Chủ Nhật, 1 tháng 3, 2015

Côn an Hoàn Kiếm cướp tài sản, đánh dân trong đêm.

Trong vụ Trang Trần , công an vi phạm luật pháp trước .


Xem kỹ đoạn video clip dưới đây , sẽ thấy lúc ấy tài xế đang nói chuyện qua lại với công an " Chuyện này là chuyện nhỏ mà , nộp phạt là xong " , chứng tỏ công an muốn làm lớn chuyện để moi tiền , đòi giam xe , đòi bắt về đồn, mặc dù tài xế sẵn sàng chịu nộp phạt . Đó là công an sai trước điều thứ 1 .

Xen lẫn có tiếng ai đó nói " Bọn em dân báo chí " ... Sao lại có nhà báo nào ở đây ? Là bạn của Trang Trần hay là do công an gọi đến ? Rồi lại nghe " Anh ơi , quay qua bên kia đi .. " là ý nói đừng quay cảnh công an nhận hối lộ ?

Lúc đó Trang Trần đứng tuốt ngoài xa , đang nói chuyện điện thoại với bạn , giọng cô hơi lè nhè có vẻ say , cô đang kể cho bạn nghe " Chúng mình bị bọn nó cướp , bọn gangster , DM bọn công an ... " Cô đang bực tức việc công an phạt tài xế taxi đi ngược chiều mà đòi tiền quá đáng rồi còn đòi bắt về đồn .

1 thằng công an đứng gần đó khi nghe cô Trang tố cáo công an ăn cướp thì liền ra hiệu cho máy quay đến gần để quay cô , cùng lúc đó 1 tên công an khác , dường như là trưởng công an quận Hoàn Kiếm , xông đến giật điện thoại của cô không cho cô nói nữa . Một cô gái khác mặc đầm đen đứng gần đó cũng bị xô suýt ngã ! Đó là công an phạm luật điều thứ 2 .

Đương nhiên khi bị giựt điện thoại thì cô Trang phải phản kháng , cô chạy đi , nhưng lập tức bị 3-4 tên ùa vào uy hiếp . Để tự vệ cô mới tát vào mặt thằng công an đang túm lấy cô và định giựt điện thoại của cô .

Thế là chúng ào lên bẻ quặt tay cô ra sau và còng cô , đè người cô vào mũi xe . Lúc đó có uất lên mới bắt đầu chửi nặng !

Công an làm đúng nghiệp vụ , thì khi chặn bắt xe taxi lúc nửa đêm , lại bắt tài xê về đồn , thì công an có nhiệm vụ phải gọi taxi khác để đưa hành khách về chứ không thể bắt khách đứng chờ giữa đường trong tình trạng đang say xỉn như vậy .

Như vậy là do lỗi của công an hoàn toàn , đã làm sai nhiệm vụ , vi phạm luật pháp trước , lúc bị người dân dùng điện thoại tố cáo thì dùng vũ lực cướp điện thoại để bịt miệng ! Cái trò này thì công an làm mãi rồi . Người dân có ai lạ đâu ? Trên FB và Youtube đã có cả chục vụ công an làm bậy xong khi bị người dân quay phim hay tố cáo thì xông ra đánh dân , giựt điện thoại để phi tang . Nhiều khi người dân up được lên FB hay Youtube để chia sẻ còn bị đám công an mạng hè nhau báo cáo láo để xóa nữa kìa .

Gặp trường hợp như vậy mà không chửi mới là lạ đó ! Nhất là cái cô Trang Trần này vốn tính đanh đá , không sợ trời không sợ đất , ai cô cũng dám chửi thì cô " đ*t. cả lò , cả cụ chúng mày " là chuyện bình thường !!Mời xem clip video sau >> https://www.youtube.com/watch?v=h8iDN7m3lQ8

36 nhận xét:

 1. Tôi thấy trong vụ việc này công an làm rất đúng đó chứ công an làm nhiệm vụ và ban đêm khi phát hiện tài xế tác xi đi xe ngược chiều thì có quyền tạm dừng xe và lỗi đi xe ngược chiều là lỗi rất nặng nên không thể xử phạt mà cần phải tạm giữ phương tiện để có hình phạt thích đáng người tài xế này lại có những hành động đưa hối lộ nhưng xông an không nhận mà nghiêm khắc xử lys vụ việc tôi thấy công an làm rất đúng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tôi đề nghị bạn Trần Dũng gởi thư đến Chung con trùm côn đồ Hà nội tặng bằng khen cho bọn Côn an quận Hoàn kiếm vì đã có công cướp đt,dánh người vô tội,vu khống,chụp mũ người dân là chống người thi hành công vụ,và đề nghị Trùm khủng bố Trần Đại quang tặng một danh hiệu gì đó cho Chung Con để xứng đáng đứng trong hàng ngũ con cháu của Cộng Sản Ba Đình

   Xóa
  2. Đúng là lũ dâm chủ hải ngoại nên cái gì chúng cũng cắn được, không biết hôm nay đi biểu tình vì một con đàn bà vô văn hóa nó thế nào rồi nhỉ... kêu gọi nhân dân biểu tình vì Trang Trần à, đúng là một ý tưởng nghe không thể nào chấp nhận nổi rồi cơ mà, có khi sau này chúng lại dụ dỗ cô người mẫu này đồng hành cùng dân oan đấy

   Xóa
  3. Đúng là cái lũ ngu chẳng biết cái gì cũng nói linh tinh , bọn rận chúng bay cái gì cũng bới móc lên được . chuyện từ nhỏ xé thành to chuyện vừa vừa thì thổi phồng lên làm hoang mang cho người đọc . mong rằng những con người này sẽ phải bị trừng trị vì làm sai trái lĩnh vực truyền thông.

   Xóa
 2. Người tên là Trang Trần này thật không tôn trọng công an, công an đang làm nhiệm vụ mà cô ta lại có những lời nói xúc phạm công an, công an làm đúng nhiệm vụ tạm dừng xe cô ta không hiểu luật uống rượu say lại có những lời nói xấu hình ảnh người công an nên bị cơ quan công an bắt lại là rất đúng tôi nghĩ cô này nên bị xử lý nghiêm khắc để cô ta không có những hành động này nữa.

  Trả lờiXóa
 3. Thôi,đừng nói bừa nữa các bạn dlv ơi, dân bị hiếp đáp quá sức tưởng tượng rồi,chắc các bạn biết rõ quá rồi mà,đừng bênh vực bọn chúng !!!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. không biết hôm nay đi biểu tình cho trang trần thế nào chứ nghe em này trước đây cũng muốn nổi tiếng lắm, biết đâu sau vụ này lại tiếng tăm lừng lẫy hơn đấy chứ..vi phạm thì chịu xử phạt tí là xong mà đi lại còn lớn tiếng chửi bới, đúng là được cái xác chứ quá là ứng xử vô học không chấp nhận được, còn đám dâm chủ sao vẫn bênh cho thị ta quá vậy

   Xóa
  2. cái này là dân bị hiếp hay là công an quá nhường nhịn bọn ngu dốt này vậy. đã đi vào đường
   cấm đường ngược chiều mà sao lại còn ăn nói ngu dốt như thế, đường một chiều thì ban đêm
   nó biến thành hai chiều à, mà thế thì ban đêm muốn làm gì thì làm chứ không cần luật à

   Xóa
  3. đúng là cái lũ ăn bám của ngoại quốc có khác mở mồm là đi chửi rủa , xuyên tạc người nước nhà rồi , lũ chỉ biết ăn rồi đi nói xạo , không thể chấp nhận thể loại như thế , bọn này đáng phải nằm tù mục xương mới được tha , xuyên tạc quá nhiều ảnh hưởng quá nhiều cho đất nước.

   Xóa
 4. Chuyen con an dan ap de nguoi ta loi tien ra cung dau co gi la...thuc ra chung chi muon kiem tien thoi...uc hiep thi nguoi ta chui la dung...lu cho con an khon nan

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. thể ở đâu thì mang ra đi chứ bạn, đang nói đi đâu vậy chứ, trang trần vi phạm thế
   này là đúng hay sao vậy, nghe con hâm này lý luận mà đau cả đít, sao đường một
   chiều ban đêm nó lại thành đường hai chiều hay sao vậy, chẳng lẽ ban đêm là đường
   chẳng cần luật nữa hay sao

   Xóa
  2. Neu dau dit thi la dau hieu cua binh tri nen den bac si kiem tra...chuyen con an hach sach lam tien cung ko phai la chuyen hiem hoi gi...thu dua no vai to dollar coi chui cha no cung dc

   Xóa
  3. các bạn dân chủ cho mình hỏi là hà cớ tại sao các bạn lại chửi rống lên khi người ta phân tích những cái sai nhưng điều các bạn đang xuyên tạc hay không nếu như không có gì để nói thì hãy nhận ra chân lí đi đừng có mù quáng mà đi làm theo những thế lực xấu như vậy . gây tổn hại quốc gia

   Xóa
 5. Tôi nghe nói các đảng viên lão thành hiện nay(cũng chính là người cao tuổi) ngày xưa không sợ tù đày không sợ chết để chiến đấu cho 1 VN độc lập không biết có phải không?Ngày nay các lão thành cách mạng chẳng lẻ sợ chiến đấu cho 1 VN giàu mạnh?Độc lập mà không giàu mạnh thì sự chiến đấu hy sinh đó có ý nghĩa gì?Hồi trẻ không sợ tù đày, không sợ chết, không sợ kẻ thù-chẳng lẻ bây giờ già rồi sắp chết thì lại sợ chính các đồng chí của mình- khi không bảo vệ được đồng chí từng vào sinh ra tử với quý vị?
  Kim Quốc Hoa muôn năm.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. 85 năm trẻ không tha, già không thương là đạo đức của Đảng Cộng sản Việt Nam. Cộng sản Việt Nam cậy có Tập Cận Bình chống lưng thì dù có xuống Âm Phủ gặp Diêm Vương thì cũng không hết tính hung hăng côn đồ.

   Xóa
  2. sao mà cứ chê bai việt nam với cả trung quốc như thế, thế sao mà không sang mỹ mà
   sống cho nó có dân chủ với cả quyền tự do đi bạn, sao lại cứ sống ở đây, cũng có phải
   là nước việt nam nữa, bảo là có tập cận bình rồi thì hóa ra việt nam cũng là trung quốc
   mà, nhảm nhí

   Xóa
  3. sao mà vi phạm còn chửi bới công an như thế , đến cả khi mang về đồn rồi mà còn lăng mạ như thế, đúng là đẹp hay diễn xuất tốt trên sân khấu ở đâu không biết nhưng cái loại ứng xử còn dốt hơn cả một đứa trẻ em thì bị xử lý là đúng rồi..có lẽ đó mới là bản chất thật của cô người mẫu này cũng nên, chả ra sao cả

   Xóa
  4. Một điều mà tôi nhận ra đó chính là các bạn dân chủ chỉ biết chăm chăm có bản thân nói theo đúng 1 chiều chẳng bao giờ nhận sai về mình mặc dù nói cái gì viết bài gì cũng sai trái , được dăm ba bài nhỏ lẻ là lấy các link dẫn chứng vớ vẩn từ các blog xuyên tạc khác.

   Xóa
  5. Lại là những bài viết xuyên tạc bịa đặt một cách vô cớ đây mà ,toàn những chuyện ăn không nói có cả mà thôi ,mọi người đừng có vội tin mà mắc phải những bẫy mà bọn chúng giăng ra .Hãy xem lại những hành vi của những người kia có phải đăng vi phạm pháp luật không đó và bị công an xử lí là đúng rồi.

   Xóa
 6. Trang Trần là người có học, người nổi tiếng được công chúng biết đến thì không thể có chuyện hành xử vô văn hóa như thế được. Có thể là cô ta say nhưng đó cũng là do cô ta tự say, việc tạm giữ cô ta là điều hoàn toàn đúng pháp luật. Những kẻ to miệng bênh vực cô ta chỉ càng biểu hiện mình không hiểu biết pháp luật hay là lợi dụng sự việc để chửi công an, một trò đã quá cũ rồi.

  Trả lờiXóa
 7. Phân tích cù lẫn vãi cả chưởng, ngay từ câu đầu tiên phun ra đã sai lòe lòe ra rồi, thứ nhất, câu Chuyện này là chuyện nhỏ mà , nộp phạt là xong là câu của tài xế taxi chứ không phải của công an, và câu này đúng ở vế sau, lỗi đi vào đường cấm là lỗi vi phạm nhỏ, chưa phải vi phạm lớn, đương nhiên không thuộc loại bị mang ra tòa xử rồi, tùy mức độ nặng nhẹ mà nộp phạt theo quy định thôi

  Trả lờiXóa
 8. nhưng câu nói ấy không phải là của bất cứ người công an nào trong vụ việc trên nên đó không phải là bằng chứng để kết luận hay suy ra bất cứ điều gì về họ. Rõ ràng ai nói thì đó là ý kiến chủ quan của người đó chứ không phải là của một người khác không nói ra. Thứ hai, theo quy định câu nói ấy cũng đúng một phần nên chẳng có gì là có thể rút ra những điều sai trái từ câu nói đó cả. Hoàn toàn là do hướng nghĩ quy chụp của người nghe

  Trả lờiXóa
 9. Thứ ba, trong mọi trường hợp thì đối với những lỗi được cho là nhỏ và không có sự chống đối hay bỏ trốn của người vi phạm như thế này thì chắc chắn việc nộp phạt và kí giấy biên nhận là xong, xem video cũng thấy cảnh sát họ không hề muốn làm to chuyện, chính trang trần là người lao ra khỏi xe và to tiếng với những người làm công việc thi hành công vụ, ai xem clip đều sẽ thấy điều đó

  Trả lờiXóa
 10. Công an thì sử trí mọi việc rất bình tĩnh và có phần tương đối nương nhẹ, thứ nhất do trang trần là phụ nữ, thứ hai do cô ta đang say xỉn và cũng là người mẫu, nhưng chính bà ta đã quá quắt đứng chửi cho thỏa mem say, không chỉ chửi mà còn động chân động tay với người ta, trong khi những gì mà công an làm chỉ là cố gắng dựng và ta dậy và dắt đi về đồn, không hề có ai làm gì mạnh như kiểu đám cư dân mạng nói rằng bốn năm người vây lấy một người

  Trả lờiXóa
 11. Xem clip thì có thể thấy quá rõ người phụ nữ ra nói oang oang mình là dân báo chí, sẽ cho mọi chuyện lên trang nhất luôn, rồi đe dọa này nọ chính là một trong những người bạn của trang trần và đã ra sức cãi nhau cùng với lực lượng chức năng để trang trần không bị lôi đi, thậm chí nói năng rất chua chát. như thế bà này chắc chắn sẽ không tiếp tay cho việc bao che cho những người công an nếu họ có nhận hối lộ

  Trả lờiXóa
 12. Cái lũ này đặt câu hỏi ngu vồn, câu nọ đá câu sau mà nó cũng phun ra được, câu trước nói hay là công an gọi nhà báo đến, câu sau lại bảo nhà báo đến để ghi hình công an nhận hối lộ. Ngu quá mức tưởng tượng, đấy còn chưa kể cái tiêu đề cũng viết sai chính tả, đúng là một lũ bỏ đi không làm lên nổi trò trống gì, thất nghiệp mới thành ra đi làm dân chủ. còn cái đoạn trang trần nói chuyện điện thoai, không trích ra thì không ai biết, trích ra người ta cười cho cả lũ

  Trả lờiXóa
 13. Trang trần là cái gì? dưới pháp luật thì cũng chỉ là một công dân bình thường như những người khác, thế mà nghe chúng mày tả cứ như là bố người ta vậy, nó nói cái gì cũng hay cũng đúng hết à? đúng là cái bọn dân chủ chúng mày thấy hơi ở đâu chửi đảng chửi nước là chúng mày bâu vào tung lên như thánh sống, công an ban đầu không hề động gì đến trang trần và cái đám người đang ở trên xe

  Trả lờiXóa
 14. Đừng có lập lờ đánh lận con đen, ăn không nói có nó vừa vừa thôi, cái thể loại lái các tình tiết theo ý mình như cách viết bài này mới là cái định hướng dư luận để họ hiểu sai sự thật đấy. Lũ đầu đất bẩn thỉu, chính trang trần là người gây sự với những người làm công vụ chứ không phải phía công an, một người say nói linh tinh cũng có thể chấp nhận được, nhưng cái việc ai là người gây hấn trước nó là sự thật không thể chối cãi hay thông cảm và thậm chí đổ thừa cho những người không làm việc đó

  Trả lờiXóa
 15. Công an người ta chặn xe đi vào đường cấm là sai à? người ta theo quy định bắt lập biên bản nộp phạt là sai à? nếu đưa lên phường thì rõ ràng sự việc là công khai minh bạch, lên phường chỉ có ngồi lập biên bản, nộp bao nhiêu kí giấy ký tờ đàng hoàng, không lên phường thì bảo người ta thu tiền trái phép, lên phường cho nó công khai rõ ràng thì bảo người ta gây khó khăn, kiểu éo gì cũng nói được, đúng là một đám thiếu não

  Trả lờiXóa
 16. Mà đòi tiền quá đáng là như thế nào? là đòi tiền sai quy định, đòi tiền quá mức à? vậy mà sao chẳng có ai nhắc đến chuyện này, những người trong cuộc còn tỉnh táo cũng hoàn toàn không nói gì đến vấn đề đó, mà cái kiểu nói năng của trang trần cũng không chấp nhận được, lại còn định lao vào đánh mấy người công an rồi cố kéo họ lại mà chửi, cái kiểu đấy thì xứng đáng lên phường ngồi cho tỉnh rượu.

  Trả lờiXóa
 17. Vụ này nghe thấy nhiều trên các thể loại báo dạo gần đây rồi, vụ này rõ ràng trang trần sai, với cách cư xử của công an là đúng, họ chẳng làm gì bà ta cả, thậm chí mạnh chân mạnh tay cũng không, chính bà này lao vào họ, còn tát một công an rồi giơ chân đạp một người trong đó, đấy là còn chưa kể đến việc lăng mạ chửi bới các kiểu toàn thể công an và đất nước. Dẫu biết rằng say nhưng như thế cũng là quá đà

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thất vọng về những bài viết vớ vẩn và có nội dung bậy bạ đến như vậy ,làm sao lại có một bài viết "Côn an Hoàn Kiếm cướp tài sản, đánh dân trong đêm " có nội dung xuyên tạc và bịa đặt trắng trợn đến như vậy được .Hãy thôi cái trò lừa lọc mọi người đi ,sẽ chẳng có ai tin tưởng vào những bài viết như thế này đâu.

   Xóa
 18. Có thể công an họ không bắt vì chống người thi hành công vụ do bà này đang say thì cũng không thể để cho tiếp tục ở ngoài đường khi đang say xỉn thế này được, không gây rắc rối chỗ này thì đi chỗ khác cũng sẽ gây rắc rối, chẳng thà cứ cho lên đồn ngồi đến khi tỉnh rượu cho về còn hơn. Xem clip thì thấy công an làm thế cũng là nhân nhượng và đủ cả lý cả tình rồi. Mà cái chuyện không cho trang trần nói chuyện điện thoại nữa ý, nó là đúng chứ không sai đâu

  Trả lờiXóa
 19. Có thể công an họ không bắt vì chống người thi hành công vụ do bà này đang say thì cũng không thể để cho tiếp tục ở ngoài đường khi đang say xỉn thế này được, không gây rắc rối chỗ này thì đi chỗ khác cũng sẽ gây rắc rối, chẳng thà cứ cho lên đồn ngồi đến khi tỉnh rượu cho về còn hơn. Xem clip thì thấy công an làm thế cũng là nhân nhượng và đủ cả lý cả tình rồi. Mà cái chuyện không cho trang trần nói chuyện điện thoại nữa ý, nó là đúng chứ không sai đâu

  Trả lờiXóa
 20. Một đứa đang say không nhận thức được rõ sự việc, không ý thức được những việc mình làm thì mấy cái trò gọi điện thoại rồi chửi bới trên điện thoại, lại chửi đúng công an khi họ đang ở đấy thì rõ ràng họ không cho nói nữa là đúng rồi, những việc mà trang trần làm chỉ cần thế thôi cũng đủ xếp vào loại làm mất an ninh trật tự rồi, chưa nói gì đến những hành động về sau đó như chửi bới bậy bạ với công an

  Trả lờiXóa
 21. Một lũ dân chủ ảo tưởng luôn say và quay cuồng trong nhung lụa của phương tây mà đi tuyên truyền chống nhà nước chống đảng , nếu các bạn nói công bằng thì không sao chứ xuyên tạc ảnh hưởng đến danh dự quốc gia gây tổn hại đến kinh tế và đời sống nhân dân hoặc làm suy đồi đạo đức người dân thì ai người ta cũng chửi các bạn mà thôi.

  Trả lờiXóa