Thứ Ba, 3 tháng 3, 2015

Lâm đồng, cán bộ huyện Lâm Hà hiếp dâm trẻ em

( Kienthuc.net)
Trong lúc bố mẹ cháu A. đi vắng, vị cán bộ huyện đã dụ dỗ cháu A. chơi game rồi thực hiện hành vi hiếp dâm.

Công an tỉnh Lâm Đồng đang điều tra làm rõ có hay không hành vi hiếp dâm bé gái 8 tuổi của một cán bộ Văn phòng đăng ký quyền sử dụng đất thuộc phòng Tài nguyên môi trường huyện Lâm Hà. 
Trong đơn kêu cứu gửi tới các cơ quan chức năng tỉnh Lâm Đồng, chị Nguyễn Thu Hằng, ngụ tại thôn 3, xã Gia Lâm, huyện Lâm Hà (Lâm Đồng) trình bày, trước Tết Nguyên đán 2015, lợi dụng lúc vợ chồng chị đi làm, chỉ có con gái là C. P. A, sinh năm 2007 ở nhà, ông H. Q. X, cán bộ Văn phòng đăng ký quyền sử dụng đất, thuộc phòng Tài nguyên và Môi trường huyện Lâm Hà đã dùng điện thoại di động dụ dỗ cháu A. chơi game rồi thực hiện hành vi hiếp dâm đối với cháu C. P. A.
Can bo huyen bi to hiep dam tre em o Lam Dong
Cháu C. P. A 
15 ngày sau khi cháu C. P. A bị xâm hại tình dục, vợ chồng chị Nguyễn Thu Hằng phát hiện truy hỏi thì cháu C. P. A đã kể lại toàn bộ sự việc trên. Gia đình chị Hằng sau đó đã tố cáo hành vi hiếp dâm trẻ em của ông H. Q. X tới công an huyện Lâm Hà.
Cơ quan công an đã mời ông H. Q. X tới lấy lời khai. Tuy nhiên, ông X. đã không thừa nhận hành vi trên. Trong khi đó, tại cơ quan công an, cháu C. P. A dưới sự giám hộ của chị Nguyễn Thu Hằng vẫn một mực tố cáo hành vi bị ông H. Q. X hiếp dâm tại nhà.
Theo chị Nguyễn Thu Hằng, công an huyện Lâm Hà đã lấy mẫu nệm, vị trí được xác định là nơi ông H. Q. X thực hiện hành vi hiếp dâm cháu C. P. A, lấy mẫu máu của ông H. Q. X gửi đi giám định để phục vụ công tác điều tra.
Ngày 24/2 vừa qua, công an huyện Lâm Hà đã thông báo chuyển hồ sơ vụ việc cho công an tỉnh Lâm Đồng để điều tra làm rõ vụ việc.
   
Khắc Lịch

2 nhận xét:

  1. Đây là vụ việc rất nghiêm trọng nhưng chúng tôi những người dân không biết vụ việc trên có đúng hay không nên tôi rất mong các cơ quan chức năng có thẩm quyền hãy sớm làm rõ vụ việc này để chúng tôi biết rõ về vụ việc này nếu thực sự có vụ việc này xảy ra thì chúng ta phải nghiêm khắc xử lý còn nếu không có sự việc này thì chúng ta cũng phải nghiêm khắc xwrlys hành vi tố cáo người khắc khi không có bằng chứng nhằm làm giảm uy tín của người cán bộ

    Trả lờiXóa
  2. Đi hỏi già, về nhà hỏi trẻ, chắc là trẻ con không nói dối đâu, mà nó cũng có biết gì về chuyện ấy đâu mà nói dối được, có thế nào thì nó nói thế thôi. Bây giờ ngày càng có nhiều hành vi xâm hại trẻ em hơn, cơ quan công an cần điều tra làm rõ sự việc và xử lý người vi phạm một cách thích đáng, là cán bộ mà còn không gương mẫu thì ai tin, ai theo nữa chứ.

    Trả lờiXóa