Thứ Hai, 25 tháng 8, 2014

Thanh kiếm và lá chắn của đảng hỗn loạn.

Công an VN gây rối loạn vì phiên tòa xử bà Bùi Hằng

VRNs (25.08.2014) – Sài Gòn – Công an tỏ ra khiếp sợ những gì sẽ xảy ra tại phiên tòa xét xử dân oan Bùi Thị Minh Hằng cùng ông Nguyễn Văn Minh và cô Nguyễn Thị Thúy Quỳnh tại Tòa án nhân dân tỉnh Đồng Tháp, sáng mai, ngày 26.08.

Phiên tòa sơ thẩm hình sự sáng mai sẽ do thẩm phán Bùi Phước Lộc là chủ tọa phiên tòa xét xử, tại số 01 đường Lê Quý Đôn, phường 1, thành phố Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp.

Từ ngày 23.08, nhiều nhà hoạt động xã hội từ Bác chí Nam đã bị công an, an ninh mật vụ theo dõi, cấm cửa, cấm đường đi đến Đồng Tháp.

Cấm ra khỏi nhà, cấm đi


Nhà văn Phạm Đình Trọng cho biết: “Sáng thứ bảy, tôi bị ba viên công an mặc dân sự, đi xe máy đến chốt ở khu căn hộ tôi ở. Tôi xuống nhà, hai người gặp tôi. Tôi đã căng giọng với họ…” Người hàng xóm của ông Trọng cho biết cả tuần nay an ninh chốt trước khu nhà, mỗi ngày từ 05:30 sáng.

Nhà báo Nguyễn Tường Thụy từ Hà Nội cho biết bảy tám anh an ninh canh ngay lúc 19:48 phát ngày 23.08. Ông Thụy cho biết thêm, đến trưa Chủ nhật, an ninh vẫn canh cửa nhà ông.

Phóng viên trẻ Nguyễn Huy Tín, từ Nghệ An kể với VRNs: “Tôi chờ tới sát giờ bay ở ngoài quán cafe, rồi công an sắc phục, thường phục đi lại, ngồi xung quanh. Sau đó tôi tính tiền thì họ cũng tính tiền. Tôi vào xếp hàng làm thủ tục (có 1 khách trước tôi), rồi có 4 người vào xốc nách tôi xưng là công an tỉnh Nghệ An. Đưa tôi ra cổng vào sân bay rồi nói: ‘Chuyến này mi không được đi’. Tôi có hỏi vì lý do gì thì họ nói ‘vì an ninh quốc gia’. Rồi tôi đòi quay lại, thì họ xốc tôi ra khỏi khu vực sân bay rồi chặn ở cổng không cho quay lại nữa.

Tôi có đưa máy chụp hình chụp ảnh thì có hai tên lại giật điện thoại con, xóa hết ảnh, rồi nói: ‘mi làm khổ choa nhiều lắm đó’. Họ đi hai xe ôtô, rất đông. Cảnh phục thì ở phía ngoài cổng sân bay, thường phục tràn ngập sân bay”.

Tối hôm qua (24.08), ba thanh niên Công giáo Nghệ An cũng bị cấm lên máy bay để vào Sài Gòn.
140824005


Không dừng ở đó, công an Hồ Chí Minh còn tùy tiện câu lưu người. Nhà văn Phạm Đình Trọng cho biết: “Hai hôm nay tôi bị khủng bố tinh thần, đặc biệt là hôm nay [Chủ nhật, 24.08 - NV], buổi sáng vừa ra khỏi nhà đi ăn sáng thì bị bắt. Sáng không ăn gì. Trưa họ đưa đến cho tôi một suất cơm hộp nhưng tôi từ chối không ăn. Họ xỉ vả tôi, đe đánh tôi, đe dọa cả công việc làm ăn của con trai tôi”.

Ngoài ra, bác sĩ Nguyễn Đan Quế, tù nhân báo chí Phan Thanh Hải, Phạm Bá Hải, và vợ chồng luật gia Nguyễn Bắc Truyển ở Sài Gòn, tù nhân lương tâm Phạm Thanh Nghiên ở Hải Phòng, tù nhân chính trị Trương Minh Đức cùng một số người khác cũng bị câu lưu trong chính nhà mình.

Hòa thượng Thích Không Tánh cho biết: “Trong hai ngày qua Chùa Liên Trì chúng tôi bị sáu công an, an ninh của Nhà nước CHXHCNVN canh gác suốt ngay đêm ! Cả đêm hôm qua [24-25.08] tuy trời mưa rất lớn nhưng những công an này vẫn che áo mưa, bắt vỏng, ghế nằm ngồi suốt đêm để canh”.

Gởi giấy mời triệu tập ngày 25.08


Nhà báo Phạm Chí Dũng, Chủ tịch Hội nhà báo độc lập báo tin cho các hội viên: “Chiều muộn ngày 23.08, tôi lại nhận giấy triệu tập của Cơ quan ANĐT – công an TP.HCM, làm việc với cơ quan này vào ngày 25.08 để “trả lởi các bài viết trên Internet”.

Phóng viên Lê Thanh Tùng, tối hôm qua cũng cho biết trời tối rồi mà công an phường Tăng Nhơn Phú B, quận 9 vẫn đến gởi Giấy mời ngày mai (25.08) đến trụ sở công an phường làm việc với công an khu vực. Thư mời do trung tá Lương Văn Hùng ký ngày 24.08.
140824004


Phóng viên Huỳnh Công Thuận lưu ý về việc có thể công an lạm dụng phát hành Giấy triệu tập trong trường hợp nhà báo Phạm Chí Dũng: “Bộ Luật Tố Tụng Hình Sự đã quy định rõ phạm vi đối tượng có thể triệu tập, tức công dân phải là một trong những đối tượng có tư cách tham gia tố tụng là: bị hại, bị can, bị cáo, nguyên đơn dân sự, bị đơn dân sự, người có quyền lợi và nghĩa vụ liên quan đến vụ án, người làm chứng, người bào chữa, người giám định, người phiên dịch. Không được phép triệu tập khơi khơi để hỏi những chuyện vớ vẩn, linh tinh không liên quan đến một vụ án cụ thể”.

Chỉ với một vụ án “gây rối trật tự công cộng” do công an đạo diễn cách nay 6 tháng tại Đồng Tháp đã được công an từ Bộ đến địa phương triển khai nhiều dự án để tiêu tốn tiền thuế do nhân dân đóng góp một cách phung phí. Đồng thời lạm dụng vai trò công lực để vi phạm nghiêm trọng quyền công dân và quyền làm người của người dân Việt Nam đã được Hiến pháp và các Bộ luật quy định.

Đến bao giờ Việt Nam mới có chế tài để buộc ngành công an phải thực thi nghiêm chỉnh Hiến pháp và Luật Việt Nam?
140824008


Được biết, tuy rất nhiều công an, an ninh mật vụ đã tung ra để bằng mọi cách ngăn cản công dân đến dự khán phiên tòa công khai ngày 26.08 tới đây, nhưng nhiều nhà hoạt động đã đến được Đồng Tháp. Cho đến lúc này có không dưới 20 người từ Miền Bắc và Sài Gòn đã có mặt ở khu vực gần Tòa án tỉnh ở Cao Lãnh.

Được biết, chính sự ồn ào do công an tạo ra, rất nhiều bà con ở các tỉnh An Giang, Cần Thờ, Vĩnh Long, Mỹ Tho và cả Đồng Tháp sẽ đến dự phiên tòa sáng mai.

Cách gây náo loạn này của công an đã từng xảy ra trong các vụ xử CLB nhà báo tự do và hai nhạc sĩ Việt Khang, Trần Vũ Anh Bình tại Sài Gòn, các thanh niên Công giáo và Tin Lành ở Nghệ An, …


65 nhận xét:

 1. Tin mới về các bê bối ở Đảng ủy - HĐND – UBND phường Tràng Tiền20:26 25 tháng 8, 2014

  Tin mới về các bê bối ở Đảng ủy - HĐND – UBND phường Tràng Tiền thuộc quận Hoàn Kiếm Hà Nội:
  Nguyễn Minh Thanh – phó CT UBND phường Tràng Tiền khai man lý lịch ứng cử đại biểu HĐND phường bị cử tri tố giác từ năm 2011 tới nay vẫn không bị bãi miễn do đường dây bao che của Phạm Quang Nghị - Hoàng Công Khôi.
  Thanh đang trong thời gian chịu kỷ luật, đang bị cử tri tố cáo chưa xử lý xong lại được chuyển sang làm Phó Ban Quản lý xây dựng công trình công ích (Địa chỉ số 1A phố Trần Quang Khải ĐT: 38254283) để tha hồ phát huy sở trường tham nhũng cống nạp cho đường dây của bề trên

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. thực sự anh em nhà dân chủ không biết đang làm cái quái gì thế này bằng chứng chứng cớ công an có trong tay vậy mà các người lại còn ba hoa chích chòe nói dối người đọc là sao , chỉ vì miếng cơm manh áo vậy mà các anh lại đi trái lại với sự đúng đắn của việc làm báo

   Xóa
  2. đừng có mà đi tuyên truyền láo nhé, cô Bùi Hằng này làm sai trái phải chịu tội , người ta đã có rất nhiều bằng chứng và đã đưcọ cũng cố từng chi tiết nhỏ lại rồi để cho mọi người có thể hiểu rõ về việc làm sai trái trái của lũ dân chủ đang làm loạn ở việt nam chúng ta

   Xóa
 2. Hùng Hàng Bông20:31 25 tháng 8, 2014

  Những công trình vi phạm trật tự đô thị của Nguyễn Minh Thanh ở 11A Tông Đản chưa xử lý xong: vẫn còn bức tường xây không phép, tủ bít cửa sổ... các bác theo dõi và làm đơn tố cáo tiếp - bọn Khôi - Hoa quận này thích bị khiếu kiện kéo dài.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. một kẻ chuyên đi nói dối đó là ai , đó là chính hội dân chủ chỉ những con người đi nói phét như vậy với chuyên đi phá phách như thế này , bà Bùi Hằng này bị ngu hay bị gì không rõ nữa nhưng bà ta suốt ngày đi kêu oan nhưng thật ra bà ta đang bị người ta lợi dụng để đi làm việc sai trái của anh em hội dân chủ ngu dốt

   Xóa
  2. tại sao bạn lại lôi những câu chuyện tiếu lâm mà bạn đang bị ngu hay sao lại đi sủa ở đây , bà Bùi Hằng sai lè lè kia kìa dừng có ở đấy mà lỗi đống thôn tin rác nhiều đi nói xấu chính quyền các cấp khắp cả nước vậy mà vẫn ngu hoài , ngu từ tư cách lẫn tâm hồn

   Xóa
 3. bản chất của bọn dân chủ này thì chúng ta còn lạ gì chứ...mồm chúng thì lúc nào cũng nói mình là những con người yêu nước muốn đất nước phát triển và muốn người Việt Nam có được quyền tự do dân chủ..đó chỉ là những lời nói bịp bợm nhằm che mắt người ta mà thôi đâu có gì là thực chất chứ. chúng luôn tìm cách phá hoại bôi nhọ nhà nước. gây nhiễu loạn dư luận. sao chúng không lo xây dừng đất nước đoàn kết phát triển đất nước mà chỉ lo quây phá như thế chứ

  Trả lờiXóa
 4. Đối với bản thân mình thì mình thấy những việc làm của Bùi Hằng và một số người khác được Việt Tân kể tên là việc làm vi phạm pháp luật, tuyên truyền chống Đảng và nhà nước ta. Đối với sự việc này nhà nước không nên khoan hồng mà nên xử lí họ thật nghiêm minh trước pháp luật bởi đó là quy định của luật và cũng là đảm bảo cho công bằng, trật tự xã hội được thực thi. Những kẻ như chúng cần phải chịu hình phạt cho những hành động ngang ngược trái phép của mình.

  Trả lờiXóa
 5. Cái loại đàn bà con gái mà từ trước đến giờ không biết có bao nhiêu tiền án tiền sự như thế thì đủ hiểu con người ấy là như thế nào rồi, đối xử với người ngoài đã thế, về nhà hắn cũng đối xử tệ bạc không kém với gia đình của mụ ấy. Đúng là mình chưa bao giờ gặp phải con người nào tệ như bà Bùi Hằng này

  Trả lờiXóa
 6. hành vi vi phạm Pháp Luật của Bà Bùi là hoàn toàn cần phải có phảp luật trừng trị, không thể để nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật được. Bùi Hăng đã có những hoạt động chống phá đảng và nhà nước ta, với sự mua chuộc của các thế lực thù địch và bị lợi dụng duwois những chiêu bài , bà đã giúp chúng thực hiện những âm mưu nhằm chuyển biến đất nước ta sang một hướng khác .. Đúng là một lũ bán rẻ tâm hồn, đừng nhìn mặt mà bắt hình rong nhé mọi người, không bao giờ đúng đâu.Hành động chống phá nhà nước, tuyên truyền những luận điệu sai trái, gây rối trật tự. những tội như vậy phải bị xử lí nghiêm khắc

  Trả lờiXóa
 7. Trang này thật là vớ vẩn, việc cổ suý cho việt tân là một trong những sai lầm rất lớn . Việt Tân dựa vào Mỹ để lật đổ cộng sản, khôi phục chế độ thì ắt hẳn sẽ nghe theo Mỹ, dựa tất cả vào Mỹ, nếu một khi không có được tiếng nói độc lập, dựa vào một thế lực khác chắc chắn sẽ là bán đi quyền lợi đất nước

  Trả lờiXóa
 8. có ai còn nhớ con hằng là nghề dắt gái điếm chưa nhỉ, thế này thì là gái điếm mịa nó rồi, rồi thì chuyển sang nghề dân chủ nữa hề thật một con đạo đức giả như thế mà lũ chó săn dân chủ tôn lên làm thánh đúng là một lũ hề đạo đức giả như nhau ha ha. tôi cho con hằng quá

  Trả lờiXóa
 9. có ai còn nhớ con hằng là nghề dắt gái điếm chưa nhỉ, thế này thì là gái điếm mịa nó rồi, rồi thì chuyển sang nghề dân chủ nữa hề thật một con đạo đức giả như thế mà lũ chó săn dân chủ tôn lên làm thánh đúng là một lũ hề đạo đức giả như nhau ha ha. tôi cho con hằng quá

  Trả lờiXóa
 10. lại là chiêu trò che mắt gây nhiễu loạn thông tin của bọn dân chủ đây mà...bọn như BÙi Hằng phải xử lí thật đích đáng để cho mọi người thấy được sự đúng đắn nghiêm minh của pháp luật đối với những kẻ có mưu đồ hại nước như chúng. Đất nước đứng trước sự nguy hiểm rình rập thế mà chúng lại đem ý đồ gây mâu thuẫn , làm hỗn loạn đất nước khi mà đất nước đang trong tình trạng đối mặt với sự nguy hiểm của thù địch bên ngoài. Thực sự là người yêu nước thì phải giữ cho đất nước được ổn định để đối phó với giặc chứ.

  Trả lờiXóa
 11. với con mụ Bùi Hằng này phải xử lí thật nặng vào cho bõ tức...chúng nói đúng là lũ ăn cháo đá bát, lũ cơ hội rẻ rách . khi mà đất nước đang trong bối cảnh khó khăn đứng trước nguy hiểm rình rập như thế mà bọn này lại đem lòng cơ hội lợi dụng lòng yêu nước của người dân kích động biểu tình nhằm mục đích bôi nhọ gây bất ổn trong nước nhằm mục đích tay trong gây sự mâu thuẫn trong lòng người dân. lũ này đáng phải trừng trị

  Trả lờiXóa
 12. bản chất của Bùi Hằng là kẻ cơ hội có những nguy hại đến đến nước đất nước ta khi đó mà thôi...nhất là khi mà chúng ta đang đối mặt nguy hiểm như vậy. mồm chúng thì gào thét là mình yêu nước nhưng thực chất thì lại là cơ hội và lợi dụng lòng yêu nước mà thôi. như thế là bọn khốn nạn nhất. cần sử lí thật nặng loại người như thế này

  Trả lờiXóa
 13. Với những gì Bùi Hằng đã làm, việc bị trừng trị thích đáng là 1 kết quả tất yếu không có gì phải bàn cãi. Những kẻ đã, đang và còn có tư tưởng chống đối, phá hoại nhà nước, phản động thì hãy lấy đó làm bài học. Pháp luật phải thật nghiêm trị những kẻ có âm mưu mưu đồ bán nước hại dân. Với hoàn cảnh đất nước đang có nhiều hỗn loạn như hiện nay, kể cả giặc trong giặc ngoài đều cần phải cảnh giác.

  Trả lờiXóa
 14. Lat Dat & Le Minh02:53 26 tháng 8, 2014

  Trần Đại Quang xếp sòng bọn Côn An đang lo nếu có triện gì xảy ra thì còn mặt mũi nào nhìn thằng lú,còn tổng trọng tự Hai lú đã bí mật sai sứ Lê hồng anh đi qua Tàu xin chỉ thị đã được đăng trên các trang mạng xã hội,Tiêu diệt Cộng sản Ba Đình,Nhân dân sẽ lập một tòa án Công Khai để xử lũ chó Cộng sản Ba Đình trong tương lai một ngày gần đây,một Bùi Hằng thôi mà súng nước của chúng đã chạy lộn xộn rồi phen này chắc vợ bỏ rồi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. một anh chàng đến từ nước ngoài đây , anh chàng mở mồm là cộng sản Ba Đình đúng là lũ trẻ này bị nhồi sọ bởi lịch sử sai trái thật buồn cười các người cần xem lại lịch sử trước khi những người cha ông các bạn bị đưa vào làm trung gian cho cuộc chiến tranh ở việt Nam mà người Mỹ làm

   Xóa
  2. một câu nói cho thấy thằng tên đen đên là một thằng ngu đừng hỏi đéo biết cái địt gì mà cũng đòi chém gió , mày nên sang việt nam học lại lịch sử đừng học mấy lịch sử kẻ bệnh hoạn đang ăn bám nước ngoài , do tâm lí chống phá cũng như cay cú nen chúng nó toàn viết bài ai trái mà thôi

   Xóa
 15. ĐM mấy thằng lồn viên chết đi cho được việc,cho chúng mày ăn uổng cơm,đến giờ phút này vẫn còn ngu !!!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. PHẢN HỒI @ Nặc danh:
   Luật pháp nghiêm minh, những kẻ sai trái đều phải nghiêm khắc chịu trách nhiệm , không cần phải bàn cãi nhiều. Tay sai trung thành của thế lực phản động. Bà có cạo trọc đầu hàng nghìn lần hay có những động thái nào đi chăng nữa thì cũng không thể phủ nhận được những hành động phản Nhà nước, phản nhân dân Việt Nam của bà đâu

   Xóa
  2. PHẢN HỒI @ Nặc danh:

   Cái gì thì cũng phải có nguyên nhân chứ, có phải thích làm cái gì thì làm đâu , đó là điều chẳng phải chối cãi tí nào cả. bà bùi hằng này bi xử như thế cũng đúng thôi mọi người à, có nhân thì có quả, không có lửa làm sao có khói, hành động phá hoại đó là phải lên án mà !

   Xóa
  3. PHẢN HỒI @ Nặc danh:

   Làm đủ các thứ, đủ các hành động vô lối, chẳng làm nên một cái gì cả , như thế mà chấp nhận được sao , đúng là quá vớ vẩn mà . mụ chửi mắng mẹ mình, rồi dùng cái mồm đầy chất độc của mình cắn quàng, gây rối an ninh trật tự của xóm làng./

   Xóa
 16. Bạn Ng Tộc tuy học ít nhưng phê phán lực lượng an ninh rất đúng "Làm đủ các thứ,đủ các hành động vô lối,chẳng làm nên cái gì cả"
  Nhưng bạn cần trau dồi thêm ở các lớp bổ túc VH đêm :
  Trích :Mụ chửi mắng mẹ mình,rồi dùng cái mồm đầy chất độc của MÌNH cắn quàng,gây rối an ninh trật tự của xóm làng" Chà chà,cùng là CA,DLV với nhau mà bạn nặng lời với phe ta thế ?
  Bạn làm tôi băn khoăn :Nguyễn tộc hay heo tộc ??

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. không hiểu máy anh dân chủ có thấy nhục nhã khi không biết cái gì mà cũng nói như thánh phán như vậy chứ , dúng là lũ ngồi nói chuyện thế giới mặc dù chẳng ảnh hưởng được đến ai bài viết mang tính thru tiêu dân tộc cao hơn là việc tung bài chính xác thay vi việc nói dối người đọc như vậy chúng mày nên lao dộng chân chính đi

   Xóa
 17. Không hỗn loạn sao được khi thấy rõ ràng rất đông người đang cưa ghế,đập móp niêu cơm do đảng ban phát.Sợ chết khiếp chứ lị !!!
  Cắn được nhõn 3 người mà cả làng cả nước đồng lòng phản đối ,tức điên lên chứ lị !
  Xử Bùi Hằng, nhà nước mua dây trói mình : Giờ thì cả nước biết Hằng là ai, "gây rối Giao thông " là gì và quan trọng hơn :hiểu rõ án bỏ túi là sao và tại sao người Dân đòi TAM QUYỀN PHÂN LẬP để chống độc tài CS.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. đắng lòng các anh phản động chỉ có biết cắn đảng bằng việc phá hết lãnh đạo đến công an đến bộ đội có nhục nhã không khi chính người việt đi phá người việt thằng Mỹ nó thua Việt nam mấy chục năm rồi nhưng hậu quả mà nó để lại thì không hề nhẹ một đất nước vẫn tồn tại cặn bã như mấy thằng ăn bám Hoa kì

   Xóa
 18. Có làm được cái gì đâu, tất cả chỉ là cái hành động phá hoại thôi à, thật là không thể nào chấp nhận được , đúng là quá vớ vẩn . Những hành động dùng che mắt thiên hạ mãi không thể che giấu được, sau một thời gian mọi người sẽ nhìn nhận ra điều xấu xa ẩn sâu trong đó thôi.

  Trả lờiXóa
 19. Hành động của bà ta đúng là chẳng ra cái quái gì cả, chẳng khác gì cái lũ đi ăn hại phá hoại đất nước cơ đấy . Những chiêu trò của mụ Bùi Hằng cũng như những tên hoạt động dân chủ đòi tự do cho bà ta là không còn có giá tri nữa khi bà ta phải chịu trách nhiệm trước pháp luật về những hành vi đã gây ra.

  Trả lờiXóa
 20. Thiết nghĩ cần xử lý nghiêm những kẻ đòi tự do cho Bùi Hằng, vì đó là những kẻ cũng có lòng dạ như bà Hằng mà thôi. Với những kẻ coi thường pháp luật, bán rẻ đất nước, thế là không được, đó là hành động quá điên rồ ,quá vớ vẩn , cần phải lên án mà , đúng là quá điên rồ !

  Trả lờiXóa
 21. Đúng là chưa làm được một cái gì cho nên hồn, toàn phá hoại cả thôi, chẳng hiểu chúng đang nghĩ cái gì nữa đây cơ chứ ? quay lưng lại với dân tộc thì không cần phải khoan dung với chúng là gì cả, chúng cần phải trả giá cho những gì chúng đã gây ra cho đất nước thân yêu.

  Trả lờiXóa
 22. Cho vào tù đi là vừa, còn cái gì nữa đâu, chẳng hiểu chúng nó làm cái gì ngoài chống đối và phá hoại đất nước nữa kìa, đúng là quá vớ vẩn đây mà. Có vẻ như tiểu sử của "nhà dân chủ" Bùi Thị Minh Hằng cũng có phần giống với Cù Huy Hà Vũ, đều là những kẻ bất hiếu, bất nhân bất nghĩa.

  Trả lờiXóa
 23. Một kẻ có bản chất lưu manh, trộm cắp đồ từ khi còn nhỏ, một kẻ vô đạo đức hỗn hào với giáo viên, một người vô lương tâm lúc nào cũng đố kị với anh chị em trong nhà, thế thì lớn lên thế này là đúng rồi, chẳng còn cái gì phải chối cãi nữa pháp luật nên can thiệp mạnh vào !

  Trả lờiXóa
 24. Cái gì cũng có hậu cả mà, chẳng có cái gì sai đâu, đó là lẽ đương nhiên , quả là phải như thế đấy, chẳng thể nào tranh cãi được đâu . Họ sẽ phải gánh chịu hậu quả từ một người không có đạo đức như cô gây nên.Thật là đáng buồn. Mà bản chất là cần phải như thế !

  Trả lờiXóa
 25. Pháp luật nào mà bênh được cho cái ả chuyên đi phá hoại thế đúng không các bạn , chỉ có điên rồ mà nghĩ thế . Không ai có thể ngờ được Hằng là một người như vậy. Một người chị không có lương tâm luôn đố kỵ, kiện tụng thậm chí thuê xã hội đen gây sự với em mình để kiếm tài sản. từ những cái đó đã quá biết mụ ta rồi ./

  Trả lờiXóa
 26. Những hành động chẳng ra cái gì cả, chẳng làm nên cái gì cho đời cả mà chấp nhận được sao , đúng là quá vớ vẩn mà. Còn những vấn đề kết tội bà ta thì chỉ chờ thời gian mà thôi, ả ta nhất định phải trả giá đắt cho những hành động sai trái của mình. Cần lên án ngay hành động của chúng !

  Trả lờiXóa
 27. Lòi ra cái bản chất phá hoại rồi, chẳng còn cái gì phải bàn cãi về cái hành động quá lố của bà ta nữa, đúng là phá hoại kinh điển mà . đuôi cáo đã lòi ra,một con người ngay từ nhỏ đã mất dạy như vậy thì bây giờ như thế này thì cũng đúng thôi, chấp nhận làm sao được hành động của chúng cơ chứ !

  Trả lờiXóa
 28. Những bước đi thiếu suy nghĩ, chẳng có một cái nhìn nhận gì cho đúng cả , đúng là quá vớ vẩn mà. Ả ta được học hành tử tế gia đình gia giáo nhưng mù quáng đi theo con đường tà đạo bất chấp gia đình, họ hàng, phản bội Tổ quốc để rồi trở thành con chó do bọn nước ngoài sai khiến.

  Trả lờiXóa
 29. Thật đáng khinh cho cái đám rận chuyên đi cổ súy cho cái hành động phá hoại của cái đám bợm này mà. ạo đức của những kẻ phá hoại đất nước, nhìn nhận lại con người không có đạo đức này thì tù là đúng. Ai chấp nhận được những hành động này của chúng đây cơ chứ, quá là vớ vẩn mà !

  Trả lờiXóa
 30. Xứng đáng cho những kẻ thường xuyên có những hành động chống phá Việt Nam , đó là điều hết sức cần thiết. . 14 năm tù chứ mọt gông cũng không khiến chúng ta phải nuối tiếc điều gì, những gì mà bà ta làm đúng là quá luôn đấy. Những gì mà bà ta làm bà ta phải chịu chứ !

  Trả lờiXóa
 31. Thật là quá hiểm họa mà, quá vớ vẩn mà , đúng là hành động này cần phải lên án mà ,Chứ xã hội ngày nay mà chứa chấp những loại dở dở ương ương như bà ta thì đúng là thảm họa. ngoắt và kinh khủng, sao việt nam chúng ta lại có những con người như thế được nhỉ

  Trả lờiXóa
 32. Đã có những cái hành động, thái độ thái quá rồi, chẳng chấp nhận được nữa., mụ là con người đi ngược lại với đạo đức truyền thống của dân tộc, coi thường luân thường đạo lý, thử hỏi rằng ai cũng có cha có mẹ có người sinh thành ra mình. Cần phải lên án những hành động đấy ./

  Trả lờiXóa
 33. Chỉ biết có những hành động phá hoại thôi chăng , thế thì làm nên cái gì cơ chứ, đúng là quá lố mà, cần phải lên án hành động của chúng. suốt ngày xuyên tạc bịa chuyện nói xấu đảng và nhà nước ta. Thật là một người dân không biết xấu hổ, không biết liêm sỉ gì cả nữa./

  Trả lờiXóa
 34. Nghiêm trị những kẻ này mới có thể răn đe được kẻ khác, không để chúng có thể long loàn như thế đươkc, thật là chẳng ra cái gì cả. Pháp luật cần phải thể hiện được tính nghiêm khắc của mình răn đe cho những kẻ khác. Quá là vớ vẩn mà lên án nggay cái hành động cảu chúng !

  Trả lờiXóa
 35. Dường như cái loại này là cái loại ma quái hay sao ấy nhỉ ? Cái tên của Bùi Thị Minh Hằng không ít thì nhiều cũng có số má trong giới rận chủ bởi ả chính là kẻ đi đầu trong các cuộc biểu tình, tấn công người khác bằng thứ nước bọt bẩn thỉu của mình.Đúng là quá tởm mà./

  Trả lờiXóa
 36. Những hành động chẳng ra cái gì cả, Đó là lý do tại sao Bùi Hằng, một rận chủ tích cực lại nhanh bị giới rận lãng quên như vậy. thực sự thì đó là một trò hề. Cần lên án ngay những cái việc làm hết sức sai trái mà chúng ta đang cần phải lên án từng ngày những kẻ chuyên đi phá rối mà ./

  Trả lờiXóa
 37. Nên nghe và nhìn nhận những hành động của Bùi thế nào đây nhỉ, toàn là mấy cái thói vớ vẩn ,chẳng ra ngô ra khoai gì cả , thế thì làm sao mà chấp nhận được cơ chứ, đúng là quá vớ vẩn mà. Hành động đó thực sự mà nói là cần phải lên án mạnh mẽ mà, bản chất của những kẻ điên ,.//

  Trả lờiXóa
 38. Dư lộn viên của Ba Đình20:17 26 tháng 8, 2014

  Coi kìa bọn DLV đông quá một Bùi Hằng mà đã làm cho bọn trọng lú,tư sang,dũng x hùng hói run như vậy rồi,cả nước chắc chắn đã và đang có hàng triệu triệu Bùi hàng sẽ đứng lên tiêu diệt lũ chó tay sai cho Tàu tiêu diệt bọn Ba Đình bán nước hại dân,nhân dân VN luôn sát cánh bên Bùi Hằng,lật đổ chế độ Ba Đình

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. sự thật bất bình người ta chửi là đúng rồi , nói về luật lí lẽ thì hội dân chủ kém cỏi chỉ có ngồi đó chửi càn thôi có làm được gì đâu không biết nhục mà đi làm báo cái gì cũng cần có khoa học mà những con người có tri thức mới được bàn luận tranh cãi về luật đâu như lũ khốn này ra ngoài ổ chuột ở Hoa kì mà cắn nhawu đi

   Xóa
  2. Chắc là trong số cái bọn phá hoại đấy cũng có mày đấy nhỉ ? Chính mày với mấy cái thằng mà luôn sát cánh bên Bùi Hằng ấy mới là lũ khốn nạn, cái lũ bán nước hại dân, lấy đâu ra mà nhân dân Việt Nam luôn sát cánh bên Bùi Hằng, đừng có hoang tưởng nữa, trở về với thực tại đi. Cho dù có làm gì thì chúng mày cũng không thay đổi được quy luật của xã hội đâu.

   Xóa
 39. Làm cái gì cho đời đâu mà , chỉ toàn là mấy cái phá hoại vớ vẩn cả thôi à, đúng là điên rồ thật đấy, chẳng thể nào tin được hành động của chúng. Vậy mà vẫn vỗ ngực tự xưng là nhà dân chủ, chuyên đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền, thì không hiểu là bà ta nghĩ gì.

  Trả lờiXóa
 40. suy cho cùng thì những kẻ như Bùi Thị Minh Hằng trong thời thế này cũng chỉ là miếng mồi cho đám rận chủ ngoài kia lợi dụng mà thôi bởi làm sao mà chúng có thể tác động ảnh hưởng đến công lý được chứ. Thế nên những kẻ bị vào tù như Bùi Hằng thì chúng chỉ để lợi dụng kêu gọi thả tự do ả nhưng thực chất là để kích động, gây rối theo tiêu chí đặt ra của những quan thầy ngoại quốc của chúng để nhận công lao mà thôi

  Trả lờiXóa
 41. bản chất cảu những tên rận chủ nay vẫn không thay đổi chúng luôn lấy danh nghĩa là những con người yêu nước muôn cho đất nước ngày càng phát triển nhưng âm mưu thực sự bên trong của chúng đó là bịa ra những chứng của giả vu không cho chính quyền nhà nước để nhân dân ta mất lòng tin vào chính quyền rồi từ đó chúng kich động nhân dân chống lại chính quyền làm cho đất nước ngày càng suy yếu

  Trả lờiXóa
 42. chúng ta nên nhìn nhận những hành động của bùi thị minh hằng một cách tổng thể. toàn là những hành động gây rối làm mất trật tự an ninh mà Hằng gây ra cho đất nước.đã không đóng góp gì cho đất nước thì thôi lại còn gây rắc rối cản trở đất nước phát triển. bây giờ phe phái của chúng còn lợi dụng tình hình để gây mất trật tự xã hội nữa.đúng là những con rận cảu đất nước nên bị loại bỏ

  Trả lờiXóa
 43. Bùi Thị Minh Hằng hay nhiều những kẻ khác cũng chỉ là tay sai cho những kẻ rận chủ mà thôi.bị chúng lợi dụng như một con Tốt vậy mà không biết. những con người mà bị đồng tiền che mắt làm những chuyện trái với lương tâm đi ngược lại với lợi ich dân tộc thì không có kết quả tốt được đâu tỉnh ngộ đi.

  Trả lờiXóa
 44. đã làm được cái gì công hiện cho đất nước đâu mà đi chê bai này nọ cơ chứ. thử hoie xem các người đã một lần làm gì đó công hiến cho tổ quốc hay chưa hay chỉ suôt ngày đi bịa đặt xuyên tạc sai trái đưởng lối của đảng nhà nước để nhân dân hiểu sai cản trở sự phát triển của đất nước.không hiểu các người đang nghĩ gì nữa

  Trả lờiXóa
 45. có vẻ như bản án mà bùi hằng phải đón nhận đã làm cho cái lũ rận chúng mày cảm thấy không xứng đáng phải không.nếu không biết luật thì hãy đọc lại luật đi rồi hãy nói.những gì bùi hằng,nguyễn văn minh và nguyễn thị thúy quỳnh đã làm xứng đáng phải nhận sự trừng phạt như thế,chẳng có gì mà phải bàn cãi ở đây cả.có trách thì trách bản thân của chúng mà thôi,đừng có cố gắng trong vô vọng nữa.

  Trả lờiXóa
 46. từ khi bị bắt tới giờ đám rận chủ vẫn luôn tìm mọi cách để có thể kêu la gào thét nhằm giúp cho bùi hằng,nguyễn văn minh và nguyễn thị thúy quỳnh được ra khỏi tù.nhưng chúng nó thật sự đang nằm mơ giữa ban ngày rồi.những việc làm của những kẻ kia là vi phạm pháp luật và chắc chắn rằng họ sẽ phải bị trả giá cho hành vi của họ thôi.chẳng có ai và cũng chẳng có gì thay đổi được điều đó cả.

  Trả lờiXóa
 47. một việc làm thường niên của đám rận đó là cứ mỗi lúc trước khi phiên tòa xét xử một kẻ nào bán nước thì chúng lại tụ tập để kêu gào đòi thả tự do cho đồng bọn.rồi khi bản án được đưa ra chúng lại tiếp tục kêu gào la hét là mức án không đúng,thật sự là việc này diễn ra nhiều rồi.bây giờ đến vụ bùi hằng thì chúng lại tiếp tục với cái chiêu trò đó.nhưng cũng chẳng mang lại kết quả gì cả đâu.

  Trả lờiXóa
 48. đọc bài viết trên chúng ta biết dõ là những thông tin trên hoàn toàn không có thật mà do mấy tên rận chủ xuyên tạc ra để nói xấu công an Việt Nam không có chuyện công an ngăn cấm không cho mọi người sinh hoạt cá nhân hàng ngày càng không có chuyện công an bắt người cưỡng ép người tất cả chỉ là những thông tin sai sự thật còn việc công an triệu tập lên chủ sở làm việc đó là nghĩa vụ của công dân hợp tác với cơ quan chức năng đó không có gì là sai.

  Trả lờiXóa
 49. nói đi thì mới nói lại.tại sao mà chúng mày cứ đến mỗi phiên tòa của đám rận bán nước lại thích đi sủa bậy như vậy được chứ,người nào làm sai thì người đó phải chịu sự trừng phạt của pháp luật mà thôi.chẳng có gì thay đổi được cả.các ngươi đừng có ngồi đó mà mơ tưởng nữa.bùi hằng,nguyễn văn minh,nguyễn thị thúy quỳnh xứng đáng phải nhận sự trừng phạt của pháp luật.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cái này thì cũng dễ hiểu thôi mà bạn, Bùi Hằng có thể được coi là trùm của bọn rận chủ này cmnr. Vậy cho nên việc Bùi Hằng bị bắt và đưa ra xử lý sẽ ảnh hường rất lớn đến những hoạt động của bọn rận chủ này và sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến miếng cơm manh áo của bọn chúng. Vì thế chúng phản đối là đúng rồi, quá dễ hiểu.

   Xóa
 50. Chúng mày là ai hở thằng chó đẻ "bàu loc",mầy là thằng không cha không mẹ nên không ai dạy dỗ mày chứ gì,chỉ riêng cách ăn nói và xưng hô của mầy - thi ,đủ biết mầy là giống thấp hơn loài cầm thú nhiều lần ! cút đi đừng vào đây nữa nghe chưa con lợn !

  Trả lờiXóa
 51. Cũng chẳng hiểu là vì sao vẫn cứ chày cối như vậy , thực sự thì cũng có giải quyết được gì đâu , có làm được gì đâu cơ chứ , nói mãi , nói nữa thì cũng thế cả mà thôi , có hơn được đâu , làm gì thì làm mãi cũng thế thôi , .... còn dòng người thì cứ đi thôi , đôi khi cứ để ý đến người khác thực sự là chẳng tốt cút nào cho mình cả

  Trả lờiXóa