Thứ Ba, 14 tháng 4, 2015

Cập nhật tin tức dân oan Long An bị cộng sản đàn áp sáng nay

PHONG TRÀO LIÊN ĐỚI DÂN OAN TRANH ĐẤU

Cập Nhật Tình Hình Cuộc Quyết Tử Giữ Nhà giữ Đất
của gia đình Dân oan MAI THỊ KIM HƯƠNG – NGUYỄN TRUNG CAN
tại huyện Thạnh Hóa tỉnh Long An ngày 14-4-2015

Bây giờ là 12g30 tại Thạnh Hóa, Long An:

- Côn an vây chặt căn nhà của gia đình Dân oan Mai Thị Kim Hương - Nguyễn Trung Can, trước tiên chúng ào tới khống chế bà Phùng Thị Ly.

- Sau, chúng tông cửa vô bên trong để cưỡng chế toàn gia đình ông bà Nguyễn Trung Can, ông Can quá phẫn uất đã nổi lửa đốt nhà và quyết tử với chúng, ông đã hắt cả thau át-xít vào mặt tên chủ tịch huyện và những tên tùy tùng đứng gần làm bốn năm tên phải chở đi bệnh viện cấp cứu mà tên chủ tịch huyện là bị nặng nhất.

- Căn nhà của ông bà Nguyễn Trung Can - Mai Thị Kim Hương đã cháy rụi, côn an bao vây chặt hiện trường và không cho dân tới gần vì chúng sợ chụp ảnh.

- Côn an khống chế rồi bắt đi cả ông bà Nguyễn Trung Can - Mai Thị Kim Hương cùng với 2 con là Nguyễn Mai Trung Tuấn với Nguyễn Mai Thảo Vi.

- Con của Dân oan Phùng Thị Ly vừa thông tin: côn an bạo hành bà Ly rất tàn ác, bà Ly đang bị rất đau đớn.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật tin về gia đình Dân oan Nguyễn Trung Can - Mai Thị Kim Hương với Phùng Thị Ly. Xin qúy Thân Hữu và Đồng Bào trong ngoài nước lưu tâm theo dõi.

Phong Trào Liên Đới Dân Oan Tranh Đấu khẩn xin các Thân Hữu và Đồng Bào khắp nơi trong và ngoài nước lưu tâm sự việc và hành động mạnh mẽ nhanh chóng để cứu giúp Dân Oan.

Việt Nam 13g 23ph ngày 14-4-2015
PS :
Nhà cầm quyền đã điều động cả hơn một trăm người đến để cưỡng chế.
Rất nhiều người bị bắt và đánh đập dã man.
Hiện đang bị giam giữ tại Công an Thị trấn Thạnh Hoá, huyện Thạnh Hoá, tỉnh Long An.
Số điện thoại trụ sở công an : +84 72 3911337
Số điện thoại trụ sở huyện Thạnh Hoá: +84 72 3911185
Mong bà con quan tâm lên tiếng để bảo vệ các dân oan này.

20 nhận xét:

 1. Vấn đề là không phải tự nhiên người dân lại có những hành động gay rối tập trung đông người như vậy đâu mà đều có sự hậu thuẫn đứng sau của các thế lực thù địch và bọn phản động bán nước hại dân mà thôi. CHúng lợi dụng những người dân kém hiểu biết ham tiền ham danh lợi để cổ súy họ có những hành động không hay chút nào đây các bạn à. Đó là điều mà chúng ta cần lên án

  Trả lờiXóa
 2. Con người Việt Nam chúng ta sống tình cảm, người dân chúng ta yêu nước thương nòi, tình cảm giành cho những con người nghèo khó cũng lớn hơn. Đối với người dân thì những người buôn thúng bán mẹt, những người buôn bán nhỏ chính là những người không có điều kiện, thậm chí nói là nghèo, buôn bán để sinh nhai như vậy thôi. Vì thế việc ai đó cướp đi kế sinh nhai cũng ắt hẳn sẽ bị coi là vô lương tâm. Hy vọng cơ quan chức năng sẽ xử lý vụ này một cách hợp tình hợp lý.

  Trả lờiXóa
 3. người Việt Nam chúng ta sống tình cảm, đoàn kết tương thân tương ái, thương yêu nhau, đó nó là truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta. Nhưng một số kẻ lại không có suy nghĩ như vậy, mà chúng luôn tìm cách phá bỏ, làm tan nát cái truyền thống ấy bằng hàng loạt những việc làm bẩn thỉu, ban đầu từ khiếu kiện thông thường rồi chúng biển tướng để trở thành những hành động phá hoại,

  Trả lờiXóa
 4. Dung Cao là tên phản dân hại nước,tên mất tính người,dân ta khổ như thế không thấy sao mà còn hùa vào nói xấu,chửi rủa họ?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Khổ hay không thì mày mới là người hiểu nhất chứ, chính những kẻ như chúng mày kích động người dân vô tội , kiến họ không làm chủ được mình , biến họ thành công cụ để chúng mày lợi dụng chống cơ quan chức năng, nhưng chiêu trò của bọn mày thì ai nấy đều biết hết rồi, cứ giả vờ ngây thơ chứ.

   Xóa
  2. Những thông tin ở đây có được ai chứng thực gì đâu ,chẳng có một căn cứ hay bằng chứng nào hết để chứng minh chúng là sự thật ,nên cứ thế là thích viết gì là viết đấy thôi ,tôi chắc rằng phần lớn nội dung thông tin trên là hoàn toàn sai sự thật được tác giả tự bịa đặt ra mà thôi .

   Xóa
 5. Lại là những thông tin do cái PHONG TRÀO LIÊN ĐỚI DÂN OAN TRANH ĐẤU này viết ra những thông tin do phong trào này viết ra thì tất cả đều sai, các bạn có biết tại sao không vì cái PHONG TRÀO LIÊN ĐỚI DÂN OAN TRANH ĐẤU này không phải do người dân lập ra mà do các con rận chủ chúng lập ra để chống đối lại Đảng Nhà Nước ta cho nên mọi thông tin do bọn này nói đều là bịa đặt chúng ta đừng có tin.

  Trả lờiXóa
 6. Cái lũ cứng đầu cứng cổ này thì phải dùng biện pháp mạnh, coi thường chính quyền, coi thường pháp luật thì phải chịu sự trừng phạt thích đáng. Còn lũ rận dùng cái từ "cướp đất" mãi mà không thấy mình bị ngu à. Chúng mày không hiểu cướp là gì à. Đất là thuộc sở hữu chung do Nhà nước quản lý, Nhà nước có quyền thu hồi mọi mảnh đất. Người dân họ chỉ có quyền sử dụng đất thôi. Đất đai nào có thuộc về ai mà gọi là "cướp đất". Giờ mà đất không thuộc về Nhà nước, không do Nhà nước quản lý thì dân họ cả bán hết cho Trung Quốc để thỏa cái lòng tham rồi. Quá tham, bọn dân oan rởm này chúng quá ích kỷ, chỉ nghĩ cho lợi ích bản thân, sao có thể xây dựng phát triển đất nước khi có những phân tử như thế này.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những bài viết như vậy càng đọc càng thấy nhàm quá ,mà nhiều khi còn thấy ức chế quá đi .Hầu như phần lớn nội dung là sai trái không đúng với sự thật rồi .Tôi thật sự không hiểu sao mà lại có những kẻ suốt ngày chỉ nghĩ cách để nói xấu ,xuyên tạc công an với chính quyền thôi chứ có biết làm cái gì nữa đâu chứ.

   Xóa
 7. Thằng bưng bô này nói quá ngu ! (bình minh đến hay bình minh đi ?)

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nó đúng còn gì , nói rất hay đó, nói ngu thì thử chỉ ra chổ ngu xem nào , cứ đi qua phán một câu xong đi như thánh ấy, những kẻ cho bọn mày tiền nó đâu muốn như vậy đâu, nó muốn chúng mày phải làm cái gì đó thật hoành tráng lên mới gọi là có tiền để cho chúng mày.

   Xóa
  2. Haizz ,đúng là nhảm quá rồi đó ,giờ những tin tức trên này thực sự không đang tin cậy nữa rồi, tin tức thì toàn là thêm mắm thêm muối và rồi lược xớt đủ các thể loại lên. Những thông tin được xào trộn các kiểu rồi thì lấy đúng ra là tin tức đúng nữa ,làm sao có ai tin vào những thông tin như thế này cho được .

   Xóa
 8. Tôi xin cái PHONG TRÀO LIÊN ĐỚI DÂN OAN TRANH ĐẤU đừng có xuyên tạc nữa chúng tôi những người dân Việt Nam cần yên ổn cúng tôi không cần những luận điệu xuyên tạc nữa đâu, chúng tôi tin vào Đảng Nhà Nước ta và chính quyền không bao giờ là hại nhân dân, công an luôn là lực lượng bảo vệ nhân dân nên công an luôn tuân thủ đúng pháp luật không vi phạm pháp luật đâu cho nên chúng tôi không tin những luận điệu trên đâu.

  Trả lờiXóa
 9. Một bài viết đậm chất xuyên tạc nói xấu công an nói xấu chính quyền trong vụ việc này tôi được biết gia đình chị Mai Thị Hương và Nguyễn Trung Can đều là những gia đình có những hành vi chống đối người thi hành công vụ nên công an mới phải tiến hành cưỡng chế trong vụ việc này công an hoàn toàn thực hiện đúng pháp luật không có gì sai mà sai phạm là do gia đình hai người này mà thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. E rằng những kẻ dân chủ các vị bày ra trò này là đi quá xa giới hạn rồi, nhà nước ta khoan hồng nhưng là khoan hồng với những người biết giới hạn, biết cái đúng cái sai trong hành động chứ tuyệt đối không nương nhẹ với những kẻ muốn lật đổ nhà nước mà thôi ,hãy coi chừng với những hành vi sai trái của mình.

   Xóa
  2. Dân oan cái kiểu này thì thực sự khỏi hiểu luôn ,mà đọc xong tôi vẫn chưa hình dung được nội dung và ý định của tác giả muốn nói lên điều gì vì nội dung bài viết thì không hề liên kết nhau kiểu như chắp vá mỗi nơi một ít ấy ,hay lại nghĩ được cái gì là viết luôn cái đó nên mới lộn xộn như vậy .

   Xóa
 10. Những tình trạng này thường xuyên xảy ra trong quá trình giải phóng mặt bằng và thu hồi đất, do đó Đảng và Nhà nước cần phải có những chính sách thiết thực hơn để cho nhân dân cảm thất an tâm khi giao lại đất cho nhà nước và cũng đủ để họ có được cuộc sống tốt sau khi chuyển đi nơi khác.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những hành vi trên cho thấy sự thiếu hiểu biết của người dân ,lại còn nghe lời xúi giục hay kích động của một số đối tượng nữa .Đúng hay sai thì chúng ta phải ngồi trên bàn để giải quyết chứ không được dùng vũ lực để tranh chấp, không được nghe theo lời kẻ địch kích động , lôi kéo để rồi gây ra những hậu quả đáng tiếc.

   Xóa
 11. truyền hình trực tiếp cũng vui đó nhỉ? màn trình diễn của các rân chủ thật là hay nhưng tất cả đã bị phát hiện hết rồi, muốn dùng tiền để mua chuộc người dân chống lại cơ quan đâu có phải dễ thế đâu, một số người dân đã khai báo thành khẩn với cơ quan chức năng rồi , chúng mày đứng đó diễn thì ai xem nữa đây, như mấy thằng hề ấy.

  Trả lờiXóa
 12. Những đối tượng này cần phải bắt về và xử lý trước pháp luật, cơ quan chức năng đã nhiều lần đến đề giải quyết bằng những biện pháp mềm dẻo mà đối tượng không chịu hợp tác cứ cố chấp lại có những hành vi chống người thi hành công vụ thì mới bị khống chế chứ, bài viết đã nói sai sự thật khá là nhiều.

  Trả lờiXóa