Thứ Hai, 2 tháng 3, 2015

Dân oan Tây Ninh Nguyễn Văn Thông bị bât cóc vẫn chưa có tin tức.

CẬP NHẬT TÌNH TRẠNG CỦA DÂN OAN BỊ BẮT CÓC NGUYỄN VĂN THÔNG.
Anh Thông bị côn an số 6 Quang trung Hà đông đánh gãy xương sườn hôm đầu tháng 12 năm 2014. 
Các dân oan miền Bâc vào viện thăm anh Thông.

Anh Nguyễn Văn Thông, dân oan Tây Ninh ra Hà Nội khiếu kiện ròng rã 7 tháng trời tại Văn phòng tiếp dân Trung Ương, số 1 Ngô Thì Nhậm, Hà Đông, Hà Nội. Bị một nhóm người mặc thường phục bắt cóc lên 1 chiếc xe hơi 12 chỗ từ ngày 3/2/2015 đến nay, gần 1 tháng trời trôi qua, chưa ai biết tình trạng của anh ra sao.
Kinh mong mọi người cùng quan tâm chia sẻ về tình trạng của anh. 

https://www.facebook.com/profile.php…
Cập nhật: Anh Nguyễn Văn Thông, ở địa phương thường gọi là Thông (Phước Đông) vì anh sinh ra và lớn lên ở nơi này. 
Địa chỉ gia đình anh hiện tại: Ấp Phước Hội, xã Phước Thạnh, huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh.
Hoàn cảnh gia đình anh hiện tại gồm 1 vợ mắc bệnh tim, 2 con (1 người cũng mắc bệnh hiểm nghèo, thường xuyên đau ốm). Sau khi nghe tin chồng bị bắt, bệnh cũ của chị đã tái phát và đau ốm trở lại. Hiện nay gia đình anh rất hoang mang, lo sợ điều không may xảy ra với chồng/cha họ. Rất mong nhận được sự quan tâm và chia sẻ của cộng đồng.
Đọc FB của anh Thông ngày 2/2/2015 chúng ta sẽ thấy bài viết của anh lên án và phản đối cách giải quyết của phó ban tiếp dân Dương Văn Huế... Có thể vì thế anh đã bị bắt cóc ngay ngày hôm sau 3/2/2015.

MT .

6 nhận xét:

 1. Đất nước ta là đất nước có nhân quyền mọi người luôn được bảo vệ nên không có chuyện một người tự dưng mất tích không có thông tin, tôi nghĩ ông này bị các thế lực thù địch mua chuộc nên đang đi làm việc với bọn chúng để tiếp tục đi khiếu kiện đội lốt dân oan hoặc là ông Thông này đang ở một góc nào đó hối lỗi về những việc làm sai của mình mà thôi.

  Trả lờiXóa
 2. Câu chuyện ở trên chắc chắn hoàn toàn là hư cấu, làm sao có thể có chuyện công an đánh người gãy cả xương như thế, chả hiểu công an chỗ khác thế nào, từ trước đến giờ mình gặp toàn thấy công an tốt, thứ hai, việc ông Thông này đi khiến kiện chẳng phải là oan khuất gì đâu, làm gì mà suốt bảy năm ròng rã người ta không giải quyết? không có chuyện đấy, chắc chắn ít nhất là chính quyền địa phương phải có câu trả lời cho họ rồi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. "Dân oan Tây Ninh Nguyễn Văn Thông bị bât cóc vẫn chưa có tin tức " đúng là ăn nói bậy bạ quá mức mà .Đọc xem bài viết thấy nội dung thì hoàn toàn sai sự thật và không có căn cứ bằng chứng nào cả mà chỉ ăn nói một cách trắng trợn vậy thôi thì có ai mà tin nổi .

   Xóa
  2. Cái gì mà nào là dân oan bị bắt cóc rồi bị đánh gãy xương sườn cơ chứ ,đúng là ăn nói hàm hồ quá đáng đi mà ,không ai có thể tin vào những việc mà sai sự thật bị xuyên tạc bịa đặt như thế này đâu .Hãy thôi cái chiêu trò này đi không ai sẽ bị mắc bẫy chúng mày đâu .

   Xóa
 3. Có chăng là từ cấp địa phương đến cấp tỉnh người ta giải đáp rồi nhưng ông này vẫn cố tình đi kiện thế thôi, mà ở Hà Đông thì chắc đợt vừa rồi thấy dân oan Dương Nội kiện thì cũng hùa theo đi kiện, kiểu tát nước theo mưa, mà đi kiện thì đến cơ quan hành chính nhà nước chứ sao lại gặp công an? và chẳng ai không làm gì mà lại bị họ động vào cả, có lửa cả thôi thì mới có khói, trang này kể chuyện toàn thêm bớt tình tiết

  Trả lờiXóa
 4. Những bức ảnh chụp cũng dường như không phải ảnh thật, và cái cách cầm bảng giấy ghi chi chít chữ thế kia nó mới đậm chất rận con làm sao, đừng nói hoàn cảnh người ta đã khó khăn ngặt nghèo thế rồi mà các bố dân chủ còn lợi dụng xúi giục để người ta đi kiện tụng tốn bao nhiêu thời gian công sức tiền bạc, rồi người ta bị đánh như thế nhé, đúng là chỗ nào có rận chủ thì chỗ đó có người bị thương, bị lợi dụng mà

  Trả lờiXóa