Thứ Sáu, 30 tháng 1, 2015

Dân oan biểu tình tại Ba đình !

  Sáng nay, nhiều dân oan ba miền đã biểu tình tại Ba đình :


Đoàn dân oan bị bắt hết lên xe buyt, chở đi đâu chưa rõ. Tên áo trắng là côn đồ chuyên đi phá rối khắp nơi, đề nghị bà con điều tra xem gia đình nó ở đâu. 


Biểu tình tại Ba đình.

Tại đường Hùng Vương.
4 nhận xét:

 1. Địt bố lũ phản động láo lếu, chúng nó xui bon khiếu kiện thuê để gây rối ở các cơ quan Chính phủ, rồi chụp ảnh vu khống, xuyên tạc trên mạng internet. Người dân Việt Nam không lạ gì cái trò bỉ ổi của chúng. Bọn phản động vong bản này chủ yếu là vì tiền chứ đấu phải là yêu nướ hay đấu tranh dân chủ gì cả. Toàn lũ cơ hội, đáng bị khinh bỉ !!!!

  Trả lờiXóa
 2. Noi co sach mach co chung...dua bang chung ra di dlv

  Trả lờiXóa
 3. Tôi là người dân sống quanh ở đây nhưng tôi thấy ơ r đây hôm nay cuộc sống ở đây vẫn bình thường mà tôi có thấy có ai biểu tình ở đây đâu mà tôi thấy những người dân này rất quen những người dân này chắc là được các thế lực thù địch mua chuộc nên mới đi làm những hành động như thế này chứ tôi thấy đất nước ta có mấy người dân oan đâu vì đất nước luôn quan tâm đến người dân mà nên tôi không tin những hình ảnh này.

  Trả lờiXóa
 4. Toàn gương mặt mà người mặt quen thuộc như gia đình nhà Giang + Quý; Ngọc Nguyên ( Đồng Nai); Gấm (Quảng Ninh); Hoà (Bắc Giang); Hướng (Thanh Xuân), Thông (Tây Ninh) ... diễn trò mèo đây mà. Cũng tội nghiệp cho họ vì mấy đồng tiền của bọn phản động mà cam tâm đi biểu tình thuê cho bọn chúng để mơi tiền Hải ngoại gửi về.

  Trả lờiXóa