Thứ Sáu, 6 tháng 3, 2015

Long an- sai phạm và tội ác của chính quyền tiê tục trầm trọng !

SAI PHẠM NỐI TIẾP SAI PHẠM
TỘI ÁC CHẤT CHỒNG TỘI ÁC
Ông Nguyễn phú trọng , ông Trương Tấn Sang hay bất cứ một quan chức CS VN nào thường hay giao giảng rằng CHXHCNVN là một nước dân chủ , tốt đẹp , , một nhà nước của dân , do dân và vì dân
Chính quyền CS cũng là của dân , chịu sự giám sát của nhân dân , phục vụ nhân dân.

  Nhưng trên thực tế , dân tộc VN đang chịu sự kìm kẹp trong một chế độ độc tài đảng trị , dùng công an , quân đội để cai trị nhân dân trong bạo lực, nên đã tạo ra sự lạm quyền và tàn bạo , một nền tư pháp bị chi phối bởi chính quyền và những kẻ có tiền.
Chính vì vậy mà vừa qua trên cả nước đã hé lộ ra nhiều vụ án oan gây chấn động dư luận như vụ ông Nguyễn thanh Chấn , Hàn Đức Long ở Bắc Giang . Huỳnh văn Nén ở Bình Thuận , Nguyễn văn Chưởng ở Hải Dương , và Hồ Duy Hải ở THủ Thừa- Long AN , cùng rất nhiều vụ án oan khác .
Những người bị án oan đã phải trải qua bao nhiêu tra tấn , nhục hình chịu bao nhiêu cơ cực trong trốn ngục tù , gia đình họ mạc phải chịu bao điều tiếng , sự kỳ thị của búa riu dư luận , những người thân thì bị tổn hao sức khỏe do lo lắng và đi kiếu kiện lâu ngày , dẫn đến kiệt quệ và tán gia bại sản 
Thiết nghĩ những quan phụ mẫu , là công bộc của dân đã làm ra những sai phạm trong các vụ án oan phải biết hối hận , ăn lăn, phải biết dần dần đến động viên , chia sẻ , hàn gắn những mất mát đau thương mà họ và gia đình họ phải gánh chịu , để lấy lại danh dự cho họ trong mắt quần chúng nhân dân.
Đã không được như vậy . mà CQ CS lại còn gây khó dễ cho họ và dấn thêm tội ác
Trong vụ án Hồ Duy Hải , do bức xúc bị dồn nén suốt bảy năm trời đi khiếu kiện trong vô vọng , do trại giam Long An đột nhiên không cho gia đình thăm gặp HDH ngày 30/12/2014 , chị loan ( mẹ của HDH )đã cởi bỏ quần áo tại cổng trại giam Long An để phản đối quyết định trái pháp luật của trại giam Long An.
Sau lần phản đôi đó , như là có một thế lực vô hình đã chỉ đạo cho CA huyện Thủ Thừa liên tục gây khó dễ , khủng bố tinh thần đối với gia đình chị Loan , CA huyện Thủ Thừa đã đánh giấy triệu tập từng thành viên trong gia đình chị , nhiều lần , nhiều lượt lên làm việc với CA huyện , họ thẩm vấn , bắt tường trình đủ thứ việc.
Cụ thể là :
CA huyện Thủ Thừa đã gây sức ép với bệnh viện huyên Thủ Thừa , để ông giám đốc bệnh viện ép Hồ thijThu THủy ( là em gái HDH ) phải làm đơn nghỉ việc , Mặc dù em không hề mắc khuyết điểm trong chuyên môn và cũng không vi phạm kỷ luật 
Cậu của HDH là một bệnh nhân có căn bệnh hiểm nghèo (đã thay thận)  sức khỏe rất yếu , thế mà CA cũng gọi nhiều lần lên làm việc.
Dì út Len là gì của HDH , là một giáo viên mẫu giáo rất có năng lực, do mất hết lòng tin vào CQCS , Chị đã thoái đảng (chị có 10 năm tuổi đảng ) lúc đầu đảng bộ vẫn thay nhau làm công tác tư tưởng và nói với chị rằng ; chị mà thoái đảng thì quần chúng sẽ nghĩ như thế nào về đảng ? Nhưng chị vẫn quyết từ bỏ đảng vì không muốn mình đứng vào trong hàng ngũ của ĐCS chuyên lừa dối và đem lại bất công cho gia đình chị khuyên chị không được thì những người trong đảng bộ quay ra khủng bố chị , cứ 2-3 ngày lại có 4-5 người gọi chị lên đấu tố chị , bắt chị làm tường trình bản thân , bắt chị ký vào các biên bản mà họ đã soạn sẵn hòng vu khống chụp mũ cho chị những khuyết điểm , để chúng tạo cơ sở , ý là sau này khai trừ đảng của chị chứ không phải là chị tự thoái đảng
Trong cơn bực tức đến ói máu , chị Rưỡi đã kể lại chuyện sáng nay (ngày 3/3/ 2015 ) rằng : có một thằng CA huyện tên là Thoại và một thằng tên là Thuận CA xã NHị Thành đã đến nhà chị và đưa giấy phạt hành chính mỗi người 300.000 đồng , chị rưỡi nói với bọn chúng , đây là nhà tao mở cổng đón khách , thì chúng bay chót vào nhà , nếu không thì tao đã đuổi chúng bay từ cổng và không cho vào nhà tao. 
Trong hành xử và suy nghĩ của những kẻ độc tài , tên Thuận đã nói như thách thức , nếu không nộp phạt thì sao gia đình không làm đơn mà kiện CA huyện Thủ Thừa ?
Không kìm nén được chị rưỡi đã đem tất cả những tấm bằng khen , danh hiệu mà ĐCS đã khen tặng gia đình chị và đập nát hết tan tành tại góc sân nhà (mà tôi đã lượm lại để chụp ảnh )
thôi những cái gì là của ĐCS , của chính quyền CS thì nay lại trả lại với hư không trong sự cay đắng nghiệt ngã
Nhìn những người trong gia đình chị Loan ai cũng thất thần mệt mỏi , nhất là chị Loan , người như một xác ve vì kém ăn , kém ngủ mà lòng dạ ai ai cũng không khỏi xót xa , bởi gia đình chị không được một ngày yên ổn vì lo lắng cho tính mạng của HDH vẫn còn ở trong trốn ngục tù , vì chính quyền CS hàng ngày vẫn khủng bố gia đình chị.

Luu Vinh
Long An ngày 4.3.2015

13 nhận xét:

 1. Tác giả nói: "SAI PHẠM NỐI TIẾP SAI PHẠM
  TỘI ÁC CHẤT CHỒNG TỘI ÁC"
  Không có hiểu chúng có biết cái gì không chứ, những việc làm đó có căn cứ gì không,cũng như những hành động đang làm của chúng có ai ủng hộ không hay chúng chỉ thực hiện theo những suy nghĩ cá nhân của chúng chứ không có cái gì cả. Hành động đó có thể chấp nhận cho được không?.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. vào cái trang dân oan lúc nào cũng chỉ thấy những ngôn ngữ, cũng như phát ngôn cho rằng công an hành hung người dân, không có hiểu chúng có cái ngôn ngữ nào nữa không.
   Không có cái gì mà chúng không thể quy chụp được cả đâu mà, nhưng với tôi thì tôi luôn quý những chú công an vì ho bảo vệ bình yên cho người dân mà.

   Xóa
  2. suy đi tính lại cũng chỉ có cái cách chửi bới công an là côn đồ, rồi đánh người dân chứ có cái gì nữa đâu.
   Cứ như thế thì chúng có vô vàn những ngôn ngữ có thể chửi bới chứ có cái gì, việc làm bẩn thỉu đó cũng chỉ có chúng thực hiện chứ có ai làm nữa đâu mà, không có cái giới hạn nào cho chúng nên thoải mái thực hiện cho được hành động khốn nạn đo chứ có gì.

   Xóa
  3. Sao lại toàn những bài viết nói xấu chính quyền rồi công an thôi vậy ,không biết mục đích của chúng là gì đây .Nhưng hành động của chúng là một trong những hành động làm tổn hại đến danh dự của những người đang có chức năng và quyền hạn nhằm tạo cớ phá hoại tình đoàn kết dân tộc

   Xóa
 2. cứ thế thì trong cái đầu của tác giả cũng chỉ có cái suy nghĩ đánh nhau chứ không có cái gì hơn đâu mà, không thể hiểu chúng có cái suy nghĩ gì tốt đẹp hơn đây.
  Chẳng thể chấp nhận cho suy nghĩ đó của chúng được đâu cho nên đừng có thực hiện thêm làm cái gì mà nhể lắm chứ không có ai chấp nhận cho được đâu.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. cũng có thể nói rằng với nhưng việc làm của đám ban biên tập dân oan cũng chỉ có cái trò chửi bới chứ có làm được cái gì hơn được đâu chứ.
   Với những việc làm đó của chúng cũng cho thấy bản chất của chúng cũng chỉ có thế chứ chẳng có cái gì hơn được vì cái đàu của chúng cũng chỉ có nghĩ được thế à.

   Xóa
 3. vào cái trang dân oan lúc nào cũng chỉ thấy những ngôn ngữ, cũng như phát ngôn cho rằng công an hành hung người dân, không có hiểu chúng có cái ngôn ngữ nào nữa không.
  suy cho cùng thì cái trang này cũng chỉ có cái ngôn ngữ đó chứ chẳng có cái gì hơn đâu, không có hiểu chúng có thể làm được cái gì hơn nếu chúng không chửi bới.

  Trả lờiXóa
 4. Không có cái gì mà chúng không thể quy chụp được cả đâu mà, nhưng với tôi thì tôi luôn quý những chú công an vì ho bảo vệ bình yên cho người dân mà.
  Với cái trang này thì chúng luôn thực hiện cho được cái mục đích đó của chúng chứ không cho ai có cơ hội thực hiện được đâu mà, không có hiểu rằng chúng có thể làm được cái gì hơn nếu chúng không làm cái trò đó.

  Trả lờiXóa
 5. Không có hiểu chúng có biết cái gì không chứ, những việc làm đó có căn cứ gì không,cũng như những hành động đang làm của chúng có ai ủng hộ không hay chúng chỉ thực hiện theo những suy nghĩ cá nhân của chúng chứ không có cái gì cả. Hành động đó có thể chấp nhận cho được không?.
  Hành động hàng ngày của ban biên tập dân oan cũng là tìm những bài viết chửi bới công an chứ làm được cái gì nữa đâu mà

  Trả lờiXóa
 6. Cứ như thế thì chúng có vô vàn những ngôn ngữ có thể chửi bới chứ có cái gì, việc làm bẩn thỉu đó cũng chỉ có chúng thực hiện chứ có ai làm nữa đâu mà, không có cái giới hạn nào cho chúng nên thoải mái thực hiện cho được hành động khốn nạn đo chứ có gì.
  với cái đầu của chúng cũng chỉ có nghĩ cho được cái trò đó chứ có làm được cái gì được nữa đâu mà, không thể chấp nhận cho cái hành động đó được.

  Trả lờiXóa
 7. nói chung là lâu lâu mới vào cái trang này nhưng có lẽ cái bản chất và cái cách viết bài của chúng thì lúc nào cũng vậy.chẳng có tí gì là thay đổi cả.suy cho cùng thì chúng cũng hướng tới một mục đích là nói xấu công an,nói xấu chính quyền rồi hạ bệ uy tín của Đảng để xóa bỏ vai trò lãnh đạo của Đảng.thật là không thể nào chấp nhận được.vậy nên cho dù có nói thế nào đi chăng nữa thì chúng nó cũng chẳng thể nào thay đổi được điều gì cả

  Trả lờiXóa
 8. Một bài viết đậm chất xuyên tạc nói xấu chính quyền, vụ án Hồ Duy Hải đã được bon rận chủ này lợi dụng xuyên tạc rất nhiều để nói xấu chính quyền của chúng ta, chúng ta biết là vụ án này đang được thanh tra kiểm tra làm rõ vụ án này nên do yêu cầu của vụ án này nên không thể thường xuyên cho người nhà vào thăm hỏi được để phục vụ cho quá trình làm rõ vụ án mong người nhà hãy bình tĩnh, việc người thân Hồ Duy Hải được công an mời lên làm việc để phục vụ cho quá trình làm rõ vụ án thu thập chứng cứ chứ không có mục đích gì khác nên tôi thấy những thông tin trên hoàn toàn sai nên tôi khuyên các bạn không nên tin những thông tin trên.

  Trả lờiXóa
 9. Den nha chi loan mot lan se biet .o do noi chung chung

  Trả lờiXóa