Thứ Sáu, 17 tháng 4, 2015

Long an có đội công an như băng cướp ?

Cập nhật thông tin :
 Đến sáng nay 20.4.2015, côn an Long an vẫn chưa trả lại tài sản của ông Vịnh, hành vi ngồi xổm lên pháp luật, thách thức nhân dân của côn an Long an qua vụ án oan Hồ Duy Hải và vụ cướp đất của dân tại Thạnh hóa ngày 14.4 vừa rồi, tiếp tục bât giữ trái phép các nhà hoạt động xã hội, cướp tài sản ... cần được tố cáo mạnh mẽ trước công luận và Quốc Tế.
  Chúng tôi sẽ đăng tải số điện thoại di động và nhà riêng của giám đốc công an Long an để báo chí và truyền thông có thể gọi phỏng vấn, giám sát công bộc của dân xem họ làm ăn ra sao.
XVN.

Công an chuyên nghề bắt cóc, cướp tài sản.Sáng 16/4/2015 ông Lưu Văn Vịnh FB Vịnh Lưu bị 3 ông Bé, Thắng và Nhân là công an huyện Thạnh Hóa, Long An xông vào cưỡng chế bắt đi khi anh đến thăm cháu Thảo Vi và Tuấn là con của vợ chồng chị Mai Thị Kim Hương và anh Nguyễn Trung Can và những hộ dân bị chính quyền cưỡng chiếm phá nhà cửa mà gia đình anh đã sinh sống nhiều chục năm qua.

Ông Lưu Văn Vịnh là một người hoạt động xã hội ôn hòa, ông thường có mặt ở các cuộc biểu tình phản đối Trung Quốc xâm lược, các buổi dã ngoại Nhân Quyền và đặc biệt là ông thường xuyên đến thăm, chia sẻ động viên tinh thần thân nhân và những người bị bách hại, oan sai.
Ngày 14/4/2015 công an và chính quyền huyện Thạnh Hóa đã cướp chiếm mảnh đất mà gia đình bà Hương sinh sống và xử dụng nhiều chục năm nay, gia đình bà Hương đã phải liều mạng giữ nhà giữ đất, giữ nơi ở và mưu kế sinh nhai của gia đình. Ông bà đã bị công an bắt giam cùng nhiều người khác trong gia đình. Hai con của anh chị là cháu Tuấn 15 tuổi và cháu Vi 13 tuổi hiện đang phải sống nhờ họ hàng vì nhà của các cháu đã bị chính quyền cướp.

Trên tinh thần bắc ái ông Vịnh đã đến thăm 2 cháu con bà Hương , khi ông vừa vào nhà mới kịp chào hỏi nói chuyện với các cháu vài câu thì ông bị công an xông vào nhà bắt đi, họ bắt ông về công an huyện Thạnh Hóa câu lưu từ 9h sáng đến 11h thì áp tải ông về công an tỉnh Long An, tại đây ông đã bị công an thu giữ toàn bộ máy ảnh, điện thoại, giấy tờ tùy thân. Công an dùng điện thoại của ông kiểm tra các tư liệu trong máy và yêu cầu ông làm việc về tài khoản FB Vịnh Lưu, ông từ chối làm việc với các thông tin khác mà chỉ xác nhận làm việc về mấy tấm hình ông chụp cảnh ngôi nhà của gia đình bà Hương đã bị chính quyền cướp phá tan hoang.

Đến 23h công an thả ông ra nhưng các tài sản của ông là điện thoại , xim thẻ và các loại giấy tờ thì họ vẫn tiếp tục thu giữ của ông. Công an yêu cầu ông 8h sáng ngày 17/4 đến làm việc tiếp. Đúng 8h ông Vịnh đã đến làm việc với công an nhưng công an không làm việc đến 10h công an mới làm việc đến 11h20 trưa công an không trả tài sản cho ông mà bắt ông 13h30 tiếp tục làm việc vì lý do trên mạng Fb có nhiều người đưa tin về việc ông bị công an bắt giữ trái phép.

Yêu cầu công an phải trả tự do và trả tài sản cho ông Lưu Văn Vịnh và chấm rứt ngay hành vi tùy tiện bắt cóc, đe dọa và thu giữ tài sản của ông Vịnh một cách tùy tiện.

https://www.youtube.com/watch?v=IrxBis2wM_A

Trần Thị Nga

78 nhận xét:

 1. Quần chúng nhân dân chúng tôi phản đối việc làm vô pháp luật của người có quyền hành !

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chẳng biết là lũ nào vô pháp luật nhỉ, đúng là nhận thức ngu dốt nên mới có nhận thức như
   vậy chứ, không hiểu dân Long An có phải ai cũng như thế này không, cả một con kênh dài
   phục vụ cho cộng đồng được bao nhiêu gia đình khác đồng ý mà gia đình này lại không đồng
   tình đổi ý định và có hành vi chống đối như vậy

   Xóa
  2. Oan cái khỉ gió gì nhà chúng nó chứ, chống đối người thi hành công vụ, lăng mạ chửi bới những
   lời lẽ phản cảm vô văn hóa, như một kẻ ngu dốt không có nhận thức như mấy người này thì không
   hiểu là chúng có oan thật hay không nữa... còn cái thằng cha kia bị bắt cũng đúng thôi, ôn hòa cái con
   khỉ nhà chúng, ôn hòa nhưng kích động người khác gây rối chứ gì

   Xóa
  3. Cái ảnh sao lại có câu hỏi "chết thay cho con quan chức"?? Phải chăng bọn dận chủ lại đang thăng thiên về trí tưởng tưởng! Nói thật lòng thì cái bọn dận chủ đã hết thuốc chữa rồi, không còn gì để nói nữa nên mới chế ra cái ảnh với câu hỏi vô lý một cách ngu xi của bọn chúng. Nhân đây cũng xin chị cứ yên tâm vào luật pháp, pháp luật sẽ tìm ra sự thật và nếu con chị vô tội thì chắc chắn sẽ được minh oan.

   Xóa
  4. đừng ngồi đó mà ăn nói lung tung nữa.chúng mày lúc nào cũng ví công an như cướp thế cái lũ chúng mày thì gọi là gì hả.lực lượng công an luôn bảo vệ tính mạng tài sản,các quyền lợi ích hợp pháp của công dân.bảo vệ trật tự an toàn xã hội.còn cái lũ chuyên đi xuyên tạc bịa đặt để chống phá như chúng mày mới gọi là kẻ cướp,mới được gọi là bọn bán nước cầu vinh đấy.

   Xóa
  5. Xin cười vào cái mặt giả ngây giả ngô, cái mặt đạo đức giả của thằng nặc danh là mày éo có tư cách quần chúng nhân dân mà lên tiếng, đối với những loại chuyên chửi bới trên trang này, hùa theo đám rận con, làm một thằng rận con thì tiếng nói của chúng mày bị đồng đô la nó bịt miệng rồi, bây giờ phun ra thì chỉ toàn có dân chủ với nhân quyền với shit vàng thôi

   Xóa
  6. chỉ biết nhìn vào mấy đồng tiền " bẩn" mà họ được nhận mỗi ngày để rồi làm tất cả mọi việc dù là phản động, dù là bán rẻ quê hương! mong là một chút suy nghĩ tiến bộ sẽ vẫn còn trong họ để họ sẽ không phải hối tiếc sau những việc làm sai trái ấy! những hành động đó thì làm sao mà có thể tạo được sự tha thứ của người dân cơ chứ chả hiểu chúng nó nghĩ cái gì nữa

   Xóa
 2. Lại 1 tên rận chủ, bị công an bắt vì có hoạt động chống Nhà nước, chống chế độ thì nói toẹt ra. Đằng này mấy rận chủ tỏ ra mình như nai tơ vậy "đang đi chơi thì bị công an bắt, khám xét" nghe buồn cười thật. Một tên cáo già đội lốp cừu non. Đến nhà bà Hương này chắc lại tiêm vào đầu bà này mấy tư thưởng thù địch, chống phá Nhà nước đây mà. Chụp hình để lại về nhà thủ râm viết mấy bài xuyên tạc để kiếm ít money. Lạ gì cái giống này nữa. Được công an để ý rồi thì cuộc đời rận chủ cũng như cá trong chậu thôi, cứ thử để bắt được quả tang xem là FB Vịnh Lưu được thăm tù luôn thôi.

  Trả lờiXóa
 3. CSCĐ hãy tỉnh ngộ đi, đừng nghe lời bọn chỉ huy đàn áp nhân dân, các bạn có nghĩ đến bà con thân thuộc các bạn ở địa phương khác có thể là nạn nhân của bọn lãnh đạo cướp đất, cướp nhà như những nạn nhân hôm nay các bạn đàn áp không? Các bạn có lợi gì trong việc làm này, nếu các bạn bị quần chúng giết chết thì các bạn có thể được phong liệt sĩ nhưng lãnh đạo các bạn được hưởng lợi tiếp tục ăn trên ngồi trước, trong lúc đó cha mẹ các bạn rất đau buồn vì mất đứa con trai thân yêu nối dõi tông dường.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cảnh sát cơ động không đàn áp dân bạn à, họ chỉ ngăn cản hành vi quá khích, gây nguy hiểm cho xã hội của một số kẻ lưu manh, ngu dốt thôi. Và chắc chắn người thân của những người cảnh sát đó họ có ý thức chấp hành pháp luật, họ sẽ không làm những việc thiển cận, thiếu suy nghĩ như thế được. Làm nhiệm vụ thì không mong có lợi ích gì cả, đó là suy nghĩ của những kẻ chỉ biết đến lợi ích cá nhân mà thôi. Họ chỉ mong muốn giữ bình yên cho nhân dân và đấu tranh với những hành vi vi phạm pháp luật. Đó là việc làm đúng đắn, gia đình họ luôn tự hào về điều đó.

   Xóa
  2. @nặc danh, sao mà nhận thức nó ngu dốt mơ hồ như thế, cscd hay gì đi nữa thì họ cũng phục
   vụ nhân dân, và nhà nước là bộ máy điều khiển xã hội, còn những kẻ chống đối thi công như thế
   thì có phải oan thật hay không , khi mà ban đầu đã đồng ý di dời và cả các gia đình khác đã di dời
   mà sau đó còn quay lại là sao

   Xóa
  3. Ông này thực ra là có biểu hiện tư tưởng theo những bọn phương tây đây mà, thích chửi ai thì chửi, hơn nữa những con người ăn phải cái điều 258 đều là những con người có tư tưởng hống hách thích làm bố tướng nên mới bị ăn cái án này ,thật đáng xấu hổ cho những con người như thế nà

   Xóa
  4. Đùa chứ sống ngoài xã hội thì ai chả biết, mấy ông cảnh sát cơ động chẳng bao giờ làm hại đến một cái lông chân của các vị nếu như các vị không có hành động gì xâm phạm đến nhà nước hoặc làm mất an ninh trật tự, đấy là công việc, là nhiệm vụ của người ta, họ không đàn áp mà họ ngăn không cho những kẻ như các vị làm loạn cái đất nước này lên thôi, thế nên đừng thấy sang bắt quàng làm họ

   Xóa
  5. Bạn đã nhầm khi nói ra những điều trên rồi.CSCĐ không đàn áp bất kỳ ai cả. Việc họ là là giữ trật tự nơi họ đóng quân thôi.Họ làm theo chỉ thị của cấp trên bởi chính họ nhận thấy chỉ thị đó là đúng, có lợi cho đông đảo người dân.Còn phục vụ cho đất nước , cho cuộc sống của nhân dân là trách nhiệm cũng như nghĩa vụ mà Đảng và Nhà nước đã giao phó cho họ.Chỉ vậy thôi.

   Xóa
 4. Mà ngu dốt nhất trên đời phải nói đến dư luận viên Lan Nguyen 09:03 / 18.04.2015 !

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cuộc đời cũng là lạ thật, những người đang cống hiến cho xã hội thì lại bị chê bai, còn những
   kẻ phá hoại thì lại được tôn vinh, những chiến sĩ công an đi làm nhiệm vụ thì bị thương tích, còn
   những kẻ kích động phá hoại, cùng những kẻ phản đối vớ vẩn làm trò chơi cho kẻ xấu thì lại đi
   tung hô như những anh hùng, chả còn trò nào hay hơn nữa sao

   Xóa
  2. @Nặc danh... ngu nhất phải là mày đấy chứ, chẳng có oan ức gì ở đây cả... công trình đê kè
   ở đây là để phục vụ cho cả cộng đồng chứ chẳng phải phục vụ gì cho quan chức chính quyền cả,
   mà chính người dân mới là người được hưởng những thay đổi sau khi thi công hoàn tất, vậy mà
   vẫn chống đối cản trở thi công là sao

   Xóa
  3. Dư luận viên hay không thì tôi không biết, nhưng chúng tôi ủng hộ sự thật, ủng hộ chính nghĩa và tôn trọng sự thật khách qua. Đó là một điều không thể chối cãi, chúng ta có quyền phê phán, có quyền lên án những điều sai sót, những tồn tại hạn chế. Nhưng chúng ta không vì những thứ nhỏ nhặt mà xuyên tạc, mà khuếch đại nó lên rồi quy chụp cho cả một chính quyền, cho cả một bộ máy. Đó là một điều hoàn toàn sai trái.

   Xóa
  4. Thiết nghĩ nghe cái câu chuyện này mà mình cảm thấy khâm phục tài năng bịa đặt và xuyên tạc của đám rận.Mà có cuộc thi viết truyện xuyên tạc thì có lẽ chúng được giải nhất mất.Làm sao mà có cái chuyện như thế này được chứ.Đúng là không còn gì hoang đường hơn.CHúng mày nếu không có chuyện gì làm thì tốt nhất là hãy ngồi một chỗ mà trông nhà cho chủ đi.

   Xóa
  5. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

   Xóa
  6. tôi tin chắc là cơ quan điều tra sẽ làm đúng theo pháp luật vì từ trước đến nay mỗi khi ra lệnh khám xét, bắt giữ người, cơ quan điều tra đều có những căn cứ khẳng định người bị áp dụng những biện pháp đó đã có những hành vi, biểu hiện tội phạm. và tôi cũng tin vì tôi nghĩ rằng, những kẻ bán nước như những tên bị bắt kia là những kẻ vô đạo đức

   Xóa
 5. diệt rận,với lũ dư luận viên của chúng mày chỉ là những con chốt cho cs sử dụng thôi,mai đây cs ko cần dùng đến bọn mày nửa thì chúng mày cũng như con chó ghẻ mà thôi,chúng mày phải nhìn lại quá khứ và tương lai đi,cái thằng cha mày theo cs chôn một nơi ông cố nội mày chôn một nơi,mai mốt đây mày chết mày cũng chôn một nơi,vì sao thế vì cs đả ăn cướp hết rồi,bây giờ mày thử về que hương của mày thử còn đất ông bà mày hay ko,coi thử tao nói đúng ko nhé

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. tôi không biết dư luận viên là ai, nhưng với tôi, sự thật khách quan đáng được tôn trọng, và những gì là sự thật trước mắ là minh chứng rõ ràng nhất. ông nói dư luận viên là con chốt cho Cộng sản? vậy ông là con chốt cho ai? cho các thế lực thù địch bên ngoài, chống phá , xuyên tạc lại chính quê hương, đất nước mình, chúng mày cõng rắn về cắn gà nhà, làm hại dân, hại nước, ai mới là kẻ đáng khinh hơn. Đúng là bỉ ổi.

   Xóa
  2. Tôi chỉ thắc mắc một điều là những rận chủ, suốt ngày kêu gào là vì nhân dân, vì đất nước, vì tự do và quyền lợi của nhân dân, nhưng lại chuyên làm những trò bẩn thỉu, lợi dụng lòng tin của những người dân, bọn chúng kích động nhân dân, lôi kéo mọi người với những luận điệu sai trái, chống phá Nhà nước ta, bọn chúng xuyên tạc một cách trắng trợn,

   Xóa
  3. Hình như những tư tưởng ăn bám, lệ thuộc đã in sâu vào trong máu của lũ rận chủ rồi sao ấy. Dư luận viên hay không không quan trọng nhưng chắc chắn họ không là lệ thuộc vào Đảng cộng sản, họ là những con người tự do, đấu tranh, phê phán cái gì cũng dựa trên suy nghĩ, quan điểm cá nhân của mình chứ không chịu sự sắp đặt của ai cả. Đừng có mãi u mê, quy chụp mọi người đều như lũ rận chủ ăn bám ký sinh như thế.

   Xóa
  4. Thế cho hỏi là cộng sản không dùng đến họ thì cộng sản dùng cái gì, nếu không dùng họ thì có khi nào
   cộng sản lại dùng đến những thằng ngu như chúng mày hay không, chỉ sợ là ông bà của chúng mày chết
   mất ngoài biển theo dạng thuyền nhân hay không rồi hãy nói chú em à, những thành phẩn chỉ biết chửi như
   thế này mà cũng muốn thay đổi xã hội à

   Xóa
 6. Chúng ta không phủ nhận rằng, đang có những tiêu cực, tham ô, quan liêu trong công an, đó không chỉ là vấn đề nhức nhối đối với người dân, mà toàn thể xã hội. Nhưng đó cũng chỉ là một vài bộ phận cá biệt, một tỷ lệ rất nhỏ đối với bộ mặt của một lực lượng của một quốc gia. vì vậy, chúng ta cần có những cái nhìn thực sự khách quan, thực sự toàn diện đối với những vấn đề nhạy cảm này, không nên có những đánh giá mang tính chất chụp mũ.

  Trả lờiXóa
 7. lại một kẻ nữa ăn cái điều 258 vì cái tội viêt nhằng viết quấy, những bài viết mang tính chất mê tín dị đoan, thậm chí là khủng bố tinh thần, cái tội này cũng đã tóm cổ bao nhiêu con người không biết ăn nói rồi, giờ thì sướng nhá, đã bao nhiêu kẻ ăn cái án tù hơn 1 năm vì cái tội viết nhăng viết quậy, viêt cực đoan rồi giờ còn không nhận ra được bài học à, những con người không biết mình là ai và không biết mình viết văn cho ai thì phải nhận hậu quả như thế này đây mà

  Trả lờiXóa
 8. thường có mặt ở các buổi dã ngoại nhân quyền hay là tham gia vào các buổi biểu tình chống
  trung quốc, không hiểu là việt nam truyền giảng cho người dân mang trong mình tư tưởng thù địch
  từ khi nào mà chúng lại lấy đó làm cái nghề và thành tích của bản thân mà kể ra nhỉ, không nói
  thì thôi chứ nói ra lại lòi cái bản mặt chuột của chúng

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. ởi vì dù sao thì việc để biểu tình theo hướng tích cực hay tiêu cực là một vấn đề khó kiểm soát, vậy nên tốt nhất khi chưa ra luật thì không được biểu tình. Nếu biểu tình mà như thời gian gần đây đều bị lũ rận lợi dụng cho các hoạt động chống phá Nhà nước thì không nên để họ biểu tình như vậy nữa. Biểu tình yêu nước thì ít mà biểu tính chống phá đất nước thì nhiều.

   Xóa
  2. Không biết nội dung bài viết được tác giả copy ở đâu hay được tác giả bịa đặt ,xuyên tạc chứ nội dung bài viết không được logic và đúng đắn gì cả.Các bài viết trên trang này dường như mang một phong cách, một nội dung, chỉ là chúng cố tình đưa các địa phương vào đây để lên án. Chúng cho rằng những bài viết thế này thì có kích động được lòng dân hay lấy được lòng tin của dân sao?

   Xóa
 9. đúng là bọn chó săn không hơn không kém, thấy mùi chống đối chính quyền nhà nước ở đâu
  là ngay lập tức đến mà bâu vào kích động xuyên tạc sự thật , trước thì kích động họ gây rối, giờ
  thì đến viết những luận điệu xuyên tạc, đã không chịu di dời cản trở thi công lại còn chống người
  thi hành công vụ nữa

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. thật không thể tưởng tượng nổi liệu chúng đang làm gì đây nữa vu cáo cho công an nhân dân đi bắt cóc đưa 1 cái ảnh chẳng đâu vào đâu rồi bảo là công an đi bắt cóc. không thể hiểu đó là những gì mà trang này đang làm hay sao có khi nào mà trang này nó nói tốt cho nhà nước mình không nhỉ, không hiểu sao mà chúng nghĩ chúng có còn là dân tộc này nữa không

   Xóa
 10. Không hiểu là chính quyền đi cướp đất của mấy hộ dân này làm cái gì trong khi nhà nào cũng
  có đất có nhà cả rồi, khi chính quyền thực hiện dự án cải tạo kênh kẻ ở khu vực này thì đa phần
  các hộ dân đều đồng ý di dời, không có lý gì mà chính quyền lại không đền bù thỏa đáng cho mỗi
  hộ gia đình này, vậy thì sao mà lại có hành vi chống đối như thế

  Trả lờiXóa
 11. lại là con đĩ Thị Nga hà nam à, một con mụ chuyên chửi bới biểu tình đây mà , được bao nhiêu tiền
  từ bên ngoài như thế thì con đĩ này nó chả bất chấp tất cả mà đi chống phá nhà nước từ bắc vào nam
  như thế, không có vụ nào mà mấy nhà dâm chủ này chẳng mò tới nơi nữa, nếu liên quan đến tham nhũng
  là lại có ngay cụ đức già cũng chẳng kém cạnh

  Trả lờiXóa
 12. Công trình chung phục vụ cho cộng đồng xã hội mà lại còn đi ngăn cản trong khi đã được đền
  bù thỏa đáng, chẳng có chuyện mà nhà đầu tư hay chính quyền gây khó dễ cho người dân trong
  khi giải phóng mặt bằng, mà nghe những lời lẽ của những thành viên trong hai hộ này chửi bới đã
  thấy được nhận thức vô cùng kém không chấp nhận được rồi

  Trả lờiXóa
 13. xin hỏi mấy thằng dư luận viên cs,tại sao báo chí đảng ta nói là tàu lạ đâm tàu cá ngư dân cua ta ,thế tàu lạ là tàu nào thế,chứ dân đen chúng tôi nghe kẻ xấu nói là tàu trung cộng đâm có phải thế ko lũ chó dư luân viên

  Trả lờiXóa
 14. Cảnh sát cơ động không đàn áp dân bạn à, họ chỉ ngăn cản hành vi quá khích, gây nguy hiểm cho xã hội của một số kẻ lưu manh, ngu dốt thôi. Những việc làm của những con người này không thể ngăn cản được ngoài việc có thể thực hiện mạnh tay cho nên cũng không có cái gì hơn ngoài việc làm có thể ngăn chặn hành động xấu của chúng mới có thể ngăn chặn không cho chúng quấy rối được.

  Trả lờiXóa
 15. anh quân nói quá đúng,cảnh sát cơ động ko đàn áp dân,nhưng chỉ bị súng cướp cò cho nên bị mất một mạng người chẳng nghỉa lý gì đâu,cái chính là răn đe cho kẻ nào chống đối là súng lại bị cướp cò thế thôi,cám ơn anh quân là người trung thành với đảng

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. không biết cái gì thì cũng sủa ít thôi các anh hào ạ.các anh đầu óc có vấn đề hay không mà đi nói những chuyện vô lí như thế.chỉ có cái bọn đi xuyên tạc bịa đặt bán nước như chúng mày mới gọi là kẻ cướp,mới bị gọi là cái bọn không có lương tâm,còn công an là lực lượng thực thi pháp luật và họ chắc chắn sẽ bắt các ngươi để các người phải bị pháp luật trừng phạt.

   Xóa
  2. Nếu có tình trạng cướp có làm chết người thì nhân viên cảnh sát đó cũng sẽ phải chịu xử lý trước pháp luật , chúng ta không thể chắc chắn 100% răng những người đi thực hiện nhiệm vụ họ sẽ không bao giờ có những sai sót nào , nhưng mọi hậu quả mà họ làm thì họ sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật.

   Xóa
 16. nếu tôi ở cùng cơ quan với anh quân thì tôi se đề bạt lên chức phó hoặc trưởng phòng ngay

  Trả lờiXóa
 17. trong khi anh quân làm những công việc giết những người dân nào ko nghe ý đảng mà mức lương chỉ có 4 đén 5 triệu đồng một tháng,những người tham gia is công việc ít hơn mà lương tháng 2 ngan đo la mỹ,sao đảng ta bất công thế anh quân nhỉ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. cho hỏi mọi người, mọi người đã nghe thông tin như thế này bao giờ chưa, tôi ở gần chỗ đó mà tôi chưa hề nghe về vụ việc này lần nào cả, thế có nên tin những thông tin kiểu này không nhỉ, tôi nghĩ dân Việt Nam ta có tính cộng đồng hay truyền tai nhau những chuyện này mà tôi ở gần không nghe gì cả mà có blog viết bài này, tôi nghi ngờ là lừa đảo lắm, moi người nên cẩn thận trước những thông tin như thế này

   Xóa
 18. phải biết thông cảm cho những người làm công việc dư luân viên của đảng cs,nếu như ko có cái đảng ngoại lai này thì làm gì dân tọc việt nam ta phải ra nông nổi này,làm gì có những người như dư luận viên vì cuộc sống mưu sinh mà tham gia một thể chế của đảng cs,để rồi tự giết đồng loại của dân tọc mình,một tháng chỉ có 4 đến 5 triệu đồng mà nhẩn tâm hằng ngày ngồi trên những trang mạng để chống lại cái dân tọc của chính mình,thật là một bất hạnh cho dân tọc việt nam chúng ta

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. @Nặc danh, cũng may nhờ có đảng cộng sản mà cuộc sống của đám "dâm chủ tự xưng" lại
   yên ổn đến như thế, cũng may nhờ còn có đảng cộng sản tồn tại và đang lãnh đạo đất nước cho
   nên cái đám dâm chủ ấy vẫn còn có cái nghề là chửi thuê, cho dù không có trình độ nhận thức
   nhưng vẫn sống được, cho dù chửi bới đất nước mình

   Xóa
  2. sao lại có dư luận viên ở đây là sao nhỉ, sao nghe không hiểu gì hết vậy, mình nghỉ đây là trang để mọi người cùng nhau chia sẻ ý kiến chứ, có làm gì đâu mà mấy bác có vẻ nghiêm trọng hóa vấn đề lên thế nhờ, lại đem cả tiền nong ra đây nữa chứ, bình luận như vậy mà cũng có tiền ak... nặc danh chỉ cho với.

   Xóa
 19. Hau qua cua 1 ten gia dang vien 60 nam tuoi dang theo dang phan dan....roi co ngay se toi bon dam loan vien nay
  https://m.facebook.com/story.php?story_fbid=676218422490567&id=100003072472284

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. đảng viên nào đấy, không lẽ lại là một đảng viên thái hóa biến chất không có ý chí nỗ lực phấn
   đấu nên căm tức vì không thể phát triển được hay sao, nên về già mới có cơ hội bày tỏ nỗi bức
   xúc ấy à, nếu như thế thì xét về bản chất của mấy ông đã tỉnh ngộ này cũng chẳng ra gì rồi, bản
   thân cũng muốn giữ chắc cái quyền lợi của bản thân mà

   Xóa
 20. Ngay từ ngày 19/2/2013, ông Trần Quốc Thuận, nguyên phó chủ nhiệm văn phòng quốc hội đã nói với báo Vietnamnet: ” Một đảng cầm quyền nên chấp nhận cạnh tranh. Chấp nhận cạnh tranh chính là chấp nhận sự tự rèn luyện để ngày càng trưởng thành, trong sạch và vững mạnh. Một khi là đảng vừa có tâm, vừa có tầm, vừa có đạo đức, văn minh, có trí tuệ thiên tài thì không sợ bị thất bại trong cạnh tranh, để xứng đáng đảm đương sứ mệnh lãnh đạo của mình “.

  Trả lờiXóa
 21. đọc đến cái tít và muốn chửi cho cái thằng viết ra cái bài báo này. không biết tác giả có biết viết báo hay không mà sao càng ngày lại thấy những việc làm những nội dung kia như những bài báo lá cải đáng ghét. thậm chí chúng ta còn thấy chúng còn đáng ghét hơn vì bản năng của những con người ở đây là bịa đặt xuyên tạc

  Trả lờiXóa
 22. chỉ dựa vào những bức ảnh kia mà có thể lu loa rằng công an Long An và côn đồ lưu manh hợp tác ăn cướp của dân chứ. Đúng là chúng có ta có thể nên khâm phục tài tưởng tượng của đám rận chủ này bởi chúng quá ảo tưởng và giỏi xuyên tạc, nói xấu về các cơ quan chức năng của Đảng, chính quyền nhân dân các cấp, hay các nhà lãnh đạo đều là những đối tượng luôn bị chúng tìm mọi cách hạ bệ bằng nhiều thủ đoạn xấu xa, bẩn thỉu nhất. Chúng ta hãy cảnh giác với những luận điệu xuyên tạc của chúng để không bị lừa một cách đơn giản

  Trả lờiXóa
 23. chúng tôi những người dân việt nam chỉ luôn tin vào công lý, tin vào pháp luật. và tức là bất cứ mọi thông tin nào chúng tôi cũng chỉ tin nó là thật khi có đầy đủ chứng cứ tài liệu. Vụ việc này người viết cũng chỉ dựa trên cơ sở tự suy đoán chứ không hề đưa ra một bằng chứng nào cụ thể chứng minh công an đã làm những chuyện như thế này, nên mọi người đọc đừng có vội tin những kiểu tin như thế này, đây có thể là một thủ đoạn để nói xấu Đảng và Nhà nước ta.Thực sự mà nói những điều trên không nói lên đc điều gì cả mà khiến cho dư luận xôn xao mà thôi

  Trả lờiXóa
 24. Các bạn đọc có biết tên Lưu Văn Vịnh là ai không tên này nổi tiếng trên các trang mạng xã hội bằng các bài viết xuyên tạc nói xấu Đảng Nhà Nước ta nên những thông tin mà tên này viết ra chúng ta không nên tin tôi nghĩ lần này tên này tìm đến những hộ dân này không có ý tốt đâu mà tên này chắc lại kích động mấy hộ dân này tiếp tục có những hành vi chống đôi lại chính quyền mà thôi chúng ta nên cảnh giác với tên này.

  Trả lờiXóa
 25. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 26. Tôi thấy lực lượng công an Long An không có gì sai phạm cả lực lượng công an Long An làm việc đúng pháp luật và đúng thẩm quyền vụ án Hồ Duy Hải đang trong quá trình làm rõ còn khi có sai phạm gì thi lực lượng công an chỉ bắt giữ những người nào vi phạm pháp luật mà thôi lực lượng công an cũng không bao giờ cưỡng chế đất pháp luật mà khi cưỡng chế đất công an luôn làm đúng thù tục và trình tự pháp luật.

  Trả lờiXóa
 27. Sao bọn rận cứ mở miệng lại nói: công an cướp đất, công an chiến đất. Thực sự có phải mấy ông đã quá lộng ngôn, ăn nói bố láo, sai sự thật. Còn Lưu Văn Vịnh tên rận này thì đã có nhiều hoạt động chống phá chính quyền, tham gia một sô tổ chức hoạt động chống đối. Tới nhà chị Hương nhằm mục đích gì chắc ai cũng biết, kích động, dân dắt chị này vào việc chống đối chính quyền. Bị công an bắt giải lên đồn cũng là có nguyên do của của nó, bọn rận không phai ỉa ngay giả ngô không biết. Lũ rận tưởng có thể coi thường pháp luật được à, càng hoạt động thì càng có nhiều tài liệu để công an tu thập, đem ra trước pháp luật xử lý.

  Trả lờiXóa
 28. Thứ nhất, vụ án Hồ Duy Hải không hề oan sai, họ đã làm đi làm lại theo yêu cầu từ phía gia đình rồi nhưng không hề có vấn đề nào cho thấy ông ta bị oan, thứ hai các nhà hoạt động xã hội là những người như thế nào? từ đâu lại có khái niệm đấy? các ông nói rõ ra những người đó đã làm những việc gì mà bị công an bắt xem nào? đi biểu tình chống Trung Quốc thì không được gọi là những người hoạt động xã hội đâu mấy thánh ạ

  Trả lờiXóa
 29. Đúng là toàn các thánh nổ tự sướng với nhau, một lần rủ nhau đi biểu tình cây xanh là nghiễm nhiên được thêm vào cái mác nhà hoạt động xã hội, hay đáo để, toàn những cái mác kêu như chuông, nghe nó văn minh hoành tráng, hiện đại, mỗi tội các ông chắc một chữ cắn đôi cũng không biết, cây xanh hút khí cacbonic thải ra oxy cũng không biết, nhưng mà đi biểu tình thì cầm đủ các loại băng rôn, đủ các loại biểu tượng cây cối, đến là hài :v

  Trả lờiXóa
 30. Lại còn ở đâu ra cái kiểu "Trên tinh thần bắc ái ông Vịnh đã đến thăm 2 cháu con bà Hương" thế? các ông định lừa ai, thế nào là tinh thần bắc ái? có thật là chỉ có tinh thần bắc ái không hay là cái kiểu rận chủ các ông thấy ở đâu người ta vướng vào vấn đề đất đai nhà cửa là y như rằng mân mê lại gần rủ rê người ta đi biểu tình, đi kiện tụng, có khi còn cho tiền để họ đi kiện? đúng là những thể loại ném đá giấu tay lại còn đạo đức giả

  Trả lờiXóa
 31. Toàn những trò bẩn thỉu của đám người chúng mày, cái ông Vịnh kia chắc chắn là một con rận to đùng, định lôi kéo người dân trong vùng chống đối đảng, chống đối nhà nước nên công an họ mới bắt vào đồn chứ còn gì nữa, facebook là Vịnh lưu hay vịnh gì thì đã là facebook của mình, không làm việc gì sai trái, bình thường đi biểu tình rất vênh váo mà đến khi lên đồn lại phủ nhận những thứ thuộc về mình là sao? đúng là cái đám hèn hạ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Làm nhiệm vụ thì không mong có lợi ích gì cả, đó là suy nghĩ của những kẻ chỉ biết đến lợi ích cá nhân mà thôi. Họ chỉ mong muốn giữ bình yên cho nhân dân và đấu tranh với những hành vi vi phạm pháp luật. Đó là việc làm đúng đắn, gia đình họ luôn tự hào về điều đó.

   Xóa
 32. Mấy ông lấy tư cách gì mà đi tường thuật câu chuyện bớt đầu bớt đuôi, kể chuyện theo kiểu quy hết tội cho người ta, rồi ra cái khẳng định xanh rờn là chính quyền phải thả những người kia ra khỏi đồn ngay lập tức? Nghe cứ như kiểu bố nhà người ta không bằng, câu chuyện kể lại chỉ nghe thôi đã biết là bị thêm bớt, bởi không làm gì có chuyện công an người ta bắt người không có lý do

  Trả lờiXóa
 33. Rõ ràng như những chuyện được lược bỏ đi ít nhiều ở phía trên thì cái ông Lưu Văn Vịnh là một kiểu rận chủ chính hiệu, chuyên đi chống đối biểu tình nhà nước, và cái kiểu thấy người xung quanh gặp chuyện lôi thôi với chính quyền thì sán ngay đến lân la lôi kéo, cái kiểu này có lạ gì, lũ rận các ông vừa làm dân chủ vừa bán dân chủ đa cấp à? một con rận càng lôi được nhiều người theo thì càng có nhiều tiền à?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Không thể hiểu có thù oán gì với công an hay không ,mà tại sao thấy toàn những bài viết sai trái ,không hề đúng với sự thật để nói xấu công an nhiều đến vậy ,nhiều quá đọc mà thấy nhàm quá đi .Giờ cứ thấy tiêu đề là công an lại cứ cho rằng lại là một bài viết không đúng với sự thật ,và nên cũng chẳng thèm đọc nữa.

   Xóa
 34. Định lôi kéo những người không hiểu biết tốt về pháp luật, những người nhẹ dạ theo mình để khi nào lên bờ hồ biểu tình, có công an bắt thì họ vào tù hộ mình, họ hô hào hộ mình, còn những người như các ông thì nấp sau lưng họ chỉ đạo, lấy họ làm tấm khiên lá chắn à? đúng là kiểu sống của những kẻ bất nhân vô đạo đức, những người như thế này thì sớm muộn gì cũng gặp quả báo thôi

  Trả lờiXóa
 35. Oan với khuất gì những thể loại như thế này, cho lên phường cho nó chừa cái tội lôi kéo người dân đi, bọn dân oan dân chủ đúng là một đám tà đạo, và một đám bị thôi miên bỏ bùa, có bị như thế thì mới nghe theo cái bọn rận con đi khắp nơi giở trò vô nhân đạo, vô đạo đức, gian dối, lừa lọc, từ dân oan rồi dần dần tiến hóa lên rận con, từ rận con tiến hóa lên nhà yêu nước chân chính, đúng là những con sâu bọ của xã hội

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. @@ Quốc Huy

   Được bố Mỹ cấp cho mấy cái ăn hại thì thi nhau mà phá rối rồi có được cái chóa gì nữa đâu?? nghe nói là muốn đánh bom mới sợ chứ. quả này mà có thì đố bố mỹ bênh được vì bố mỹ đi đầu trong cái gọi là chống khủng bố mà. đúng là ăn hại bợ đít

   Xóa
  2. Bất Diệt@@@@@@@

   Nhân quyền cái đếch gì mà toàn bày đặt đi phá rối đất nước không thoai,mình đang có việc gấp mà đi qua đó mấy bà nhân quyền nằm vật vã giữa đường xem mấy anh mấy chị có chịu được không? Đã thế còn hò hét kiểu phấn khích quá nữa chứ

   Xóa
  3. @@@ Quốc Huy

   Sự thật là cái đám chúng nó sống vật vã chẳng ra cái chóa gì đâu mà, 40 năm, quá đủ để thể hiện đâu mới là người thắng kẻ thua thật sự.tự đắc cho mình quá đấy à ?? haha VNCH đã bại trận rồi, giờ chỉ còn là những thây ma vật vờ trong nghĩa địa. Không còn chút hy vọng sống

   Xóa
  4. @@ Quốc Huy

   Định đánh lận con trắng và con đen của đám ba que đấy mà, sau biết bao thăng trầm của chiến tranh bảo vệ tổ quốc thì VN chúng ta giờ đây rất cần một sự yên bình, thế mà chúng nó chả hiểu lại còn bày đặt ngu như mấy con cờ hó thế kia ư ????Q#

   Xóa
  5. @@ Quốc Huy

   Mấy bố vẫn cứ cố cắn lại dân tộc VN là sao đấy nhỉ >> cớ sao lại như vậy cơ chứ ?? quái dị quá đi mất, chó cờ vàng nó vẫn trung thành với chủ thế mà có những thằng là người mà lại không bằng con chó nhỉ?đúng là đếch chịu mấy cái tên này

   Xóa
  6. @@Quôc Hy
   Đê hèn mấy cái tay giả danh dân oản dân oan này, đúng là lắm trò thì nói là lắm trò chứ sao nữa. buồn gì cơ, cái ngày quốc hận huyền thoại đó chứ gì. cơ mà có quốc hận gì đâu. cái cớ đê hèn, bày đặt làm đủ trò tóm lại thì chẳng giải quyết được cái qué gì đâu

   Xóa
  7. qh

   KỆ CHÚNG NÓ ĐI, mở mồm ra là cắn là phá đất nước vn mình, tóm lại thì chẳng ra cái gì cả đâu à , Những đứa nào dám mở mồm ra nói mất nước, đứa ấy rõ ràng rắp tâm như thế. Ở đâu ra cái kiểu xây dựng thì không nhưng phá hoại là giỏi thôi vậy. chán hẳn chưa

   Xóa
  8. QT
   mấy cái thằng mà như ponpit thì cứ nhích thoai, chiến đấu để giải phóng dân tộc của chính mình cơ mà, thậm chí còn giúp cả nước bạn đánh quân diệt chủng PÔn Pốt, đâu cần phải bày đặt gì nhiều cho nó mệt người ra phải không mấy bác nhể

   Xóa
  9. QT

   Chiến tranh tàn phá nặng nề thì ai cũng hiểu rồi, chắc các ngươi nên tìm hiểu và xem xét lỹ vấn đề nhé, chiến tranh là do ai tạo ra, ai đã gieo rắc tội ác ở đất nước mình khiến cho đất nước mình nghèo nàn, lạc hậu và tệ nạn cũng từ đó mà ra đây?

   Xóa
 36. các tổ chức xấu dành những đồng tiền thối tha cho mấy ông mà mấy ông không nhận ra mà đi đăng tin như này , vừa bơm lại vừa kích vừa ăn cướp vừa la làng , các ông có thấy nhục mặt không , nhận tiền mà làm việc như vậy cũng xứng hả, tôi là công dân việt nam tôi dám chắc mình tài cao hơn các ông nhưng cũng đủ để tôi nhận ra rằng các ông đang bịp

  Trả lờiXóa
 37. như một tin hot, như một hiện tượng mới cần đem ra bàn luận nhưng tôi chắc đây cũng chỉ là giọng điệu của bọn bán nước, nhận được những đồng tiền bẩn thỉu rồi quay lại với quê hương đất nước thôi!mọi người cần sáng suốt với tất cả những thông tin kiểu này! lúc nào cũng có công an cướp hết cái gì cũng cướp mà chả hiểu chúng nó đang nói cái gì

  Trả lờiXóa