Thứ Hai, 13 tháng 4, 2015

Nông dân Thanh oai lại bị mang ra tòa xử !

  Hôm nay, tại 42 Hai Bà Trưng diễn ra phiên xử phúc thẩm các nông dân Thanh oai.
Các nông dân này chỉ vì ngăn cản đám quan địa phương lộng hành, coi thường luật pháp, coi thường dân - chia chác đất công khi lợi dụng chính sách dồn điền đổi thửa - mà bị bắt, đánh đập và mang ra tòa bỏ tù. Họ dùng điện thoại ghi lại cảnh quan xã chia đất và họ bị bắt, vu cho tội " chống người thi hành công vụ " !!!


 Tại cổng tòa, hàng trăm dân oan dã kéo đến giăng biểu ngữ, tố cáo quan lại cướp đất ở khắp nơi, đẩy người dân ra đường đi khiếu kiện năm này qua năm khác. Họ đến tòa ủng hộ các dân oan Thanh oai đang bị đẩy vào vòng lao lý.
Đã có hai người dân Thanh Oai chưa biết vì sao bị ngất xỉu trước cổng tòa. 
( Đang cập nhật ảnh )

 Lê Dũng - Tin lề dân Blog.

http://lacainews9.blogspot.com/2015/04/e-nghi-khoi-to-vu-chat-cay-xanh-o-ha-noi.html


16 nhận xét:

 1. Tôn trọng tài sản của dân,thì dân yên ổn làm ăn,có vấn đề gì đâu !

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Luận điệu quá trơ trẽn đi, thật không thể nào tin được các bạn à, chúng vu khống mà như không có vấn đề gì xảy ra ấy, một sự thật phũ phàng còn khiến chúng ta chấp nhận được, nhưng ở đây cái lòng tin, sự tin cậy của chúng ta đã không có đối với trang này thì thật khó để tin tưởng được. Với lực lượng công an Việt Nam thì mục đích là phục vụ nhân dân,

   Xóa
  2. Chẵng có ai không tôn trọng cả , nhưng mỗi người mỗi tính, làm sao có thể biết họ nghỉ gì trong đầu, tài sản nhân dân thì lúc nào cơ quan công an và mọi cơ quan nhà nước đều phải tôn trọng và bảo vệ nói, nhưng không có nghĩa là nó là bất khả xâm phạm , nếu nghi vấn về vấn đề gì vẫn có thể kiểm tra thu hồi.

   Xóa
  3. Nặc danh:mọi người vào đây để cùng nhau góp ý kiến đóng góp thôi mà cần gì mà phải bí mật để cái tên nặc danh đó chứ, hay sợ mợi người biết được lại được nổi tiếng, hay là có gì mờ ám mà phải bí mật thế kia,cứ đoàng hoàng như mọi người ở đây đi, không ai kì thị bạn đâu.

   Xóa
  4. Những hình ảnh trên thì khó mà nói lên được điều gì cả ,mọi việc nên cần có cơ quan chức năng làm rõ sự thật trắng đen ,đừng có ngồi một chỗ mà ăn nói bậy bạ hết mức đến như vậy .Cho nên mọi nên hết sức bình tĩnh tránh những thông tin sai sự thật mà hiểu sai sự việc .

   Xóa
 2. Bọn rận chủ viết bài ngày càng bố láo, lộng ngôn, ăn nói xằng bậy nhưng không làm thế lại mất đi cái bản chất của rận. Những người thi hành công vụ là những người bảo đảm sự công bằng, bình đẳng trong xã hội. Họ có quyền cưỡng chế với bất cứ công dân nào. Một xã hội có quá nhiều ý kiến trái chiều nhau, cần phải có những người thực hiện cái đúng. Nhiều đối tượng hổ báo, manh động, sấc xược có những hành vi chống đối quyết liệt với lực lượng chức năng gây mất an ninh trật tự thì cần phải đưa ra xử lý theo đúng quy đinh của pháp luật. Là một công dân thì phải biết tôn trọng pháp luật nhà nước, đừng có coi trời bằng vung, đùa giỡn với pháp luật. Nhà nước sinh ra để giữ gìn sự ổn định của xã hội, quyền lực nhà nước là tối cao. Cả mấy tên rận chủ chớ có tự cao, tự đại mà coi thường Nhà nước, coi thường pháp luật, cũng chỉ là mấy tên hám tiền, là chó săn cho bọn phản động để chống lại dân tộc mình thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bản chất của rận thì chỉ có một mà thôi, rân chủ suốt ngày nói về quyền của dân ,chế độ phải yêu thương dân , chế độ không yêu dân bằng chúng nói, đấy mọi người ra mà xem kìa, có người ngất ra thế kia mà không ai thèm mang đi bệnh viện, mấy lão rận chủ này thương dân lắm cơ mà , mang đi bệnh viện đi chứ , sao lại ngồi ở đó chụp ảnh úp lên blog thế kia.

   Xóa
  2. Đã vi phạm pháp luật thì đáng phải chịu sự trừng phạt công bằng trước pháp luật thôi chứ gì mà oan ức đi nữa ,hãy thôi cái trò kêu là dân oan đi ,chẳng có ai mà tin vào những câu chuyện tầm phào được thêu dệt như vậy đâu ,hãy biết đâu là đúng sai mà thực hiện cho đúng .

   Xóa
 3. Tôi là người dân ở địa phương nơi có dự án này chạy qua nên tôi biết rõ mọi chuyện hơn các bạn ở đây lực lượng chức năng và chính quyền nhà đầu tư không hề có những sai phạm mà sai phạm ở đây là của người dân, dự án này đã được nhà đầu tư đền bù cho thỏa đáng và đúng chính sách pháp luật nhưng do tham tiền mấy người dân này đã tự ý ra cản trở lực lượng chức năng thi hành dự án nên tôi mong những người dân này sẽ hiểu ra và sớm chấm rứt ngay những hành động này lại.

  Trả lờiXóa
 4. Lại là cái chiêu trò ăn vạ của đám dân oan Thanh Oai bị một số kẻ xấu lợi dụng, kích động biểu tình chống chính quyền đây. Việc dồn điền đổi thửa không phải việc làm một sớm một chiều mà đã được thông báo tới toàn dân trong một thời gian dài và các hộ dân đã được đền bù thỏa đáng theo đúng quy định rồi. Vậy tại sao họ lại còn gây khó dễ cho lực lượng chức năng hay là lại muốn đòi tiền đền bù nữa? Họ còn không biết hành vi của mình là vi phạm pháp luật mà còn cố tình tiếp diễn gây rối nữa sao?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hãy thôi những luận điệu xuyên tạc bịa đăt như vậy nữa đi ,sẽ chẳng có ai tin vào những điều mà không đúng như vậy đâu .Ai đúng ai sai mọi người đều biết cả rồi ,nên không thể thay đổi trắng thành đen đâu. Những kẻ đã vi phạm pháp luật thì sẽ đáng phải chịu sự trừng phạt thích đáng cả thôi ,không thể chối tội được đâu.

   Xóa
 5. Tòa án và chính quyền không bao giờ xử oan cho ai mà luôn xét xử đúng người đúng tội trong vụ việc này những người dân này phải có tội thì mới bị tòa án xét xử, tôi mong những người dân này nên có thái độ đúng mực tôn trọng pháp luật không nên có những hành động chống đối gây rối như thế.

  Trả lờiXóa
 6. Tạo dáng chụp ảnh như vậy không biết có được tiền không nhỉ? toàn thuê mấy lão xe ôm xong rùi cho cầm tấm băng rôn rồi chụp như đúng rồi ấy, thế mà cũng gọi là đi kiện cáo, người ta kiện cáo đúng trình tự , đúng pháp luật , đằng này chẳng biết từ đâu đến toàn gây sức ép cho dư luận thôi.

  Trả lờiXóa
 7. Người ta bị ngất ra đó mà không mang người ta đi cấp cứu đi ma lại ngồi đó mà chụp ảnh , khóc lóc thế mà gọi là nhân quyền sao, tình cảm con người ,lòng chắc ẩn của con người chúng mày để ở đâu cả rồi, người ta năm sắp chết thế kia mà cũng để đó, chẵng ai làm gì , kiện cáo quan trong hơn tính mạng con người sao.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Các bạn có thể nhìn lại những hình ảnh ở trên xem ,đúng là không ra các gì cả mà ,không thể mục đích ở sau những bài viết như thế này là gì đây nữa mà suốt ngày cứ kêu than dân oan này nọ .Dân oan mà lại vi phạm pháp luật như vậy à? vậy nên hãy biết chấp nhận mà thực hiện cho đúng pháp luật .

   Xóa
 8. Nghĩ cũng tội mấy cái bà bị ngất kia, giữa trời năng thế kia bị ngất mà chẵng ai thèm mang đi bệnh viện cả , lại còn phải nằm đó cho bọn nó chụp ảnh mới có cái viết bài, không biết mỗi lần diễn như vậy được bao nhiều tiên nhỉ? chắc cũng được cao thì mời chịu khó như vậy chứ, đúng là không có nghề nghiệp gì cũng là được diễn viên.

  Trả lờiXóa