Chủ Nhật, 25 tháng 1, 2015

Hãy khởi kiện lũ côn an côn đồ Thái bình !


  Hầu hết ACE là những người hiểu biết luật pháp, mọi người phải bảo vệ và tranh đấu cho cái quyền con người của chính mình trong việc yêu cầu nhà chức trách thực hiện pháp luật. Nên làm đơn kiện gửi yêu cầu phải điều tra làm rõ hành vi côn đồ, lăng mạ, ăn cướp, đánh đập một cách vô lý của công an Thái Bình đối với ACE. Nếu cá nhân nhà chức trách nào không trả lời, im lặng thì đấy chính là thủ phạm, kẻ đồng lõa hoặc ít nhất cũng là kẻ vô trách nhiệm với những hành động của công an Thái bình nói trên.

Hai sỹ quan hình sự công an côn đồ Thái Bình
Kiện và cần làm cho dư luận xã hội quan tâm bằng nhiều hình thức để thúc đẩy ý thức tuân thủ luật pháp của ngành công an và nâng cao sự hiểu biết luật pháp của người dân. Mọi người nên làm đúng theo trình tự của pháp luật tới những người ở vị trí cao nhất của chế độ, không từ bất kỳ ai vô trách nhiệm, quy trách nhiệm cá nhân, viết kêu gọi họ từ chức cho đông đảo dư luận biết.

Đối với các cấp trung gian, làm như vậy nó có tác dụng thúc đẩy nhận thức chung và hạn chế con đường thăng quan tiến chức bằng tội ác, chỉ biết vâng lệnh cấp trên, bất chấp luật pháp, chỉ để vinh thân phì gia của thủ phạm đứng đàng sau vụ việc hoặc những kẻ ra lệnh, những kẻ vô trách nhiệm (nêu đích danh tên tuổi, cấp bập chức vụ, địa chỉ, nơi công tác của người thân, nơi học hành của con cái công khai trên các phương tiện truyền thông cho mọi người dân biết) chắc chắn sẽ bị khó khăn, ít ra cũng thấy nhục mặt với thiên hạ. Hoặc bản thân những kẻ đó cũng bị mất mặt với cấp dưới.
Trong thời gian chuẩn bị đại hội đảng khóa XII, để quần chúng nhân dân thấy được trước hết là những bộ mặt vô trách nhiệm trong vụ việc này. Tôi thấy đây là thời gian thuận lợi nhất để quy trách nhiệm cá nhân, kiên trì tranh đấu loại trừ bớt kẻ ác trong vấn đề nhân sự khóa XII của đảng CSVN sắp tới.
Nếu những kẻ công cụ súc sinh chỉ biết vâng lệnh cấp trên gây tội ác dù không bị xử lý thì con cháu, người thân của họ chắc chắn sẽ có người nhận ra cái nhục đó và quy luật nhân quả trước sau sẽ đến với họ. Đối với những người có quyền lực cao nhất trong sự " lãnh đạo toàn diện tuyệt đối xã hội " vô trách nhiệm đồng lõa, im lặng với tội ác, thì chắc chắn mỗi khi xuất hiện trước công chúng trên các phương tiện truyền thông thể hiện đạo đức giả thì sẽ bị quần chúng ít nhất là coi thường khinh bỉ, đến bóc mẽ, tổng sỉ vả.
Đa số nhân dân đã nhận ra ACE những người dũng cảm can trường, những người có tiếng nói cho tự do dân chủ nhân quyền, tranh đấu cho một nền dân chủ đích thực ở VN là những người đang làm việc tốt, thúc đẩy sự tiến bộ xã hội và hợp xu thế văn minh tất yếu của thời đại. Những việc làm đó không vi phạm pháp luật hiện hành, hay nói cách khác luật pháp không cấm. Họ làm như vậy để đòi lại cái quyền con người cho chính họ và cho mọi người dân bị chế độc cầm quyền độc tài đảng trị tước đoạt trong đó có cái quyền con người của chính các anh em công an.
Ấy thế vẫn có những con người được học hành như các vị AN còn đến gặp hoặc gọi điện cho người thân, gia đình, bạn bè những người đang làm việc những việc tốt đầy ý nghĩa cho cuộc sống chung để đe dọa, ngăn cản những sinh hoạt cá nhân mà nhà cầm quyền không muốn trong khi luật pháp không cấm. Sao họ sống bằng tiền thuế của dân lại phải đi làm những việc vô công rồi nghề, nhiễu nhương, nhiễu sự thấp hèn, đen tối, phi lý đến như vậy ??? Sao họ không tự hỏi họ được mệnh danh là công an nhân, an ninh nhân dân, là những người thực thi luật pháp để bảo vệ cuộc sống bình yên cho dân, lại phải đi bảo vệ cho quyền lực bất chính, gây bất ổn cho cuộc sống của dân.
Về vai trò, chức năng của họ trong xã hội đáng ra họ phải được đàng hoàng, sao họ phải vâng lời, vâng lệnh làm những việc mất tư thế và tư cách như vậy ? Cấp trên của họ thuộc loại gỉ, vì sao phải hoảng sợ khi người dân chỉ thực hiện những quyền chính đáng rất bình thường trong cuộc sống lại phải tìm cách ngăn chặn một cách trái pháp luật, thậm trí biến họ thành những kẻ đội lốt xã hội đen để thực hiện những hành vi côn đồ ? Tại sao cấp trên của họ không dám đối thoại với những người bất đồng chính kiến, lại sai khiến họ phải đi làm những chuyện đen tối như vậy đối với những con người đang giúp cho chính họ thoát ra khỏi cuộc sống công cụ chỉ biết vâng lời, vâng lệnh rồi trở thành tội phạm đối với nhân dân.
Tôi nghĩ hiện nay những công an có biết, có nhận ra không, phần nhiều là biết, nhưng vì miếng cơm manh áo... Chính biết, nên thường giấu danh tính hoặc rất ngại khi mọi người hỏi cụ thể về danh tính của họ. Rõ ràng trong cuộc tranh đấu giữa dân chủ với độc tài thì chính nghĩa thuộc về những người tranh đấu cho muc tiêu dân chủ. Nên mỗi sự vụ nổ ra trong việc hành xử của nhà cầm quyền thông qua hệ thống công cụ đối với những người tranh đấu cho công lý, thì bản thân chế độ cầm quyền độc tài đã tự phơi bày bản chất đen tối.
Trong thời đại thông tin, sự độc quyền thông tin của chế độ cầm quyền không còn khả năng bưng bít được như trước nữa, mọi người bị hại cần phải đoàn kết gắn bó làm sáng tỏ trách nhiệm cá nhân của kẻ ác đang đương chức đương quyền có khả năng chui sâu leo cao hoặc những cá nhân cầm quyền độc ác đang ẩn náu duy trì quyền lực bất chính để cai trị đất nước bằng sự độc quyền đen tối. Người tranh đấu dân chủ biết bảo vệ minh bằng chính sự kiện xảy ra đối với mình cùng với những thông tin "về chân dung quyền lực" đã được đăng tải mà người dân có quyền được đòi hỏi thì độc tài sẽ mất dần quyền lực bất chính. Độc tài sẽ trở nên đơn độc nhanh ra đi và dân chủ sẽ nhanh đến.
Vũ Mạnh Hùng

7 nhận xét:

 1. Đúng ra chúng ta phải làm việc này từ lâu rồi nhưng không sao bây giờ cũng chưa muộn kiện luôn tên Trịnh Việt Dũng tự mèo đen và bọn côn an bảo kê cho bọn này,lần sau nếu có những kẻ phá hoại như thế ta cứ tóm cổ chúng và giao cho Côn an để xem bọn chúng sẽ xử lý ra sao? nếu Côn an không xử chúng ta sẽ kiện bọn chúng.nhân dân VN luôn ủng hộ những người mà bọn dlv gọi là rận chủ

  Trả lờiXóa
 2. Xuân việt nam nổi tiếng với kiểu xuyên tạc như thế này mà bạn họ phải giật tít như vậy thì mới có nhiều người chú ý có nhiều người đọc chứ. Hinh ảnh trên chỉ là vụ xây dựng nhà máy xử lý rác thải ở từ sơn bắc sinh mà thôi chẳng có gì to tát cả vậy mfa xuân việt nam lại nói thành là tiếp tục cướp đất như thế có phải là xuyên tạc trăng trợn sự thật không.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Dung Cao chỉ cho bọn này xem cái nhà máy xử lý rác thải nằm ở đâu ở hình trên? hay bạn cho là những bọn côn đồ Côn an kia là nhà máy xử lý rác thải của Ba Đình

   Xóa
 3. Tôi phải khẳng định thêm là trong vụ việc này công an Thái Bình không hề liên quan mà các con rận đang xuyên tạc nói xấu công an Thái Bình đó tôi là người chứng kiến vụ việc này rất rõ vụ việc này công an Thái Bình hoàn toàn không biết , tôi nói lại vụ việc này trong mấy ngày trước có mấy con rận chủ có rủ nhau xuống Thái Bình gặp con rận chủ Trần Anh Kim để bàn âm mưu để chống phá chính quyền và người dân của chúng ta biết được âm mưu của chúng và chặn lại không cho chúng thực hiện âm mưu của mình chứ công an có liên quan gì đâu bọn này chỉ xuyên tạc linh tinh mà thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. bạn Trần Dũng chắc có phần và cũng là một thành viên trong nhóm khủng bố những con rận dân chủ này cho nên dám khẳng định mạnh như thế

   Xóa
 4. Khi viết 1 cái com láo lếu chẳng ai tin như thế này thì được mấy đồng hở Trần Dũng ? nhưng không sao,cố lên,viết nhiều thì được nhiều tiền,gần tết rồi,kiếm tiền tiêu tết chứ ! Cố lên Trần Dũng !

  Trả lờiXóa
 5. nhìn mặt thằng thụy kìa, chó săn của việt tàn có khác, chuyên đi ăn vạ khắp nơi, có mà đi ăn vạ thì có, những thằng chó săn của việt tân đáng phải bị ngăn chặn đâu thể thích đi đâu thì đi được phải không, một bọn chuyên đi làm chso săn theo sự chỉ đạo của bọn dẻ vàng ba gạch thì tất nhiên phải đáng bị ngăn chặn đâu thể cho chúng mày thích đi đâu thì đi được, sao cả vạn người mà không bị ngăn chặn chỉ mỗi mấy thằng hèn này bị ngăn chặn nhỉ

  Trả lờiXóa