Thứ Bảy, 30 tháng 8, 2014

Vụ án hai người đi xe hàng 3 biến thành vụ " hành hung công an "

Cập nhật: 15:58, Thứ 4, 27/08/2014

Chia sẻ lên twitterChia sẻ lên zing meChia sẻ lên facebookIn bàiGửi cho bạn bè
Báo an ninh vốn là báo lá cải, cả năm không ai đọc, nay được dùng làm tờ báo vu khống bịa đặt, dựng chuyện để chụp mũ nhân dân. Trong thế phẳng, internet toàn cầu như hiện nay, những tờ báo như thế này càng sớm giúp bạn đọc nhận ra sự bỉ ổi, sảo trá và đê tiện của những kẻ núp sau đám bồi bút ăn lương dân mà phản dân hại nước. Những kẻ được dân nuôi ăn học, trả lương, cho việc làm nhưng hại dân này sẽ sớm muộn lĩnh quả báo . 
  Hãy nhìn một ví dụ này thôi : vụ cướp Đầm Vươn có 4 thằng thì 3 thằng đã chết : thằng Minh điều tra- đánh đập chửi rủa vợ con ông Vươn ông Quý -  chết giao thông, Phạm Quý Ngọ ra lệnh bắn vào nhà Vươn cũng chết, thằng Dương Tự Trọng chỉ đạo cùng Ca ca cũng rũ tù, còn duy nhất Ca ca đang bệnh nặng sau khi nhận lon tướng. 
   Quả báo đấy, trời xử lũ ác ôn rồi, không cần chờ nhán dân xử.  Còn mấy đứa đầu lãnh du côn trong báo an ninh này hãy xem gương Hữu Ước, Đức Nhanh mà liệu, tiệt giống vì ăn không nói có, lời nói đọi máu đấy, nhất là các ngươi đang hãm hại những người công chính, những người mà cả thế giới mến mộ. 

Các đối tượng hành hung công an lĩnh án
(ANTV) - TAND tỉnh Đồng Tháp đã mở phiên tòa xét xử sơ thẩm đối với 3 bị can: Bùi Thị Minh Hằng, trú tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu; Nguyễn Thị Thúy Quỳnh, trú tại TP. Hồ Chí Minh; Nguyễn Văn Minh, tỉnh An Giang về tội “Gây rối trật tự công cộng”.
Theo cáo trạng, ngày 11/2/2014, xuất phát từ việc Nguyễn Vũ Tâm và Võ Văn Bửu vi phạm qui định về trật tự an toàn giao thông; Hằng, Quỳnh và Minh có hành vi la hét, nhục mạ lực lượng tuần tra giao thông đang thực hiện nhiệm vụ trên tỉnh lộ 849, thuộc ấp An Qưới, xã Mỹ An Hưng B, huyện Lấp Vò, tỉnh Đồng Tháp.
Trong đó, bị cáo Minh có hành vi hành hung 1 chiến sĩ công an của tổ tuần tra đang thi hành nhiệm vụ. 
Xét hành vi của 3 bị cáo, Hội đồng xét xử đã tuyên phạt bị cáo Bùi Thị Minh Hằng mức án 03 năm tù; bị cáo Nguyễn Thị Thúy Quỳnh mức án 02 năm tù và bị cáo Nguyễn Văn Minh mức án 02 năm 6 tháng tù. 

6 nhận xét:

 1. QUẬN HOÀN KIẾM HÀ NỘI – KẺ ĂN CẮP XE ĐẠP ĐƯỢC ĐỀ BẠT LÀM PHÓ BAN KIẾN THIẾT QUẬN – CHUỘT VÀO CHĨNH GẠO PHẠM QUANG NGHỊ THA HỒ VƠ VÉT16:28 30 tháng 8, 2014

  QUẬN HOÀN KIẾM HÀ NỘI – KẺ ĂN CẮP XE ĐẠP ĐƯỢC ĐỀ BẠT LÀM PHÓ BAN KIẾN THIẾT QUẬN – CHUỘT VÀO CHĨNH GẠO PHẠM QUANG NGHỊ THA HỒ VƠ VÉT
  Nhân dân toàn quận Hoàn Kiếm chú ý: do thành tích khai man lý lịch, mua bằng ĐH tại chức, lợi dụng chức vụ, tham nhũng tại đại phương, tên NGUYỄN MINH THANH - phó CT UBND phường Tràng Tiền được đường dây của Phạm Quang Nghị + Hoàng Công Khôi cất nhắc vào vị trí Phó Ban đầu tư kiến thiết quận Hoàn Kiếm, chờ năm sau, Trưởng ban đương nhiệm tới tuổi về hưu, THANH sẽ là Trưởng ban. Tung hoành trong việc tham ô tiền ngân sách qua các dự án đầu tư công trong quận Hoàn Kiếm.
  Nhân dân quận HK sẽ theo dõi sát tên THANH & tất cả các dự án đầu tư trong quận.

  Tin tức vụ bê bối NGUYỄN MINH THANH sẽ được thanh niên trong quận cập nhật liên tục

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. TÊN ĂN TRỘM NGUYỄN MINH THANH XEM BÁO TỐ CÁO Ở ĐÂY16:29 30 tháng 8, 2014

   TÊN ĂN TRỘM NGUYỄN MINH THANH XEM BÁO TỐ CÁO Ở ĐÂY
   http://www.baomoi.com/Nam-ki-cuong-hanh-chinh--2013-o-Ha-Noi-Buc-xuc-cu-tri-o-phuong-Trang-Tien/144/11221008.epi
   Bức xúc ở một phường trung tâm Thủ đô...
   Trong đợt tiếp xúc cử tri, tìm hiểu về chất lượng cán bộ phường Tràng Tiền, quận Hoàn Kiếm, một phường có cơ quan lãnh đạo cao nhất của thành phố Hà Nội mà có cán bộ yếu kém, bị nhiều người dân bức xúc phản ánh vẫn được bao che.
   Ông Nguyễn Văn Long, trú tại 17A Bà Triệu tố cáo: Ông Nguyễn Minh Thanh (tức Nguyễn Văn Thắng), Phó Chủ tịch UBND phường Tràng Tiền phụ trách nhà đất - đô thị, sinh năm 1967, học hệ phổ thông 12/12, sau vụ trộm xe đạp, đã bỏ học, không có bằng trung học phổ thông thì làm sao được thi vào đại học(?). Tiểu sử tóm tắt Nguyễn Minh Thanh khai "từ tháng 7/1996 đến năm 2000, học Đại học Luật tại Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn", khiến nhiều người ngạc nhiên, vì tại thời điểm đó Nguyễn Minh Thanh không thi tuyển vào đại học? Khi còn ở bộ đội chỉ là Tiểu đội trưởng ông Thanh lại khai man là Trung đội phó, v.v...

   Xóa
 2. QUẬN HOÀN KIẾM HÀ NỘI BAO CHE VI PHẠM PHÁP LUẬT16:30 30 tháng 8, 2014

  Quận Hoàn Kiếm bao che vi phạm trật tự xây dựng, phá biệt thự cổ vi phạm Nghị định CP
  Theo thông báo của ông Trịnh Tuấn Tòng ở 16 Ngô Quyền: các vi phạm pháp luật trong trật tự đô thị do tên NGUYỄN MINH THANH bảo kê vẫn chưa xử lý dứt điểm do đg dây NGUYỄN QUỐC HOA bao che. Vụ 16 Ngô Quyền và 11A Tông Đản và các đựi chỉ khác vẫn bị ỉm đi mặc dầu đã có kết luận thanh tra cấp TP.
  Quá thời hạn xử lý, công dân tiếp tục kiện lên cấp TW.
  Báo NCT đăng bài (tiếp tục 3 bài nữa)
  http://nguoicaotuoi.org.vn/phap-luat/quan-hoan-kiem-ha-noi-vuong-quoc-cua-sai-pham-trong-xay-dung.html
  Vừa rồi báo XD có đăng loạt bài:
  http://www.baoxaydung.com.vn/news/vn/hoi-_-dap/sai-pham-tai-biet-thu-11a-tong-dan-can-nghiem-tuc-xu-ly-triet-de.html

  http://www.baoxaydung.com.vn/news/vn/phap-luat/sau-3-nam-to-cao-sai-pham-tai-11a-tong-dan-van-chua-duoc-giai-quyet.html

  http://www.baoxaydung.com.vn/news/vn/phap-luat/lanh-dao-phuong-co-bao-che-sai-pham.html

  Trả lờiXóa
 3. chỉ là đi hàng 3 thôi ư, đúng là lũ cắt ghép ngu si chứ chả có gì chuyên nghiệp cả vì nếu chỉ có vậy thì tội đã chỉ là vi phạm luật giao thông mà thôi. Tại sao không kể ra những hành động tiếp theo mà bộ ba này đã làm đi chứ, đúng là báo này mới là báo lá cái chuyện giật tít, nội dung thì lệch lạc câu khác đó vậy. Thời buổi công nghệ thông tin và báo chí điện tử thì đưa tin rất nhanh nhưng lại không chọn vẹn, chỉ giật tít cho nhanh để gây chú ý cho những người tò mà mà thôi, sự thật thì thiếu rất nhiều, như kiểu báo này là một ví dụ, thế mà chúng dám bôi xấu báo an ninh mà người dân tin đọc hàng chục năm qua

  Trả lờiXóa
 4. Cho dù không bị sai phạm gì trong việc lưu thông trên đường thì khi được các chiến sĩ công an ra hiệu dừng lại để kiểm tra giấy tờ thì người dân cũng không được phép lăng mạ,nhục mạ,hành hung với các chiến sĩ.Đó là những hành động vi phạm pháp luật nghiêm trọng.Chưa nói là đã vi phạm luật giao thông rồi,lại còn có những hành động đó nữa.Cần phải có biện pháp xử lí nghiêm trọng.

  Trả lờiXóa
 5. Cái thời vu oan giá họa,chụp mũ người khác,nói tùy tiện,nói một chiều...đã qua rồi mà ! Xin hãy tôn trọng sự thật,cho dù người đó là ai !

  Trả lờiXóa