Thứ Năm, 18 tháng 7, 2013

Luật sư Trần Vũ Hải yêu cầu hoãn phiên phúc thẩm vụ án cướp đầm Vươn Hải phòng.

Tit do Dân oan tự đặt.

Posted by basamnews on July 18th, 2013
Để giám định lại các mẫu súng, đạn và tang vật liên quan trong vụ án, do bản giám định của Viện Khoa học hình sự chưa có cơ sở, không thể coi là chứng cứ để kết tội các bị cáo về tội giết người.
3
4
5
6


.
78910
.

1

2
Basam.info

17 nhận xét:

 1. luật sư Trần Vũ Hải đúng là ếch ngồi đáy giếng! mang danh cái luật sư cho nó xấu mặt! vụ án Đoàn văn Vương đã được các cấp chính quyền giải quyết hợp tình hợp lý đúng pháp luật đúng người đúng tội chỉ có những kẻ ko hiểu gì hay cố tình chống đối mới đưa ra những yêu sách vớ vẩn như vậy! dân họ biết họ cũng cười cho!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ếch ngồi đáy giếng còn trở thành luật sư được chứ ngu như đám DLV thì chỉ làm Viên luận dư

   Xóa
 2. Những lí do mà ông Hải đưa ra về vụ án Đoàn Văn Vươn là hoàn toàn không hợp lý và trái với những gì mà báo chí cũng như giám định đã kết luận! hơn nữa vụ án Đoàn Văn Vươn đã được pháp luật xử lý hết sức công minh, không còn gì để bàn cãi hơn nữa Trần Vũ Hải cũng thể hiện ra sự ấu trĩ của mình khi bới móc một vụ án đã sáng tỏ!

  Trả lờiXóa
 3. dư luận viên đúng là bọn đầu lợn, chỉ ăn cám nên ngu hoài.

  Trả lờiXóa
 4. Chuyện kẻ phạm tội cãi, bao biện cho mình là chuyện bình thường. Tại sao phải tin theo họ chứ! Mọi việc chỉ cần thực hiện đúng pháp luật. Căn cứ vào chứng cứ, các bút lục... mà xử thôi

  Trả lờiXóa
 5. Tay ls này cãi không dược nên xoay sang kéo dài thời gia để câu tiền đấy mà. Đii đến đâu đâu vì tội rành rành ra rồi

  Trả lờiXóa
 6. Tôi cũng nghĩ đây là trò câu kéo để thể hiện của tay Hải. Không ăn thua gì, chính tay này cũng biết nhưng nó cứ kiếm tiền thôi

  Trả lờiXóa
 7. Vụ này lão Vươn sai lè ra rồi còn diễn làm gì

  Trả lờiXóa
 8. Bọn Vươn nổ súng rồi người ta mới gọi lực lượng vũ trang chứ. Già mồm quá

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Minh Không Râu00:22 21 tháng 7, 2013

   @ Thanh Niên:
   "Bọn Vươn nổ súng rồi người ta mới gọi lực lượng vũ trang chứ. Già mồm quá".
   Năm ngoái đến giờ không đọc báo đoảng à hay là Ngu không biết?

   Xóa
 9. Bọn anh em nhà Vươn giờ thành lưu manh rồi. Cứ tưởng chúng là dân lành đâu. Chuyển sang màn ăn vạ và vu cáo rồi

  Trả lờiXóa
 10. Vụ việc đã được giải quyết xong xuôi thỏa đáng xử lí đúng người đúng tội đúng theo pháp luật của Việt Nam rồi thì cần gì phải xử lại làm gì nữa. Hơn nữa những người có liên quan đến vụ việc này cũng đều đã đồng ý và chấp nhận kết quả của tòa án. Vậy thì chúng ta có cần thiết phải xử lại nữa hãy không? Thiết nghĩ nếu những người liên quan họ không có ý kiến gì thì chúng ta cũng không nên bới móc vấn đề ra làm gì nữa cả bởi vì trong vụ việc này đã xử lí hoàn toàn đúng theo pháp luật của Việt Nam.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Minh Không Râu00:26 21 tháng 7, 2013

   @ The Ghost:
   "Vụ việc đã được giải quyết xong xuôi thỏa đáng xử lí đúng người đúng tội đúng theo pháp luật của Việt Nam rồi thì cần gì phải xử lại làm gì nữa. Hơn nữa những người có liên quan đến vụ việc này cũng đều đã đồng ý và chấp nhận kết quả của tòa án. Vậy thì chúng ta có cần thiết phải xử lại nữa hãy không? Thiết nghĩ nếu những người liên quan họ không có ý kiến gì thì chúng ta cũng không nên bới móc vấn đề ra làm gì nữa cả bởi vì trong vụ việc này đã xử lí hoàn toàn đúng theo pháp luật của Việt Nam."
   Hố hố hố, vụ án này xử xong theo đúng Pháp luật Việt Nam rồi à? Trình độ về Pháp luật của dư luận viên thật là thông thái, hố hố!!

   Xóa
  2. @ Râu
   Có thể người ta không biết được hết quy trình thủ tục của xét xử vụ án nên người ta hiểu sai bởi điều này đâu phải ai cũng biết nhưng cũng đừng dở cái trò bất đồng ý kiến là chụp luôn cho họ cái mũ là DLV thế chứ rận Râu. Người ta tuy không hiểu hết được nhưng người ta không làm mấy cái việc phạm pháp hay mấy cái việc bì ổi phá hoại xã hội đâu Râu à.

   Xóa
  3. Minh Không Râu22:31 22 tháng 7, 2013

   "@ Râu
   Có thể người ta không biết được hết quy trình thủ tục của xét xử vụ án nên người ta hiểu sai bởi điều này đâu phải ai cũng biết nhưng cũng đừng dở cái trò bất đồng ý kiến là chụp luôn cho họ cái mũ là DLV thế chứ rận Râu. Người ta tuy không hiểu hết được nhưng người ta không làm mấy cái việc phạm pháp hay mấy cái việc bì ổi phá hoại xã hội đâu Râu à. "
   Hố hố hố, lại là Lee Nguyen à!
   Đã không biết được thì tốt nhất là câm mồm đi, đậy hố lại đừng mở ra, đã thế lại còn khẳng định: "Hơn nữa những người có liên quan đến vụ việc này cũng đều đã đồng ý và chấp nhận kết quả của tòa án".
   Thiên hạ có phải thằng nào cũng ngu như bố nó ở nhà đâu mà nói thế nào cũng được, chém gió thế nào cũng cho là đúng. Thế mà cũng mở nick Tiếng Anh với chả tiếng em làm giề, chó thì muôn đời củng chỉ sủa và tru thôi, không cất lên tiếng nói được đâu cho dù chó Tây hay chó ta.

   Xóa
 11. Mọi việc này đều do những kẻ bên ngoài xui đểu. 2 mụ đàn bà nhà Vươn. Quý tham tiền, lại ăm dưa bở nên cứ làm rối lên. Vừa thấy ghét, mà cũng thấy thương hại cho họ.

  Trả lờiXóa
 12. "bản giám định của Viện Khoa học hình sự chưa có cơ sở" còn lời của mấy con rận là có cơ sở ư. Đúng là nực cười giám định của viện khoa học hình sự thì không có cơ sở còn lời nói của kẻ giết người với lại lời của đám rận thì có cơ sở. Tang vật vụ án họ vẫn lưu lại nên đừng dở cái trò mèo đó đi. Định lật lại vụ án bằng mấy lời xằng bậy ư? đừng có mơ , nếu mà chỉ với vài lời xằng bậy mà thoát tội thì xã hội đảo lộn mất.

  Trả lờiXóa