Thứ Hai, 13 tháng 4, 2015

Bắc giang bắt 7 dân oan khiếu kiện, vu tội gây rối - bài hèn kế bẩn cũ diễn mãi.

Công an Bắc Giang bắt Dân oan khiếu kiện.

Bà Hiền, một dân oan bị Bắc giang  bắt cùng 6 người khác.

 Vào lúc 9h sáng ngày 13/04/2015 khoảng 20 người dân oan của tỉnh Bắc Giang cùng nhau đến trụ sở Đảng ủy tỉnh Bắc Giang giăng biểu ngữ yêu cầu chính quyền giải quyết các vụ khiếu đất đai, tài sản và quyền lợi của họ bị chính quyền xâm phạm mà họ đã phải đi khiếu kiện triền miên trong nhiều năm.  Chính quyền tỉnh Bắc Giang không giải quyết các vụ khiếu kiện trên mà 9h30 họ huy động công an mặc sắc phục và thường phục bao vây bắt 10 người dân oan đưa về công an tp Bắc Giang giam giữ , trong số 10 người bị bắt có một em bé 1 tuổi.
danh  sách bị bắt:
1. Nguyễn Thị Hiền,
2. Tạ thị Tuyết.
3. Nguyễn Thị Bình.
4. Hà Thị Liên.
5. bà Oanh.
6. Bà Tặng,
7. ông Đài
còn 2 người nữa và cháu bé 1 tuổi chưa hỏi được họ tên.
Người ra lệnh bắt dân oan là ông Nhượng và ông Cường công an tp Bắc Giang.
Hiện tại 11h công an đang lập biên bản ép 10 người dân đi kiếu kiện này vào tội gây rối trật tự công cộng.
Kính báo.

Thuy Nga Fb.

Lê Dũng - Tin lề dân blog

26 nhận xét:

 1. Lấy đất của họ - họ khiếu kiện là đúng thôi ! => sao lại qui chụp họ gây rối ?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Không hiểu là thông tin lấy đất của họ ở đâu ra vậy nhỉ, chỉ từ thông tin của mấy kẻ chuyên viết
   bài bịa đặt sự thật rồi lại vu cáo công an bắt cóc với cả cướp đất sao vô cớ như thế nhỉ, đúng là
   dân oan đâu chả biết nhưng đi làm trò lố giống như những tên hề như vậy, chả hiểu được nhận
   thức được đến đâu

   Xóa
  2. Dân oan có cái đặc trưng là mặt rất dày với kiểu cũ là mang mấy cái băng rôn mặc thành áo
   với mấy câu khẩu hiệu nghe nhìn rất phản cảm, không hiểu oan làm sao mà chính quyền không
   giải quyết, có phải một dự án mà bao nhiêu gia đình chấp thuận mà chỉ có mấy gia đình này lại không
   chấp thuận mà kêu oan mãi thế

   Xóa
  3. và họ sử dụng các tù nhân chính trị để đạt được mục đích chính trị của mình. Việc thả các tù nhân chính trị là để nhận được các ân huệ của Mỹ. Hình như hai câu này đéo liên quan đến nhau hay sao ấy nhỉ, một bên là hàng ngũ lãnh đạo đang bị chia rẽ và đổi tù nhân lấy ân huệ, đáng ra chia rẽ thì phải thanh trừng, rồi chiếm đoạt gì gì đó chứ các nhà dân chủ, chẳng giống phim tí đéo nào cả

   Xóa
 2. Oan đâu chả thấy kêu nhưng cứ phải làm vài kiểu post ảnh lên thì mới có tiền của các Bu bên
  ngoài cho được, oan mà có tiền thế này thì ai mà chả muốn làm dân oan cơ chứ, đúng là ngày
  xưa thì bọn việt nam cộng hòa bán nước mang lại chiến tranh, giờ thời bình thì bọn ngu dân này
  lại mang thân ra làm công cụ cho lũ ngoại bang làm trò hề

  Trả lờiXóa
 3. Có oan ra làm sao đi nữa thì miệng cũng phải tươi cười khi chụp ảnh đúng không, đúng là bây
  giờ ngoài hot boy hot girl thì hot "dân oan" cũng được lăng xê bởi một công nghệ không kém phần
  hiện đại, cứ có vài ba cái ảnh và những cái tít nghe thật thảm thiết tố cáo oan mất đất, tù oan, liên
  quan đến chính quyền hay công an cái là chúng nổi như cồn

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Không thể chấp nhận được. Lũ rận các ngươi nghĩ rằng với cái ảnh kia mà có thể làm cho người khác tin được sao. Lực lượng công an là lực lượng được Đảng và Nhà nước giao cho nhiệm vụ bảo vệ an ninh quốc gia và trật tự an toàn xã hội. Chính vì thế mà họ làm việc luôn đặt lợi ích của dân tộc, lợi ích của nhân dân lên trên. Vậy nên lũ khốn các ngươi đừng có xuyên tạc nữa.

   Xóa
  2. Quá chán với những bài viết kiểu như thế này rồi ,nó quá khuôn khổ và như lập trình sẵn rồi chắc chỉ khác một số chi tiết nhỏ mà thôi . Dân oan cái nỗi gì cơ chứ ,suốt ngày tụ tập gây rối ,làm mất trật tự an ninh và còn có những hành vi quá khích chống đối như vậy thì đáng phải có biện pháp xử lí thôi.

   Xóa
 4. Không phải gây rối thì chúng đang đi kêu oan chắc, có lẽ luật quy định là khi chúng Tưởng rằng chúng
  đang oan thì chúng muốn làm gì thì làm nhỉ, những hành động này của chúng chẳng phải đơn giản là
  gây rối trật tự mà xét trên phương diện khác thì đang làm mất đi ,bôi nhọ hình ảnh đất nước của chính
  chúng, chẳng phải là một lũ ngu hay sao

  Trả lờiXóa
 5. Thôi mấy ông dư luận viên ơi,dân ta khổ lắm rồi,kêu trời không thấu ! Đừng chà đạp họ nữa !

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. nói chung là phản động thì cũng mãi là phản động thôi mà , có khá hơn được đâu chứ , mà sao lại nói là Việt tân giỏi thật là sao , làm ra đươc mấy cái chuyện đấy cũng phải công nhận là có công , có sức đổ vào đấy đấy chứ , nhưng mà kiểu gì thì cũng bị dập tắt mà thôi , không có cái chuyện đó đâu , làm gì thì làm chứ cũng không đi xa được đâu việt tân ah

   Xóa
 6. Không bắt thì để cái lũ dân oan rởm này làm loạn lên à. Việt Nam tôn trọng quyền con người, tôn trọng ý kiến người dân nhưng không phải vì tế mà lũ rận có thể lợi dụng nó, coi thường pháp luật được. Nhìn mặt cái bà trong ảnh thấy phản cảm rồi. Đi kêu oan có nhất thiết phải treo cái tờ giấy to tướng trên người thế kia không, hay mục đích là để cho mọi người thấy, để chụp vài tấm ảnh cho nổi bật. Kêu oan mà mặt thì trong hí hửng như vừa tạo ra thành tích vậy. Kái bộ dạng kia thì chỉ có lũ dân oan rởm mới dùng thôi. Đeo cái mác dân oan mà tưởng che dấu được cái bản chất cảu mình à.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thật là khó hiểu quá ,không thể chấp nhận được , ở đây tác giả lại có thể xuyên tạc, bịa đặt một cách trắng trợn đó là người dân đi kêu oan rồi bị bỏ tù chứ? Thử hỏi nếu chỉ đi kêu oan mà không có những việc làm kèm theo như gây rối an ninh trật tự, hủy họa tài sản công dân

   Xóa
 7. Thứ nhất chúng ta nên biết là mọi vấn đề khúc mắc của người dân đều được giải quyết và những vấn đề người dân khiếu kiện khiếu nại được xem xét giải quyết thế mà mấy người này lại có hành động gây rối trước trụ sở chính quyền thế nên mấy người này bị công an tạm giữ vì tôi gây rối tôi thấy rất đúng không trái pháp luật.

  Trả lờiXóa
 8. hoàng dũng,xin hỏi cái chính quyền này là của ai,của đảng hay của nhân dân,nếu như dân tọc việt nam ko bị cs lừa dối thì cái chings quyền này là thật sự của nhân dân,cho nên những người dân oan đó đến trước trụ sở của đảng là hoang toàn sai trái,

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nói thật nhá những hành động xuyên tạc của chúng mày sẽ không giúp ích gì cho tương lai của chúng mày đâu chúng mày đừng có mà ảo tưởng như vậy về tương lai mà những ông bầu của các tổ chức phản động tưởng tượng ra .Rồi cũng đến lúc chúng mày phải chịu tội trước những hành vi của chúng mày thôi.

   Xóa
  2. từ xưa đến này chưa bao giờ có cái chế độ nào tồn tại được lâu mà lòng dân không hợp cả, hiểu chưa, lịch sử đã chứng minh điều đó và đó là chân lý rồi, nên việc chế độ này có có được lòng dân hay không thì cứ để thời gian quyết định không phải việc của chúng mày đâu, hiểu chưa.

   Xóa
  3. Là một công dân thì phải biết tôn trọng pháp luật nhà nước, đừng có coi trời bằng vung, đùa giỡn với pháp luật. Nhà nước sinh ra để giữ gìn sự ổn định của xã hội, quyền lực nhà nước là tối cao. Vậy khi đã vi phạm pháp luật thì còn kêu than dân oan cái nỗi gì chứ ,hãy chịu trách nhiệm trước những hành vi mà đã thực hiện.

   Xóa
 9. Đúng là bài hèn kế bẩn cũ diễn mãi. Với cái vai là dân oan mà chẳng thấy oan ức ở chỗ nào cả, đám dân này đang bị một số kẻ kích động gây rối trật tự công cộng. Và hẳn ai cũng biết một khi chúng tụ tập ở đây sẽ kèm theo những lời lẽ tục tĩu và những hành vi gây rối quá khích đối với lực lượng chức năng. Khi lực lượng công an giải quyết vụ tụ tập này thì chúng sẽ có cớ công an bắt người vô tội đủ kiểu. Diễn mãi một trò mà không thấy chán sao?

  Trả lờiXóa
 10. Bạn Nặc danh 07:19 ơi bạn nên hiểu cho rõ đúng là đất nước này là của nhân dân do nhân dân làm chủ và vì nhân dân nhưng nhân dân thể hiện quyền làm chủ của mình bằng cách bầu ra những đại biểu của nhân dân và thành lập ra cơ quan bộ máy Nhà Nước để thể hiện nguyện vọng của nhân dân nên mọi vấn đề vướng mắc của nhân dân luôn được Nhà Nước ta quan tâm giải quyết chu đáo bạn nên hiểu cho rõ nhá đừng có chống đối nữa hành động chống đối của bạn sẽ làm cho nhân dân ta khổ thêm đó.

  Trả lờiXóa
 11. tôi xin nói rõ với các bạn là không có tài sản của Vatican ở Việt Nam. Trên lãnh thổ Việt Nam chỉ có đất đai của đất nước Việt Nam, của dân tộc Việt Nam, của nhà nước Việt Nam. thế nên đi đòi đất của chúa của thánh là vô lý, nhà nước sẽ tạo điều kiện hết sức cho các tôn giáo hiện hành hoạt động vấn đề tâm linh tín ngưỡng của mình, nhưng đòi hỏi vô lý chính là không biết điều và xúc phạm pháp luật nước sở tại,

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những kiểu bài viết này có rất nhiều rồi ,có một mô tuýt giống hệt nhau và na ná gần nhau rồi nên đọc thấy ngay những sơ hở sai sót của bài viết ,ít ra cũng phải đưa được một số bằng chứng cụ thể không trực tiếp thì cũng gián tiếp, đủ mạnh để người ta tin đó là sự thật chứ, chỉ nói suông thế thì ai là người đi xác minh thông tin để chứng minh những gì các ông nói là đúng? ai tin?

   Xóa
 12. Bắt thề là đúng rồi còn gì, cứ lợi dụng nọ kia ,rồi gấy rối trật tự nơi công cộng thì chẵng phải bắt ak. Để yên rồi cho chúng nó làm loạt ak..không coi pháp luật ra gì cả, cứ lấy danh nghĩa là nhà quê lên thành phố ai cũng thương nên thích làm gì thì làm hả? bài đó cũng cũ lắm rồi, kô còn ai tin nữa đâu.

  Trả lờiXóa
 13. kiêu nại thì ai có quyền bắt, nhưng cứ lợi dụng kiếu nại để gây mất trật tự an ninh xã hội thì bắt là điều đương nhiên, quyền của nhân dân là được tự do ngôn luận , được đưa đơn kiện nếu cảm thất mình bị xâm phạm nhưng không có quyền gây mất trật tự ở cơ quan nhà nước và các nơi theo luật định, luật rõ ràng như thế thì bàn cãi gì nữa đây.

  Trả lờiXóa
 14. Kiếm đâu ra cái bà hàng nước mà diễn đạt đến vậy cơ chứ, mỗi lần chụp một cái ảnh như thế này là bọn rận chủ nó phải mất tiền thuê người, tiền hóa trang, tiền máy chụp ảnh phải đi thuê mới có máy tốt đủ thứ loại tiền ấy, thế nên mới nhìn nó như thật thế kia ý, như mà cái bà này mọi người thừa biết là bà bán trà đá vỉa hè rồi.

  Trả lờiXóa
 15. Chúng mày có biết bắt vì cái tội gì không, bắt vì cái tội gây rỗi trật tự công cộng , dân oan kiểu gì mà giống như mấy đứa đi đòi nợ thuê thế không biết nữa, mà không phải mấy đứa ăn vạ thuê thì đúng hơn, một buổi nó trả cho bao nhiêu mà phải khổ cực thế không biết, thật là tội nghiệp

  Trả lờiXóa