Thứ Năm, 19 tháng 3, 2015

Dự đoán kết quả điều tra của công an Hà nội về vụ dư luận viên phá rối.

Mạnh Quân: DỰ ĐOÁN KẾT QUẢ ĐIỀU TRA CỦA GĐ CÔNG AN HÀ NỘI


Kết quả điều tra cũng sẽ không khó dự đoán

Mạnh Quân

Mặc dù tướng Chung đã tuyên bố sẽ điều tra làm rõ nhóm "dư luận viên" tự phát và công bố ngay trong lần họp giao ban tới, nhưng kết quả điều tra cũng sẽ không khó dự đoán.

Trong việc chống biểu tình, từ lâu, các cơ quan của VN đã tính đến việc áp dụng phương pháp "phản biểu tình"-Anti Demonstration- được cho là khá hiệu quả ở nhiều nước: Mỹ, Úc, Hồng Kông...Khi có một nhóm biểu tình, để làm cho nhóm đó bị mất tập trung vào mục đích chính, những người không muốn vụ biểu tình đó xảy ra sẽ tổ chức hoặc thuê một nhóm khác để tụ tập, quấy rối thậm chí sinh sự, đánh nhau với nhóm kia...Nếu nhóm bị phá lại có hành vi đánh, chửi, tấn công lại nhóm "phản biểu tình" thì nhóm này cũng bị ảnh hưởng, giảm hiệu quả của việc biểu tình...thậm chí còn bị chính quyền cho là có hành vi gây rối trật tự công cộng.

Cho nên, kết quả điều tra có khi chỉ là đã làm rõ nhóm này thực sự là ...nhóm tự phát, không do cơ quan công an, không do Tuyên giáo thành ủy thuê...không vi phạm pháp luật nên "chúng tôi không thể can thiệp". Và nhóm này sẽ được tổ chức bài bản, "khôn" hơn...để chống lại các nhóm khác thực hiện những việc mà chính quyền không mong muốn.

Khôn lắm, không ngu đâu. Dù cách thực hiện vừa rồi của họ tỏ ra rất cặn bã ...

Nguồn: FB Mạnh Quân.
____________

Toàn bộ bằng chứng "Dư luận viên" phá buổi tưởng niệm Liệt sĩ Gạc Ma:

Không thể tưởng tượng được, là Tướng Chung tận mắt chứng kiến toàn bộ diễn biến này. Và không làm được một việc gì đáng kể để ngăn nó lại.

____________
.
CẢM ƠN BÁO THANH NIÊN

Bùi Quang Thắng

Theo Báo Thanh Niên, thông tin được thiếu tướng Nguyễn Đức Chung, Giám đốc Công an Hà Nội cho biết tại cuộc giao ban báo chí của Thành ủy Hà Nội về việc Công an Hà Nội đang xác minh về lực lượng “dư luận viên” tự phát đã tranh cãi, xô đẩy một số người dân yêu nước tham gia đặt lẵng hoa tại tượng đài Lý Thái Tổ, tượng đài Quyết tử để Tổ quốc quyết sinh tại khu vực Hồ Gươm để tưởng niệm các liệt sĩ hy sinh trong cuộc chiến đấu bảo vệ chủ quyền tại quần đảo Trường Sa (14.3.1988) là để trả lời câu hỏi của phóng viên Thanh Niên Online.


Tôi mạn phép thay mặt những người đã tham gia lễ tưởng niệm hôm đó gửi lời cảm ơn đến phóng viên của Báo Thanh Niên đã thẳng thắn nêu ra câu hỏi này, qua đó để chính quyền và người dân hiểu đúng, hiểu rõ hơn về những việc làm chính đáng của chúng tôi, góp phần vào sự nghiệp bảo vệ chủ quyền lãnh thổ và tưởng nhớ các anh hùng, liệt sĩ, những người đã bảo vệ chủ quyền thiêng liêng của đất nước.


NHÂN DÂN KHÔNG BAO GIỜ QUÊN NHỮNG NGƯỜI ĐÃ HY SINH VÌ SỰ NGHIỆP BẢO VỆ CHỦ QUYỀN LÃNH THỔ CỦA TỔ QUỐC!

Teu Blog.

32 nhận xét:

 1. theo The Guardian, thì chuyến đi của tể tướng đến Úc là để đi xin tiền viện trợ là chủ yếu, nhưng ông Tony Abbott đã hắt 1 gáo nước lạnh vào mặt anh ấy bằng một câu rất chân lý trong cuộc họp báo chung là:
  "Nếu bạn không có nhà kinh tế trong nước của bạn để ưu tiên, thì rất khó để bạn trở thành một người bạn tốt và là hàng xóm tốt với nước ngoài, Úc phải cắt giảm đi 11 tỷ đô la viện trợ, và Việt Nam cũng không ngoại lệ.
  "Ông Abbott còn cho biết điều quan trọng cần nhớ là mục tiêu viện trợ không phải là để tạo ra một mối quan hệ xin ăn lâu dài, mà mục tiêu của viện trợ là để đảm bảo rằng các quốc gia được giúp đỡ được phát triển đến mức để họ không cần trợ giúp nữa ".

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. không biết phát triển tự lực tự cường đi xin viện trợ hoài ai mà cho.
   cha mẹ anh em của anh , anh còn không tốt thì bạn bè sao tin tưởng anh được.

   Xóa
  2. Ô sao mà nghe buồn cười thế mấy nhà dân chủ cuội này, những thanh niên mang cờ đỏ
   kia làm cái gì phạm pháp mà lại yêu cầu công an điều tra làm rõ, họ phạm cái tội gì vậy,
   có khi nào mà những hành động của họ là ngăn cản hành vi bẩn thỉu của đám no-u trước
   tượng đài lý thái tổ là không đúng với lương tâm và pháp luật vậy

   Xóa
  3. Không hiểu làm sao mà lại điều tra làm rõ đó là ai, mà làm rõ đó là ai rồi thì làm sao nữa,
   bắt giam bỏ tù à, chúng mày có quyền tụ tập nhau ra đó mà phá rối thì sao họ lại không
   có quyền ra đó, hay là do họ mặc trên mình màu áo của tổ quốc nên chúng mày lại quy
   chụp ra là họ ngăn cản chúng mày đi yêu nước vậy

   Xóa
  4. Nhưng khổ nổi mặt thằng chính phủ cộng sản Ba Đình thằng nào cũng dày B40 bắn còn không lủng,chỉ khổ cho dân nghèo ,nước ngoài càng cho thì dân càng khổ vì sao? vì thằng nhà nước nó bỏ túi còn dân thì kéo cày trả nợ

   Xóa
 2. Dự đoán thế này thì ai mà chẳng nói được, tất cả vẫn còn chớ kết luận cuối cùng của công an thành phố Hà Nội đã, và nếu họ có làm thế thật thì cũng là điều hợp lý thôi, làm đúng pháp luật mà, đám người kia cũng chẳng làm gì trái pháp luật cả nên chẳng làm gì được họ cả, có chăng thì phạt hành chính hay nhắc nhở thôi. Việc họ làm cũng có cái tốt đấy chứ có phải là xấu xa gì đâu.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Dự đoán có giám đốc Côn An Hà Nội tướng Nguyễn Đức Chung tự chung con đứng sau bảo kê mọi việc sẽ êm

   Xóa
 3. Từ DLV trở thành những đứa con hoang!

  Vì những hành động ngu xuẩn, bôi nhọ đảng xấu xí nên ai cũng quay lưng, không ai dám ra mặt nhận làm con, làm tay em.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hay nói cách khác, những đứa đầu đường xó chợ VÔ THỪA NHẬN!!!

   Xóa
  2. Ô nghe mà buồn cười nhỉ, từ một đám ô hợp tụ tập biểu tình với mục đích chống đối mà
   chúng trở thành đám người "yêu nước" bất đắc dĩ như thế nhỉ, cũng may cho chúng quá
   đi chứ giờ từ cái lũ phá hoại lại thành cái đám người bị úc hiếp như thế, đúng là đầy nghệ
   thuật xỏ xiên đấy chứ bạn trẻ

   Xóa
  3. Như thế khi nào đấy bạn, làm sao mà phải xấu mặt khi bảo vệ chính nghĩa bảo vệ đảng
   bảo vệ tổ quốc, chỉ có những thằng ngu dâm chủ như chú mày mới phải xấu mặt núp
   cái bàn phím mà tung hô cho nhau mà cắn càn như thế chứ nhỉ, sao lại lật lọng ra như
   thế, cái đám bo-u hôm nay lại hóa thân thành người yêu nước mất rồi :v

   Xóa
  4. chẳng hiểu cái đám no-u quanh năm chỉ muốn đi biểu tình với cả kích động nhân dân
   gây rối thì chúng yêu nước ở đâu nhỉ, không hiểu là với hành vi đi biểu tình xong lại về
   viết những bài viết xuyên tạc sự thật xuyên tạc tình hình đất nước như chúng thì chúng
   lấy đâu ra cái lòng yêu nước vậy nhỉ, không lẽ là chúng có sẵn lòng yêu nước

   Xóa
 4. Lần đầu tiên, cờ búa liềm được dùng làm biểu tượng chủ đạo của một sự kiện về lãnh thổ. Các bạn trẻ ấy và những người đứng sau họ (nếu có) thiếu suy nghĩ, thiếu tỉnh táo tới mức khó mà tưởng tượng nổi.

  Tôi không rõ họ vô tình hay cố ý “thiểu năng trí tuệ” mà không biết rằng nếu tối giản, thì giữa Việt Nam và Trung Quốc, cái chung nhất chính là biểu trưng búa liềm vàng trên nền đỏ này. Vào cái ngày 64 chiến sỹ Việt Nam bị tàn sát khi đanggiương cao cờ Nước nơi đảo xa, thì họ lại giương cao ngọn cờ “bốn phương vô sản đều là anh em”, “thế giới đại đồng”. Gạc Ma của nước ta liệu có “đại đồng” với TQ, dưới sắc màu của búa liềm được không?
  Le Tuan Huy

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn có biết cờ đỏ búa liềm là lá cờ biểu trưng của Đảng cộng sản Việt Nam. Ngày 14/3, nhiều kẻ cố tình lợi dụng buổi lễ tưởng niệm để kích động, lôi kéo người dân biểu tình chống lại đường lối của Đảng thì việc họ dùng cờ búa liềm để bảo vệ Đảng có gì khó hiểu đâu. Họ là những thanh niên yêu nước sẵn sàng đứng lên chống lại những lời lẽ xuyên tạc của bọn rận chủ thì họ là người có hiểu biết, có suy nghĩ đấy chứ.

   Xóa
  2. Mấy chú nhỏ này sinh sau để muộn ngu ngơ thật! cờ búa liềm là của đảng cộng sản quốc tế, Tàu, Sô Viết đều dùng có này cả, cờ ngoại lai không có gì là thuần túy VN
   Cùng một đảng, cùng một guộc thông đồng lẫn nhau. Thằng đàn anh thằng dàn em!!!

   Xóa
  3. Lan nguyên này tự cho là bảo vệ đảng, thật ra cầm cờ đảng CS của quan thầy Tàu mà không biết là cầm cái gì. Vào Google gõ cờ CS Tàu xem như thế nào . Không phải tự nhiên mà đảng CSVN sang chầu mãi đảng sư phụ Tàu.

   Xóa
 5. thật ca ngợi tinh thần của dư luận viên áo đỏ, những con người cố gắng vì cộng đồng ngăn chặn những thành viên của no u fc đi làm loạn tổ quốc, thê mà bọn báo ba láp của việt nam lại chẳng hiểu được công việc mà những thanh niên này đang làm, lại còn đưa ra nhiều khẩu hiệu nhiều lời nói chửi bới những thanh niên áo đỏ yêu nước

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ở VN các báo làm theo chỉ thị của đảng, chửi báo bá láp là chửi đảng đấy .
   Không phải tự nhiên mà dân gọi là báo lề đảng. Nếu báo lề đảng phê bình các chú nhỏ áo đỏ thì phải câm miệng nghe lời đảng vậy!

   Xóa
 6. Định Lê Công 15:22 chăc chắn 100% là tay sai của giặc Tàu cộng đây ! - thành phần nguy hiểm của dân VN đây ! mầy yêu nước Tàu của mầy chứ,yêu chi nước VN của chúng tao !

  Trả lờiXóa
 7. thanh niên cờ đỏ thì đã sao, họ cũng đã làm cho những nhà dân chủ khốn đốn đấy thôi, những màn cãi lí đến trơ tráo của những nhà dân chủ bị họ đánh cho khuất phục, nào là hội nghị thành đô rồi nhiều vấn đề khác đều bị những dư luận viên đưa lí lẽ đánh bại, công an thành phố nói thế thì đã sao nào, cũng chẳng ảnh hường gì đến dư luận viên, họ có vi phạm pháp luật đâu

  Trả lờiXóa
 8. Họ gọi mình là dư luận viên còn các nhà rận chủ cuội gọi họ là dư lợn viên, bởi vì lý lẽ của họ đã đập tan đi những luận điệu xuyên tạc, những chiêu trò chống phá nhà nước ta, ngăn cản những hành vi phá hoại đất nước của những nhà dân chủ cuội, mà vì thế nên họ bị các nhà rận chủ căm ghét tới tận xương tủy, tìm mọi cách nói xấu họ.

  Trả lờiXóa
 9. Các cháu áo đỏ đầu non nớt lại hung hăn tiết vịt tưởng mình đang bảo vệ đảng nhưng thực sự là đang bị bọn tay sai CS Tàu phía sau lợi dụng với danh nghĩa bảo vệ đảng CSVN. Để ý đi , cứ mổi lần có các sự kiện lien quan đến Tàu thì họ lùa các chú nhỏ này ra ngăn cản, nhảy nhot, ca hát phá đám để nhân dân VN không thấy các tội ác, sự xâm lấn chủ quyền, cướp biển đảo do CS Tàu gây ra.

  Trả lờiXóa
 10. Bon này rỏ là tay sai của TQ. !
  Cầm cờ búa liềm, tung hô dảng CS muôn năm cũng là tung hô dảng CS Tàu và cờ búa liềm Tàu !

  Trả lờiXóa
 11. Theo tôi thì chúng ta chẳng cần làm rõ hay dự đoán làm gì vì mấy bạn trẻ đó thực sự là mấy bạn trẻ yêu nước đi tưởng niệm chứ không phải là người của công an hay là người của ban tuyên giáo như mấy tên rận chủ nói đâu, mấy tên rận chủ chúng muốn làm rõ mấy bạn trẻ này vì mấy bạn trẻ này đã cản trở việc thực hiện âm mưu gây rối của chúng nên bọn này chúng muốn làm rõ để trả thù mấy bạn trẻ này mà thôi..

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chẳn có âm mưu rận chủ nào cả, chính Cong An tự tuyên bố se điều tra và các báo chính thức ( báo lề đảng)lên án các '' Hồng vệ binh'' và muốn làm rỏ. Nói như chú, rận chủ nằm trong Công An rồi à?Hay ông Nguyen Duc Chung là rận chủ ư? Các bố cứ nói lòng vòng, lấy dược, càng nói càng vớ vẫn khôi hài không ra gì cả.

   Xóa
  2. Thật là nực cười đi mất ,chỉ vì những người này dám đứng ra ngăn cản những chiêu trò chống phá nhà nước ta, ngăn cản những hành vi phá hoại đất nước của những nhà dân chủ cuội, mà vì thế nên họ bị các nhà rận chủ căm ghét tới tận xương tủy, tìm mọi cách nói xấu họ.

   Xóa