Thứ Ba, 17 tháng 3, 2015

Dân oan Dương nội biểu tình tại Hà nội.

 Sáng nay, dân oan Dương nội lại tiếp tục đến bộ Tài nguyên môi trường để khiếu nại, biểu tình :

Cơm trưa do các nhà hảo tâm giúp.Biểu tình tại VTV


Không có một Đất nước nào có cảnh như vậy. 

Tại nghị trường Quốc hội, các nghị vãn đang tiếp tục diễn vở kịch lừa : lùi thời hạn ra luật biểu tình .. !
 Như vậy, quốc hội không những lừa đảo dân chúng mà còn ăn bùng, đéo ... quịt ! Ăn cơm dân mà không biết làm gì ra hồn.Cũng sáng nay, người Việt tại Úc đã biểu tình rất đông khi TT Nguyễn Tấn Dũng sang Úc xin xỏ .

8 nhận xét:

 1. Sao lúc nào cũng chỉ thấy cái mặt của cái thằng kia thôi nhỉ ? Những hình ảnh quá quen thuộc rồi, những nhà hảo tâm nào mà lại đi quyên góp giúp cái cái này chứ, chỉ có thể là bọn rận chủ đứng đằng sau xúi giục mà thôi. Còn về luật biểu tình thì không phải dễ dàng mà cho ra được một luật nào đó như thế đâu, phải qua bao nhiêu là ý kiến, qua tham dò thì mới quyết định được chứ, quyết định vội vàng làm sao được.

  Trả lờiXóa
 2. Giờ mấy người dân oan cũng còn làm cả đồng phục biểu tình kêu oan sao? Đúng là lũ rận chủ đứng đằng sau giật dây, kích động và trợ cấp cho tiền bạc để mấy người dân thiếu hiểu biết đi chống đối chính quyền đây mà. Ở nước ngoài, bọn dân chủ cuội cũng xúi giục Việt kiều đi biểu tình mang theo cái cờ ba sọc, thứ cờ của bọn phản động, bán nước.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. 3X đi qua Úc phải đi vào cửa hậu khi gặp dân Việt biểu tình,không riêng gì X hầu như tất cả các cấp lãnh đạo Chó Săn Ba Đình khi ra nước ngoài họp đều đi bằng cữa hậu tại sao? xin dlv trả lời hộ vì tìm trên trang mạng các báo lề Đảng chả thấy đưa tin gì cả,và lại mỗi lần đi ra nước ngoài đều kéo cả bầy ăn theo cùng gia đình họ hàng hang hóc mấy đời của chúng

   Xóa
  2. Những hành vi như thế này xuất hiện cảng nhiều nhưng thực sự mục đích chính đáng của nó không thực sự được đảm bào .Bởi vì họ thừa biết âm mưu thực sự của chúng mày là như thế nào rồi.chúng mày cố tình kêu gọi rồi sau đó là tụ tập kích động người dân gây rối trật tự công cộng chứ gì

   Xóa
 3. Đúng là Nhà Nước ta chưa ban hành luật biểu tình nhưng chúng ta chưa ban hành vì hiện nay chưa phù hợp với xã hội nước ta hiện nay, hiện nay chỉ có một đám rận chủ chúng lợi dụng các quyền tự do của công dân nên đi biểu tình gây rối chống chính quyền cũng như đám người trên được các thế lực thù địch lợi dụng mua chuộc để đi biểu tình chống Đảng Nhà Nước ta nên chúng mới cần luật biểu tình để chúng đi biểu tình mà thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những cuộc biểu tình như thế này sẽ chẳng mang lại được gì đâu tại mục đích của những cuộc biểu tình này có vì giúp đỡ dân oan đâu mà mục đích xấu xa đằng sau kìa ,Mà thấy những người này cuộc biểu tình nào cũng có mặt được cho ấy hay lại là những kẻ chỉ thực hiện theo chỉ dẫn của người khác mà thôi.

   Xóa
  2. Những hình ảnh đã quá quen thuộc với trang blog này rồi ,và những bài viết thì với những nội dung giống hệt nhau không khác nhau là bao nhiêu ,và hỏi thử những người đi biểu tình trên đây có phải đi vì biểu tình vì dân oan hay là biểu tình để được nhận đồng tiền của những kẻ đằng sau chỉ dẫn mà thôi.

   Xóa
 4. Những người cầm cờ VNCH này hẳn là đang muốn phá hoại quan hệ ngoại giao của đất nước ta, họ thì ở ÚC rồi, chẳng phải lo cái gì cả, chỉ thiệt cho những người dân trong nước chịu hậu quả mà chúng gây ra thôi. Thế mà chúng còn bô bô cái mồm vì đất nước, đúng là lũ phá nước thì có.

  Trả lờiXóa