Thứ Sáu, 19 tháng 7, 2013

Âm binh tiếp tục nổi loạn !

Công an, dân phòng Hốc Môn đánh dân bể sọ

Đăng bởi lúc 9:40 Sáng 19/07/13
VRNs (19.07.2013) – Sài Gòn – Ông Trương Thành Long, Trưởng ban truyền thông của Giáo hội Phật giáo Hòa Hảo (PGHH) vừa phổ biến bản tin cho biết công an, dân phòngđánh người bị bể sọ rồi đem bỏ trước cổng bịnh viện huyện Hốc Môn để chạy tội.
Bản tin như sau:
Vào lúc 02h sáng ngày 17.07.2013, 3 anh em tín đồ PGHH ngụ tại Miền Tây lên Sài Gòn để kiếm sống hiện đang làm việc tại Công Ty may mặc Thiện Mỹ, Xã Bà điểm, Huyện Hóc Môn sau khi tăng ca để trở về nhà trọ tại số 3/5, tổ 6, ấp Đông Lân, Xã Bà Điểm, huyện Hóc Môn, TP.HCM  thì gặp phải một trạm gát của dân phòng và công an, vì chở 3 sợ bị phạt nên cả 3 bỏ chạy khi bị kêu dừng lại, tức thời trạm gát này kêu điện thoại cho trạm thứ hai cách đó khoảng 500 mét tìm biện pháp ngăn chận.
Tại Trạm nầy khi được gọi như vậy liền dàn quân ra, thấy xe của 3 người chạy tới liền dùng một khúc cây quăng vào chiếc xe và trúng vào người ngồi phía sau tên là Lê Phước Hải, sanh 1985, thường trú tại Xã Phú Thọ, Huyện Tam Nông, Đồng Tháp khiến anh này té xuống văng vào vệ cỏ ven đường và chiếc xe bị ngã, lúc đó thì công an, dân phòng túa ra dùng dùi cui, gậy gộc đánh tới tấp vào 2 người còn lại, 2 người này tên là Võ Thành Nhân, sanh 1981, thường trú tại ấp Phú An 1, Xã Bình Hòa, Huyện Châu Thành An Giang và Phan Huy Phương ngụ tại Bến Tre, khiến hai người này máu me đầy mình, bất tỉnh tại chổ, tuy nhiên toán công an và dân phòng này vẫn thản nhiên đánh tới tấp.
Thấy vậy anh Lê Phước Hải, tuy bị thương vì té, đã đứng dậy la làng kêu gọi dân chúng tới giúp, tới lúc đó toán công an và dân phòng này mới chịu dừng tay và thấy tình trạng của 2 người này quá nguy kịch mới nghĩ kế chở cả 3 người này cùng chiếc xe đem bỏ trước cổng bịnh viện đa khoa huyện Hóc Môn. Nhân viên bịnh viện thấy vậy và trước tình trạng nguy kịch của những người này họ chở cả 3 xuống bịnh viện 115, đường Thành Thái, Quận 10 để cấp cứu.
Tại bịnh viện 115, cả ba được đưa vào cấp cứu, anh Lê Phước Hải bị trầy trụa do té nhưng không bị đánh thì được băng bó rồi cho xuất viện, còn anh Phan Huy Phương sau một ngày nằm viện thì gia đình lên nghe kể chuyện sợ quá đem anh Phương trốn về Bến Tre, riêng anh Võ Thành Nhân  bị nặng nhất, hôn mê bất tỉnh, bịnh viện phải cưa nữa sọ đem cấy nuôi, và hiện tại đã trở thành người thực vật không biết bao giờ tỉnh lại.
Tưởng cũng xin nhắc lại, anh Võ Thành Nhân là con của ông Võ Thành Vấn, người đã mổ bụng tự sát tại khám đường Huyện Chợ Mới để phản đối chánh quyền cs đàn áp PGHH vào năm 2000.
Qua việc này đã cho thấy rõ bản chất hung tàn, dã man, tàn bạo của những người được cho là đại diện của luật pháp, coi mạng người như cỏ rác, hành xử như những tên côn đồ bại hoại.
Giáo Hội PGHH Thuần Túy khẩn đưa tin và tố cáo trước dư luận trong và ngoài nước về những hành vi này của toán công an và dân phòng huyện Hóc Môn, TP.HCM, thể hiện bản chất của chế độ CHXHCNVN.
Về tình trạng của anh Võ Thành Nhân, có gì chúng tôi sẽ loan báo thêm.
Quý vị có thể biết thêm tin tức cụ thể có thể liên lạc:
Võ Thành Vấn, Đt: 012.88.959.192.
Lê Phước Hải: 093.25.88.795.
Ngày 19 tháng 7 năm 2013.
TM. Giáo Hội PGHH Thuần Túy
Trưởng Ban Truyền Thông
TRƯƠNG THÀNH LONG

6 nhận xét:

 1. Có clip quay không mấy bác đăng lên cho người khác xem có phải là thật không hay chỉ là tác phẩm của mấy bác tưởng tượng ra mà thôi. Nói có sách mách có chứng thì người ta mới tin chứ xào nấu thông tin rồi thêm mắm thêm muối vào thì mấy thằng dân chủ cuội cũng làm được nữa là. Phải nói rằng hiện nay có một bộ phận lực lượng chuyên đi làm mấy cái kiểu bịa đặt thông tin, suy diễn, tưởng tượng ra sự việc để đem viết mấy cái bài cái tin nhằm câu view, loại này giờ không hiếm.

  Trả lờiXóa
 2. Thôi, đây là một bài quá cũ rồi các vị ạ. Bạn bút mực nói cũng không chuẩn tí nào cả. Cho dù có quay cả clip lên thì cũng chẳng chứng minh được điều gì cả. Bởi vì làm giả clip là nghề của các nhà dân chủ chúng ta mà. Vì thế nên chúng ta đừng tin vào những bài viết này. Nếu mà thằng Công an nào đụng vào dân thì chỉ có đấy là thằng ngu mà thôi. Những sự việc chưa có thật mà còn bị vu khống nữa là bây giờ đụng vào người dân thì có khi chết chắc rồi. Thế nên những cái tin vớ vẩn này thì chúng ta không nên tin cho nó lành. Công an cũng phải chấp hành luật pháp chứ có phải thích làm gì thì làm đâu mà láo như vậy chứ. Chỉ có những thằng dân chủ ngồi viết láo mà thôi.

  Trả lờiXóa
 3. Bạn bút mực nói thế cũng không hoàn toàn đúng bởi vì cho dù có đưa lên một cái clip nữa thì cũng chẳng tin được. Bở vì đám dân chủ cuội này nổi tiếng là một lũ chuyên đi chế ảnh và tạo clip giả mà. Vì thế nên có thế coi như đây lại là một trò mèo của đám rận mà thôi. Chúng ta không nên tin những lời nhảm nhí này. Lực lượng Công an là lực lượng có quyền lực trong tay nhưng không phải họ thích làm gì thì làm mà họ phải chịu sự quản lý nghiêm ngặt của Bộ Công an và chịu trách nhiệm trước pháp luật những gì họ làm. Họ phải chịu trách nhiệm nặng nề chứ không phải như chúng ta vẫn tưởng. Vì thế nên đây là những bài viết sai sự thật.

  Trả lờiXóa
 4. Thời công nghệ hiện đại nên thông tin chỉ đọc vậy biết vậy chứ chưa thể tin ngay được.
  Ảnh chế, video dựng trên mạng đầy rẫy. Thông tin khó tin như vậy phải suy xét cho kỹ, nếu không muốn nói là không thể tin được.
  Dựng chuyện đang là trào lưu của một số người nhân danh dân chủ

  Trả lờiXóa
 5. Chỉ với những ngôn từ đó chỉ với những lời lẽ cá nhân đó vu cáo mấy ảnh công an đánh người ư? Tin sao đây? Khi mà thông tin đó lại đăng trên một blog có hệ thống đăng tải những thông lệch lạc bóp méo sự thật như rận oan thì mức độ tin cậy của nó là 0 %. Các vị rất sẵn máy quay phim chụp hình mà sao không thấy bức ảnh nào về nạn nhân vậy? Lừa bịp cả thôi.

  Trả lờiXóa
 6. Báo đảng nào đưa tin thế nếu là báo đưa tin sao không thấy chúng mày trích dẫn nguồn vậy làm vậy đúng hay sai đây. Vụ việc liệu có như những gì nói ở trên. Hơn thế giật một cái tít như trên rõ là vu khống rồi còn gì nữa. Não lợn là ai thì nên nhìn lại người ta nói là nói cái blog rận oan này này nghe chưa, không đúng ý là ngay tức khắc chụp mũ người đọc góp ý đúng là bản chất rận.

  Trả lờiXóa