Chủ Nhật, 25 tháng 1, 2015

Tin nóng - Hưng yên bắt cóc 6 công dân lúc 4 giờ sáng.

  Vào lúc 4 giờ sáng hôm nay, chủ nhật ngày 24 tháng 1 năm 2015, công an Hưng yên gồm hàng vài trăm lính  cơ động yểm trợ đã bao vây 3 xã bằng các chốt chặn đầu đường liên xã, cắt sóng di động của nhiều số di động trong số các công dân từng đi khiếu kiện đất đai vài năm nay.

Như vậy trong bán kính chưa đầy 100 km
Dương Nội 7 người , Trịnh Nguyễn- Bắc Ninh 12 người, Đục Khê- Chùa Hương 9 Người, Thanh Oai 4 người...và đến hôm nay Văn Giang 6 người tất cả đều bị bắt do đứng lên bảo vệ mảnh đất của cha ông ngàn đời để lại. Điều này cho thấy chính quyền đang dùng nhà tù, bạo lực để khủng bố nhằm cướp hết tư liệu sản xuất của nhân dân.
 Công an đã đột nhập vào xã Cửu Cao và bắt đi 6 công dân mà không hề có bất kỳ hồ sơ hay lệnh , thông báo nào gửi cho các gia đình của các công dân này. 
 Danh sách các công dân xã Cửu Cao  bị bắt :
1. Nguyễn Văn Hải thôn Hạ
2. Hoàng Văn Ngự thôn Hạ
3. Nguyễn Văn Long thôn Hạ
4. Vũ Thế Trường Thôn Vàng
5. Nguyễn Thanh Nhàn thôn Thượng
6. Đinh Hoài Đức thôn Thượng.

Việc làm khuất tất, vô luật pháp của chính quyền Hưng yên như nêu trên đang gây bức xúc cao độ trong nhân dân Văn giang và cả nước nói chung. 

 Tin và ảnh từ các cộng tác viên. Chúng tôi sẽ cập nhật chi tiết thêm về vụ việc nghiêm trọng này. 

5 nhận xét:

 1. Đồng bào ở những nước tự do hãy vận động ngăn chặn các dịch vụ tài chính đối với những dự án cướp đất này để bọn cướp nhân danh chính quyền này biết nhân quyền không phải là chuyện xa xôi.

  Trả lờiXóa
 2. Chuyện này kể như phim trưởng ý nhỉ ? Mình thấy kia là giống 141 họ đang làm nhiệm vụ giữ gìn trật tự thì đúng hơn, mà cảnh sát họ bắt người thì tất nhiên là phải có lý do của họ rồi, chắc hẳn đây là những người đã có sai phạm gì đó về pháp luật rồi, chẳng bao giờ có cái chuyện tự dưng lại đi bắt người như thế cả.

  Trả lờiXóa
 3. Các bạn không biết rồi, họ bắt dân nhưng không có lệnh bắt nên mới thế chứ nếu có thì cảnh sát họ không bao giờ để yên đâu, bắt người gì mà người nhà bị bịt hết mồm miệng không cho kêu, chở đi đâu cũng không ai hay biết, như thế thì là đúng hay sai, mình ở gần mình biết

  Trả lờiXóa
 4. Tôi phải khẳng định lại là không có chuyện công an bắt người trái phép mà công an chỉ bắt khi có đầy đủ chứng cứ và trong vụ việc này tôi đã tìm hiểu không phải là công ăn bắt người dân mà những người này khi công an đang làm nhiệm vụ thì mấy người này có ra chống người thi hành công vụ nên công an mới phải cho tạm giữ họ lại để làm việc cho thuận tiện sau đo sẽ giải thích cho người dân hiểu chứ không như mấy con rận chủ xuyên tạc đâu.

  Trả lờiXóa
 5. Dư lồn viên Trần Dũng cố lên,có lên !

  Trả lờiXóa