Thứ Tư, 4 tháng 3, 2015

Dân oan kêu gọi xuống đường ngày 8 - 3

PHONG TRÀO LIÊN ĐỚI DÂN OAN TRANH ĐẤU

LỜI KÊU GỌI

TOÀN DÂN TA HÃY NOI GƯƠNG HAI BÀ TRƯNG XUỐNG ĐƯỜNG CHỐNG NỘI THÙ KHÁNG NGOẠI XÂM VÀO NGÀY 8-3-2015

Kính thưa Đồng Bào trong và ngoài nước

Chỉ còn 7 ngày nữa là đến Lễ Hai Bà Trưng, mùng 8 tháng 3. Gần hai ngàn năm trước hai vị Nữ Vương đã phất cờ vàng đánh đuổi giặc Tàu đang thống trị dân tộc ta.

Ngày nay nước Việt Nam cũng sắp sửa bị giặc Tàu biến thành một tỉnh do 2 đảng CS Tàu và CS Việt đã ngầm thỏa thuận với nhau ngày 3 tháng 9 năm 1990 tại thành phố Thành Đô tỉnh Tứ Xuyên nước Trung Hoa.

Tổ quốc Việt Nam đang tột cùng lâm nguy, dân tộc Việt Nam sắp bị giặc Tàu diệt. Chỉ còn 4 năm nữa thôi là bắt đầu thời kỳ đen tối vào năm 2020 đó.

Toàn dân ta phải thức tỉnh, phải đứng lên giành lấy quyền tự quyết để tự cứu.

Phong Trào Liên Đới Dân Oan Tranh Đấu sẽ xuống đường và kêu gọi toàn thể Đồng Bào, các đoàn thể Xã Hội Dân Sự, nhất là giới phụ nữ, hãy noi gương Hai Bà Trưng, cùng với Phong Trào xuống đường để thể hiện ý chí bảo vệ giống nòi Việt trước ý đồ xâm lược giặc Tàu tham tàn hiểm ác.

Ngày 8 tháng 3 cũng còn là Ngày Phụ Nữ. Mà giới nữ là một nửa dân số của dân tộc Việt Nam, do đó phụ nữ phải vùng lên để giành lại trọn vẹn Nữ Quyền có nhân phẩm xứng đáng đã bị CSVN khinh miệt chà đạp ròng rã trong hơn 70 năm chúng thống trị.


Trong năm 2014 vừa qua, Phong Trào Liên Đới Dân Oan Tranh Đấu mỗi lần xuống đường đòi Công Lý và Quyền Làm Người là mỗi lần bị côn an an ninh CSVN đàn áp bạo hành, xâm phạm thân thể, chà đạp nhân phẩm. Côn an an ninh sau khi cưỡng chế Dân Oan vào trụ sở thì chúng không chỉ dùng bạo lực trấn áp mà còn lột truồng phụ nữ Dân Oan để làm nhục khiến đã có bà phẫn uất tông cửa trụ sở chạy ra đường đông người qua kẻ lại mà gào lên nguyền rủa côn an cho vơi uất ức.

Vụ người mẫu Trang Trần bị bạo hành, bị nhục mạ nhân phẩm đang gây sôi nổi trong công luận là thêm một bằng chứng không thể chối cãi về tội ác của CSVN đối với phụ nữ. Người mẫu Trang Trần bị côn an Hà Nội chặn xe sách nhiễu để làm tiền, chị phản kháng quyết liệt thì bọn côn an vốn bản chất hung bạo và vô pháp đã bốn năm tên lực lưỡng có vũ khí ào vào lấy thịt đè người, khống chế rồi khóa cổ tay người phụ nữ mảnh mai chân yếu tay mềm thân cô thế cô này... Nạn nhân Trang Trần chỉ biết kháng cự bằng những lời rủa xả nặng nề bọn sai nha tà quyền ác đảng, nhưng những lời rủa xả dẫu độc địa tục tằn đó thực ra vẫn chưa đủ nặng đối với bản chất đê tiện đốn mạt của bọn côn an mệnh danh đại diện luật pháp.

Ngày mùng 8-3 năm nay là dịp quan trọng đặc biệt để nữ giới chúng ta noi gương tranh đấu cứu dân cứu nước của Hai Bà Trưng, cùng lúc để thể hiện lòng quyết tâm tranh đấu giành lấy Nữ Quyền có đầy đủ nhân cách và phẩm giá.

Phong Trào Liên Đới Dân Oan Tranh Đấu thiết tha mời gọi Đồng Bào, các đoàn thể Xã Hội Dân Sự, các Thân Hào Nhân Sĩ, nhất là các chị em hãy hành động để cứu Tổ Quốc đang lâm nguy và để giành lại Nữ Quyền xứng đáng cho Phụ Nữ Việt Nam.

TOÀN DÂN TA HÃY NOI GƯƠNG HAI BÀ TRƯNG XUỐNG ĐƯỜNG CHỐNG NỘI THÙ KHÁNG NGOẠI XÂM VÀO NGÀY 8-3-2015

Việt Nam ngày mùng 1 tháng 3 năm 2015

9 nhận xét:

 1. Em đọc bài viết mà em nẫu hết cả ruột cả gan, các bác cho em hỏi bà, cô nào phẫn uất tông cửa trụ sở chạy ra đường đông người ? để em diện kiến cái chứ nghe bảo, nghe nói thì nó khó tin lắm các bác ạ. Lại còn cái vụ Trang Trần nữa, rõ là Trang Trần là người nhục mạ, lăng nhục người khác và đã thừa nhận điều đó vậy mà bác đổi ngay thành người bị nhục mạ là sao?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chỉ còn 4 năm nữa thôi là bắt đầu thời kỳ đen tối vào năm 2020 đó. đúng là các thánh
   phán chỉ có chuẩn, nằm nghe mà cũng sái hết cả cổ, năm nào cũng nghe thấy là đến
   ngày cuối cùng của cộng sản việt nam và bị trung quốc xâm chiếm như thế mà mãi có
   thấy gì đâu, đúng là cái lũ ăn không nói có, lại còn đòi so sánh với hai bà trưng xả thân
   vì nước nữa chứ

   Xóa
  2. Học đòi theo hai bà trưng làm gì thế không biết, bao nhiêu người lao động miệt mài mà
   chẳng dám nói gì mà chúng lại còn dám đi ăn nói như thế, mà hôm nay là hôm nào mà
   còn đưa trang trần ra làm trò như thế, không lẽ chúng ngu quá hay sao mà không biết
   trang trần viết thư xin lỗi về hành động vô văn hóa của em ấy rồi, lại còn nêu gương với
   chả hành hạ cái gì

   Xóa
  3. đó cũng chỉ là cái cớ cho đám rận dân chủ có thể lừa gạt phụ nữ cũng như người dân nói riêng chứ chẳng có cái gì cả đâu mà, không hiểu chúng có thể làm được cái gì hơn được nếu chúng không giở cái trò đó.
   Cũng không có cái giới hạn nào cho chúng cả đâu mà cho nên cứ thoải mái thực hiện cái trò cười đó chứ không có ai ngăn cản đâu mà.

   Xóa
 2. Là người dân Việt Nam chúng ta không ai quên được công lao to lớn của hai nữ tướng đó là Hai bà Trưng hai Bà đã có công rất lớn trong việc bảo vệ tổ quốc và chúng tôi rất biết ơn hai Bà và để tiếp bước theo chân hai Bà các ông cha ta đã anh dũng chiến đấu bảo vệ tổ quốc và đã bảo vệ vững trắc chủ quyền của đất nước thế nhưng có những kẻ không biết đến công lao của ông cha ta những kẻ đó là những kẻ vong ơn bội nghĩa chúng đã phủ nhận công lao của Đảng ta của ông cha ta chúng còn tiếp tay cho các thế lực thù địch xuyên tạc nói là đất nước ta chuẩn bị mất ngay cả việc làm vô học của Trần Trang bị cả nước phê phán mà chúng lại đi cổ súy thì chúng ta biết được bản chất thật sự của đám rận này như thế nào rồi đó nên các bạn đừng có tin những luận điệu trên.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chắc mấy cụ bà dâm oan này theo chân cụ đức già muốn đứng lên thay đổi chế độ
   như tấm gương hai bà trưng nhưng mà khổ nỗi bản chất của hai cái này nó khác nhau
   lắm, hai bà trưng đứng lên đấu tranh đánh đuổi ngoại xâm nhưng còn cái lũ này lại đứng
   lên làm loạn phá rối chính trị, suốt ngày chỉ biết kêu gọi biểu tình, cứ như cái nghề kiếm
   cơm của chúng vậy

   Xóa
  2. Ngoại xâm thì không có mà nội thù thì chính là lũ ngu chúng nó chứ chúng nó còn muốn
   chống lại ai nữa, bao nhiêu lần rồi, cứ cái éo gì cũng kêu gọi đi biểu tình, hình như cái đó
   là nghề của chúng chứ yêu nước cái khỉ gió gì chúng chứ, có mà đi gây rối rồi lại về mà
   xuyên tạc công an đàn áp người dân, đi gây rối trật tự không giải tán chúng thì còn làm
   gì nữa

   Xóa
  3. Không hiểu những cuộc biểu tình này nhằm mục đích gì đây nữa ? "Dân oan kêu gọi xuống đường ngày 8 - 3 " Hay cứ có ngày lễ nào sẽ có những người chuyên đi biểu tình tụ tập với nhau để đi biểu tình hay đây nữa ? Mục đích xấu xa ở đằng sau những cuộc biểu tình này là gì đây ? và lợi ích nhận được của những người đi biểu tình?

   Xóa
 3. cái trò mèo kêu gọi xuống đường này của chúng mày thật chẳng ra làm sao cả,thế nên cũng đừng có mà cố tình kêu gọi người dân làm gì.họ thừa biết âm mưu thực sự của chúng mày là như thế nào rồi.chúng mày cố tình kêu gọi rồi sau đó là tụ tập kích động người dân gây rối trật tự công cộng chứ gì.ai mà chẳng biết điều đó cơ chứ.đừng có vô ích nữa lũ rận kia ạ.

  Trả lờiXóa