Thứ Tư, 18 tháng 3, 2015

Tin nóng : 4 an ninh quận Hà đông tấn công khủng bố các công dân cứu trợ dân oan !

 Trưa nay, sau khi nhóm cứu trợ dân oan tại Hà nội đến Dương nội, trao quà, phần thưởng cho cá cháu học sinh học giỏi, tặng quà cho bà con xong, trên đường về đã bị 4 an ninh Hà đông bất ngờ tấn công khủng bố hai ông Tiến Sơn và Hà Thanh.
 Địa điểm mà 4 an ninh quận Hà đông tấn công hai ông tại chân tòa nhà chung cư cán bộ nhân viên công an Hà nội, ngay cạnh đường Lê Văn Lương.Hai ông bị đánh bằng gậy sắt và mũ bảo hiểm.

Trao quà cho bà con Dương nội.

Theo các nhân chứng tại hiện trường cho biết : 4 an ninh này đi trên 2 xe , 1 xe dream và 1 xe honda ware. Không bịt mặt nên nhiều người nhân ra chúng chính là các an ninh vẫn thuờng xuyên rình rập tại làng Dương nội, mỗi khi có các đoàn thiện nguyện đến giúp bà con, cứu trợ.
 Hiện hai ông bị tấn công rất đau, ông Sơn bị gãy răng, đâm thủng bên má trái, má phải bị vụt gậy vào xương hàm sưng to , vai, cổ và lưng bị đánh bằng gậy sẳt khiến ông ngất xỉu. 
Khi ông Hà Thanh kêu cướp thì chúng cả 4 tên lao vào tấn công tiếp khiến ông gục vào đống cát bên đường, chúng tiếp tục tấn công đến khi thấy anh em nhóm quay lại tìm hai ông thì chúng bỏ chạy. Hai xe máy chở các nhân chứng đi cùng chỉ kịp nhận ra xe và dáng của những tên vẫn hay có mặt tại Dương nội, rình các gia đình dân oan đi khiếu kiện lâu nay. 
Ngay lúc đó có một xe ô tô biển xanh của học viện cảnh sát dừng bên đường, tụt kính xuống và ghi hình cảnh 4 tên tấn công hai ông Sơn và Thanh. 
 Hành vi khủng bố các cá nhân làm thiện nguyện, cứu giúp dân oan, nhất là hai ông già hơn cả bố của 4 an ninh Hà đông kia cho thấy : sự côn đồ, coi thường pháp luật của các an ninh dường như đang được chỉ đạo và bảo kê một cách có hệ thống. Chúng đã trở thành những tên cướp ngày, khủng bố nhân dân giữa thanh thiên bạch nhật mà không sợ công lý và luật pháp trừng trị. 

 Cá nhà hoạt động cứu trợ dân oan đang cho nhận dạng 4 tên khủng bố này để công bố lên mạng xã hội, tố cáo bọn lưu manh, côn đồ khóac áo an ninh, công an hiện nay. Một ngày nào đó, chúng phải bị đưa ra tòa án để phán xử về tội chống lại nhân dân. 

15 nhận xét:

 1. nhóm cứu trợ dân oan tại Hà nội đến Dương nội, trao quà, phần thưởng cho cá cháu học sinh học giỏi, tặng quà cho bà con xong, trên đường về đã bị 4 an ninh Hà đông bất ngờ tấn công khủng bố, quả thật là chưa có công an nào mà lại bị chụp lên đầu cái danh vô công rồi nghề đến thế, đi phát quà cho dân chúng thì mình đỡ phải cứu chứ sao, sao lại đánh, vô lý bỏ mẹ

  Trả lờiXóa
 2. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
 3. tin nóng kiểu cứt gì mà chỉ mỗi trang này đăng, các trang khác chẳng thấy có tí gì, đừng có nói là mỗi mình trang này là đăng sự thật không giấu giếm nha, nếu mà có thông tin gì có lợi đả kích chính quyền thì bọn rân chủ đã chộp lấy đăng đầu tiên rồi, như vụ DLV ngăn cản vừa rồi mới là có tí khói, chứ cái vụ này không hề có tí khói nào luôn, thật là dỗi hơi

  Trả lờiXóa
 4. giờ tôi ra ngoài đường chụp một nhóm người đang tụ tập, rồi chụp ảnh 2 ông già bị tại nạn ngã sưng mặt rồi về đăng bài công an đánh người , rồi thì đánh người cứu hộ người dân, đơn giản thôi mà, tôi có thể ngĩ ra hàng trăm kịch bản, công nhận là công việc này nhàn hạ mà lương cao thật, ai cũng đều muốn làm cả, thế nhưng mọi người không làm vì còn có danh dự bản thân nữa chứ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lại là những tin giật gân ,giật tít thật kêu rồi những nội dung của bài viết thì toàn là nội dung sai thật sự thôi. Đọc đi đọc lại tôi không hiểu tại sao lại phải đổ oan cho người công an làm ra việc này ,hay đây là chủ ý của tác giả nhằm nói xấu ,bôi nhọ danh dự của người công an.

   Xóa
 5. ở hà nội hình như có mỗi dân dương nội là dân oan thì phải, thế mà sao kêu là dân oan khắp nơi, chỗ nào cũng là dân oan, hay chỉ là kiếm được mỗi một mãnh đất dương nội là có thể bám vào lợi dụng thôi, bày đặt dân oan bao nhiêu tình thành chứ, tôi cá rằng đều là bọn dương nội đóng giả cả, gần đây đói kém hay sao mà dân dương nội không đi dã ngoại kiếm tiền nữa nhỉ

  Trả lờiXóa
 6. dùng câu Hành vi khủng bố các cá nhân làm thiện nguyện, cứu giúp dân oan, nhất là hai ông già hơn cả bố của 4 an ninh Hà đông đủ biết cái trình độ văn hóa vỡ lòng của mấy ông này rồi, khủng bố là từ để dùng đối với nhóm đông người, đông dân cư hay đe dọa đến một quốc gia bằng vũ khí hủy diệt hàng loạt, ít ra là bom, mìn, đây là dùng mũ bảo hiểm với gậy mà cũng tự xưng là khủng bố mới đáng cười chứ

  Trả lờiXóa
 7. Lại là mấy kẻ tốt bụng đi cứu trợ dân oan Dương Nội ư? Có phải lại là lũ rận chủ đi làm "việc thiện" để dụ dỗ, kích động người dân tiếp tục biểu tình, gây rối chống chính quyền không? Vở diễn bị công an chặn đường đánh quá quen thuộc rồi. Vài hôm sau lại thấy mấy kẻ từng bị "đâm thủng má trái, vai, cổ bị đánh bằng gậy sắt đến nỗi bất tỉnh" lại xuất hiện lành lặn, khỏe mạnh như chưa có chuyện gì cho xem.

  Trả lờiXóa
 8. Vu khống công an Hà Đông đe dọa, khủng bố người dân là hành vi giả dối trắng trợn, bôi nhọ hình ảnh của lực lượng công an. Những gì bài báo đưa tin chẳng có tí thực tế nào để người khác có thể tin được. Không ai dám khẳng định đó là công an mà chỉ cố tình nói mơ hồ, vu cáo, đổ tội cho công an Hà Đông. Bọn viết báo này ngày càng trơ trẽn, bịa đặt, vu khống công an, không còn chút đạo đức nào cả.

  Trả lờiXóa
 9. Chuyện công an giả dạng côn đồ => thường lắm trên đất nước chúng ta mà các dư luận viên ! "mấy ai trồng khoai đất này" ! Và,nếu là côn đồ , thì , sao công an không xử lý ?

  Trả lờiXóa
 10. lũ ngu hơn chó .mày chưa bị sản nó cướp nên chưa biết

  Trả lờiXóa
 11. Dư nồn viên => bưng bô niếm đít !

  Trả lờiXóa
 12. Nếu có sai phạm thì người dân có thể viết đơn thư tố cáo lên cơ quan cao hơn, chứ chẳng đến lượt các ông đăng tin kiểu tin vịt như thế này. Chưa nói về mức độ chính xác trong bài viết nhưng ngay cái tiêu đề đã thể hiện sự cá nhân, tiêu cực đối với cái nhìn với lực lượng an ninh rồi. Cướp chợ, đánh phụ nữ? xin đưa ra chứng cứ cụ thể đi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Với ba hình ảnh và một số đoạn văn như vậy mà dám đòi vu khống cho người khác được cơ à? thật không thể hiểu được vào những trí tượng tưởng phong phú của tác đi nữa .Đâu lẽ không có chuyện gì mà công an lại đi đánh người dân ,đúng là ăn nói bậy bạ hết mức.

   Xóa
 13. Đọc song bài viết này tôi thấy bài viết trên sao lại xuyên tạc quá vậy, tôi không thấy bất cứ hình ảnh nào cũng như thông tin nào cho biết là công an đánh người mà bọn này lại xuyên tạc công an đánh người tôi có thấy hai ông kia bị thương đâu, mà tôi nghĩ mấy tên này làm gì có lòng tốt đi làm từ thiện mà chúng mang những đồng tiền bẩn thỉu này đến mau chuộc những người dân ở đây nên có nhiều người biết âm mưu của hai tên này và chúng bị mây người dân này đánh bọn này lại bảo là công an đánh người chúng thật là xuyên tạc.

  Trả lờiXóa