Thứ Hai, 2 tháng 3, 2015

Con giám đốc côn an Cà mạ tham gia đámh người sau va chạm xe.

Con Giám đốc CA tỉnh Cà Mau tham gia ẩu đả sau va chạm xe

02/03/2015 12:47
Mai Phương
Thấy người phụ nữ bị đánh do va chạm giao thông, ông Sến đến can ngăn thì bị Nguyễn Văn Kiệt- con trai Đại tá Nguyễn Văn Tươi, Giám đốc CA tỉnh Cà Mau cùng nhóm bạn đánh nhập viện.danh_nhau2_CGMMjpg
Ngày 28/2, ông Thạch Sến (52 tuổi, ở phường 5, TP Cà Mau) vẫn còn điều trị đa chấn thương tại Bệnh viện Đa khoa Cà Mau. Gia đình và ông Sến không tiếp xúc với báo chí vì vẫn còn sợ hãi sau khi bị Nguyễn Văn Kiệt cùng nhóm bạn đánh.
Những người dân cho hay, khoảng hơn 17h ngày 25/2 (mùng bảy Tết Ất Mùi), Nguyễn Văn Kiệt, con trai của Đại tá Nguyễn Văn Tươi, Giám đốc Công an tỉnh Cà Mau đi xe máy chở một người bạn nữ, lưu thông tới gần khu vực cổng trường THCS Võ Thị Sáu, trên đường 3/2, phường 5 (TP Cà Mau) thì xảy ra va chạm với xe của đôi nam nữ khác dẫn đến cự cãi. Đôi nam nữ kia bỏ chạy vào hẻm thì bị Kiệt cùng nhóm bạn đuổi theo, đánh tới tấp người phụ nữ do không chạy thoát.
Chứng kiến vụ việc, ông Sến can ngăn thì bị Kiệt và nhóm bạn đánh trọng thương, nhập viện.
Sau đó, bạn bè của Kiệt hay tin, kéo đến đông, dân trong hẻm sợ đóng cửa, không ai dám ngăn cản vì sợ bị trả thù.
Một người dân nói: “Hổng biết ông Kiệt làm gì mà Công an địa phương đến xử lý vụ việc thì bị đe dọa “muốn nghỉ việc không?”
Trao đổi qua điện thoại, Đại tá Nguyễn Văn Tươi nói con trai ông va quẹt xe ở phường 5 (TP Cà Mau) vào chiều ngày 25/2, dẫn đến đánh qua đánh lại, đã giao cho công an địa phương xử lý.
Thượng tá Hồ Quốc Việt, Phó Công an TP Cà Mau cho biết, vụ việc va quẹt xe máy liên quan đến ông Kiệt không nghiêm trọng, đã giao công an phường 5 xác minh, xử lí theo thẩm quyền.
Sau khi sự việc xảy ra, Công an TP Cà Mau cử người qua thương lượng, hỗ trợ thuốc men cho ông Sến và đề nghị không thưa kiện.

5 nhận xét:

 1. Trong bài viết trên nói là vụ ẩu đả đánh nhau diễn ra trong ngõ hẹp mà trong bức ảnh trên thì tôi thấy người đó đứng giữa đường và cũng chỉ một bức ảnh đó chẳng đủ bằng chứng nên chẳng nói lên điều gì cả chẳng thông tin nào chứng minh cho những thông tin trên là thật thì làm sao chúng tôi tin được bài viết chỉ là ý một chiều của người viết thì sao chúng tôi tin được nếu viết ra những bài viết không có căn cứ này thi tôi cũng viết được

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mình cũng thấy phét cơ, chém gió kinh v~, hay là hình ảnh chỉ mang tính chất minh hoạ, mà giám đốc công an nào mà trao đổi với cái bọn này qua điện thoại, hơn nữa là chẳng có chuyện là người phụ nữ nào bị đánh vì va quệt xe cả, 2 người đàn ông với nhau thì còn suy nghĩ được. Bịa thì nó cũng nên vừa vừa thôi mấy ông rận ơi.

   Xóa
  2. Một hình ảnh không rõ nguồn gốc ở đâu và với những lời văn với nội dung hết sức ngông cuồng và tôi chắc rằng là sai sự thật hoàn toàn .Đừng có nghe từ một phía mà đã có những kết luận sai trái đến như vậy ,mà tôi cũng chẳng biết là có sự việc đó xảy ra hay không nữa

   Xóa
  3. Mọi người có thể đọc bài viết một cách chi tiết thì có thể thấy những chi tiết nội dung bài viết không thấy liên quan gì đến nhau lắm và cái hình trên hình như là ăn cắp trên mạng thì phải chứ .Cho vậy tôi nghĩ rằng đây cũng chỉ là một bài viết bịa đặt để nhằm mục đích xấu mà thôi chứ không hề có sự việc đó xẩy ra.

   Xóa
 2. Nếu vụ này là có thật thì sao tác giả không đưa hết hình ảnh và video lên đây cho mọi người cùng biết ? mà lại chỉ lấy cái ảnh không rõ mặt trên mương 13 kia là ảnh minh hoạ thôi à ? thế thì ai mà tin cơ chứ. Hơn nữa nếu có thật thì dù là con trời thì nếu vi phạm thế này thì càng bị xử lý thôi, không tránh khỏi được đâu. thương lượng giảng hoà là điều đầu tiên nên làm, việc gì mà chẳng vậy.

  Trả lờiXóa