Thứ Ba, 18 tháng 2, 2014

Dân Văn Giang tuyên bố sẽ mua súng để tự vệ nếu...

 Hôm nay hàng trăm dân Văn Giang đã kéo tới trụ sở TƯ mặt trận Tổ quốc Việt nam để yêu cầu xử lý vụ giang hồ của dự án Ecopark dùng súng hoa cải bắn làm bị thương 5 người dân.
 Trước đó họ cũng đã kéo tới tổng cục cảnh sát, bộ công an để yêu cầu điều tra, truy tố đám xã hội đen  do Việt hưng thuê từ lâu này, em trai phó giám đốc công an Hưng yên điều hành đám giang hồ này như chúng tôi đã đưa tin nhiều lần trong suốt hai năm qua.

 Băng rôn tại phố Tràng thi sáng nay.
  Dân Văn Giang hôm nay đã tuyên bố : nếu chính quyền không điều tra và xử lý đám côn đồ dùng súng bắn dân thì họ sẽ tự mua súng để tự vệ vì nhà nước không làm được việc mà lẽ ra phải làm khi ăn lương từ dân nuôi.
MTTQ nhận đơn.

  Tình trạng vô chính phủ diễn ra tại Hưng yên mấy năm nay được báo chí đăng tải liên tục, các địa phương có chính quyền bảo kê cho giang hồ, côn đồ, xã hội đen như ở Khoái Châu, Văn giang ...gây bức xúc lớn trong dư luận, ngay cả người thân của quan chức ngành công an Hưng yên cũng trực tiếp bảo kê cho xã hội đen, nuôi giang hồ tội phạm để làm các việc vi phạm pháp luật. 
  Mới đây, sau khi côn đồ dùng hoa cải bắn dân, bộ trưởng  công an Trần Đại Quang cũng đã về Hưng yên để kiểm tra và làm việc kín với công an Hưng Yên, chưa rõ khen thưởng hay kỷ luật ?

 Tin thêm về sự vô chính phủ tại tỉnh Đồng Tháp :

Công an Đồng Tháp xem thường pháp luật (thông báo số 4)

Sáng nay 18/2/2014, chị tôi (Bùi Thị Kim Anh) đến thăm nhà của vợ tôi (Bùi Thị Kim Phượng), căn nhà đã bị bỏ hoang từ ngày 14/2 sau khi vợ tôi và người chị (Bùi Thị Kim Cam) rời khoải nhà vì không thể sống được trước sự khủng bố tinh thần của đám côn an đang canh trước nhà.

Cổng rào bị khóa bằng một ổ khóa lạ, dây nhựa ống nước dài 20 m bị cắt ngắn còn khoảng 2 m và bị lấy đi mất. Trước nhà đám côn an vẫn còn đóng chốt.

Ngày càng nhiều những trò bần tiện, hèn hạ của chúng gây ra.

80 nhận xét:

 1. Đến khi nào thì chún g mày mới thôi nói về đất đai của dân văn giang nữa đây.Lúc nào lên cái trang này cũng có bài nói về dân văn giang.Họ còn phải làm ăn nữa chứ đâu rãnh rỗi mà suốt ngày đi làm những chuyện phí công như các ngươi chứ.Đừng có mà lôi kéo hay kích động ai ở đây cả.Vấn đề giải quyết tranh chấp đất đai hay là những việc trong thẩm quyền giải quyết thì chính quyền đều sẽ giải quyết một cách đúng đắn và hiệu quả nhất.Đừng có ngồi đó mà ra lệnh hay xuyên tạc nữa lũ rận ạ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ủng hộ nhân dân Văn Giang tự vệ

   Xóa
  2. đến lúc nào thì mày mới thôi lải nhải hả con dư lợn viên kia

   Xóa
  3. Lũ CƯỚP đang cướp đất của nhân dân Văn Giang chưa bị trừng trị mà còn lớn tiếng ? Nợ máu phải trả bằng máu. Nỗi uất này dù có ngàn năm cũng bắt bọn mày phải trả . Chúng mày chạy đi đâu cho khỏi nắng trời ?

   Xóa
  4. Yêu cầu mầy đẩy cái nắp hầm cầu mày lại. mởi ra thúi nhân dân Vă Giang, ko chịu nội.nghe chưa ?luyenqb long.

   Xóa
  5. LÀM NÁ BẮN ĐÁ MÀ BẮN

   Xóa
  6. Lam cach nao de chuyen tien cho VG mua sung, bac nao biet chi dum

   Xóa
  7. Nhưng tên bơm đểu đang đục nước béo cò đây mà. Giải quyết hòa bình còn chẳng ăn ai đi mua súng về có mà tù mọt gông. Thôi mấy kiểu ăn không nói láo đi mấy ông nặc danh ạ. Không ai để dân chúng phải thiệt nếu làm theo quy định của nhà nước . Không nhà nước nào bao che cho chính quyền địa phương áp bức dân chúng cả. chỉ có bọn phản động là muốn gây mất đoàn kết, lợi dụng những sự việc kiểu như trên để kích động bạo loạn mà thôi.

   Xóa
  8. cứ đoàn kết cái kiểu của dlv trong com thì bà con nên dâng hết đất đai cho lũ cướp, hết chuyện sẽ chẳng còn ai đánh đập, chửi bới, bắn vào bà con nữa

   Xóa
 2. Suốt ngày chúng mày cứ thích nói về chuyện đất đai của bà con văn giang vậy hả.Phải chăng lũ cẩu chúng mày không còn cái gì để nói hoặc là thích nhằn đi nhằn lại.Đúng là cái lũ ngu học.Người dân văn giang người ta còn phải làm việc để lo cho cuộc sống của mình nữa chứ làm gì có thời gian mà đi làm những chuyện phi lí đó được.Hãy xem lại bản thân chúng mày đi.Việc sử dụng súng phải được cấp phép cũng như có quy định cụ thể.Người dân làm sao mà được phép sử dụng súng ở đây.Đúng là nói ngu thật.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ủng hộ dân Văn Giang tự vệ,đả đảo bọn tay sai (tàu cộng).

   Xóa
  2. bao giờ mày mới ngậm mõm lại hả thằng bại não long nguyen?

   Xóa
  3. ủng hộ cái llll mẹ chúng mày suốt ngày chỉ ngồi sau thông đít nhân dân không dám lộ mặt mà chỉ biết chửi thuê kiếm tiến ,dcm chúng mày những con rận chủ .đúng là cái lũ vô học.có đất nước nào ngu mà lại cho sử dụng súng bừa bãi.đúng là ngu thật.

   Xóa
  4. Sao lũ lưu manh kia lại có súng bắn bà con nhỉ? Bà con mà có súng thì bắn tan cái sọ không não của dlv Bí Danh này đã nhé. Thấy cách mở miệng của dlv Bí Danh đã thấy là người có học và là đỉnh cao trí tuệ của dlv nhà sản rồi đấy. Loại lưu manh thất học được tuyển làm dlv nên phải cố gắng la làng chửi người yêu nước lấy được để còn kí lương tháng. Dlv Bí Danh sống nhục không bằng con vật.

   Xóa
 3. Không hiểu sao chúng mày không thấy chán mà cứ thích nói đến dân Văn Giang như vậy.Cứ nhằn đi nhằn lại như chó nhằn rẻ rách vậy.Làm sao mà có thể chấp nhận được những việc làm này của chúng mày cơ chứ.Chúng mày có biết được rằng việc sử dụng súng cần phải được cấp phép cũng như có quy định cụ thể về từng người được sử dụng súng.Người dân thì làm sao có thể được phép sử dụng súng ở đây mà chúng mày lại nói như thế.Có phải ai cũng khốn nạn như lũ cẩu chúng mày đâu mà.Đúng là xấu xa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. có phải ai cũng là nô tài như chúng mày đâu. Đúng là đê tiện

   Xóa
  2. The thi cai lu con do co giay ....phep mang sung a? the co phai la .....nha nuoc bao ke cho con do?

   Xóa
 4. Thử hỏi làm sao người dân có thể được sử dụng súng mà bảo dân Văn Giang tuyên bố mua súng để tự vệ chứ,Người dân luôn chấp hành chủ trương chính sách của Đảng cũng như là pháp luật của nhà nước.Cái chiêu trò xuyên tạc và bịa đặt của chúng mày để mà kích động người dân nó cũ lắm rồi.Suốt ngày cứ thích nói về người dân Văn Giang mà thôi.Thử hỏi họ nên tội gì mà chúng mày cứ thích nói về họ như vậy cơ chứ.Hãy thôi ngay những việc làm vô nghĩa đó đi lũ rận ạ.Chúng mày sẽ không làm được việc gì đâu.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hay lắm, tôi góp tiền cho nông dân mua súng đây

   Xóa
 5. Vớỉ sự phát triển của khoa học công nghệ hiện nay và sự bùng phát của công nghệ thông tin thì mạng xã hội cũng như phương tiên truyền thông đại chúng ngày càng phổ biến được sử dụng một cách rộng rãi hơn và tác hại của chúng thì không thật là không nhỏ nếu như mục đích sử dụng tổỉ tăm, sự chia sẽ thông tin và ỉan tỏa thông tin trên mạng xã hội là vô cùng nhanh và sự lan tỏa là vô cùng lớn. Những luận điệu sai trái sẽ được lưu truyền rộng rãi khó kiểm soát và các thế lực thù địch thì triệt để lợi dụng điều này cho thấy tính chất nguy hiểm của chúng tới đâu

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chúng mày mới là thế lực thù địt của nhân dân, rõ chửa con cẩu?

   Xóa
 6. danoan2012 là một kênh để bọn rận chủ xuyên tạc, bịa đặt những đường lối chính sách của Đảng và nhà nước ta. Đó là nơi bọn chúng nói xấu chế độ, bôi nhọ nhiều lãnh đạo nhà nước, gây tâm lý hoang mang cho quần chúng nhân dân, tập hợp lực lượng chống Đàng, chính phủ. Tuy con số lượng người thích chỉ rất ít, nhưng nó có thể nhanh chóng lan tràn khắp mọi noi. chúng ta cẩn phải hết sức cành giác trước âm mưu thủ đoạn mới này cùa bọn phản động.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. mỗi con dư lợn viên này mà đổi tên ca mãi một bài hả mậy? tao ủng hộ nông dân VG mua súng! tiến lên tòan thắng ắt về ta. Nói chuyện với chúng mài bằng lời không được nữa rồi. Tòan dân sẽ dùng súng

   Xóa
  2. nhà nước này không phải đại diện cho dân từ lâu rồi. một lũ dòi bọ sâu mọt đáng dẫm nát. sẽ có ngày

   Xóa
  3. Nói với các nhà dâm thì đúng là không nên nói nhiều, hành động của chúng chỉ nhằm mục đích phá hoại đất nước mà thôi, chúng ta nên nhìn nhận vấn đề và cái trang này một cách khách quan hơn,hành động của chúng thực sự là không xứng đáng là con người Việt./

   Xóa
  4. DƯ LẬN VIÊN đáng là NGƯỜI VIỆT, ý kiến của bạn?

   Xóa
 7. Tôi ủng hộ người dân Văn Giang mua súng tự vệ,nhân dân Văn Giang có cần mua những đồ mình cần thì về TP Cẩm Phả ,Quảng Ninh mà hỏi mua,bao nhiêu cũng có,ở khu đất mỏ này nghe nói mua bán mấy loại súng hoa cải này nhiều lắm.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thử hỏi làm sao người dân có thể được sử dụng súng mà bảo dân Văn Giang tuyên bố mua súng để tự vệ chứ,Người dân luôn chấp hành chủ trương chính sách của Đảng cũng như là pháp luật của nhà nước.Cái chiêu trò xuyên tạc và bịa đặt của chúng mày để mà kích động người dân nó cũ lắm rồi.Suốt ngày cứ thích nói về người dân Văn Giang mà thôi.Thử hỏi họ nên tội gì mà chúng mày cứ thích nói về họ như vậy cơ chứ.Hãy thôi ngay những việc làm vô nghĩa đó đi lũ rận ạ.Chúng mày sẽ không làm được việc gì đâu.

   Xóa
 8. Dân ta hiền quá, cứ nói suông trong khi chúng nó dùng lũ côn an côn đồ bạo lực. Đã đến lúc dùng bạo lực đối phó với bạo lực. Không có lẽ dân ta cứ ngồi chịu chết?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Dân ta không bao giờ chịu đứng im trước những áp bức bóc lột, ví dụ điển hình là chiến thắng chống quân xâm lược. Nhưng bản chất của vấn đề ở đây là sự thật liệu có đúng như bon cẩu này nói hay chỉ là một vấn đề nhỏ mà khuếch đại lên để kích động quần chúng, u mê quần chúng, người VN tuy hiền lành chất phác nhưng bao giờ chịu đứng im đâu, họ muốn xây dựng một đất nước phát triển chứ không phải là tạo thành 1 bãi chiến trường mà dùng bạo lực.

   Xóa
 9. Mua súng hoặc học cách tự chế, làm bom xăng...cho lũ chó nô Tàu khựa này hết yên ổn

  Trả lờiXóa
 10. Tôi ủng hộ nhân dân mua súng, tự chế vũ khí để tự vệ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mày ngu thì ngu vừa thôi nha nếu mà ai cũng có thể mua súng và ai cũng có súng thì cái xã hội này sẽ ra sao. Chính vì nước mỹ và các nước tư bản phương tây để cho mọi người ai cũng có thể mua súng dẫn đến hậu quả như là các vụ xả súng trên đường phố vào những người dân vô tội thật là đáng buồn. Một đất nước phát triển như vậy mà lại để tình hình an ninh trật tự bất ổn như vậy

   Xóa
 11. Ủng hộ Văn Giang06:09 19 tháng 2, 2014

  tự chế bom xăng dễ lắm, chỉ cần chai, xăng, muốn nữa thì đinh, sắt nhọn...lên mạng mà học bà con Văn Giang ạ. bọn Tây ngố như Ucraina mà nó còn tự chế được chưa nói đến như dân Palestine. Vậy mà côn an Ucraina sợ đấy, Israel chả bại với chiến dịch ném đá intifada ngày xưa của dân thường Palestine là gì

  Trả lờiXóa
 12. Bom xăng thì dễ làm quá.

  Trả lờiXóa
 13. Mình cũng ủng hộ dân văn giang tự vệ, với bạo lực chỉ có thể tự vệ bằng bạo lực một khi chính quyền nhắm mắt làm ngơ. Bà con nên thành lập ban tham mưu, bàn tính có chiến lược chiến thật đừng tự phát. Đánh chúng nó một cách chủ động một khi nó kéo đến. Thí dụ phục kích trên đường nó tới, rải đinh cho nổ lốp xe, chuẩn bị cả gạch đá to, bom xăng từ chỗ nấp tấn công khi chúng buộc ra khỏi xe...có súng càng tốt

  Trả lờiXóa
 14. Đúng rồi, đánh lại chúng nó chứ, chả nhẽ ngồi im ăn đòn. Lên Quảng Ninh mà mua súng bà con ơi

  Trả lờiXóa
 15. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 16. dân văn giang và tập đoàn ecopac đại chiến vang danh thiên hạ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đừng có cố tỏ ra nguy hiểm có ngày chết đấy. Nhân dân văn giang có làm gì đâu mà chúng mày cứ thích xuyên tạc về nhân dân Văn Giang nếu mà để nhân dân văn giang túm được bọn mày thì bọn mày chỉ có chết mà thôi đừng có mà sủa bậy về nhân dân văn giang nữa

   Xóa
 17. đây sẽ là một trận đánh lịch sử được gì vào sử sách

  Trả lờiXóa
 18. chiến loạn hay dung hoi sao giong than thoai hi lap qua :))

  Trả lờiXóa
 19. Ủng hộ người cày có ruộng,ủng hộ dân Văn Giang !

  Trả lờiXóa
 20. Chưa đến chưa biết Văn Giang.
  Đến thì sẽ thấy Dân Làng trắng tay.
  Dân Oan kêu khóc ngất trời
  Mà Đảng Nhà nước chỉ dùng DU CÔN

  Trả lờiXóa
 21. người cày có ruộng00:46 20 tháng 2, 2014

  phải đánh thôi, không nói chuyện đựơc với lũ lư manh ấy đâu. Nên có cách. Thí dụ để đàn bà ra đấu tranh lý lẽ, thanh niên đứng áp trận 2 bên. Khi nó có ý động thủ thì chủ động đánh trước, nhằm thằng đầu sỏ đánh thật lực những đứa khác sẽ sợ. Phải có lực lượng dự bị phòng khi nó có tiếp viện. Cho người vòng phía sau đốt xe của chúng nó là tâm thần bấn lọan. Thuộc địa hình thì tổ chức phục kích.

  Trả lờiXóa
 22. người ta lớn bởi vì anh quỳ xuống. Đứng dậy phản kháng là cách duy nhất. Tôi cũng muốn giúp dân VG mua súng

  Trả lờiXóa
 23. Vấn đề đất đai ở văn giang luôn bị bọn rận chủ, bọn phản động bán nước lợi dụng để xuyên tạc, nói xấu đảng và nhà nước ta. Cơ quan công an sẽ kiểm tra, xác minh nếu có vụ việc như trên, nếu có vụ bắn súng như trên thì sẽ có các biện pháp xử lí đối với những đối tượng dùng súng trái phép. Nhân dân không nên tin theo lời bọn phản động mà mua súng như vậy sẽ vi phạm pháp luật và khi sử dụng có thể gây nguy hiểm cho mình và người thân.

  Trả lờiXóa
 24. Ngươì dân không nên nghe những lời lẽ kích động của bọn rận chủ, bọn chống phá nhà nước ta mà đi mua súng, như vậy sẽ hết sức nguy hiểm tính mạng của mình cũng như của người thân. Vụ việc bọn côn đồ bắn người dân sẽ được cơ quan công an điều tra làm rõ sớm nhất có thể để trả lời người dân. Người dân Văn Giang không nên kích động quá tránh rơi vào bẫy của bọn bán nước, bọn cơ hội.

  Trả lờiXóa
 25. mấy thằng dlv bán nước sủa rõ hay. tôi thì tôi ủng hộ chủ trương người cày có ruộng. ai tốt với mình thì mình tốt lại. ai bắn mình mình cũng phải tìm cách tự vệ và thịt lại nó

  Trả lờiXóa
 26. Dư luận viên = Não không có + Lưỡi không xương => Nói lấy được cốt ăn tiền
  Thực trạng tình hình đất nước và cuộc sống thực sự của người dân dlv đéo quan tâm. Tốt vãi!

  Trả lờiXóa
 27. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 28. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 29. một nhóm người mà kêu cả dân Văn Giang ,đây chỉ là sự bức xúc của nhóm người bị kích động,tất nhiên có chuyện báo chính quyền là đúng nhưng dùng kiểu côn đồ như vậy là không nên thế chẳng khác gi mình cũng là côn đồ như bọn nó à,chắc hẳn bọn rận chủ đã đóng giả côn đồ hoặc thuê lũ bụi đời chợ lớn ở đâu đến để đán áp nhân dân gây mẫu thuẫn một đằng thì kích động họ nói do chính quyền đổ hết cho chính quyền nên mới được nhúm người thế này chứ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lũ nào thuê người hại dân cả họ nhà nó sẽ ung thư chết bất đắc kì tử như lão ngựa già.

   Xóa
  2. Lũ nào ngậm máu phun người thì kết cục chắc chắn phải bi thảm hơn như thế.

   Xóa
 30. 294
  Voltaire xưa đã nói:
  “Độc tài là những ai
  Không cho phép người khác
  Phê phán mình khi sai.”

  295
  Thatcher, Bà Đầm Thép,
  Nói đúng, đầy tự hào:
  “Thiếu tự do kinh tế,
  Không có tự do nào.”

  296
  Không ai muốn đau đớn,
  Day dứt hoặc buồn rầu.
  Nhưng ta khôn lớn được
  Lại chính nhờ cái đau.
  Thái Bá Tân

  Trả lờiXóa
 31. danoan2012 là một blogger để bọn rận chủ xuyên tạc, bịa đặt những đường lối chính sách của Đảng và nhà nước ta. Đó là nơi bọn chúng nói xấu chế độ, bôi nhọ nhiều lãnh đạo nhà nước, gây tâm lý hoang mang cho quần chúng nhân dân, tập hợp lực lượng chống Đảng, chính phủ. Tuy con số lượng người thích chỉ rất ít, nhưng nó có thể nhanh chóng lan tràn khắp mọi noi. chúng ta cần phải hết sức cảnh giác trước âm mưu thủ đoạn mới này của bọn phản động.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Khi người dân im lặng,
   Với nét mặt hờn căm,
   Đó không phải cam chịu,
   Mà sự chống đối ngầm.

   Đức Lạt Ma nói thế
   Về các nước độc tài.
   Giờ họ im lặng đấy,
   Nhưng bùng nổ nay mai.
   Thái Bá Tân

   Xóa
 32. Khi người dân im lặng,
  Với nét mặt hờn căm,
  Đó không phải cam chịu,
  Mà sự chống đối ngầm.

  Đức Lạt Ma nói thế
  Về các nước độc tài.
  Giờ họ im lặng đấy,
  Nhưng bùng nổ nay mai.
  Thái Bá Tân

  Trả lờiXóa
 33. THUẾ

  Dân tham là một nhẽ.
  Nhà nước mà cũng tham.
  Tôi thấy chẳng ai khổ
  Như thằng dân Việt Nam.

  Tôi cứ có cảm giác
  Như nhà nước của tôi
  Đang tận thu thuế, phí,
  Cho đến chết mới thôi.

  Khoảng năm trăm loại thuế
  Đang đổ lên đầu dân.
  So với thời Pháp thuộc
  Chắc chắn gấp nhiều lần.

  Ừ, dân phải nộp thuế
  Để phát triển dài lâu.
  Nhưng tiền thuế khủng ấy
  Rốt cục đã đi đâu.

  Phát triển đâu chưa thấy.
  Chỉ thấy quan của ta
  Đang bòn rút, vơ vét
  Đê mua xe, mua nhà.

  Mà chúng, bọn quan ấy,
  Như dòi bọ, cực nhiều.
  Một xã cả trăm đứa.
  Cả nước thì bao nhiêu?

  Cái bọn bọn dòi ấy,
  Chỉ biết phá và ăn,
  Là người của nhà nước,
  Không phải người của dân.

  Nhà nước nói thu thuế
  Vì quốc kế, dân an.
  Mà sao đồng tiền thuế
  Lại chui vào túi quan?

  Đừng giả vờ không biết.
  Người dân chán lắm rồi.
  Chán đến không thèm nói,
  Không nghe lời đãi bôi.

  Cẩn thận, thưa nhà nước,
  Đừng bòn rút từng xu,
  Kẻo thằng dân chết hết,
  Hỏi còn ai mà thu
  Thái Bá Tân

  Trả lờiXóa
 34. Ai chẳng biết
  Mất mùa là tại thiên tai
  Được mùa là tại thiên tài đảng ta
  Sao cứ thấy ai công khai dám nói về những mặt xấu của đảng và thực trạng cuộc sống người dân Việt Nam, thực trạnh nền kinh tế Việt Nam là các dlv chụp mũ phản quốc thế??? Bọn phản quốc chính là lũ bán nước hại dân tham quan ô lại nhà sản, chính là lũ dlv ăn lương từ tiền thuế của dân nhưng phản dân chửi dân mặc kệ dân tình đói rét chết thảm. Đất nước phát triển gì mà thụt lùi so với khu vực mấy chục năm, hơn trăm năm so với thế giới. Người dân ấm no hạnh phúc gì mà đàn đàn lũ lũ đi xuất khẩu lao động làm cu li, ô sin, đĩ điếm xứ người lại còn bị mấy ông tham quan ở các ĐSQ tìm cách ăn chặn, về đến nước lại bị chính quyền địa phương bắt nộp phạt này nọ. Đúng là vãi hồn với kiểu lập luận lập lờ đổi trắng thay đen bán nước hại dân của lũ dlv bại não.

  Trả lờiXóa
 35. “Đừng bao giờ làm việc
  Lương tâm không muốn làm.
  Ngay cả khi nhà nước
  Bắt anh cứ phải làm.”

  Einstein nói thế.
  Tôi muốn chuyển câu này
  Tới công an, quân đội,
  Để họ nhớ hàng ngày.
  Thái Bá Tân
  Ps: thêm cả lũ dlv bại não
  Thái Bá Tân

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nặc danh thằng hăng máu đấy vì tiền mà em nặc danh em ý lao vào gào thét ghê quá. Những khi thằng nặc danh nó kêu gào mọi người đều phải đeo khẩu trang vì những lời lẽ thằng nặc danh nó nói ra thối không thể chịu được. Nặc danh thôi mày đừng có mà sủa nữa giữ lấy ít hơi để mà còn đền tội cho những hành vi có mày.

   Xóa

 36. Chỉ thấy mỗi lũ Tàu chiếm hết rừng, biển, đất của chúng ta để xây nhà, làm ăn, khai thác đánh đập dân ta. Chưa thấy lũ Phương Tây khốn nạn như thế. Bao nhiêu thế lực Phương Tây đang giúp VN về tài chính, nhân lực thông qua các chương trình giáo dục, viện trợ... mà chú dlv ha hai này lại phát biểu kiểu ăn cháo đá bát như vậy. Cứ liên mồm kêu Phương Tây tích lũy tư bản qua bóc lột thuộc địa bao nhiêu nước giàu có trên thế giới trước đây là thuộc địa thì họ bóc lột ai nhỉ: ÚC, SINGAPOUR, THỤY SĨ, MĨ, NHẬT BẢN, HÀN QUỐC... 1 dân tộc giàu mạnh phải dựa trên 1 chính phủ khôn ngoan, sạch sẽ không tham nhũng và dựa trên sức mạnh, đôi tay của những người dân. Nhìn vào chính phủ vn bù nhìn thân tàu hiện nay mà thương cho dân Việt.

  Trả lờiXóa
 37. chẳng biết dân Văn giang tự vệ hay là bọn rận chủ lại mua chuộc người dân rồi dùng người ta đánh người mình,bọn rận chủ thật là hiểm độc chuyên dùng tiền để lôi kéo kích động những người thiếu hiểu biết khiến dân chúng nổi giận chúng ta cần cảnh giác tránh để các thế lực thù địch lợi dụng , bài viết trên thực chất chỉ là xuyên tạc sự thật,mọi người không nên tin

  Trả lờiXóa
 38. dân Văn giang đòi lại đất lại là việc của chúng mày ah,chúng mày hết việc rồi hay sao mà suốt ngày càu nhàu .thử nghĩ mà xem người dân Văn giang còn phải lo cuộc sống của họ nữa chứ đâu có rảnh mà suốt ngày đề đơn kiện để mà làm những việc mua súng,việc sử dụng súng là sai pháp luật chắc ai cũng biết ,mọi người tin vào những bài viết như thế này để làm gì.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tuyên truyền cho cái tốt nó là phương tiện cần thiết và nó cũng giống công việc một giảng viên dẫn dắt người học tiếp nhận kiến thức sao cho chuẩn và nhanh. Nhưng điều trước tiên là phải có được sự tin cậy vào điều người ta tiếp cận được, nhất là sự coi trọng của người nghe.? Tôi thật sự thất vọng kiểu dùng những đứa trẻ làm dư luận viên như hiện nay nhằm bảo vệ đường lối của đảng.Nếu cần đối sách với những mối lo chống phá nhà nước thiết nghĩ "cao cả"thì phải dùng sự chân chính minh bạch đằng này lại cho đi cãi nhau cá mè một lứa thì có khác gì chẳng còn gì để cứu??? tốt thì đừng để cướp đất của dân ,tốt thì đừng ăn hối lộ để oan khuất như tướng Ngọ bị vào tù như Dũng Trọng? tốt thì làm đất nước văn minh đi chứ nhà cao, đường to mà làm gì khi loạn vì công an với dân trên đường phố đến ngạt thở trong bầu không khí xã hội căng thẳng ,như thế còn nói hay ho gì? tôi chỉ thích xem thiên hạ nói gì để chiêm nghiệm, chứ ít khi tham gia nhưng qua vụ bùi hằng thấy "dơ" quá cho dư luận viên của đảng ?"đổ xô ra trận" trên mạng ảo [ còn bùi hằng thưc chất là phát sinh từ bất chính của thực trạng đất nước đầy dẫy tội lỗi với dân tử trên xuống dưới mà ra, bất kỳ người dân nào có chính kiến đều hiểu và không tranh cãi,] dư luận viên của đảng thực chất cũng chỉ là những người mà dân gian gọi là đi "khóc thuê" xem đó! ở những đám tang cho dù khóc thuê có thống thiết tới đâu cũng chỉ là giả, nảy nòi từ đám giả dối mà thôi .Xin nhắn một điều chính trị chỉ là thứ tạm thời, vì ở thời điểm này nó đúng, vào thời điểm khác,nó sẽ bị xét lại hay phế bỏ đó là quy luật.Hôm nay nói theo kiểu người "trẻ" chỉ ngày mai nghiệm ra, có thể rất hổ thẹn với chính mình đó??? cái sự hổ thẹn này nó lớn và đắt giá hơn ngàn lời xin lỗi không phải với ai với chính bản thân mình thôi không ai biết cả??? các cháu nên tìm một việc chân chính mà làm, cho bền, đừng để coi là những đứa trẻ hợp nhất khi người "lớn" hoặc xấu nữa như là cha chú nhưng bất lương lợi dụng vào việc vô thưởng vô phạt nhằm làm lẫn lộn trắng đen như họ muốn mà thôi ? cần tìm cho mình con đường, một nghề nghiệp chân chính thì hơn

   Xóa
 39. Người dân chúng ta cũng phải xem xét lại thái độ của mình đối với những dự án kế hoạch của nhà nước.Cũng phải hiểu cho những người làm chủ thầu dự án mà bị nhân dân phản đối gay gắt như thế này trong khi đó ở trên nhà nước lại thúc đẩy phải đẩy nhanh tiến độ.Chính vì thế họ phải ở trong gọng kìm tiến thoái lưỡng nam chính vì thế họ không còn cách nào giải quyết nên đành làm liều đối đầu với nhân dân,dùng súng làm cho nhân dân sợ hãi để có thể thực hiện được những dự án của mình nhưng không ngờ lại nhận được sự phản ứng gay gắt hơn từ phía nhân dân.

  Trả lờiXóa
 40. Chúng ta cũng phải hiểu được sự bức xúc của người dân khi những người thi hành dự án công trình dám rút súng ra làm thương đến những người dân.Nhưng người dân cần phải bình tĩnh,mọi việc đều có hướng giải quyết của nó.Người dân không nên hành động bằng cách đi mua súng để đối đầu lại với những người chủ thầu dự án.Như vậy thì không khác nào là đánh nhau ẩu đả,sẽ vi phạm pháp luật.Chính vì thế người dân cần phải suy xét kĩ hơn những hành động của mình đừng để những hành động đó của mình lại trở thành những hành động để đưa mình vào những tội vi phạm pháp luật.

  Trả lờiXóa
 41. Nhà nước cần phải xem xét để có phương hướng giải quyết vụ đất đai ở Văn Giang - Hưng Yên.Không thể để sự việc này diễn ra lâu như vậy được.Không những vậy những tiến độ thi công còn bị giang dở,người dân thì không có đất mà nuôi trồng.Chính vì thế ở thời điểm này bãi đất ở Văn Giang đó đang rất lãng phí.Chính vì thế nhà nước cần phải có cách giải quyết nhanh để giúp người dân giải tỏa những bức xúc và giúp cho các chủ thầu dự án có thể đẩy nhanh tiến độ thi công của công trình đó.

  Trả lờiXóa
 42. Thật không hiểu nổi,sự việc này đã diễn ra mấy năm về trước rùi cơ mà sao đến giờ này vẫn còn chưa giải quyết được vậy.Người dân thì vẫn cứ hổ báo,chủ thầu thi công dự án thì không thi công được để công trình dang dở.Nếu như các công trình ở đâu cũng như thế này thì đất nước khi nào mới có thể phát triển được chứ.Một dự án lớn như các khu vicom ở ngay giữa lòng thủ đô Hà Nội còn có thể giải quyết được mà sao một dự án diễn ra ở nông thôn mà không giải quyết được cho người dân vậy?

  Trả lờiXóa
 43. lại là những chiêu trò kích động nhân dân của cái lũ phản quốc , lũ rận chủ và bọn phản cách mạng đây mà...luôn luôn tìm mọi cách kích động nhân dân những ngươi có hiểu biết thấp về pháp luật để phục vụ cho cái mục đích rơ bẩn của bọn chúng....bọn này thật vô cùng đê tiện đây mà

  Trả lờiXóa
 44. thật khổ thay cho những người dân hiền lành chất phác lại bị cái lũ phản động kích động lôi kéo chống phá chính quyền nhà nước ta một cách trắng trợn...làm ảnh hưởng đến trật tự trị an và an ninh chính trhị trong khu vực....nếu như không có sự mạnh tay của chính quyền vào tuyên truyền và chặn đứng những hành vi của lũ này thì thực sự sự việc sẽ còn nhiều phức tạp

  Trả lờiXóa
 45. Tức nước vỡ bờ..? có áp bức sẽ có đấu tranh chống áp bức....đó là quy luật muôn đời.
  Tham nhũng là quy luật...muôn đời...NMT....nó như...ngứa ghẻ...như...bầy sâu...nó ăn không từ thứ gì...nó...nó..sẽ tàn phá chính bản thân...nó....hi..hi....

  Trả lờiXóa
 46. chẳng hiểu bọn này lấy tin tức ở đâu ra hay chúng tự nghĩ ra để viết nữa, rồi chúng suy đón xuyên tạc sự thật vu cáo cho cán bộ nhà nước ta, hay chính bọn này thuê côn đồ phá dân rồi rêu rao cán bộ chính quyền hợp tác bắt tay với bọn xấu, thật sự bọn này quả lắm thủ đoạn và âm mưu thâm độc. Cũng mong cơ quan chức năng làm rõ sự việc đưa sự thật ra ánh sáng xử lý bọn phản động này đừng để chúng nói lung tung nữa nghe mà chối đầu nhức tai

  Trả lờiXóa
 47. Thực chất tình hình có đến mức như thế hay không chỉ người dân và chính quyền địa phương mới chính xác. Chứ qua cái nhìn của các nhà rận chủ thì không thể tin được 1 thành 10, 10 thành 100. Thực tế có khi chỉ là một vụ việc nhỏ nhưng qua sự kích động và xuyên tạc của chúng làm to lên, mục đích không gì khác là lợi dụng nhân dân gây hỗn loạn để chúng có cơ hội chống phá đất nước. Trước khi đọc vấn đề gì cũng nên xem xét kỹ ít nhất là tại các tờ báo uy tín.

  Trả lờiXóa
 48. Bọn này toàn tin tức lá cải tin rác, hoặc do chúng nói quá lên thôi, chứ thực chất tình hình như thế thì chả nhẽ không có tờ báo nào đưa lên sao? Mới lại đất nước ta hòa bình ổn định chỉ một tổ chức giang hồ sao có đủ khả năng làm mưa làm gió như vậy, chỉ cần gây hại là đã bị truy nã rồi. Bản chất của vụ việc chỉ là vấn đề an ninh trật tự bình thường nhưng chúng kích động lên gây bất ổn an ninh, cuộc sống nhân dân mất ổn định, đúng là bọn này âm mưu thủ đoạn chống phá đây.

  Trả lờiXóa
 49. Luật pháp nghiêm cấm người dân sở hửu và xử dụng súng.Nhưng khi bị dồn vào bước đường cùng thì việc gì cũng có thể xảy ra.Chúng ta nhìn lại Đoàn văn Vươn Tiên lãng- Hải Phòng hay Đặng ngọc Viết ở Thái Bình.

  Trả lờiXóa
 50. Người dân văn giang luôn thực hiện tốt những chủ trương , chính sách của đảng và nhà nước , Những quy định của pháp luật đều được mọi người chấp hành nghiêm chỉnh thế mà mấy tên rận chủ chúng thối mồm đi nói xấu về nhân dân văn giang. Bon chúng định chia rẽ tình đoàn kết của nhân dân với chính quyền để tạo điều kiện cho bọn chúng.

  Trả lờiXóa