Thứ Ba, 17 tháng 3, 2015

Độc tố Bt trong thực phẩm biến đổi gene giết tế bào phôi thai người.

Bt độc tố trong cây biến đổi gen của Monsanto giết tế bào phôi thai người


Nguồn: 
-- http://expandedconsciousness.com/2014/07/02/monsantos-bt-toxins-found-to-kill-human-embryo-cells/#BA6AWEVkbmHGMWCO.99
-- http://naturalsociety.com/monsantos-bt-toxins-found-kill-human-embryo-cells/
-- http://www.sciencedirect.com/science/article/pii/S0890623811000566
Một nghiên cứu mới từ Canada cho thấy Bt độc tố xuất hiện ở phụ nữ mang thai, giết chết các tế bào phôi người. Nó được gọi là chất độc sinh sản, cũng giống như hạt giống biến đổi gen thiết kế để vô sinh, các độc tố Bt đang bắt đầu giết con chưa sinh của chúng ta. 

Độc tố Bt nổi bật trong cây trồng biến đổi gen như ngô, đậu nành, lúa mì và gen được gọi là Cry1Ab có thể làm chết người. Không chỉ nhằm vào các tế bào thận của thai người, khi Cry1Ab và Cry1Ac được kết hợp với chất diệt cỏ Roundup còn gây nguy hiểm hơn. Điều tồi tệ nhất, glyphosate, thành phần chính trong Roundup, cũng gây ra hoại tử - tức là những cái chết của các mô người, và điều này xảy ra ngay cả khi chất này được tìm thấy với số lượng nhỏ hơn nhiều so với những gì hiện đang được sử dụng trên các loại cây trồng nông nghiệp của chúng tôi. 

Viện Y tế Quốc gia (NIH) là một trò đùa và FDA đã cho Monsanto một ‘khoảng rộng’ để gây lộn xộn trong việc cung cấp thực phẩm. Nhiều người cần phải đệ đơn kiện chống lại công ty này cho đến khi họ không còn một xu để tiếp tục đầu độc hành tinh và giết chết thai nhi của chúng tôi.

6 nhận xét:

 1. Hiện nay khoa học công nghệ phát triển đã đem lại rất nhiều lợi ích về kinh tế, giúp tăng năng suất và chất lượng sản phẩm lên đáng kể. Bên cạnh đó thì nó cũng có những tiêu cực nhất định, việc áp dụng khoa học biến đổi gien vào sản xuất nông nghiệp tạo ra những loại rau, củ, quả cho năng suất và chất lượng rất cao nhưng khi ăn vào lại có thể ảnh hưởng đến sức khoẻ con người. Vì thế cần phải cẩn thận hơn.

  Trả lờiXóa
 2. Thực phẩm biến đổi gen là một công trình khoa học được các nhà khoa học trên thế giới nghiên cứu rất kỹ và đã kiểm chứng rất kỹ và các nhà khoa học đã kết luận thực phẩm biến đổi gen không có hại cho con người khi sử dụng và thực phẩm biến đổi gen còn có những ưu điểm hơn hẳn như khả năng chống lại sâu bệnh và thời tiết khắc nhiệt năng suất của những sản phẩm này rất cao nên các nước trên thế giới ngày nay đang đưa những thực phẩm biến đổi gen vào trồng và làm thực phẩm ngay cho nên tôi nghĩ thực phẩm biến đổi gen không hề có hại với con người.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tôi thấy rằng nhiều quốc gia tin dùng và đến nay trên thế giới chưa ghi nhận bất cứ trường hợp nào bị ảnh hưởng xấu do tác hại của thực phẩm biến đổi gen nên chúng ta hãy yên tâm sử dụng không lo gì hết. Vậy nên hãy biết sử dụng những ứng dụng của khoa học công nghệ một cách đúng cách .

   Xóa
  2. NHững thành về ứng dụng khoa học công nghệ và sản xuất hoa quả là không thể kể hết được .Khi mà khoa học công nghệ càng phát triển trên thế giới thì việc nước ta ứng dụng những thành quả tốt là không vấn đề gì cả ,miễn sao là kết quả tốt và hơn hết không ảnh hưởng đến sức khỏe con người .

   Xóa
 3. KHông hiểu thực hư vấn đề này như thế nào nhưng các nhà khoa học y tế hiện nay vẫn khẳng định chưa có nghiên cứu nào xác minh thực phẩm biến đổi gen gây hại cho sức khỏe con người, còn nếu những nghiên cứu ở trên là thật, có tính thuyết phục và được đưa ra cộng đồng thế giới đánh giá thì chắc chắn việc nhập khẩu, sản xuất cũng như sử dụng nó sẽ được ngừng lại nhưng rõ ràng hiện nay thế giới vẫn đang tiêu thụ một phần lớn những sản phẩm thuộc loại này

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Với sự gia tăng chóng mặt dân số như ngày nay nếu không có những sản phẩm biến đổi gen để có thể đáp ứng nhu cầu của con người thì có lẽ con người đã chẳng thể sống yên bình như bây giờ được rồi. Nếu chúng ta biết sử dụng đúng cách thì chúng sẽ chẳng có tác hại xấu đến con người.

   Xóa