Thứ Sáu, 29 tháng 8, 2014

Hủy hoại đạo Phật không đâu giỏi bằng cộng sản !

 Thế lực CS độc tài đã và đang hủy hoại đạo Phật qua 4 giai đoạn:
1/ Phá hình thức và cơ sở vật chất của Phật giáo:
- Chùa bị lấy làm chuồng lợn, làm chỗ khám phụ khoa, đỡ đẻ, trạm y tế…
- Cho dân tứ xứ vào ở trong DT khuôn viên chùa rồi hợp thức hóa bằng việc công an cấp sổ Hộ khẩu.
- Bắt chư tăng hoàn tục, lấy vợ, sinh hoạt đoàn Thanh niên CS HCM.
- Tuyên truyền để ngăn cản dân chúng theo đạo.

2/ Sau khi bước một chưa triệt được đức tin, CS sang bước 2:

- Cài cắm nhân viên an ninh vào ban quản lý chùa, mất là các chùa lớn ở đô thị để kiểm soát tăng lữ.
- Cho an ninh tốt nghiệp C500 đi du học Phật pháp ngắn hạn ở các nước như Ấn Độ, Đài Loan, ở Nhật chương trình học nặng quá nên chưa “thày an ninh” nào tốt nghiệp được.
- Dùng các sư an ninh trụ trì chùa để vơ vét tiền công quả của dân chúng để nuôi bộ máy sư rởm và phục vụ cho an ninh đàn áp dân.
- Dùng các sư an ninh trụ trì chùa để nghe ngóng tình hình ( qua việc dân chúng tâm sự với sư thày để xín hướng đạo) và làm nội gián cho chính quyền.
- Biến chùa thờ Phật làm nơi kinh doanh thu lợi phi pháp không đóng thuế, phi chính đạo qua việc tổ chức các lễ cúng kiểu Tàu của đạo giáo như “Dâng sáo giải hạn” “ Cắt tiền duyên” … đều là những hình thái phi Phật pháp, phi nhân quả. Chùa Phúc Khánh của sư Thích Thanh Quyết đi đầu, mỗi kỳ dâng sao ở đây đông “đệ tử cộng sản” tham gia, tràn cả ra đường, làm ách tắc giao thông nhưng được CA và chính quyền bảo kê.
- Làm ô uế chốn thanh tịnh thờ Phật, phá phong thủy, âm tính hóa, trược hóa nơi thờ Phật, Bồ-tát, Chư Thiên bằng việc xây dựng các nhà quàn tro cốt và thu về những khoản tiền rất lớn. Thực tế là kinh doanh dịch vụ mai táng mà không hề đóng thuế. Chùa Phúc Khánh ở Ngã Tư Sở của sư Thích Thanh Quyết dẫn đầu, và mỗi lọ tro ở đây phải trả “công đức” cho thầy 10 triệu đồng.
- Gây mất đoàn kết trong giáo hội, làm cho Phật tử thuần thành sợ hãi, xa lánh sinh hoạt đạo Phật.

3/ CS đã chuẩn bị một kế hoạch bài bản từng bước từ cách đây 13 năm, để đưa Hồ Chí Minh thành Ngọc Phật, đưa tượng HCM vào chùa thờ chung với Đức Thích ca và các vị cổ Phật sau đso sẽ loại bỏ các vị Phật ngoại lai chỉ còn tôn thờ Phật nội địa.
- Bước 1: CS tổ chức hội thảo và phong cho vua Trần là Phật Hoàng,
- Bước 2: Phong HCM là Ngọc Phật và cho an ninh tuyên truyền kiểu rỷ tai khắp các chùa chiền lợi dụng sự thiếu hiểu biết của dân chúng.
- Bước 3: Chúng đức tượng HCM rồi cho sư an ninh hô thần nhập tượng bằng đầu trâu máu chó như đã ầm ỹ XH ở chùa Tây Hồ.
- Bước 4: Chúng xây dựng Đạo bác Hồ khắp các tỉnh đồng bằng Bắc bộ, tổ chức các buổi đặt tượng HCM rất quy mô với sự tham gia của cảnh vệ, cán bộ các ban ngành…

4/ Nếu xong bước trên, chúng sẽ tuyên truyền về văn hóa ngoại lai (gồm cả đạo Thiên Chúa, đạo Hồi…) đuổi các vị Phật ra khỏi chùa và thờ duy nhất Ngọc Phật nội địa HCM.

Xứ lý xong Phật giáo, chúng sẽ tiến hành tới các “đạo nhập khẩu” khác.

Minh Tâm.

3 nhận xét:

 1. Triệt hạ Phật giáo cơ bản đã hoàn tất.22:08 29 tháng 8, 2014

  Bài hay nhất trên XUANVIETNAM.
  Đạo bác Hồ đã triển khai mấy năm nay rồi. Có nơi gọi là Hoàng Thiên Long.
  Đền miếu thờ HCM xây khắp các tỉnh thành cả nước, tổng cộng gần 200 nới thờ cúng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tôi xin đoán là sau khi Đạo Bác Hồ trở thành tôn giáo độc quyền, các nữ đệ tử phải nude khi hành lễ trong phòng kín còn chồng hoặc người yêu phải đợi ở ngoài. Ngoài ra, hàng năm, sẽ có một trinh nữ phải tiến hành nghi lễ hiến tế bằng cách "xếp hình" với "linh vật" trên tượng của Bác.

   Xóa
 2. Cập nhật tin về tên đảng viên phó phường Tràng Tiền NGUYỄN MINH THANH22:12 29 tháng 8, 2014

  Nhân dân toàn quận Hoàn Kiếm chú ý: do thành tích khai man lý lịch, mua bằng ĐH tại chức, lợi dụng chức vụ, tham nhũng tại đại phương, tên NGUYỄN MINH THANH - phó CT UBND phường Tràng Tiền được đường dây của Phạm Quang Nghị + Hoàng Công Khôi cất nhắc vào vị trí Phó Ban đầu tư kiến thiết quận Hoàn Kiếm, chờ năm sau, Trưởng ban đương nhiệm tới tuổi về hưu, THANH sẽ là Trưởng ban. Tung hoành trong việc tham ô tiền ngân sách qua các dự án đầu tư công trong quận Hoàn Kiếm.
  Nhân dân quận HK sẽ theo dõi sát tên THANH & tất cả các dự án đầu tư trong quận.

  Trả lờiXóa