Thứ Sáu, 30 tháng 1, 2015

Côn an côn đồ Hà đông tiếp tục cướp bạt che mưa của dân oan !

Tối nay, tại vỉa hè cạnh cổng trụ sở tiếp dân nhà nước số 1 Ngô Thì Nhậm vẫn có vài chục dân oan ngủ tại đó.
Trời đã lạnh lại  có mưa phùn, bà con lại phải dùng bạt để che, đắp chóng mưa rét, trẻ em cũng gần chục đứa tại đó.
 Khoảng gần 8 giờ tối, một đám côn đồ côn an, băng đỏ kéo đến cướp bạt của bà con, vẫn đám chân tay của Vương  Tiến Dũng, trưởng công an Hà đông, ảnh đám du côn lưu manh đã bị bà con ghi lại :


6 nhận xét:

 1. sắp Tết rồi! bà con về quê đi!!! có cố ở lại thì cái bọn phản động chó má cũng không cho thêm tiền đâu.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hoàng Thị Nhật Lệ dlv00:30 31 tháng 1, 2015

   Nhà cửa còn đâu mà về lũ chó chính quyền Cộng Sản Ba Đình nó cướp sạch sành sanh hết rồi

   Xóa
  2. Đi về rồi phải đi lại khiếu kiện sao không có chút tình người mà nói đãng viên cs xử cho họ để họ khỏi phải khổ sở như vậy.CS VN còn ác hơn IS. lũ khốn nạn cs

   Xóa
 2. Ve ba noi cha may...nha cua dau nua ma ve lu cho de lay xay nay no het roi

  Trả lờiXóa
 3. bố nói cho các con phản động biết nhé!!! các trường hợp khiếu kiện ở Tây ninh sắp giải quyết xong rồi đấy. Dân họ sắp về quê ăn Tết. Do vậy, các con mất cửa để lợi dụng họ. Thích biểu tình, khiếu kiện, gây rối, chụp ảnh tung lên mạng internet, viết bài vu khống, xuyên tạc, sai sự thật thì các con cứ trực tiếp đi mà làm. Thằng phản động, con phản động nào lơ nga lơ ngơ là bị cho nhập kho nhá.

  Trả lờiXóa
 4. Tôi xin phép những bạn đọc tôi khẳng định là không có chuyện này đâu đúng là công an có thu về những cái bạt thật nhưng tôi là người dân sống ở đây tôi biết mọi chuyện là trong chuyện này công an không hề sai mà công an chỉ lầm đúng thủ tục quyền hạn và pháp luật thôi trong chuyện này là mấy người dân gây rối có những hành động gây mất mỹ quan đô thị nên công an mới thi giữ những cái bạt này chứ trong chuyện này công an không sai và chúng ta cũng không nên tin những luận điệu trên.

  Trả lờiXóa