Thứ Ba, 3 tháng 3, 2015

Công an Phủ lý Hà nam hay lũ vượn người ?

FB Huong Tram

Kéo đến như lũ kền kền gặp xác thối

Vượn cắm chốt tại nhà đối diện cả ngày, xem ai đến chơi nhà Thúy Nga.


Kính thưa quý vị !


Đấy không phải là hình ảnh đẹp của cộng sản Việt Nam sao ?

Không, chả đẹp đẽ tí nào. Điều đó trông ngu xuẫn và mất dạy vô cùng.

Một người phụ nữ có khách đến thăm. Người khách chả ai xa lạ mà là một người bạn và chỉ vừa mới đến chơi 15 phút đã có một đám người vừa mang sắc phục công an vừa là mật vụ tuỳ tiện ập vào nhà bà ta.

Chẳng hỏi chẳng rằng kẻ thì tuỳ tiện dò xét dòm ngó trong nhà, kẻ thì chỉa máy quay phim vào chủ nhà một cách láu cá mất dạy.

Sau đó chúng yêu cầu chủ nhà khai báo số người đang cư trú trong nhà.

Thật không thể tưởng tượng được khi những kẻ là công quyền lại tuỳ tiện ập vào nhà người khác một cách bất lịch sự và không một lời hỏi han, xin phép.

Rất tiếc trò mất dạy này luôn xảy ra tại Việt Nam và được hành động bởi cộng sản Việt Nam.

Trên thực tế những tên công an cộng sản đã cướp chiếc xe máy của bà chủ nhà hòng ngăn chặn không cho bà ta đi lại. Vì thế bà ấy đã dán một mảnh giấy lên tường nhà mình và bày tỏ quyết tâm đến cùng để lấy lại chiếc xe. Điều này đã khiến bọn cộng sản tức tối nên đã dàn cảnh sách nhiễu hòng cướp đi tờ giấy kia.

Con người chúng ta đang sống trong thời đại văn minh. Nhưng ở đâu đó trên trái đất này, tại Việt Nam những tên cộng sản đã hành xử như quân đầu đường xó chợ.

Chúng luôn vỗ ngực xưng tên là những kẻ duy nhất có khả năng lãnh đạo đất nước. Vâng, chúng nó rất đúng ở điểm này. Chúng đã lèo lái đất nước rơi vào vực thẳm tồi tệ, tụt hậu của loài người và chúng chẳng mất nhiều thời gian để biến Việt Nam trở về thời kỳ đồ đá.

Deutsch:

Liebe Leute,

ist das nicht schönes Foto der vietnamesischen Kommunisten ?

Nein, gar nicht schön. Es sieht blöd und frech aus.

Also, eine Frau bekommt Besuch. Der Gast ist ein Bekannte und war bei ihr erst 15 Minuten. Schon dringen ungefragt eine Menge von Polizisten in Uniform so wie Zivilpolizisten in ihr Haus. 
Während die einige das Haus kritisch umschauen, richten die anderen so frech die Kameras auf die Hausbewohnerin. Dann verlangen sie, dass die Frau offenbaren soll, wie viel Personen im Haus wohnen. 
Naja, wie kann man als Beamte so unhöflich das Haus einer Person betreten, ohne vorher anzukündigen oder fragen.

Leider passiert diese Frechheit immer wieder in Vietnam und zwar von den Kommunisten ausgeübt wurde.

In Wahrheit beschlagnahmen die Kommunisten vorher den Motorroller der Hausbewohnerin. Deswegen hat die Frau einen Zettel an ihre Hauswand geklebt. Darauf hat sie geschrieben, dass sie auf jeden Fall weiter kämpfen wird, um ihren Motorroller zurück zu bekommen. Daher sind die Kommunisten stinksauer und versuchen, sie auf dreckigen, feigen Methoden zu erschüttern, um den Zettel an ihrer Hauswand zu zerreißen.

Man lebt nun in moderner Welt, aber irgendwo auf der Erde, also im Vietnam verhalten sich die Kommunisten wie unerzogene Straßenkinder. Sie geben immer an, dass sie die einzige sind, die das Land lenken können. Ja, sie haben Recht. Sie lenken das Land in den Abgrund der Menschheit und brauchen nicht viel Zeit, um Vietnam zurück in Steinzeit zu bringen.

English:

Dear peoples,

is not that nice photo of the Vietnamese Communists?

No, not at all nice. It looks stupid and naughty.

So, a woman receives a visit. The guest is a friend and was with her only 15 minutes. Even without being asked penetrate a lot of police officers in uniform as civilian police to her house. While some around the house critical, the other set so naughty cameras on the house resident. 
Then they claim that the woman should reveal how many people live in the house. 
Well, how can you as officials so rude enter the house of a person without any prior notice or question.

Unfortunately, this insolence happens all the time in Vietnam and was indeed exercised by the Communists.

In truth, the Communists seize the scooter before the House resident. Therefore, the woman has stuck a note on their wall. Then she wrotes that she wills fight to definitely continue to get her scooter back. Therefore, the Communists are pissed off and trying to shake on dirty, cowardly methods to tear the labels on their wall.

Now we live in a modern world, but somewhere on earth, so in Vietnam, the Communists behave like uneducated street children. Always indicate that they are the only one who can lead the country. 
Yes, they are right. They bring the country into the abyss of humanity and do not need much time to get back Vietnam to Stone Age.

4 nhận xét:

 1. thì bản chất của chúng mày có THỐI thì người ta mới cần quan tâm đặc biệt như thế chứ còn gì nữa.
  lại là con mụ thị Nga này à, sao mà công an chả quan tâm đến ai lại chỉ quan tâm đến thị thế không
  biết, chắc là có lý do đấy chứ, cũng chả phải dân oan cái gì đâu, khách tới tham hay là nhà dân chủ
  họp mặt nhau thế

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. đan mạch con mai mai
   thể chế này chắc chắn sẽ sập

   Xóa
 2. dlv "mãi mãi" hãy quay về với tổ quốc và dân tộc VN đi !

  Trả lờiXóa
 3. Bài viết trên thật là xuyên tạc mang tính phản động sâu sắc nhằm nói xấu cơ quan công an, như chúng ta biết lực lượng công an là lực lượng thực thi pháp luật nên luôn tuân thủ pháp luật nên nếu công an vào nhà xét hỏi hay bắt người thì đều có giấy xét hỏi hoặc giấy bắt người nên trong trường hợp này tôi tin là công an có đủ giấy tờ để khám xét và không có những thông tin như bài viết trên nói đâu nên chúng ta không nên tin.

  Trả lờiXóa