Thứ Hai, 13 tháng 4, 2015

Dân oan Long an sẵn sàng chống bọn cướp dất !

  PHONG TRÀO LIÊN ĐỚI DÂN OAN TRANH ĐẤU
Thông Tin Về Hiện Tình Gia Đình Dân Oan MAI THỊ KIM HƯƠNG – NGUYỄN TRUNG CAN Tại huyện Thạnh Hóa tỉnh Long AnÔng bà MAI THỊ KIM HƯƠNG – NGUYỄN TRUNG CAN cùng 2 con là NGUYỄN MAI TRUNG TUẤN và NGUYỄN MAI THẢO VY thề quyết tử giữ nhà giữ đất và họ đang chuẩn bị tinh thần để đối phó với chủ trương dùng bạo lực để cướp chiếm của bè lũ cán bộ cộng sản cầm quyền tại huyện Thạnh Hóa tỉnh Long An sẽ xảy ra vào lúc 9 giờ sáng ngày 14 tháng 4 năm 2015.
Mời xem hình ảnh dưới đây.
Xin qúy Thân Hữu và Đồng Bào trong và ngoài nước lưu tâm sự việc và hành động mạnh mẽ kịp thời để cứu giúp gia đình Dân Oan MAI THỊ KIM HƯƠNG – NGUYỄN TRUNG CAN sắp bị tà quyền ác đảng CSVN cướp chiếm nhà đất.
Việt Nam 19 giờ ngày 13 tháng Tư năm 2015

32 nhận xét:

 1. nếu để ý một chút thì có thể thấy rằng mấy thằng này là một trò lố được bọn vải vàng thuê đây mà nên chúng nó mới sử dụng những trò bẩn thỉu như vậy để chửi bới thóa mạ, nếu mà đòi đất thật sự thì chẳng bao giờ có chuyện để mà đòi đất kiểu lật đổ chế độ như thế đâu, chỉ có họa chăng là mấy thằng phản động muốn làm loạn mà thôi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Không hiểu có dòng giống gì với cái lũ bán nước ba sọc ngày xưa hay sao mà ngu thế nhỉ,
   chúng oan cái gì, nghe ai kích động mà lại toàn viết ra những băng rôn phản cảm như thế,
   chắc là lại cái lũ chăn dân oan đây mà, cái gì cũng phải có liên quan đến đảng, đến chế độ mới
   đúng, còn chẳng quan tâm là chúng oan cái gì cả

   Xóa
  2. lập cả đàn cầu phù hộ thế kia thì chắc là chúng cản trở thành công rồi đây, sao trang nhà chẳng cập
   nhật tin tức kịp thời gì cả, xem đến giờ thì chính quyền có cướp đất thành công hay là cái bọn ngu dốt
   này chống đối nhà nước thành công nữa, chỉ giỏi xuyên tạc, chửi bới là giỏi thôi, chúng nó làm cái trò này
   mãi mà không thấy chán hay sao ấy nhỉ

   Xóa
  3. Thật khó hiểu cho những việc làm sai trái này của những người dân không chịu hiểu chuyện ,không hề am hiểu gì về mặt pháp luật ,và không biết rằng đang làm sai so với pháp luật . Giờ đây tôi lại nghĩ những người tự muốn làm hay họ suy nghĩ không đúng hay còn một nguyên do nào khác đi nữa .

   Xóa
 2. Bài học này gởi tặng các Giáo sư, PGiáo sư, Tiến sĩ XHCN Việt Nam, những người đã góp phần đưa đất nước càng ngày càng xa rời thế giới văn minh của nhân loại.
  https://www.danluan.org/tin-tuc/20150412/nguyen-cao-ky-duyen-toi-la-nguoi-viet-nam-mot-bai-hoc-dang-gia

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trò hề vui quá nhỉ, khi nào mà tự phong làm dân oan như thế không biết, hay là vô tình biến mình thành
   trò chơi cho kẻ khác thu lợi thế, không hiểu ở địa phương thì gia đình này như thế nào, có được láng giềng
   xung quanh ủng hộ hay không mà có 4 người mà cũng đòi đối phó với chính quyền, nghe mà buồn cười
   chết mất thôi, thôi bán cái loa cầm tay kia đi còn được mấy cốc bia rồi đấy

   Xóa
  2. nghe bọn này nói mà phát chán lên được, giáo sư , tiến sĩ góp phần đưa đất nước càng ngày càng xa rời thế giới văn mình của nhân loại ... cứ nói như vậy thì việt Nam chúng ta sẽ đi không thể phát triển được ak.. nhưng sự thật thì ai cũng biết là việt nam đang ngày càng phát triển thế mà nó giám phán cấu đó chứ.

   Xóa
  3. chỉ tội cho những người dân có nhận thức còn chưa sâu sắc bị bọn rận chủ lợi dụng để làm công cụ chống lại các cơ quan chức năng thực hiện nhiệm vụ, cơ quan chức năng nên phối hợp điều tra làm rõ những đối tượng nào đứng đằng sau kích động lôi kéo bà con làm những việc đó, để kịp thời có hướng giải quyết thích hợp.

   Xóa
 3. Bọn này bị vấn đề về thần kinh à. AI là người cướp đất của bọn bay. Dám phát ngôn ra những ngôn từ như vậy thì chứng tỏ đầu óc bọn này đã thực sự bị vấn đề thật rồi. Phát ngôn vô căn cứ, đâu phải chứng tỏ mình là rận như vậy chứ? Thử nhìn bọn này có giống những người dân lương thiện không, hay chúng giống cái lũ ăn vạ, mèo nheo, những người thiếu văn hóa. Cái bọn này nhìn đã thấy phản cảm rồi. Oan đâu ra, thực chất là nhận tiền của bọn thù địch, phản động để làm ra mấy trò hề này. Trông như mấy con vượn vậy.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hãy thử nghĩ lại xem đất là thuộc sở hữu chung do Nhà nước quản lý, Nhà nước có quyền thu hồi mọi mảnh đất thuộc quyền quản lí , hơn nữa đất ở đây cũng đâu phải là đất của người dân đâu nên việc thu hồi là hoàn toàn đúng và phù hợp với pháp luật .Vậy nên tôi mong những người dân hãy xem lại sự việc để thực hiện cho đúng đắn.

   Xóa
  2. Những hành vi cản trở và gây rối như thế này cần có những biện pháp mạnh ngăn chặn ngay ,không thì sẽ có những hậu quả không thể ngờ được .Và cần có sự giảng dạy cho những người dân thiếu hiểu biết này hiểu rõ mọi chuyện không nên nghe lời xúi giục kích động của một số đối tượng xấu .

   Xóa
 4. Các bạn có biết cái PHONG TRÀO LIÊN ĐỚI DÂN OAN TRANH ĐẤU là phong trào gì không đó không phải là một phong trào do những người dân oan lập nên mà nó do những con rận chủ thành lập chui không được ai công nhân chính quyền công nhận,cái PHONG TRÀO LIÊN ĐỚI DÂN OAN TRANH ĐẤU này chủ yếu là lôi kéo kích động mọi người chống lại chính quyền và có những lời nói xuyên tạc nói xấu Đảng Nhà Nước ta nên các bạn đừng có tin.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. trong lá đơn gửi nhịp sống thời đại , tôi thắc mắc là nó có phải của cụ hay không, bởi vì lá thư được đánh máy nên chắc chắn là cụ không thể đánh máy được rồi, còn có mỗi một việc là viết tên và ký nhận thì cũng không biết có phải của cụ không, và rồi nội dung trong bức thư ấy có đúng với sự thật ngoài đời hay còn được ai đó thêm mắm thêm muối vào nữa.

   Xóa
  2. Thật là nực cười quá đi ,làm gì lại có chuyện thề quyết tử giữ nhà giữ đất cơ chứ ,toàn những chuyện đơm đặt và dựng chuyện lên mà thôi .Mà không thể hiểu tác giả suy nghĩ thế nào lại có thể viết những bài viết như vậy để lừa lọc mọi người để nhằm mục đích xấu xa đằng sau đây?

   Xóa
 5. Cơ chế hiện nay chỉ tạo ra sự suy thoái đạo đức trong quan và dân chúng mà thôi-giả dối toàn tập : từ giáo dục cho đến tư cách của người làm cha làm mẹ, làm chồng làm vợ; hồi nhỏ ai cũng thần tượng cha mẹ mình, nhưng khi lớn lên biết suy nghĩ thì chúng ta đa số sẽ vở mộng. Làm gương để quản lý lãnh đạo, làm gương để dạy bảo con cháu đa số cũng chả ai biết quy luật cơ bản này.
  P/S : Ai cũng biết nhục với vợ(hoặc chồng), ai cũng biết nhục với con cháu dâu rể họ, nhưng ít ai biết khai thác. Các giáo sư tiến sĩ bị nhồi sọ cứ nghĩ đó là vấn đề cá nhân không nên đụng đến. Thật ra cơ chế ở VN cá nhân gia đình họ quan trọng hơn tất cả kể cả họ sẵn sàng bán nước

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. cướp cái nổi gì cơ chứ, suốt ngày kêu là cướp đật, giải phóng đất để làm đường, có tiền đền bù , cấp đất định cư mới, thế mà gọi là cướp đất làm ăn ak... cướp cái đầu bọn mày ấy, tay đánh trống mồm la làng thế kia mà mà cứ đi nói linh tinh được. không thể chấp nhận được những con người này .

   Xóa
  2. thử hỏi khi cứ làm thế này thì cơ quan có thầm quyền chẳng dùng những biện pháp để cưỡng chế, đây là vấn đề của xã hội, quy hoạch tổng thể vì lợi ích chung của toàn xã hội chứ không phải của riêng ai .do đó mọi người nên chấp hành tốt các lệnh được ban hành.

   Xóa
  3. Sao lại có những hành vi chống đối quá mức đến thế này cơ chứ ,một phần là do sự thiểu hiểu biết của một số người dân và hơn nữa là sự xúi giục của một số đối tượng xấu nữa .Cần có can thiệp sớm để tránh những hành vi có hậu quả xấu xảy ra và có để họ có cái nhìn đúng đắn về sự việc .

   Xóa
 6. Những kẻ ngu dốt không chịu làm ăn lại đứng đó hô hào kiếm ra cơm ăn được à? Giữ nhà giữ đất có phải nhà đất của mình không mà đòi giữ? Nếu không có giấy tờ gì chứng minh thì đừng có kêu ca là chính quyền cướp nhà đất của mình người ta cười cho đấy. Những khẩu hiệu gia đình giăng trước nhà là những lời lẽ chống Đảng, chống nhà nước đó họ có biết không hay chỉ mu muội nghe theo lời xúi giục của một số kẻ cơ hội thôi. Đáng thương cho những người dân còn thiếu hiểu biết, dễ bị kích động chống chính quyền.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đọc xong mà thấy thương cho những người dân không hiểu chuyện ,không am hiểu tí nào pháp luật ,chỉ biết nghe những lời xúi giục và sự điều khiển của những kẻ đứng đằng sau giật dây và điều khiển như một con rối đến việc làm vi phạm pháp luật mà không biết mà chỉ biết làm theo thôi .

   Xóa
 7. tao biết con này là con nào, con này là con đần mà bị thu hồi đất để mở rộng làn đường thế nên giờ đây con đần này bị bọn khủng bố việt tân móc nối nên chửi bới, tôn thờ chủ nghĩa cá nhân, nhìn cái khu đất của nó được mở rộng để làm đường cho đẹp thôn xóm mà xem có ai chấp nhận được khong, con này là con phùng thị lí. nó bị thu hối đất vì chuyện mở đường

  Trả lờiXóa
 8. nhìn mà xem những kẻ đần này thực ra là võ biền thôi, gì mà 30 tháng 4 lật đổ được cộng sản, thực ra chỉ để cho bàn dân thiên hạ họ cười cho thôi, những kẻ vô công dồi nghề không có công ăn việc làm thì thường bị lợi dụng để làm những việc như thế ấy mà, nhìn mà xem toàn những bọn tự sướng chửi bới chính quyền mà thôi

  Trả lờiXóa
 9. mấy con hợm cứ chém gió võ mồm đi xem những người như các người làm được cái gì nào, chửi bới hung hăng như một bọn khùng, người dân có việc làm ổn định thì họ đâu có để ý đến mấy đứa người các người đâu, những kẻ cơ hội, nghe cái giọng điên khùng của những con người này đã thấy ghét rồi, những kẻ chuyên đi ăn bám sống bằng nghề chửi bới

  Trả lờiXóa
 10. Thật là sốc với câu hỏi của người "phóng viên" với cụ Tèo là có ai thuê cụ không? Có ai xúi giụ cụ, ai chủ động đeo cho cụ không? Thật đáng thương cho những kẻ này, chúng không được chào đón bằng những việc làm bất hợp pháp của chúng cho nên chúng chỉ còn cách là lén lút rồi tung những bức ảnh theo kiểu tự dàn dựng như thế nay lên để làm "căn cứ" cho cái mà chúng làm mà thôi. Thật đáng thương cho những kẻ này.

  Trả lờiXóa
 11. Theo tôi thù những người dân này do thiếu hiểu biết nên đã bị các thế lực thù địch bọn chúng lôi kéo mua chuộc nên mới có những hành động như thế, làm gì có chuyện cướp đất xảy ra ở nước ta và đặc biệt là chính quyền không bao giờ có những việc làm ấy nên tôi mong những người dân này hãy thực tỉnh và không nên bị các thế lực chúng lợi dụng làm công cụ cho chúng chống lại Đảng Nhà Nước ta.

  Trả lờiXóa
 12. Theo tôi thù những người dân này do thiếu hiểu biết nên đã bị các thế lực thù địch bọn chúng lôi kéo mua chuộc nên mới có những hành động như thế, làm gì có chuyện cướp đất xảy ra ở nước ta và đặc biệt là chính quyền không bao giờ có những việc làm ấy nên tôi mong những người dân này hãy thực tỉnh và không nên bị các thế lực chúng lợi dụng làm công cụ cho chúng chống lại Đảng Nhà Nước ta.

  Trả lờiXóa
 13. Theo tôi thù những người dân này do thiếu hiểu biết nên đã bị các thế lực thù địch bọn chúng lôi kéo mua chuộc nên mới có những hành động như thế, làm gì có chuyện cướp đất xảy ra ở nước ta và đặc biệt là chính quyền không bao giờ có những việc làm ấy nên tôi mong những người dân này hãy thực tỉnh và không nên bị các thế lực chúng lợi dụng làm công cụ cho chúng chống lại Đảng Nhà Nước ta.

  Trả lờiXóa
 14. lại là mấy bà này hả? nghe nói mấy bà này ngày trước được một nhóm người tài trợ tiền cho ra ngoài hà nội kiện cáo cái vụ gì ý nhờ , giờ lai về nhà cố thủ ak. như xếp ấy, đi đấu là gì cũng có người tài trợ cho đi, thế thì bảo gì chả không nhiệt tình nhưng đề nghị lần sau tạo dáng chụp ảnh là phải làm cái băng rôn nó hoàng tráng lên tí nữa.

  Trả lờiXóa
 15. khi cơ quan có chức năng đế làm việc thì không cho làm việc , làm việc dựa trên giấy tờ thì không thích làm , cứ nghe theo lời xúi dục của một số phần tử phản động rồi không chịu đàm pháp mà dở trò côn đồ ra , gây khó khăn trong quá trình làm việc của cơ quan chức năng.

  Trả lờiXóa
 16. Một vụ chống người thi hành công vụ bình thường sẽ không có những bức ảnh như thế này ,tôi có thể chắc chắn rằng đây là một vụ dàn xếp của bọn rận chủ , lôi kéo người dân đứng lên chống lại cơ quan chức năng làm phức tạp thêm tình hình, giải sử như họ không muốn bị thu hồi đất thì họ cũng chỉ thể hiện bằng hành động thôi chứ chẵng bao giờ có những cái băng rôn rồi loa giống như ảnh kia cả.

  Trả lờiXóa
 17. Không biết qua cái vụ này mấy bà này được bao nhiêu tiền tự bọn rận chủ nhỉ? sao không chịu tĩnh ngộ ra bọn nó đang lợi dụng mình mà không biết là sao... để đến khi bị xử lý trước pháp luật thì mới sáng mắt ra, lúc đó chẵng ai có thể cứu được đâu, bọn chúng rồi cũng sẽ chạy mất tiền cũng chẵng thấy đâu và rồi chỉ tội những người dân bị kẻ khác lợi dụng này thôi

  Trả lờiXóa
 18. Chẳng hiểu người viết ra bài viết này có suy nghĩ như thế nào nữa. Nghe ai xúi giục mà đăng bài linh tinh.Toàn nói sai hết cả sự thật như thế được.Không có ai cướp gì của ai cả.Phải chăng đây là chiêu trò của bọn dận chủ muốn chọc phá chính quyền ta. Có lẽ là như vậy thật rồi. chứ không có một người con đất Việt nào lại có thể đi đơm đặt chuyện như thế này.Thật buồn cho một số người quá.

  Trả lờiXóa