Thứ Hai, 25 tháng 8, 2014

Chính quyền Đồng tháp vi phạm nhân quyền nghiêm trọng.

Việt Nam: Các nhà hoạt động phải ra tòa vì lỗi giao thông ngụy tạo

Posted by adminbasam on 25/08/2014
HRW
24-08-2014
H1
Bùi Thị Minh Hằng và Nguyễn Thị Thúy Quỳnh
Nỗ lực mới nhất nhằm bịt miệng và trừng phạt các nhà vận động nhân quyền
(Bangkok, ngày 25 tháng Tám năm 2014) – Hôm nay, Tổ chức Theo dõi Nhân quyền phát biểu rằng chính quyền Việt Nam cần hủy bỏ các cáo buộc hình sự nhưng có nguyên do chính trị đối với ba nhà hoạt động sau đây, đồng thời phóng thích họ ngay lập tức.
Vào ngày 26 tháng Tám năm 2014, Tòa án Nhân dân Tỉnh Đồng Tháp có lịch xét xử vụ Bùi Thị Minh Hằng, Nguyễn Thị Thúy Quỳnh và Nguyễn Văn Minh, bị bắt từ tháng Hai năm 2014 và bị truy tố về tội danh “gây rối trật tự công cộng” bằng hành vi “gây cản trở giao thông nghiêm trọng.” Theo điều 245 của Bộ luật hình sự Việt Nam, họ có thể phải đối mặt với mức án bảy năm tù nếu bị kết án.
“Chính quyền Việt Nam giờ đây đã dùng tới cả lỗi giao thông ngụy tạo để truy tố hình sự các nhà hoạt động,” ông Phil Robertson, Phó Giám đốc phụ trách Châu Á của Tổ chức Theo dõi Nhân quyền phát biểu. “Đáng lẽ chính quyền Việt Nam nên nhận thấy rằng vụ này không đáng để phải chịu sự chỉ trích của quốc tế mà nó có thể gây ra, và hủy bỏ các cáo buộc ngay lập tức.”
Ngày 11 tháng Hai, một nhóm 21 nhà hoạt động Phật giáo Hòa Hảo và blogger đi xe máy từ Thành phố Hồ Chí Minh về huyện Lấp Vò thuộc tỉnh Đồng Tháp để thăm cựu tù nhân chính trị Nguyễn Bắc Truyển và vợ chưa cưới của ông là Bùi Thị Kim Phượng, một tín đồ Phật giáo Hòa Hảo độc lập, những người vừa bị công an sách nhiễu, câu lưu và thẩm vấn ngày hôm trước. Khi cả nhóm gần đến nơi, công an chặn xe họ với lý do được cho là có vi phạm giao thông, rồi đứng sang một bên để một nhóm côn đồ không biết từ đâu, mặc thường phục, đánh đập một số người trong nhóm. Sau đó công an bắt cả nhóm, nhưng rồi chỉ truy tố 3 người là blogger nổi tiếng Bùi Thị Minh Hằng, 50 tuổi, nhà hoạt động nhân quyền Nguyễn Thị Thúy Quỳnh, 28 tuổi và tín đồ Phật giáo Hòa Hảo độc lập Nguyễn Văn Minh, 34 tuổi.
Các nhà hoạt động nói trên đã bị mất tự do lại còn phải chịu nhiều vi phạm về quy trình pháp lý trong thời gian bị giam giữ, theo Tổ chức Theo dõi Nhân quyền. Ngay sau khi bị bắt, Bùi Thị Minh Hằng và Nguyễn Thị Thúy Quỳnh lập tức tuyệt thực trong hai tuần để phản đối cách thức chính quyền bắt giữ họ. Ban đầu, chính quyền còn cản trở khi luật sư Hà Huy Sơn, người bào chữa cho họ, tìm cách tiếp cận hồ sơ vụ án. Ngày 22 tháng Bảy, ông Hà Huy Sơn gửi thư khiếu nại về việc công an tỉnh Đồng Tháp không cung cấp cho ông bản kết luận điều tra theo như luật định. Ngày 22 tháng Ba, chính quyền sách nhiễu và đe dọa những người trong gia đình Bùi Thị Minh Hằng, trong đó có con trai bà là Trần Bùi Trung và con gái bà là Đặng Thị Quỳnh Anh, khi họ đi vận động tìm kiếm sự hỗ trợ cho mẹ mình ở Hà Nội.
Về các nhà hoạt động
Bùi Thị Minh Hằng là một nhà hoạt động nổi tiếng, thường đi đầu trong các cuộc biểu tình chống Trung Quốc tuyên bố chủ quyền các đảo thuộc Hoàng Sa và Trường Sa, tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh từ tháng Sáu đến tháng Tám năm 2011. Ngày 27 tháng Mười ột năm 2011, công an bắt Bùi Thị Minh Hằng bên ngoài Nhà thờ Đức Bà ở Thành phố Hồ Chí Minh với lý do được cho là “gây rối trật tự công cộng” khi bà đang biểu tình thầm lặng để phản đối việc bắt bớ những người tham gia biểu tình ôn hòa. Ngày hôm sau, chính quyền ra lệnh quản chế không cần xét xử và đưa bà tới Cơ sở Giáo dục Thanh Hà ở tỉnh Vĩnh Phúc để quản chế hành chính 24 tháng.
Do nhiều làn sóng phản đối từ trong nước và quốc tế, chính quyền trả tự do cho Bùi Thị Minh Hằng vào tháng Tư năm 2012. Ngay sau khi được thả, bà lập tức tiếp tục cuộc vận động cho nhân quyền. Bà viết và công bố trên mạng một hồi ký ghi lại những kinh nghiệm bản thân ở Cơ sở Giáo dục Thanh Hà. Bà tiến hành biểu tình tại nhà riêng ở thành phố Vũng Tàu bằng cách gắn các bản phản đối tình trạng lạm quyền của công an và chính quyền trên cổng nhà và phân phát miễn phí các bản sao cho những người đi qua. Bà phân phát cuốn “Cẩm nang thực thi quyền làm người” cho những ai muốn đòi các quyền con người của mình thông qua các hoạt động ôn hòa. Bà cũng luôn cố gắng tới tham dự các phiên xử những nhà hoạt động nhân quyền khác.
Bùi Thị Minh Hằng và những người trong gia đình từ lâu đã phải chịu sự đe dọa, sách nhiễu và theo dõi gắt gao của công an. Báo chí và các kênh truyền hình nhà nước từng nhiều lần công kích bà. Công an cũng không làm gì khi có những kẻ lạ mặt hành hung bà và con trai, và những kẻ không rõ danh tính ném đồ thối rữa vào sân trước nhà bà trong đêm.
“Chính quyền càng cố dập tắt tiếng nói của Bùi Thị Minh Hằng, bà càng lên tiếng mạnh hơn đòi các quyền tự do cơ bản,” ông Robertson nói. “Chính quyền nên bắt đầu lắng nghe những gì bà Hằng và các nhà hoạt động khác muốn nói, thay vì nhốt họ vào xà lim.”
Nguyễn Văn Minh là một nhà hoạt động Phật giáo Hòa Hảo độc lập, vận động cho tự do tôn giáo và lương tâm. Vợ anh, Bùi Thị Diễm Thúy, cũng là một nhà hoạt động tôn giáo, có cha là Bùi Văn Trung và em trai Bùi Văn Thâm đang phải thi hành án tù vì bị xử trong các vụ án có nguyên do chính trị, theo điều 257 bộ luật hình sự với tội danh “chống người thi hành công vụ.” Tổ chức Theo dõi Nhân quyền tin rằng họ bị truy tố vì họ theo và ủng hộ một nhóm Phật giáo Hòa Hảo độc lập chứ không theo giáo hội được nhà nước bảo trợ.
Có rất ít thông tin về người thứ ba, Nguyễn Thị Thúy Quỳnh, hiện đang bị tạm giam.
Tổ chức Theo dõi Nhân quyền nhận định, việc Việt Nam được bầu vào Hội đồng Nhân quyền Liên Hiệp Quốc trong năm 2013 chưa mang lại tiến bộ quan trọng nào về thành tích nhân quyền của quốc gia này.
“Việt Nam được một ghế trong Hội đồng Nhân quyền, nhưng hành động đàn áp các nhà hoạt động nhân quyền trong nước vẫn chưa chấm dứt,” ông Robertson phát biểu. “Các nhà tài trợ song phương và các cơ quan Liên Hiệp Quốc cần gây sức ép để Việt Nam tuân thủ các nghĩa vụ quốc tế của mình và chấm dứt bỏ tù những thường dân mà tội duy nhất của họ chỉ là kêu gọi cải cách dân chủ và nhân quyền.”

57 nhận xét:

 1. Tin mới về các bê bối ở Đảng ủy - HĐND – UBND phường Tràng Tiền thuộc quận Hoàn Kiếm Hà Nội:20:27 25 tháng 8, 2014

  Tin mới về các bê bối ở Đảng ủy - HĐND – UBND phường Tràng Tiền thuộc quận Hoàn Kiếm Hà Nội:
  Nguyễn Minh Thanh – phó CT UBND phường Tràng Tiền khai man lý lịch ứng cử đại biểu HĐND phường bị cử tri tố giác từ năm 2011 tới nay vẫn không bị bãi miễn do đường dây bao che của Phạm Quang Nghị - Hoàng Công Khôi.
  Thanh đang trong thời gian chịu kỷ luật, đang bị cử tri tố cáo chưa xử lý xong lại được chuyển sang làm Phó Ban Quản lý xây dựng công trình công ích (Địa chỉ số 1A phố Trần Quang Khải ĐT: 38254283) để tha hồ phát huy sở trường tham nhũng cống nạp cho đường dây của bề trên

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thực sự thì đạo đức của mỗi cá nhân bên cạnh đó là sự tắc trách, vô trách nhiệm trong việc làm, hành động của những nhân viên sai phạm! điều này không chỉ ảnh hưởng trực tiếp tới người dân mà còn làm xấu đi hình ảnh của những người dân phòng bảo vệ an ninh trật tự cũng như xấu đi hình ảnh của những người làm lãnh đạo , thậm chí những việc làm , hành động đó ảnh hưởng khá lớn đến mỗi một tập thể , thực sự thì những chuyện đó cần phải được giải quyết một cách nghiêm minh

   Xóa
 2. Sống mà sao khổ như thế không biết , thế thì còn cái gì mà nói nữa đây ? con người như thế này thì nên tự biết mình có tôi mà sử đi chứ, sao cứ để cho người khác chửi cho mãi như thế đươc, bản thân tôi thấy hơi buồn cũng như mong muốn bà sớm cải tổ và thay đổi bản thân./

  Trả lờiXóa
 3. Những hành động của bà t alaf hoàn toàn không chấp nhận được, đó là điều thực sự cần phải lên án mạnh mẽ hành động đấy . mụ là thành phần kích động lôi kéo những thanh niên trộm cướp theo mụ làm loạn để phá rối tình hình an ninh trật tự. chính vì bản chất của mụ thì cái bản án 14 năm là phù hợp với một con đàn bà ti tiện./

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đọc hết bài viết mà mỗi chữ đốp chát nhau bôm bốp, chẳng có một bằng chứng nào đáng tin cậy cả, cộng thêm truyền thống xuyên tạc giối trá của blog này nữa thì khằng định sự việc trên là không có thật và người viết bài này một là cố tình xuyên tạc để chống phá nhà nước, nói xấu chính quyền, lực lượng công an, hoặc là một trong những tên đồng bọn với thằng tội phạm này, giờ muốn bảo vệ đồng bọn đây mà

   Xóa
 4. Có làm được cái gì đâu mà , ngoài mấy cái hành động chuyên đi gây rối phá hoại đất nước, đúng là quá lố mà , chẳng hiểu được chúng mày đang nghĩ cái gì nữa . Chỉ vì những vật chất tầm thường đó mà Bùi Hằng đã bán rẻ đi cái lương tâm của mình. bệnh quá đi mất !

  Trả lờiXóa
 5. Có khi nào chúng suy nghĩ cho nó đường hoàng tí không nhỉ ? Thật là một lũ xấu xa, một lũ không ra gì. Có thay đổi hình tượng mình ăn khách thế nào cũng chỉ đến vậy, không bao giờ khá lên được. Đúng là quá vớ vẩn cái hành động của cái đám phản quốc này mà , chấp nhận sao được !

  Trả lờiXóa
 6. Hô hố , hô hố như cái loại điên đấy, chẳng thấy có cái tác dụng gì cả thế thì làm sao mà chấp nhận được nữa. Đúng là quá vớ vẩn đấy mà. Kể ra Bùi Hằng cũng trải qua nhiều công việc đấy chứ, sử dụng tài cán lười gạt đủ kiểu, đến bây giờ lại sử dụng cái mồm để kiếm cơm tù ngoại bang.

  Trả lờiXóa
 7. Có cần kể cho mà nghe về mấy cái hành động quá lố của mụ Hằng không đây hả mấy cái thằng dâm chủ . bùi thị minh hằng là một con người điên loạn về chính trị, một con người khổ cực trong suy nghĩ khi đã tranh giành gia sản với chính bố mẹ mình và cũng là một con người rất lươn lẹo, như thế thì ai chấp nhận được đây hả ?

  Trả lờiXóa
 8. Những hành động chẳng ra một cái gì cả , như thế thì ai chấp nhận được hành động của chúng đây hả ? , phá hoại sự yên bình cuộc sống hằng ngày của quần chúng nhân dân, những việc làm ti tiện đó sẽ xứng đáng với 14 nằm tù mà Hằng đáng được nhận, chỉ có những kẻ như chúng mày cổ súy thôi !

  Trả lờiXóa
 9. Bùi Hằng là một tên rận bán nước cầu vinh.Chỉ vì những vật chất tầm thường đó mà cô đã bán rẻ đi cái lương tâm của mình. Những hành động của bà ta đáng bị pháp luật lên án và trừng trị, đó là điều rất xứng đáng cho các hành động phá hoại của bà ta, tất yếu nó phải là như thế !@

  Trả lờiXóa
 10. Sự thật nó luôn đúng , khách quan và hiển nhiên , chẳng có cái gì phải chối cãi cả đâu nhé , mấy cái hành động quá vớ vẩn mà. .Ở đời sẽ có gieo nhân nào ắt gặp quả ấy mà thôi.Nếu như cô tiếp tục mê muội,tiếp tục bị những đồng tiền kia làm mờ mắt thì tương lai của cô sẽ không bao giờ tốt đẹp đâu.

  Trả lờiXóa
 11. Thật là chẳng xứng đáng tí nào cả mà, đúng là quá lố cho những cái hành động quá vớ vẩn đấy của chúng mà , ai chấp nhận được đây cơ chứ > Vậy liệu một kẻ như Bùi Hằng có xứng đáng đứng lên kêu gọi cho dân chủ, kêu gọi nhân quyền hay không? ĐI theo những kẻ như bà Hằng chắc là nhiều kẻ tự hào lắm đấy./

  Trả lờiXóa
 12. Chẳng làm nên cái gì ngoài mấy cái hành động phá hoại cả , haha , vớ vẩn quá đi mà. Học đòi theo Chí Phèo cũng chẳng ích gì đâu, cuối cùng giống anh Cù Kon, Điếu Cày thôi, tuyệt thực mấy chục ngày cuối cùng vẫn khỏe như voi. Đúng là quá cần phải lên án thực sự đấy !

  Trả lờiXóa
 13. Làm cái gì cho đời đâu mà , chỉ toàn là mấy cái phá hoại vớ vẩn cả thôi à, đúng là điên rồ thật đấy, chẳng thể nào tin được hành động của chúng. Vậy mà vẫn vỗ ngực tự xưng là nhà dân chủ, chuyên đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền, thì không hiểu là bà ta nghĩ gì.

  Trả lờiXóa
 14. Chứng cớ nó rõ ràng rành, cái hành động của mụ ta chẳng ra cái gì cả, đó là điều không thể nào chối cãi được . Ả Bùi Hằng này là một kẻ hại nước hại dân, đó là điều không thể chối cãi với những bằng chứng hết sức xác thực như vậy. Thật là đáng lên án mà , ai chấp nhận được hắn đây !

  Trả lờiXóa
 15. Sống mà chẳng biết nghĩ đúng là chẳng nên sống làm cái gì , nên suy nghĩ cho nó đường hoàng tử tế tí đi . Con người này quả thực là không còn chút gì gọi là nhân phẩm nữa, rồi thêm cái chuyện Bùi Hằng nghe theo bọn xấu để nói xấu nước ta nữa chứ. Người như Bùi Hằng thì càng sống càng khổ cho những người xung quanh thôi./

  Trả lờiXóa
 16. Đôi khi nghĩ mà thấy chẳng chấp nhận được mấy cái hành động này của chúng, chả làm nên cái gì cả, thế thì chấp nhận làm sao được đây hả ? một con người được hình thành từ sự giả dối sự lừa lọc tính khí bốc đồng côn đồ cộng thêm ham tiền ham bạc dâm tạc thì có gì để mà tung hô./

  Trả lờiXóa
 17. Chẳng có cái gì ngoài mấy cái bài đồng ca chửi đổng, thật là quá kinh khủng cho những cái hành động quá vớ vẩn này mà , đúng là quá điên rồ . Một kẻ bất nhân, bất hiếu, bất nghĩa mà cũng đòi đi đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền. Đúng là không biết nhục.

  Trả lờiXóa
 18. Có làm cái gì cho nước cho dân đâu mà , chỉ toàn là phá hoại kinh điển cả thôi, chẳng làm được cái gì cho nó nên cả đâu mà. Bùi Hằng, một kẻ nhân không vẹn, đức không còn mà miệng thì lúc nào cũng ca cẩm điệp khúc vì nước, vì dân? Thật là quá vớ vẩn cho cái hành động đó của chúng ./

  Trả lờiXóa
 19. nên chăng có những biện pháp mạnh hơn đối với những cái loại này các bác à, thật là chẳng chấp nhận được hành động của chúng đâu mà. Với một kẻ chỉ biết lợi thì chẳng trách nào lại vi phạm luật pháp như vậy. Mụ ta xứng đáng bị cho vô tù, lên án hành động của chúng !@

  Trả lờiXóa
 20. Làm được cái gì đâu, chỉ toàn là óc trâu , óc bò cả mà, chẳng thấy có cái gì cho nó hoàn hảo cả. êu gọi dân chủ cơ chứ? Loại người như bà Hằng thì liệu còn có ích gì cho đời? bà ta chắc còn không xứng thuộc loại phế phẩm của xã hội ấy chứ. Đúng là bày đặt!

  Trả lờiXóa
 21. Cái gì cũng có cái giá của nó cả thôi mà, chẳng có cái gì là sai đâu nhỉ, đúng là quá vớ vẩn cho mấy cái hành động đó của chúng. Những chiêu trò của mụ Bùi Hằng cũng như những tên hoạt động dân chủ đòi tự do cho bà ta là không còn có giá tri nữa khi bà ta phải chịu trách nhiệm trước pháp luật về những hành vi đã gây ra.

  Trả lờiXóa
 22. 14 năm có thể là một thời gian dài trong đời một con người nhưng với những kẻ u mê, cần phải có những cơ chế quản lý những kẻ làm cho đất nước này đang ngày ngày bị nguy hại đó là điều hết sức cần thiết. chắc chắn là cần phải như thế rồi, chẳng còn cái gì phải chối cãi nhiều nữa./

  Trả lờiXóa
 23. Những kẻ này là những kẻ đáng phải gánh lấy hậu quả này , đó là điều hoàn toàn không thể chối cãi tí nào cả đâu các bạn ạ. hám tiền như Bùi Thị Minh Hằng thì đây chính là cơ hội để cho thị có thể thay đổi bản tính, suy nghĩ về những việc làm chống đối nhà nước của mình.

  Trả lờiXóa
 24. Cần phải mạnh và mạnh hơn nữa, không để cái loại điên rồ đó chúng cứ thích làm cái quái gì thì làm được đâu mà. Với mức án 14 năm tù thì Bùi Thị Minh Hằng có chắc chắn sẽ có thời gian nhiều hơn để suy nghĩ kỹ những gì mà thị đã làm. Đúng là cái bản chất của bọn phá hoaij./

  Trả lờiXóa
 25. Rất đơn giản , bởi đó là cái gì không quá đắt, hành động thực sự là quá vớ vẩn mà , cần phải nghiêm trị trước những hành động như thế này . Một cái tát đau đớn cho kẻ chỉ biết đến đồng tiền mà hoạt động chống nhà nước, chống chính quyền. Đó là điều hết sức dễ hiểu . hành động của Hằng là quá đáng !

  Trả lờiXóa
 26. Nhìn ả Bùi mà chán hẳn, đúng là cái đồ dâm chủ chứ chả trách được cái việc mà bà ta làm , cái gì cũng gây mất ổn định cho đất nước, thế thì làm được cái gì cơ chứ , đúng là quá vớ vẩn cho cái hành động cảu chúng mà, cần phải lên án, nghiêm trị những kẻ có hành vi như thế này các bác ợ !

  Trả lờiXóa
 27. Những gì Bùi Hằng đã làm bị trừng trị thích đáng là lẽ đương nhiên. Cái gì cũng có giá của nó cả thôi. Pháp luật sẽ không bao giờ dung túng cho những kẻ bán nước cầu vinh , phản động, phá hoại, chống phá nhà nước. Những tội ác Bùi Hằng gây ra là không thể tha thứ được. Đây sẽ là bài học cho những kẻ còn muốn đi theo con đường sai trái, quay lưng lại với cả một dân tộc. Hãy biết dừng lại trước khi quá muộn.

  Trả lờiXóa
 28. mở mồm chó ra là lại kêu nhân quyền , bấu víu thằng Mỹ mãi đéo biết chán à các con ác ôn , thật nhục nhã cho người Việt khi phải có những con chó đi ăn bám tiền nước ngoài mà đi phản lại đất nước , mẹ lũ ngu dân chủ cộng hòa đã đần độn khi bị làm bù nhìn làm trung gian cho cuộc nội chiến đất nước , đúng là lũ con trẻ chúng nó thì bị cha ông nó hận thù nên nhồi sọ toàn văn hóa xấu

  Trả lờiXóa
 29. Đọc xong đoạn thông tin trên kết hợp với xem Clip mới giật mình thấy rõ bộ mặt trơ tráo của Bùi Hằng, với ngần ấy tội danh thì một người như mụ đến ngày hôm nay mới bị đem ra xét xử thì thật quá muộn, có lẽ là vì chính quyền ta đã quá nương tay và khoan hồng với tội phạm chăng, có lẽ chúng ta không có được sự tàn ác như chế độ tư bản. Dù sao thì Bùi Hằng bị đưa ra xét xử là việc cần thiết và mong rằng mụ sẽ phải nhận hình phạt thích đáng cho mình

  Trả lờiXóa
 30. Việc xét xử Bùi Hằng đang được một số tờ báo phía dân chủ đưa tin rầm rộ với những lời lẽ ảo tưởng và khinh thường chính quyền nhà nước, nhưng công lý là công lý, pháp luật sẽ không bao giờ phải lùi bước trước gian tà và những vi phạm của những kẻ muốn gây thiệt hại cho xã hội. Phía sau nhà nước luôn là nhân dân Việt Nam đồng tình ủng hộ, những kẻ dân chủ sẽ không bao giờ có đủ lí lẽ để biện minh cho những gì mình đã gây ra

  Trả lờiXóa
 31. nhìn những gương mặt của năm 2014 mà thấy cái hình ảnh kền kền lộ ra nguyên hình. Phải chăng mấy em rận chủ theo chủ nghĩa kền kền cực đoan và dùng hình ảnh chú kền kền làm hình ảnh đại diện cho nhân cách bẩn thỉu của mình. Ai cũng nhận ra những bộ mặt gớm giếc này là những kẻ giả nhân giả nghĩa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cái bài viết này phải lấy tiêu đề là "bè lũ phản động lại tiếp tục vu khống dân phòng !" thì có vẻ hợp lý hơn, chúng nói xấu bêu rếu chính quyền, bịa đặt vu khống công an, dân phòng thì chính là hại nước hại dân có khác nào đang uống máu đồng bào, bọn viết bài xuyên tạc như vậy cần trừng trị để trả lại sự thật cho ngừoi dân, bảo là trang dân oan mà suốt ngày đi làm cho người khác bị oan là sao, thật không hiểu nổi đầu óc bọn này đang nghĩ gì nữa

   Xóa
 32. sao mình coi mấy kẻ này mà thấy tội nghiệp cho mấy y. Toàn là những gương mặt tội phạm hình sự nhưng lại thích khoác cái áo tội pạm chính trị cho nó ai và sịn. Dù sao thì tội phạm thì vẫn là tù nhân thế nhugnw tội phạm chính trị có vẻ cao cấp và được trùm bảo ke bên mỹ tôn trọng và chú ý sử dụng nhiều hơn.

  Trả lờiXóa
 33. đi phá hoại đất nước như lũ việt tân chưa chán hay sao mà còn đi bám váy mụ hằng để phá hoại. phải chẳng váy mụ hàng có "MÙI" hấp dân các vị dâm chủ đến vậy hay sao , hóa ra cũng là mùi mắm tôm thôi mà. Tôi thấy trừng trị những con người này nghiêm khắc cũng là rất hợp lí mà thôi

  Trả lờiXóa
 34. lại là chiêu trò che mắt gây nhiễu loạn thông tin của bọn dân chủ đây mà...bọn như BÙi Hằng phải xử lí thật đích đáng để cho mọi người thấy được sự đúng đắn nghiêm minh của pháp luật đối với những kẻ có mưu đồ hại nước như chúng. Đất nước đứng trước sự nguy hiểm rình rập thế mà chúng lại đem ý đồ gây mâu thuẫn , làm hỗn loạn đất nước khi mà đất nước đang trong tình trạng đối mặt với sự nguy hiểm của thù địch bên ngoài. Thực sự là người yêu nước thì phải giữ cho đất nước được ổn định để đối phó với giặc chứ.

  Trả lờiXóa
 35. chúng ta cần có một chế tài để xử lý những tên chuyên đi gây rối trật tự an ninh thế này bởi việc này chúng đã làm quá thường xuyên và chưa có biện pháp răn đe nào để can thiệp, làm gương xử lý chúng. Đó là những kẻ chuyên lợi dụng tình hình để gây rối phá hoại. Nếu không có biện pháp xử lý thì chúng càng ngày càng được đà và rất khó kiểm soát

  Trả lờiXóa
 36. vi phạm pháp luật thì tất yếu sẽ bị xử lý nên đừng có núp bóng danh nghĩa, núp bóng đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền mà làm những việc xấu xa, đi ngược lại lợi ích quốc gia thế. Những hành động của Bùi Thị Minh Hằng đã bị cơ quan chức năng lật tẩy, làm rõ và không thể chối cãi nên đừng có cố lợi dụng phiên tòa mà đòi trả tự do cho ả để gây rối trật tự an ninh làm gì vì điều đó sẽ chẳng có kết quả đâu

  Trả lờiXóa
 37. Đúng vậy pháp luật nước ta nhất định sẽ xử lý nghiêm minh đối với những tên gây rối hại nước hại dân này các bạn à. Bùi thị Minh Hằng là một kẻ thường xuyên có các hoạt động gây rối an ninh trật tự các bạn à. Chính vì vậy việc xử tội ả ta về tội gây rối an ninh trật tự là điều hoàn toàn đúng đắn các bạn à

  Trả lờiXóa
 38. lại là vấn đề nhân quyền chắc bọn này nó muồn truyền đạt cai nhân quyền kiểu phương tây nhân quyền kiểu mỹ vào đất nước ta đây mà.cứ nhận tiển của chúng rồi ca tung chúng thê này thê kia đi ngược lại với lợi ich của cả dân tộc.đối với những kẻ như thế này chúng ta cần phải đưa chúng ra trước pháp luật không thể để chúng tồn tại ngoài xã hội được

  Trả lờiXóa
 39. chúng ta vi phạm nhân quyền ư vi phạm ở chô nào vậy ? xử lý những kẻ xuyên tạc kich động lôi kéo nhân dân nổi loạn gây mất trật tự xã hội như Bùi thị minh hằng là vi phạm nhân quyề ư? phỉ chăng bọn này đã quá ngu nguội rồi cần phỉa đi cải tạo chưa trị để chúng có thể thông minh ra.hài thật

  Trả lờiXóa
 40. mở miệng ra là nhân quyền này nhân quyền lộ. chắc là Mỹ cho các người quá nhiều tiền để các người quảng cáo cho nhân quyền bên chúng chứ gì. vậy thì các người hãy sang đó mà sinh sống còn nhân dân ta đã có đủ nhân quyền của mình rồi không cần cái kiểu nhân quyền kiểu mỹ. phân hóa rõ ràng giai cấp.đúng là những kẻ ngu ngốc

  Trả lờiXóa
 41. lại là vấn đề dân chủ nhân quyền. chúng luôn tìm mọi cách để làm mất lòng tin của nhân dân vào đảng , chính quyền, hết lần này đến lần khác chúng bịa đặt để nói chính quyền ta vi phạm nhân quyền vậy chúng hãy chỉ ra chúng ta vi phạm ở đâu vi phạm như thế nào? xử những tên gây rối phá hoại đất nước là vi phạm nhân quyền sao? chẳng nhẽ để các người tự do gây rối mất trật tự xã hội là có nhân quyền sao. vớ vẩn thật

  Trả lờiXóa
 42. càng nói sao mà cái lũ chúng mày càng làm cho người khác phải nực cười như vậy chứ.những kẻ vi phạm pháp luật bị công an bắt rồi đưa ra xử lí mà chúng mày nói là chính quyền đồng tháp vi phạm nhân quyền.càng nói sao mà chúng mày càng ngu như vậy hả.nhân quyền và dân chủ ở Việt nam luôn được đảm bảo và thực hiện đúng đắn.chẳng có gì xuyên tạc và bịa đặt được điều đó đâu.

  Trả lờiXóa
 43. lúc nào trong miệng chúng mày cũng chỉ có cái từ Việt Nam vi phạm nhân quyền.chúng mày có mắt hay không mà chúng mày đi sủa bậy như vậy hả.hãy nên nhớ rằng công an có quyền bắt giữ những kẻ nào vi phạm pháp luật,và những kẻ như bùi hằng thì công an được phép bắt,chính vì thế mà đừng có ngồi đó kêu gào lung tung nữa.chẳng có ai quan tâm đến cái lũ ngu chúng mày đâu.

  Trả lờiXóa
 44. như thế mà chúng mày nói là chính quyền đồng tháp vi phạm nhân quyền.chẳng thể hiểu nỗi chúng mày nghĩ gì nữa.hãy nên nhớ rằng Việt Nam đang là thành viên của hội đồng nhân quyền liên hợp quốc,và nhân quyền ở Việt Nam luôn được đảm bảo và thực hiện một cách đúng đắn nhất.còn chuyện bắt giữ bùi hằng là điều hoàn toàn đúng đắn.mụ ta vi phạm pháp luật thì sẽ bị xử lí mà thôi.

  Trả lờiXóa
 45. Bọn rận chủ này hết cái để nói rồi bây giờ lại trở về vấn đề cũ xuyên tạ nhân quyền để nói xấy chings quyền, chúng ta biết rõ là nhà nước ta luôn đề cao quyền con người tự do dân chủ để cụ thể quan điểm của nhà nước ta, nhà nước ta đã quy định rất rõ quyền con người trong hiến pháp nước ta và tất cả các nước trên thế giới cũng công nhận nước ta là một nước coi trọng quyền con người nên nhưng thông tin trên hoàn toàn sai sự thật.

  Trả lờiXóa
 46. chẳng có cái từ nào mà chúng mày lại nói chính quyền đồng tháp vi phạm nhân quyền cả.sao mà chúng mày không hiểu biết pháp luật lại cứ thích nói lung tung thế hả,việc công an bắt ai và xử lí ai đã có thẩm quyền cả rồi.chính vì thế mà bùi hằng cùng đồng bọn đã vi phạm pháp luật nên mới bị bắt.chẳng có ai đi bắt người bình thường cả.nếu không biết luật thì đừng có sủa bậy nữa.

  Trả lờiXóa
 47. chẳng có cái từ nào mà chúng mày lại nói chính quyền đồng tháp vi phạm nhân quyền cả.sao mà chúng mày không hiểu biết pháp luật lại cứ thích nói lung tung thế hả,việc công an bắt ai và xử lí ai đã có thẩm quyền cả rồi.chính vì thế mà bùi hằng cùng đồng bọn đã vi phạm pháp luật nên mới bị bắt.chẳng có ai đi bắt người bình thường cả.nếu không biết luật thì đừng có sủa bậy nữa.

  Trả lờiXóa
 48. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 49. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 50. càng nói thì cái lũ chúng mày càng chẳng ra cái thể thống gì cả.đừng có lấy cái bài dân chủ nhân quyền mà nói xấu người khác nữa.dân chủ nhân quyền chỉ dành cho nước mỹ mà thôi.còn ở Việt Nam thì vấn đề này đang được đảm bảo và thực hiện tốt rồi.chính vì thế mà nên nhớ rằng dù các ngươi có xuyên tạc cỡ nào thì chẳng có ai tin vào cái điều vô ích đó cả.thật hoang đường.

  Trả lờiXóa
 51. Nên cố gắng học tập và noi gương theo những người này nhé bạn anhduc,đừng ở ống cống và gầm cầu nữa nhen,buồn lắm!

  Trả lờiXóa
 52. tất cả chúng ta biết rõ Bùi hằng là một tên rận chủ chuyên chống phá nhà nước ta và công an lại càng biết roc hơn công an họ đã bắt ai thì phải có bằng chứng và phải trải qua quá trình điều tra lâu dài cho nên bùi hằng là một nhà rận chủ là hoàn toàn đúng, cho tôi hỏi Việt Nam không có nhân quyền ở chỗ nào Mỹ đã có nhân quyền bằng Việt Nam chưa Việt Nam là một quốc gia mà cả thế giới đều biết là luôn coi trọng quyền tự do dân chủ và nhân quyền ngay trong cả hiến pháp nước ta cũng quy định rất rõ về quyền con người nên không thể nói nước ta là một nước không đề cao nhân quyền được.

  Trả lờiXóa
 53. Vấn đề này cần được làm rõ không thể nói mà không có chứng cớ rõ ràng được không ai tự dưng đi bắt người cả những vết thương đó chỉ có thể là do chống đối lại người thi hành công vụ mà thôi còn hiếp dâm con gái người khác đủ biết là côn đồ đến cớ nào cái loại này phải trừng trị cho thích đấy mới thôi.Mà rất hay nhà gần đây có rất nhiều báo chí khi mà chưa rõ đầu đuôi câu chuyện thế nào mà đã đăng bài nói xấu lực lượng dân phòng là sao nhỉ

  Trả lờiXóa
 54. Vấn đề này cần được làm rõ không thể nói mà không có chứng cớ rõ ràng được không ai tự dưng đi bắt người cả những vết thương đó chỉ có thể là do chống đối lại người thi hành công vụ mà thôi còn hiếp dâm con gái người khác đủ biết là côn đồ đến cớ nào cái loại này phải trừng trị cho thích đấy mới thôi.Mà rất hay nhà gần đây có rất nhiều báo chí khi mà chưa rõ đầu đuôi câu chuyện thế nào mà đã đăng bài nói xấu lực lượng dân phòng là sao nhỉ

  Trả lờiXóa