Thứ Bảy, 30 tháng 8, 2014

Cục côn đồ mạng được đẻ ra.

Dân LàmBáo
Đánh cho Mỹcútngụy nhào,
đánh cho chết mẹ blogger ViệtNam(*)
Ngày 29/8, Bộ Côn an tổ chức lễ công bố quyết định thành lập Cục an ninh mạng.
Vậy là trong tương lai ngoài việc làm quen với các định nghĩa đã có sẵn như “dư luận viên, “công an mạng” thì sắp tới blogger và những người sử dụng Internet tại Việt Nam sẽ được làm quen với một khái niệm mới là “côn đồ mạng”!?

Không cần đợi đến khi thành lập Cục an ninh mạng thì Bộ Côn an mới có đủ quyền sinh sát những người bất đồng chính kiến.
Bất chấp những gì hiến pháp quy định, Bộ Côn an trước đó đã chà đạp lên quyền tự do ngôn luận, tự do bày tỏ chính kiến một cách ôn hòa của nhiều người bằng vô số các nghị định, thông tư vi hiến, được sử dụng như những công cụ đắc lực để bắt giữ nhiều phóng viên, nhà báo, bloggers, những người sử dụng mạng xã hội.
Thành lập Cục an ninh mạng thực chất là quyết định tuyên bố rằng Internet là thứ vũ khí nguy hiểm tại Việt Nam.
Bộ Côn an cũng muốn khẳng định từ bây giờ, để...
đánh cho Mỹ cút ngụy nhào, đánh cho chết mẹ blogger Việt Nam thì không cần phải đi vòng vèo qua Cục an ninh chính trị nội bộ, hay Sở Văn hóa - thông tin như trước nữa. Côn đồ mạng sẽ đứng ra trực tiếp làm việc đó.
Bàn phím trở thành vũ khí của tự do thông tin công phá vào bức tường bưng bít của chế độ mà Bộ Côn an không thể phủ nhận được.
Không cần phải kiểm chế hay nương tayvới bọn phản động yêu nước chống Tàu xâm lược nữa. Từ bây giờ đội ngũ Bộ Côn an với Cục Côn đồ mạng có thể công khai xử lý đối tượng mà không cần phải đợi văn bản phối hợp với đoàn kiểm tra như trước đây.
"Bắt hết,nhốt hết,không nói nhiều" - câu cửa miệng của Nguyễn Bá Thanh bây giờ được các đồng chí của ông bên Bộ côn đồ quán triệt sâu sắc.
Không an tâmvới Tổng cục I(An ninh

đối ngoại), Tổng cục II (An ninh đối nội) và một loạt Cục lớn, cục nhỏ, phòng, ban đang hoạt động, Trần Đại Quang bộ trưởng Bộ Côn an quyết định tuyên chiến với Tự do ngôn luận bằng việc cấp thêm quyền lực cho Cục An ninh mạng.

8 nhận xét:

 1. MẸ BỌN BAY – CHỬI LIÊN TẰNG PHÁT
  Thơ Hậu hiện đại của Bà Đầm Xòe.
  Lâu nay Bà Đầm Xòe ngoan vì sợ khóa số tám bất ngờ còng vào mười ngón tay bút măng hoa hậu nên đéo dám chửi phát nào.
  Bữa nay vẫn sợ nhưng liều mở mồm ra chửi một phát:
  Mẹ mấy thằng chóp bu, bọn bay đã sáng mắt ra chưa?
  Mẹ bọn bay. Từ lâu, nước Nam trẻ con đứa nào cũng biết chơi với Tầu Cộng là ma dẫn lối quỷ đưa đường thế nào cũng dẫn đến họa mất nước, mất dân tộc mà bọn bay già dái rồi sao lại đéo biết.
  Bọn bay ngu chi ngu rứa?
  Ngu chi lâu rứa?
  Mẹ bọn bay. Bọn bay muối mặt làm chó cho chúng nó lâu nay, giờ còn thấy sướng không?
  Mẹ bọn bay. Bọn bay nhìn nó xâm lược, cướp đất, cướp biển, đào mả, tán xương cốt, băm bia tưởng niệm anh hùng của tổ tiên bay, ông bà bay, cha mẹ bay, anh em bay, bạn bè bay bấy lâu nay, giờ bọn bay còn thấy sướng không?
  Mẹ bọn bay. Bọn bay nghe nó bắt bớ, đầy đọa, cầm tù biết bao tinh hoa của dân tộc, giờ bọn bay còn thấy sướng không?
  Mẹ bọn bay. Bọn bay có mang tình đồng chí 4 tốt 16 chữ vàng kết thành năm mươi tư sắc màu hoa dâng lên, lạy lục, bảo Tàu Cộng rút dàn khoan về nước, trả Hoàng Sa và các đảo khác cho Việt Nam được không?
  Tàu Cộng - Cha bọn bay, cố cụ bọn bay, không những đéo trả, nay nó lại tiếp tục xâm lược nước bay, bọn bay bây giờ có sang xin bú cặc nó, nó cũng đéo cho.
  Mẹ bọn bay. Bọn bay có thấy nhục khi cúc cung tận tụy, cúi đầu, khom lưng làm chó cho nó, nay điện thoại nó dập, lết thân xin sang gặp nó cũng đéo cho.
  Mẹ bọn bay. Bọn bay vì nó, nghe nó, tin nó để đất nước bây giờ cùng kiệt, không dân chủ, không đa nguyên, không bạn bè thân thích, lòng dân ly tán, đức hạnh suy đồi, hung bạo ngập lối, nó liền đem lực lượng xâm chiếm nước bay.
  Mẹ bọn bay. Bọn bay mở mồm ra nói cái gì đi chứ?

  Trả lờiXóa
 2. Mẹ bọn bay. Bọn bay giáo dục dạy dỗ kiểu gì mà dân mình không biết sử nước mình, ông bà tổ tiên mình, đất đai sông núi nước mình từ đâu đến đâu, do đâu mà có.
  Mẹ bọn bay. Bọn bay lãnh đạo, quản lý kiểu gì mà biến đảng, biến đoàn thể thành cả một bầy sâu vơ vét, chỉ biết ăn, biết phá, biến bãi lúa nương ngô, biến vàng, biến sắt, biến khí, biến dầu thành những con vịt béo mầm trong tay bọn bay vặt lông.
  Mẹ bọn bay.
  Mẹ bọn bay. Bọn bay trâng trâng tráo tráo, thi đua nhau, cổ vũ nhau, động viên nhau: không cướp lấy gì để tồn tại, lấy gì để có một tí? lấy gì để nhậu? lấy gì để giầu? lấy gì để vênh vang? lấy gì để sướng thân, phì gia? lấy gì để trác táng? lấy gì để củng cố quyền lực? lấy gì để vào câu lạc bộ tỷ phú? lấy gì để cống nạp ngoại bang?...
  Mẹ bọn bay. Bọn bay như đàn chó đói hồng đỏ rực rỡ, chuyên sâu lành nghề, ngày ngày săm soi lùng sục không từ một thủ đoạn nào moi móc đất nước, gặm xương, uống máu nhân dân đến tanh bành, tan nát.
  Mẹ bọn bay. Bọn bay lại còn sằng sằng reo vang: Lợi từ của cướp được rất nhiều, có thể đem bán cho những người bị cướp – những kẻ không nhà, bán cho người thân, bán cho đồng bọn, đồng chí, bán cho ngoại bang, giầu không tính suể.

  Trả lờiXóa
 3. khi một cơ quan công an được thành lập là vì cuộc sống bình yên của nhân dân ta và vì sự phát triển bền vững của tổ quốc nên đó là tin vui với toàn thể dân tộc vì từ nay tội phạm trong lĩnh vực an ninh mạng sẽ bớt đi vì sự đấu tranh của cục An ninh mạng mới thành lập này. Chỉ có những tên tội phạm mới sợ sệt, nói xấu, xuyên tạc về hoạt động, ý nghĩa của cơ quan này nên báo này cũng có thái độ vậy vì họ là công cụ cổ súy cho đám rận chủ nước ta mà lại

  Trả lờiXóa
 4. Một số kẻ lợi dụng sự bao dung của nhà nước cũng như là các quyền và lợi ích của người mình thực hiện vào mục đích xấu xa là thực hiện những hành vi phá hoại nhà nước gây mất trật tự an ninh quốc gia. Nếu là công dân bình thường thì chả ai lại đụng đến mình làm gì cả và thực sự thì cũng chả ai có thời gian đâu mà làm chuyện đó chỉ có những kẻ không coi luật pháp ra gì thực hiện những hành vi phạm tội chứ.đúng là hết cách với cái bài viết nhố nhăng này

  Trả lờiXóa
 5. Cái tên này thì đã khét tiếng là một trong những tên rận chủ bán nước luôn có những hành vi xuyên tạc ra những việc không có thật để chống phá nhà nước ta. Gì mà nhà blogger chỉ là những con rận sống nhờ những đồng tiền bẩn thỉu của những tên phản động rót về thôi, giờ đây không có tiền trả thuê nhà, không được bọn phản động cấp tiền nên lại có những hành động xuyên tạc bậy bạ để chống phá nhà nước ta. Thôi ngay cái trò bịp bợm bẩn thỉu của các ngươi ngay đi những con rận à.

  Trả lờiXóa
 6. Thử nhìn cái người tự cho mình cái quyền phê phán kia mà xem mang danh blogger ư thật không hiểu nó làm con người bình thường đã ổn chưa mà giờ lại thêm cái danh blogger vào nữa thiết nghĩ chỉ là một công dân bình thường mà giờ vẫn chưa thực hiện được ăn ở sống không ra sao đến người khác cũng phải đuổi không cho trọ thấy thế lại đổ cho người này người kia. Có câu trước khi đổ lỗi cho một ai đó thì hãy nhìn lại bản thân mình đi xem đã ra sao chưa mà đã phán xét người khác thế này thế kia nếu là người đàng hoàng thì có cần phải sợ điều gì hay không

  Trả lờiXóa
 7. Đây chỉ là suy nghĩ của một số kẻ thiển cận mà thôi. Công an Việt Nam không thiếu những chiến sỹ anh dũng làm nhiệm vụ hết mình vì sự bình yên và hạnh phúc của nhân dân. Nhiều người chưa thực sự có cái nhìn đúng về những chiến sỹ công an. Nhiều khi họ lấy cái thiểu số để đánh đồng tất cả những người chiến sỹ đều vậy. Họ có biết đâu CAND vốn nhiều lĩnh vực, nhiều chiến sỹ ngày đêm làm việc để sữ cho cuộc sống bình yên của nhân dân song vẫn phải chịu tiếng xấu vì những suy nghĩ không đúng của mọi người. Đúng là những người làm công an đã phải hy sinh nhiều thứ trong cuộc sống, vì sự bình yên của mọi người nên họ phải hy sinh như vậy. Hãy biết trân trọng họ hơn là đi nghe họ nói những lời xấu xa như thế này.

  Trả lờiXóa
 8. Những người Công an là người làm những việc vất vả nhất và chịu nhiều tai tiếng nhất. Họ có những triết lý sống của họ.Mỗi một người có một triết lý sống riêng quả mình. Có thể họ cho như thế là đúng vì đó là lý tưởng của họ. Tôi chỉ nghĩ rằng những người Việt Nam không ở trong các tổ chức gọi là phản động này thì đừng bao giờ dẫn thân vào. Vì đây sẽ là tử huyệt của tương lai và sự nghiệp của bản thân cũng như những thế hệ con cháu của mình. Những kẻ phản động thì luôn muốn chống lại Công an, bởi Công an luôn là khắc tinh của tội phạm, luôn chống lại bọn chúng. Vậy nên mấy hành vi vu cáo thế này đầy rẫy trên mạng, có ai thèm tin đâu.

  Trả lờiXóa