Thứ Hai, 26 tháng 1, 2015

Kiều Trinh trở thành ... MC oan ?

Kênh13.info

21/11/2014 12:00
Hải Băng
Gần đây VTV đang là tâm đểm chú ý khi gây ra hàng loạt vụ việc từ Chuyển Động 24h đến Nhặt Xương cho Thầy trên VTV1 và VTV3 . Nhân đây chúng tôi xin nhắc về một BTV truyền hình của VTV là cô Kiều Trinh. Không hiểu VTV thiếu gì người trẻ, đẹp, giỏi hơn Vũ Kiều Trinh, vì sao cứ phải để cho cô Kiều Trinh xuất hiện trên màn ảnh ?
Mỗi lần xem chương trình “Văn hóa dân tộc”, của Đài truyền hình Việt Nam VTV, tôi lại cảm thấy nhức mắt. Bởi vì người phụ trách chương trình ấy luôn xuất hiện với cái vẻ mỹ miều, cặp mắt sắc xảo, và giọng nói rất đanh. Đó chính là Kiều Trinh. Dân mạng không còn lạ gì Kiều Trinh là con gái ông Vũ Văn Hiến (còn ông là ai thì mời bạn đọc search google). Cô sinh năm 1975, nguyên phóng viên văn hóa Ban thời sự .
832
Năm 2001, Kiều Trinh được cử sang Thụy Điển 3 tuần. Ngay tuần đầu, ngày 11-2-2001, cô đã bị cảnh sát thành phố Kalmar bắt vì tội ăn cắp hàng trong siêu thị. Lúc đầu cô nàng chối bai bải, nhưng khi mở băng ghi hình thì phải cúi đầu nhận tội. Cô nàng đã ăn cắp ở Orebro, Kaimar số mỹ phẩm trị giá 400 đô la. Số tiền đó không lớn, nhưng ở Thụy Điển người ta trị ăn cắp, tham nhũng rất nghiêm, nên theo luật Kiều Trinh phải ngồi tù.
Vì Kiều Trinh là con COCC nên Đại sứ quán Việt Nam ở Thụy Điển phải ra tay. Và sau một tuần bị giam, ngày 16-2-2001, cô nàng được tha, sau khi có giấy của bác sỹ xác nhận nhận Kiều Trinh bị bệnh tâm thần từ Việt Nam gửi sang. Ngày 18-2-2001, Kiều Trinh bị trục xuất về nước. Đón cô ở sân bay, diễn viên điện ảnh Trần Lực đã tặng một cái tát, chấm dứt quan hệ vợ chồng từ đó.
1397386735-tran-luc
Hiện tại, khi được phóng viên hỏi về người vợ cũ Kiều Trinh, Trần Lực chỉ im lặng và nói: không muốn nhắc đến?
Năm 2006, Kiều Trinh được sang nước Anh công tác. Bệnh tâm thần lại tái phát và cô nàng đã thó chiếc máy ảnh kỹ thuật số trong shop. Một lần nữa ông Hiến lại phải cứu con gái bằng việc nhờ Đại sứ quán can thiệp và tờ giấy của bác sỹ chứng nhận bệnh tâm thần lại đưa ra sử dụng!
Năm 2009, Kiều Trinh được kết nạp đảng và được đề bạt làm Trưởng phòng Văn hóa dân tộc, Ban thời sự. Thật mỉa mai khi có những nhà báo chống tham nhũng tiêu cực , chỉ vì phạm một vài lỗi kỹ thuật nhỏ, thì phải vào tù, hoặc bị tước thẻ nhà báo, còn kẻ cắp lại được đề bạt?
Từ bấy đến nay, một nghi án vẫn chưa có lời giải: Kiều Trinh bị tâm thần hay kẻ cắp?
Dư luận cho rằng, có lẽ ông bác sỹ nào đó được ăn, hoặc bị ép mới ký giấy chứng nhận bệnh tâm thần cho Kiều Trinh, vì nhìn hình ảnh chải chuốt óng mượt, và nghe cô nói sắc lẻm trên TV thì không ai nghĩ bị tâm thần cả. Mà nếu bị bệnh tâm thần thì đưa vào bệnh viện, chứ sao lại đưa lên làm MC trên TV?
Nước ta có 54 dân tộc, mỗi dân tộc có một nền văn hóa khác nhau, phong tục tập quán mỗi nơi một vẻ rất phong phú, đa dạng, nhưng tuyệt nhiên không hề có nền văn hóa và phong tục tập quán ăn cắp. Ăn cắp, ăn trộm, ở đâu cũng ghét, cũng khinh. Dù đói ăn vụng, túng làm liều mọi người vẫn chê cười chứ đừng nói tiểu thư con quan như Kiều Trinh. Vậy mà cô nàng không biết ngượng cứ xuất hiện trên TV nói văn hóa, đạo đức? Phải chăng quý vị muốn truyền bá cho dân thứ văn hóa ăn cắp và nghệ thuật chạy tội?
Nên nhớ, hình ảnh cô Kiều Trinh không thể bôi xóa được trong hồ sơ của cảnh sát Thụy Điển, Anh quốc, và nó đã được phơi ra cho nhân dân nước họ biết rồi. Họ sẽ nghĩ gì, khi ở Việt Nam, kẻ cắp lên mặt dạy đạo đức người lương thiện? Nói như Giáo sư Ngô Bảo Châu, nếu có hình ảnh nào làm nhục Việt Nam tốt nhất thì chính là hình ảnh cô Kiều Trinh trên TV.
Nguồn: Internet

6 nhận xét:

 1. Hahaha ke cap tam than len tv thuyet giang dao duc

  Trả lờiXóa
 2. Người viết có thể cho tôi thấy bằng chứng nói việc Kiều Trinh sang nước ngoài ăn cắp đồ hay không nếu mà không có chứng cứ thì đừng có nói xấu người khác còn chúng tôi thấy Kiều Trinh là một MC dẫn chương trình rất giỏi và hay được nhiều người yêu thích sao có thể và Kiều Trinh chỉ là một MC dẫn chương trình cho nên chỉ việc dẫn chương trình theo kịch bản mà thôi còn việc VTV có chương trình gì thì liên quan gì đên MC sao lại nói MC sai được cho nên tôi thấy bì viết này hết sức thiếu thuyết phục cho nên tôi không tin đâu.

  Trả lờiXóa
 3. Người viết có thể cho tôi thấy bằng chứng nói việc Kiều Trinh sang nước ngoài ăn cắp đồ hay không nếu mà không có chứng cứ thì đừng có nói xấu người khác còn chúng tôi thấy Kiều Trinh là một MC dẫn chương trình rất giỏi và hay được nhiều người yêu thích sao có thể và Kiều Trinh chỉ là một MC dẫn chương trình cho nên chỉ việc dẫn chương trình theo kịch bản mà thôi còn việc VTV có chương trình gì thì liên quan gì đên MC sao lại nói MC sai được cho nên tôi thấy bì viết này hết sức thiếu thuyết phục cho nên tôi không tin đâu.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Có gì khó đâu Hoàng Dũng cứ hỏi bố và chồng của cô ấy thì rõ,không phải chỉ minh kiều trinh đâu mà cả các quan lớn ra nước ngoài dắt theo phu nhân đi cũng thế ,tay cứ thò bốc quen thói các bà ỷ thế chồng làm quan cứ bốc lính trả tiền nào ngờ khi đi nước ngoài lính giả mù không thấy để khỏi trả tiền thế là bị chộp rồi phải nhờ đại sứ can thiệp vì có bệnh táy máy,một quan bà ở Cần thơ cũng bị tó đấy

   Xóa
 4. Khổ thân chị Kiều Chinh, nổi tiếng giỏi giang phục vụ cho nhà nước là chúng nó nói này nói nọ xuyên tạc đủ điều, chẳng ai tin chúng m đâu, nói có sách mách có chứng, chứng cứ chúng m đây, bọn óc chó, chúng m được lợi lộc gì từ mấy cái trò xuyên tạc này vậy?

  Trả lờiXóa
 5. Việc lên chức của cô K.Trinh chỉ là 1 ví dụ nhỏ, dàn lãnh đạo ĐCSVN còn tệ hơn nữa

  Trả lờiXóa