Thứ Hai, 26 tháng 1, 2015

Xem nhà tù cộng sản Việt nam.

CHUYẾN THĂM TÙ ĐINH NGUYÊN KHA (24-1) GAY CẤN NHƯ PHIM HÀNH ĐỘNG CỦA MỸ. 
Chào tất cả bà con FB.


Sau một ngày nghĩ ngơi sau chuyến đi thăm tù cháu Kha, hôm nay, mình sẽ kể lại cho bà con nghe những việc đã xảy ra trong trại tù K3 Xuyên Mộc ngày hôm đó.
Sáu chị em mình đi từ SG ra tới Huyện Cẩm Mỹ thì nhận được điện thoại của Ngọc Anh Trần, em ấy nói, sẽ đi ra thăm cháu Kha cùng với 3 người bạn FB ở Bà Rịa- Vũng Tàu.
Mình mừng lắm, rất cảm ơn các bạn .
Khi đến trại tù , mọi người được tay Đại Uý Phạm Văn Huyên tiếp.
Mình hỏi: Đinh Nguyên Kha con tôi bị mấy ông làm cái gì nó, mà nó phải tuyệt thực phản đối, chẳng những vậy mà còn tuyệt thực tới 4 TNLT. Hắn nói vì Kha không thích ăn cơm nên Kha tuyệt thực, chẳng có lý do gì.😬 Nghe tên đại uý nói như thế mình sôi máu lên liền, Mình và chị Tân hỏi nó, tại sao không hỏi lý do gì mà TNLT tuyệt thực để giải quyết cho họ, mà cứ để họ tuyệt thực kéo dài ,như thế chẳng khác nào muốn giết họ à?
Tay đại uý đó nói: Tù nhân đã tuyệt thực ,khi muốn ăn cơm trở lại thì phải làm đơn xin ăn cơm. Chị Tân hỏi nó, Nếu Tù Nhân không làm đơn xin, thì bỏ cho họ chết đói luôn à?
Tên đại uý đó nói:Ừ! bỏ cho chết đói luôn.Mình bèn gào lên: Trời Đất ơi ! Ngó xuống mà coi trại tù K3 Xuyên Mộc muốn giết TNLT nè! Tên đại uý đó nói :cô không được nói như vậy. Mình nói : Không phải vậy à? Con tao và các bạn nó vì phản đối trại tù, đã đối xử bất công , và họ luôn vi phạm NHÂN QUYỀN. Nên nó mới tuyệt thực, thì đời nào nó lại làm đơn xin tụi bây để được ăn cơm.
Thế chẳng phải tụi bây muốn giết TNLT hay sao?
Cho phép mình chen ngang việc nầy. Mình rất cảm ơn Chị Tân vợ Anh Hải Điếu Cày, chị ấy rất tuyệt vời, sau 6, 7 năm trời đi nuôi tù Anh Hải, từ Nam ra Bắc , chị có rất nhiều kinh nghiệm và biết rất giỏi về những nghị định , Thông tư và nội quy của trại tù VN. Mình còn phải học nơi chị rất nhiều.
Cuối cùng tên đại uý đó nói không lại chị Tân, nó chốt lại một câu. Mỗi trại giam thì giám thị có quyền ra những chỉ thị như thế ,và TNLT phải bắt buộc nghe theo, còn không thì phải bị kỹ luật.
Chị Tân nói giám thị nào cũng không được trên Luật, mình nói, như vậy là mỗi trại tù đều có luật riêng à?
Tên đại uý chối bay chối biến nói không có , không có.
Hèn gì, Khi vào thăm cháu Kha , Cháu có nói tất cả 17 TNLT đều bị kỹ luật, bị nhốt trong phòng, không cho ra ngoài hít thở không khí trong lành nữa.
Cuối cùng thì trại tù vẫn phải cho mình vào thăm con, Tên Huyên còn nói Kha bị kỹ luật, đáng lẽ không cho thăm nuôi, nhưng họ du di sẽ cho gia đình thăm 30 phút. Đỗ Mười tụi bây, Trời tru đất diệt tụi bây.
Nhóm 3 người của chị Tân bị chặn lại ở chốt chặn thứ 2, mình đi vào bên trong chốt thứ 3 (nhà thăm nuôi ) thì được Ngọc Anh gọi phone báo là , nhóm tụi em 4 người đã bị chặn lại ở chốt thứ 1, cách đó khoảng gần 1 cây số.
Ngọc Anh vừa báo xong thì mình bỗng thấy công an ở đâu túa ra rất nhiều, khoảng mười mấy tên.
Từ lúc Kha chuyển ra Xuyên Mộc, LẦN ĐẦU TIÊN MÌNH MỚI THẤY HỌ ĐỐI PHÓ VỚI GIA ĐÌNH VÀ BẠN BÈ MÌNH NHƯ THẾ.
Nghe chị Tân kể lại là họ ra chốt chặn thứ 2, đuổi 3 người của chị ra chốt thứ 1, nhưng chị nhứt quyết không đi, chị nói : Bà không đi, bọn bây muốn làm gì bà thì cứ làm, tụi nó chịu thua chị, không dám đuổi nữa.
Còn Ngọc Anh kể lại : tụi nó kéo ra đây cả bầy canh chừng tụi em, tụi nó còn mang theo chai xịt hơi cay đó chị, tính đàn áp tụi em chắc. Ha....ha....( Bài viết dài quá mình sẽ post làm 2 phần, còn tiếp Phần 2 VÀO GẶP ĐINH NGUYÊN KHA )...

FB Mẹ của Nguyên Kha.

6 nhận xét:

 1. Lại một bài viết xuyên tạc do mấy con rận viết ra xuyên tạc tất cả tất cả bạn đọc chúng ta chỉ cần hay vào trang này đọc nhưng thông tin là biết những thông tin này có đúng hay không đấy là một lũ rận chủ cùng một phe với nhau chúng chỉ biện minh giúp nhau thôi, Đinh Nguyên Kha chúng ta biết tên này là một con rận chủ chuyên viết những bài viết nói xấu chính quyền nhân dân nên bị bắt vào tù nhưng khi vào tù tên này còn không biết cải tạo tốt để sớm được ra tù nhưng tên này lại cấu kết với những tên rận chủ bên ngoài tiếp tục chống đối chính quyền những tên này sẽ phải chịu trách nhiệm về những gì bọn chúng gây ra, những con rận này chúng làm sao mà dám tuyệt thực được chúng chỉ bịa chuyện như tên Cù Huy Hà Vũ ngày xưa nói là tuyệt thực nhưng thực chât hắn vẫn béo tốt không có gì cả cho nên chungs ta không nên tin những luận điệu xuyên tạc của đám rận chủ này.

  Trả lờiXóa
 2. Con berger Lê Dũng sủa hay !

  Trả lờiXóa
 3. nhà tù là nơi bí mật giam giữ các tù nhân của một quốc gia nên không phải ai thích vào là vào được mà đám rận chủ cứ làm như đi du lịch không bằng khi đi thăm bạn tù của chúng. Mà cũng có thăm thú quan tâm gì nhiêu về bạn tù kia chứ, tất cả chỉ là sự lừa dối, qua mắt mọi người, là sự phô trương ra vẻ đám rận chủ quan tâm tới nhau mà thôi. Thực chất là chúng có âm mưu cả rồi, đi thăm tù nhân có rất thiết phải ghi hình, phải làm ầm lên không, quá là lộ liễu

  Trả lờiXóa
 4. Nhà tù này sẽ giam giữ phe ca 09:15 trong những ngày tới đó !

  Trả lờiXóa
 5. tù nhân lương tâm cái gì, ở nước VN chẳng hề có tù nhân lương tân hay gì hết mà chỉ có những kẻ vi phạm pháp luật và không vi phạm pháp luật mà thôi, thử hỏi rằng làm gì có chuyện nào mà chuyên đi viết nhăng viết quậy trên mạng cũng được nói rằng đó là người yêu nước sao, bọn viết bậy chửi chế độ chửi vào lịch sử mà cũng được phán rằng đó là yêu nước thì anh đến lạy những thằng dân chủ này rồi toàn những con người muốn phá đi sự ổn định của đất nước

  Trả lờiXóa
 6. bọn này mang cái mác là dân chủ nhân quyền nhưng mà thực ra là làm việc cho bọn việt tàn ấy mà, suốt ngày đi học các lớp bất bạo động để kích động biểu tình gây rối an ninh trật tự, gây rối hò hét như bọn bọn khùng ấy thế còn chứng tỏ cá nhân là mình chống trung quốc là yêu nước sao không ra con mẹ nó trường sa mà biểu tình phản đối đi mà cứ ở trong nước để gây rối gây loạn làm gì, thế nên bản chất của bọn này thực ra là một bọn hợm lừa phỉnh thôi

  Trả lờiXóa