đặt hoa, thắp hương tưởng niệm các liệt sĩ Gạc Ma.
Liên quan đến phát ngôn của Trưởng ban tuyên giáo Hồ Quang Lợi về việc "Hà Nội có hơn 900 dư luận viên", Phó ban tuyên giáo Phan Đăng Long lý giải, dư luận viên là lực lượng đại diện cho các tầng lớp thanh niên, phụ nữ, cựu chiến binh nằm rải khắp từ thành phố đến quận huyện. Họ nắm những vấn đề người dân đang bàn luận, quan tâm rồi tập hợp lại báo cáo thành phố. “Lực lượng này không bao giờ xuống đường”, ông Long khẳng định.
Võ Hải

18 nhận xét:

 1. Báo nói chưa rõ hay sao mà còn nói thế nhỉ ? vào trang nhất của Vnxpress mà đọc kìa, tất cả đã rõ ràng như thế rồi mà còn thắc mắc rồi nói linh tinh như thế nữa. Những người này cũng rất có thể là người của bọn rận chủ, cố tình nguỵ trang như thế để vu oan, nói xấu công an lắm chứ, cái bọn này cũng làm thế nhiều lắm rồi mà, công an chỉ đảm bảo an ninh trật tự chứ có bao giờ ngăn cản những hoạt động thế này đâu.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Một đám nhân sỹ đầu đầy chấy tụ nhau ra tưởng niệm rồi lại làm tiêu để chửi bới như lũ
   lân thắng hay quang a mà lại là những kẻ yêu nước hay sao, những thanh niên kia thấy
   hành động lố bịch của chúng thì ngăn cản chúng là đúng rồi, chúng có quyền đặt vòng
   hoa tưởng niệm nhưng việc chúng lợi dụng để xuyên tạc là không chấp nhận được

   Xóa
  2. thông tin đánh một nhà báo mỹ ở đâu thế sao sứ quán mỹ chưa can thiệp mà mấy anh
   em dâm chủ đã thi nhau tố cáo công an hà nội là thế nào nhỉ.. quan liêu mà cho cái lũ
   phá hoại này tụ tập mất trật tự như thế à, không biết là đi tưởng niệm hay là đi phô
   trương mấy cái hội nhóm trá hình thế không biết, bài cũ lắm rồi

   Xóa
  3. Không hiểu phóng viên lề dân là phóng viên thế nào thế không biết, phóng viên báo chí
   thì có quy định rõ ràng chứ hay lại là mấy nhà dâm chủ cuội thi nhau đi biểu tình, một
   nhóm lại đi gây rối cản lại rồi lại đi vu cho công an ngăn cản chúng đi yêu nước thế
   không biết, mà chúng nhớ các chiến sỹ gạc ma mà lại kéo nhau ra bờ hồ làm gì

   Xóa
 2. Cho mấy cái ví dụ về trường hợp công an ngăn cản chúng đi tụ tập biểu tình xem nào, sao mà
  nhân dân cả nước ai cũng yêu nước mà sao lại chỉ ngăn cản có mỗi chúng thôi là sao vậy nhỉ,
  không có lẽ đó là sự quan tâm quá mức của công an hà nội nói riêng cũng như nhà nước nói
  chung đối với mấy kẻ phá hoại này, chúng đi "yêu nước" theo cách của chúng mà

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. xét cho cùng thì mấy thanh niên kia đi phá cái kế hoạch tưởng niệm trá hình của mấy
   nhà dâm chủ cuội núp bóng no-u với chả dân sự vớ vẩn, và còn cái đám dâm chủ kia
   đi tưởng niệm thì lại là đi phá đám chính sách ổn định của đất nước khi mà mục đích
   chỉ để viết mấy cái bài xuyên tạc tình hình, chính sách của việt nam, vậy thì ai quan
   liêu nhỉ

   Xóa
 3. Nói láo là căn bệnh trầm kha của lũ cộng sản. ngoài ra cs còn nhồi sọ 1 lũ dư luận viên toàn bã đậu vào đầu. nhìn vẻ mẹt bọn chúng mà đáng thương cho đất nước đang lụi bại vì bất công tham nhũng này.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Sao hôm đấy công an người ta không nhốt cả lũ điên chúng mày lại nhỉ? họ mà nhốt thì tao đồng ý cả hai ta, lần sau mà có tưởng niệm tao sẽ ra ủng hộ mấy bạn áo đỏ, để xem lũ điên chúng mày diễn trò hề gì. bã đậu á? còn hơn đầu chúng mày chỉ có cái đống màu vàng, bất công là đã để cho đám bọn mày tự do phá hoại ngoài xã hội mà thôi, xem cái đám bâu xâu xung quanh chỉ vài con dám ra chửi bới như con vô học chứ có lỹ lẽ gì mà nói

   Xóa
 4. Tôi chẳng hiểu tại sao cái đám rận chủ này cái chuyện gì cũng nói liên quan đến công an và đỏ cho công an làm nhưng thwccj tế thì công an không hề biết đến vụ việc trên, mấy người này tôi nghĩ cũng là những người dân bình thường họ yêu nước họ đến tưởng niệm và cầm cờ Đảng và cờ tổ quốc ta trong tay đến để tưởng niệm đó là việc tốt sao đám rận chủ này lại xuyên tạc là cản đường họ vào tưởng niệm mà trên thực tế tôi vấn thấy mấy người này vào tượng niệm được.

  Trả lờiXóa
 5. Bịa đặt bịa đặt vô cùng, buồn cười quá đi mất thôi với mấy cái tên phản động không trí não này. góp nhặt cắt ghép hình ảnh một cách bừa bãi, lại thêm mấy lời vu khống không căn cứ mà cũng muốn người khác tin sao, vớ vẩn thật, Công An nhân dân không bao giờ có những hành động như vậy, họ luôn bảo vệ lợi ích cho người dân,

  Trả lờiXóa
 6. Mọi người chớ có vội nhìn thấy những cái điều trên mà tin ngay vội nhá , thực sự thì tôi thấy có rất nhiều những bài viết ở trên này thực sự là chẳng ra gì cả luôn , không những h thế ở trên này cũng còn đó rất nhiều những điều sai trái , có những bài viết toàn viết sai về sự thật , toàn là sai trái không ah , không phải là cái gì cũng có thể tin đâu

  Trả lờiXóa
 7. Không hiểu bọn này nó nghĩ gì mà lại nói ngu như thế được.Công an là lực lượng được Đảng và nhà nước giao cho nhiệm vụ bảo vệ Đảng,bảo vệ tổ quốc,bảo vệ nhân dân.Vậy nên những gì họ làm chỉ là vì lợi ích của dân tộc và nhân dân.Vậy nên chẳng bao giờ có cái chuyện họ đi đánh phụ nữ hay giúp cho chính quyền cướp chợ của dân cả.Thật là nực cười,Có lẽ đứa con nít nó cũng biết rằng điều này là phi lí và không thể

  Trả lờiXóa
 8. Sao lúc nào các ngươi cũng ngồi đó mà nói xấu công an thế.Các ngươi có còn là người nữa không vậy.Thật là nực cười cho câu chuyện trên.Mức độ xuyên tạc và bịa đặt của đám rận cao thật đấy.Chúng nó có thể đổi trắng thay đen.Không gì là chúng nó không thể không làm.Công an là lực lượng bảo vệ lợi ích của nhân dân,bảo vệ trật tự xã hội.Vậy mà các ngươi lại có thể nói là họ đánh phụ nữ.nói họ giúp chính quyền cướp chợ của dân

  Trả lờiXóa
 9. Ô hô, đọc xong bài trên thì có thấy gì chứng tỏ giám đốc công an Hà Nội quân liêu đâu hả mấy bác lều báo? các ông có quyền đi tưởng niệm chứ đâu có quyền cấm người ta đứng giơ cờ Đảng lên? đúng không? thứ hai, những người thanh niên này được xác định là những người tự phát, không thuộc quản lý của công an, như thế họ chỉ là công dân bình thường, thế thì họ làm gì là quyền của họ, chả thấy có gì sai phạm ở đây cả

  Trả lờiXóa
 10. Trong xã hội có người theo các ông đi biểu tình đi tưởng niệm thì cũng có người phản đối các ông chứ, họ phản đối thì đó là việc của họ chứ đâu có ai có quyền ngăn cấm, y như cái lý luận cùn các ông vẫn đưa ra khi các ông chửi đảng chửi nhà nước vậy, nếu không cho họ nói họ làm thì không phải đang vi phạm tự do ngôn luận hay sao? các ông toàn làm những việc sai trái là phát ngôn những lý luận thiếu não nên giờ gậy ông đập lưng ông đấy thôi

  Trả lờiXóa
 11. Những thanh niên ở tượng đài lý thái tổ hôm đó hành động rất đúng đắn, tướng chung nói cũng chẳng có gì là sai, chỉ có vấn đề là các ông thôi, cái clip hôm đi biểu tình được đưa lên thì cả đất nước này có khi trong lần biểu tìn tiếp theo các ông không chỉ thấy có vài chục người mặc áo đỏ giơ cờ mà số lượng phải tăng lên gấp bội, để xem những kẻ như các ông chống lại sức dân như thế nào, ngân quỹ của đám bán nước các ông được đến đâu mà bỏ ra thuê người.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chuẩn rồi, nếu có sự khác nhau giữa những con rận và những người yêu nước thực thụ thì đó chính là rận bán nước vì tiền còn người yêu nước thì yêu nước bằng trái tim, không toan tính không vụ lợi. Cái ngân sách đô la của đám chúng nó chỉ để những thằng cấp cao chia chác, xuống dưới cho đám con đen được vài đồng, ngang với thuê người đi chửi, chia ra nữa thì thể nào cũng có thằng móm

   Xóa
  2. Đọc xong tôi thấy rất bực mình vì những nội dung mà bài viết đưa ra là hết sức sai trái ,mấy lời vu khống không căn cứ mà cũng muốn người khác tin sao, vớ vẩn thật, Công An nhân dân không bao giờ có những hành động như vậy, họ luôn bảo vệ lợi ích cho người dân,

   Xóa