Thứ Hai, 17 tháng 2, 2014

Công an Ba đình cướp đồ của dân oan tại vườn hoa Dân oan.

T.T
Dan oan vườn hoa Mai Xuân Thưởng kêu cứu: 
  Khoảng 2h sáng ngày 16/2/2014, bọn chúng đến cướp tài sản, đồ đạc của dân oan vườn hoa Mai Xuân Thưởng.
Chúng đang khủng bố toàn diện dân oan và người đấu tranh trước phiên tòa phúc thẩm của Ls. Lê Quốc Quân
  Trong ảnh là cựu chiến binh Phàng Seo Vàng từ Sơn La - Người cả cộng đồng mạng biết đến qua vụ Tướng Giáp mất, ông cũng tới viếng - hiện ông cũng thường xuyên trú ngụ tại vườn hoa Dân oan để khiếu kiện, đòi quyền lợi cùng các dân oan khác.

Dự kiến ngày mai, trong phiên toà phúc thẩm xét xử Luật sư Lê Quốc Quân - Luật sư của nhân dân bị đảng hãm hại sẽ diễn ra, dân oan khắp nơi đã hiệp thông để kéo đến xem nhà cầm quyền giở trò bẩn bựa như phiên sơ thẩm. Dân oan - họ là những nhân chứng sống,tà quyền cộng sản đang bị dân oan hàng ngày  lột mặt nạ ăn cướp cho thiên hạ thấy.
FB T.T

24 nhận xét:

 1. Cứ mở miệng ra là kêu là bị đàn áp, bị làm thế này, làm thế kia, nhưng cũng chỉ dừng lai ở lời nói buột miệng hay sao ý, chẳng thấy có một bằng chứng cụ thể nào mà có thể chứng minh những gì tác giả đưa ra cả, không chỉ ở đây mà một số trang nữa cũng có hiện tượng như vậy, cứ kêu rồi nói sai sự thật thì thật là không đúng đâu.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Vậy là có tin của bác Phàng Seo Vàng rồi, có người bạn gửi quà biếu bác, chúng cháu sẽ tới vườn hoa trao tận tay

   Xóa
 2. Không biết công an cướp cái gì nhỉ, dân thì có cái gì để ai đó cướp được nhỉ, mà chuyện này nghe cũng thấy không hợp lý lắm, công an người ta thường thấy bảo vệ nhân dân chứ xưa này làm gì có chuyện ngược lại kiều như cướp đồ của người dân, chắc chắn lại không đúng sự thật rồi.

  Trả lờiXóa
 3. lại là cái típ khá là quen thuộc đối với trang dân oan này,hết chính quyền rồi đến lực lưỡng công an nhân dân chúng nó cứ bới móc hết chuyện này đến chuyện nọ cứ thấy công an làm việc gì mà bọn nó không thích hay làm cản trở công việc biểu tình của chúng là chúng đưa ra những cái tin giật gân khiến cho nhân dân chúng ta loạn hết thông tin và khiến cho nhân dân không biết tin ai hay mất lòng tin vào đảng vào nhà nước vào chính quyền đó là mục đích của chúng và khi mà nhân dân đặt niếm tin tưởng tuyệt đối vào nhà nước thì chúng có làm gì đi nữa cũng chẳng làm được gì hết

  Trả lờiXóa
 4. Không hiểu bọn này nó nghĩ gì mà lại nói ngu như thế được. Công an là lực lượng được Đảng và Nhà nước giao cho nhiệm vụ bảo vệ Đảng, bảo vệ Tổ quốc, bảo vệ nhân dân. Vậy nên những gì họ làm chỉ là vì lợi ích của dân tộc và nhân dân. Sẽ chẳng bao giờ có cái chuyện họ đi cướp đồ của dân cả. Thật là nực cười, có lẽ đứa con nít nó cũng biết rằng điều này là phi lí và không thể xảy ra chứ huống chi là người lớn. Hãy dừng ngay cái hành động ngu ngốc đó lại đi. Các ngươi sẽ không làm gì được ai đâu.

  Trả lờiXóa
 5. Sao chúng mày giỏi xuyên tạc và bịa đặt vậy lũ rận chủ kia. Chúng mày không có óc hay sao mà lại có thể nói ngu như vậy. Công an Ba Đình cướp đồ của dân sao? Đúng là nực cười và phi lí hết sức. Có lẽ chúng mày đang nói ra những điều không thể nào xảy ra. Đừng có mà làm trò cười cho người khác nữa. Những luận điệu xuyên tạc kia của chúng mày sẽ vô ích chẳng được gì đâu. Sẽ chẳng có ai tin được điều đó vì nó quá vô lí và trắng trợn. Công an sẽ bắt hết lũ bán nước chúng mày mà thôi. Cứ ngồi đó mà xuyên tạc đi.

  Trả lờiXóa
 6. Sao lúc nào các ngươi cũng ngồi đó mà nói xấu Công an thế. Các ngươi có còn là người nữa không vậy. Thật là nực cười cho câu chuyện trên. Mức độ xuyên tạc và bịa đặt của đám rận cao thật đấy. Chúng nó có thể đổi trắng thay đen, không gì là chúng nó không thể không làm. Công an là lực lượng bảo vệ lợi ích của nhân dân, bảo vệ trật tự xã hội, vậy mà các ngươi lại có thể nói là họ cướp đồ của dân! Các ngươi có bị điên không vậy, ai có thể tin được điều này chứ, các ngươi sẽ không bao giờ có thể thực hiện được mục đích xấu xa của mình đâu.

  Trả lờiXóa
 7. Đúng là bọn rận chủ phản động, có thể xuyên tạc, bịa đặt đủ mọi chuyện. Công an Ba Đình chẳng đời nào lại đi cướp đồ của dân cả. Đây chỉ là chiêu trò cũ rích của bọn phản động để kích động lòng dân, làm người dân mất đi lòng tin vào sự lãnh đạo của Đảng, của chính quyền Nhà nước và mất đi thiện cảm với lực lượng Công an nhân dân mà thôi. Nhưng tôi tin rằng người dân sẽ biết đâu là đúng, là sai để không bị bọn xấu này lợi dụng.

  Trả lờiXóa
 8. Nếu có sai phạm thì người dân có thể viết đơn thư tố cáo lên cơ quan cao hơn, chứ chẳng đến lượt các ông tự cho mình là nhà báo chuyên nghiệp đăng tin kiểu tin vịt như thế này. Chẳng biết độ chính xác trong bài viết nhưng ngay cái tiêu đề đã thể hiện sự cá nhân, tiêu cực đối với cái nhìn với lực lượng Công an nhân dân rồi. Cướp đồ của dân ư? Tại sao lại có thể nói vu oan cho người ta như thế. Chỉ cần đọc qua là thấy sặc mùi nói xấu chế độ rồi, những chiêu bài này đã quá lộ liễu không cần phải tạo vỏ bọc nữa đâu

  Trả lờiXóa
 9. Lại có chuyện nực cười gì nữa đây, lại còn có cả chuyện công an cướp đồ của người dân hay sao? Bọn bên trang dân oan này bị nhồi nhét nhiều tiền quá nên giờ bị ngu ngơ hết rồi à? Chỉ nghe cái tít thôi là biết bịa đặt, xuyên tạc rồi, ai mà tin được những chuyện như thế này cơ chứ.Có kể chuyện gì thì làm ơn hãy đừng xuyên tạc nó đi theo kiểu tiêu cực thế này, công an họ cũng là con người và họ làm nhiều điều vì nhân dân mà. Sao cứ ghét họ rồi vu khống cho họ thế

  Trả lờiXóa
 10. "Công an Ba đình cướp đồ của dân oan tại vườn hoa Dân oan" nghe cái tiêu đề đã thấy vô lý rồi. Nhìn qua ảnh thì thấy đồ ở đây toàn là chai, bình chứa nước, ghế,..những thứ đồ bình thường đã cũ mà có cho người ta cũng không thèm lấy thì sao người ta phải cướp chứ. Thật buồn cười. Công an họ tịch thu những thứ đồ đó là tốt đấy. Vừa đảm bảo an ninh trật tự, vừa giữ gìn vệ sinh công cộng, lại vừa đảm bảo mỹ quan tại một nơi giành cho nhân dân vui chơi như thế. Tôi hoàn toàn ủng hộ việc làm của công an.

  Trả lờiXóa
 11. Nghe giật tít đã thấy nhàm chán rồi. Chẳng bao giờ có cái chuyện Công an Ba đình cướp đồ của dân oan cả. Có chăng chỉ là sự bịa đặt vu cáo như cơm bữa của mấy bác chuyên viết bài trên Xuân Việt Nam mà thôi. Thiết nghĩ công an Ba Đình họ thực thi nhiệm vụ đảm bảo an ninh trật tự tại khu vực quận Ba Đình của họ là hoàn toàn đúng pháp luật. Các bác mang đồ ra vứt ở một nơi công cộng như thế rất mất mỹ quan và gây ảnh hưởng tới sinh hoạt của những người xung quanh. Công an họ đi dẹp bỏ những thứ đó là việc nên làm, người dân ủng hộ còn chẳng hết.

  Trả lờiXóa
 12. Công an họ thực hiện đúng trách nhiệm của họ đấy chứ. Làm gì có chuyện cướp đồ của dân oan tại vườn hoa dân oan. Hoàn toàn là bịa đặt, vu cáo không hơn không kém. Những việc như thế này đã nhàm lắm rồi. Sao cứ nhắc đi nhắc lại hoài thế, lần nào cũng chỉ một dạng như vậy, "công an cướp đồ", "công an đàn áp", "công an bắt người vô cớ",...Rõ ràng đều là vu cáo mà. Tôi nghĩ rằng nếu cướp đồ mà lại đi cướp mấy cái đồ cũ bình thường dùng để sinh hoạt hằng ngày của người ta thì cướp làm gì cho mất công, khéo mang về còn không có chỗ mà để. Cướp gì lại đi cướp mấy cái đồ người ta cho mình cũng không lấy như thế.

  Trả lờiXóa
 13. Tôi thấy những người hay tụ tập, mang đồ ra vườn hoa kia thật mất mỹ quan, làm ảnh hưởng đến an ninh trật tự khu vực đó. Việc công an đi dẹp mấy trường hợp như vậy không có gì là sai cả. Họ đã thực hiện đúng chức năng nhiệm vụ giữ gìn an ninh trật tự của họ. Không ủng họ thì thôi lại đi bịa đặt, xuyên tạc, vu cáo người ta cướp đồ của dân. Mà không biết những người tụ tập ở đó có phải là dân oan thật không nữa, hay là cố tình bám trụ ở đó vì mục đích khác cũng nên. Sao các bác không trở về với con với cháu đi, suốt ngày bám trụ ở đó chẳng ích lợi gì đâu.

  Trả lờiXóa
 14. Không thể nhịn cười, nếu tôi là người tài trợ, chắc chắn éo bao giờ tôi thanh toán cho những bài viết như thế này =))
  Giật một cái tít kinh người "Công an Ba đình cướp đồ của dân oan tại vườn hoa Dân oan." hăm hở vào đọc thì bài được khaongr chục dòng, với mấy cái ảnh minh họa mờ tịt, không thấy rõ mặt người, tôi tự hỏi :
  - Công An đâu
  - Dân oan đâu
  - Cảnh cướp đồ đâu
  Ông nào "tài trợ" cho cái trang này là hơi phí tiền đấy =))

  Trả lờiXóa
 15. thực sự không hiểu những người viết báo như thế này cô được gọi là làm báo hay không nữa, họ đang tự bôi gio trát trấu vào chính bản thân của họ, vì những thông tin mà họ đưa ta cho độc giả là hoàn toàn không có cơ sở và bằng chứng nào để đáng gọi là thuyết phục cả, tất cả hoàn toàn chỉ là bịa đặt và hoàn toàn là ý kiến chủ quan của họ , điều này càng khẳng định một điều rằng những kẻ làm báo dân oan đang ngày càng tuyệt vọng với những gì chúng đang làm, những thứ chúng đang làm chẳng qua chỉ vì miếng cơm manh áo, bán đi lòng yêu nước để có được mà thôi

  Trả lờiXóa
 16. mấy thằng điên viết báo thế này mà cũng gọi là viết báo với chẳng chí, chẳng hiểu thế nào mà chúng lại có thể dựng một chuyện phi lí như vậy được trong cái bối cảnh như chúng đã đăng lên cơ chứ, nhìn chẳng có tính thuyết phục một chút xíu nào cả, chẳng khác nào vu khống người ta cả, thật đáng thương cho những kẻ Rận Chó , Rận chủ như thế này, chẳng đáng mặt nam nhi chút nào cả, nếu như có thực thì ảnh công an đâu, người dân la ó đâu, có toàn mấy chai lọ bẩn thỉu và một lô một lốc những cái gì gì ấy, người ta thèm vào mà lấy, dọn đi cho sạch thì đúng hơn chứ ai mà dùng những đồ như vậy cơ chứ

  Trả lờiXóa
 17. không hiểu nổi những kẻ ngậm máu phun người này có thể nghĩ những gì mà lại bôi nhọ những điều vô cùng phi lí như thế được cả, chưa một lần nào có chuyện công an đi cướp mấy cái chai lọ vớ vẩn của những người dân như vậy cả, mà cũng chẳng hiểu tại sao con cái của mấy người đấy nghĩ gì nữa, ba mẹ ngần ấy tuổi rồi không đưa về dưỡng lão, chăm sóc còn để các cụ đi lang thang vạ vật để cho những kẻ xấu lợi dụng , bây giờ thời đại phát triển internet cũng là con dao 2 lưỡi và việc những kẻ xấu lợi dụng những hình ảnh như trên là vô cùng nhạy cảm , mọi người cần phải tỉnh táo tránh bị kẻ xấu lừa bịp

  Trả lờiXóa
 18. chỉ có những hình ảnh chẳng chân thực 1 tý nào mà có thể có những nhận xét hết sức phiến diện như vậy thì quả thực những bài báo ở trang này không có một mục đích nào hơn là nhằm vào nhà nước và Đảng cộng sản việt nam, những kẻ ấp ủ âm mưu hòng lật đổ chế độ mà nhân dân ta và lãnh tụ hồ chí minh kính yêu đã biết bao gian khó, hi sinh để có được những ngày hôm nay, những kẻ với những ý đồ đen tối và hoàn toàn thâm độc thì chắc chắn sẽ phải gánh chịu những kết cục thảm bại mà thôi, không đóng góp gì được cho dân tộc còn đi phá hoại thì chắc chắn sẽ gặt phải ác báo

  Trả lờiXóa
 19. gieo nhân nào ắt gặt quả nấy mà thôi, chẳng bao giờ những cái ác có thể tồn tại mãi ở trên thế gian này được đâu, thực sự quá thất vọng về những kẻ như thế này, chỉ biết ăn tiền của bọn phản động và chửi bới nhà nước và nhân dân ta, chúng ngậm máu phun người với những bằng chứng vô cùng trắng trợn và không hề có tính thuyết phục một chút nào hết, thật đáng buồn cho những kẻ mang tiếng là đến hai thứ tóc rồi, trải qua những thời kì hào hùng và đầy gian khó của dân tộc vậy mà không ý thức được những gì đem lại lợi ích cho các hắn để các hắn được có cuộc sống như ngày hôm nay

  Trả lờiXóa
 20. Công an Ba đình cướp đồ của dân oan tại vườn hoa Dân oan.Với đôi ba hình ảnh không hiểu và đôi ba dòng cũng nói là công an cướp của dân ,thật hết hiểu nổi nữa với những trò xuyên tạc,bịa đặt của bọn phản động nữa rồi .Chỉ từ đó thì làm sao mà ai tin cho nổi được, mấy cái trò cũ rích này cứ dùng mãi.

  Trả lờiXóa
 21. Đúng là những chuyện bình thường bị các thế lực thù địch thổi hồng lên nhằm chống phá, hạ bệ uy tín của cách mạng ta. Công an họ đang dẹp trật tự những người lấn chiếm lòng đường vỉa hè mà thôi, chứ dân oan cái gì, họ sai thì họ phải chịu thôi. Nếu không dẹp họ đi thì sẽ rất dễ gây ra tai nạn giao thông đấy

  Trả lờiXóa
 22. Thực chất của việc lập ra cái gọi là hiệp hội dân oan ấy, chẳng qua chỉ là trá hình của một tổ chức dân chủ mới,đậm mùi phản động chống chế độ chống nhà nước.toàn một lũ nhận tiên nước ngoại để hoạt động phá hoại an ninh trật tự xã hội mà lại dam đi đòi quyên này lọ thật vô lý.cái tên có vẻ vì dân đây nhưng thực chât chúng là lũ phản đông mọi người không nên bị chúng lợi dụng vào mục đich phi pháp

  Trả lờiXóa
 23. Dư luận viên = Não không có + Lưỡi không xương => Nói lấy được cốt ăn tiền
  Thực trạng tình hình đất nước và cuộc sống thực sự của người dân dlv đéo quan tâm. Tốt vãi!

  Trả lờiXóa