Thứ Hai, 2 tháng 3, 2015

85 năm đảng cộng sản quang vinh, dân mình thành ... trâu

ẢNH NĂM ẤT DẬU CHĂNG?
Dân Thanh oai Hà nội kéo bừa thay trâu. 

Cũng không phải lễ TỊCH ĐIỀN mà quan chức Sản vẫn show hình trên báo giấy.
Không. Tấm hình này chụp ngày mùng 6 Tết Ất Mùi (Tháng 2 năm 2015 tại cánh đồng thôn Trường Xuân huyện Thanh Oai Hà nội) đánh dấu 85 năm đảng cộng sản quang vinh lãnh đạo đất nước này.
Nói thêm: Chính sách DỒN ĐIỀN ĐỔI THỬA đã tiếp tay cho cán bộ các cấp cấu kết với nhau cướp đất của dân làm của riêng cho gia đình bản thân chúng bằng cách cào bằng mọi thửa đất rồi cho bắt thăm nhưng ngầm phù phép lừa đảo như trò quay sổ xổ. Trò này bị một số nông dân lật tẩy và chính quyền đã bắt họ tống giam để bịt miệng và cấm dân trồng cấy 1 năm nay.
Kết quả: Nhiều gia đình Nông dân thôn Trường Xuân suýt chết đói nếu không được nhóm CỨU LẤY DÂN OAN đến cứu trợ mấy tấn gạo kịp thời.
Hiện nay bà con quyết xuống ruộng bất chấp lệnh cấm để cày bừa gieo sạ vụ xuân.
Những tấm lòng Nhân ái ơi, Xin chia sẻ rộng rãi để cứu bà con.

FB Dung M.

10 nhận xét:

 1. VN tệ nhất đông nam á là biết rồi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. đúng là lũ ăn cứt nói phét... nhóm CỨU LẤY DÂN OAN cứu trợ gạo cho nhân dân vùng đó à,
   mà mấy tấn gạo thì cứu họ được mấy ngày thế không biết, nếu như không cho nhân dân sản
   xuất chỉ cần chả bơm nước cho mà làm thì có mà làm bằng niềm tin hả, đúng là ngu cũng vừa
   thôi chứ, lại lôi mấy cái tin của lũ FB dâm chủ làm cái l gì không biết

   Xóa
  2. Nhìn cánh đồng này chả khác gì mà máy bừa vừa bừa xong còn người ta chỉ kéo lại cho bằng nhỉ,
   mà hình như dân ở đây chả nuôi trâu hay sao đấy, sao cái nhóm Cứu Lấy Dân Oan không ủng hộ
   cho người ta mỗi nhà mỗi con trâu cho họ làm cho nhanh, làm thế này thì lâu lắm đấy, đúng là có ý
   tốt nhưng mà ngu quá :v

   Xóa
  3. Bọn rân chủ vô liêm xỉ không có từ nào để nói về bộ mặt bọn này , chuyên dùng các hình ảnh qua chỉnh sửa photophop để lòe bịp người đọc cùng với những dòng viết chuyện xuyên tạc thần thánh của bọn vô liêm xỉ này , chỉ vì vài ba đồng mà đi lừa dối người đọc thế hay sao.

   Xóa
  4. Đúng là những kẻ thiếu hiểu biết ,không hiểu thì đừng nói mà lên mặt dạy đời ai nhá ,đừng có ăn nói bậy bạ không lại mắc họa vào thân đó ,bạn nên biết rằng đất nước ta đang thực hiện kế hoạch xây dựng nông thôn mới nên chia ruộng cho người dân thành những cánh đồng mẫu lớn để tiện canh tác.

   Xóa
 2. CS đào tạo nhồi sọ 1 lũ dư luận viên đầu đất mất dạy.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. "cười người hôm trước hôm sau người cười" , câu nói dân gian của cha ông ta để lại quả là đúng đắn , dân chủ ra sức chống phá nhà nước bằng các hình thức viết blog xuyên tạc chúng viết chỉ theo 1 chiều chống phá chứ không có mục đích gì khác ngoài phá hoại đất nước , nên nhớ dân chủ sẽ phải nhận được những quả báo không chỉ đời này mà còn đời sau của anh em dân chủ.

   Xóa
 3. Tôi xin phép mọi người cho tôi xin phép được giải thích cho bức ảnh trên các bạn đừng có tin những thông tin trên, các bạn biết là đất nước ta đang thực hiện kế hoạch xây dựng nông thôn mới nên chia ruộng cho người dân thành những cánh đồng mấu lớn để tiện canh tác hình ảnh trên là hình ảnh người dân đang làm đất để tạo sự bằng phẳng cho thửa ruộng của mình để tiến hành gieo sạ lúa chứ không phải là người dân làm thay trâu nên chúng ta không nên tin những thông tin trên.

  Trả lờiXóa
 4. Công tâm mà nói nhưng bài báo lá cái như thế này đang làm cho người đọc hiểu sai vấn đề , thật đáng buồn là các nhà chức năng vẫn chưa tống cổ mấy cái thằng đi xuyên tạc ăn tiền của nước ngoài mà đi phá đất nước chia rẽ dân tộc bằng những hành động xuyên tạc nhằm hư cấu trong nhân dân .

  Trả lờiXóa
 5. Chuyện này là quá bình thường mà, nước nào mà chẳng có kẻ giàu người nghèo chứ, sao mà giàu hết được, hơn nữa Việt Nam lại là một nước nông nghiệp nữa, trâu bò bây giờ thì ngày càng ít, chủ yếu là máy móc, người ta kéo cày thế kia cũng là điều dễ hiểu thôi. Chúng mày không có việc gì làm nên lôi chuyện hiển nhiên này ra nói à.

  Trả lờiXóa