Thứ Năm, 19 tháng 3, 2015

Năm 2014, đảng tiêu hàng trăm triệu đô la từ thuế của dân !

Theo : Bà Đầm xòe blog.

Tin kinh dị !
Trung ương đảng cộng sản Việt nam tiêu tốn hàng trăm triệu đô la năm 2014 từ tiền thuế của dân !
7 nhận xét:

 1. Nguyễn Văn Đực là cái thằng l nào mà ăn nói linh tinh thế nhỉ ? Những thông tin này mà nó cũng ăn nói lung tung được à ? Mà hơn nữa chính phủ không lấy tiền thuế ra chi trả cho những việc cần thì lấy ở đâu ? Tiền xây cơ sở hạ tầng, giao thông, điện đường trường trạm không lấy tiền đấy thì lấy ở đâu, tất cả đều là vì phục vụ lợi ích của nhân dân thôi mà, còn họ làm thì đương nhiên là họ phải được hưởng lương rồi.

  Trả lờiXóa
 2. Chúng ta biết là trong thời buổi hiện nay hội nhập kinh tế quốc tế thử hỏi chúng ta bước ra đường khi trong túi không có đồng tiền nào liệu có sống được không Đảng ta cũng thế Đảng là một tổ chức chính trị lớn nhất và làm rất nhiều nhiệm vụ cũng như là tổ chức chính trị đại diện cho nhân dân Việt Nam trên trường quốc tế ngoài ra Đảng ta còn đưa ra những chủ trương chính sách phát triển đất nước để cuộc sống của nhân dân ngày cảng được tốt lên Đảng lãnh đạo lực lượng vũ trang bảo vệ tổ quốc ngoài ra còn rất nhiều việc khác nữa nên có chi tiêu như thế cũng không thể nói là nhiều được làm sao chúng ta không so sánh với nghị viên Mỹ thượng viện Mỹ hàng năm tiêu hết hành tỷ đô la, chúng ta hãy tin vào Đảng Cộng Sản Việt Nam quang vinh muôn năm.

  Trả lờiXóa
 3. Cái gì mà gọi là tin kinh dị? Trung Ương Đảng cộng sản là cơ quan đầu não có nhiệm vụ lãnh đạo mọi công việc của đất nước. Đội ngũ đảng viên, cán bộ trong Trung ương Đảng cũng vô cùng lớn để có thể hoàn thành mọi nhiệm vụ của đất nước cả về đối nội và đối ngoại. Tiền thuế là để phục vụ công việc của đất nước thì việc chi cho Trung ương Đảng là điều đương nhiên chứ sao.

  Trả lờiXóa
 4. Cái gì mà gọi là tin kinh dị? Trung Ương Đảng cộng sản là cơ quan đầu não có nhiệm vụ lãnh đạo mọi công việc của đất nước. Đội ngũ đảng viên, cán bộ trong Trung ương Đảng cũng vô cùng lớn để có thể hoàn thành mọi nhiệm vụ của đất nước cả về đối nội và đối ngoại. Tiền thuế là để phục vụ công việc của đất nước thì việc chi cho Trung ương Đảng là điều đương nhiên chứ sao.

  Trả lờiXóa
 5. Nếu nói số tiền đó là lớn thì đúng là nó lớn thật nhưng nếu chia nhỏ nó ra rải khắp các cơ quan ban ngành từ trung ương tới địa phương thì nó lại là một con số nhỏ và hợp lý, vì thế mà đừng chỉ nhìn vào cái số đó để phán quyết hãy nhìn nó được dùng để làm gì như thế nào rồi hẵng nói.

  Trả lờiXóa